Ám ảnh đến tận cùng khi đọc và xem được những hình ảnh chồng "chăn rau" trên mạng...

Thời gian trôi qua thì vào tối ngày 9/7 này, trong lúc em ở trong phòng ru con ngủ và tranh thủ tắm giặt nghỉ ngơi. Tình cờ, chồng em đang chat chit zalo với gái (rất nhiều nick với nội dung : làm hquen, rủ đi ăn, đi chơi, và hẹn gặp nhau làm tình ...) nhưng lại ngủ quên thế là điện thoại chưa khóa nên em mới cầm xem được. Từ trước giờ, máy tính, điện thoại chồng em bảo mật pass và em không xem được và cũng không quá nhiều thắc mắc nghĩ mình cần phải kiểm tra. Quả thật, em cầm những dòng tin nhắn mà trời đất như sụp đổ (nội dung: em gặp anh chỉ muốn rạng háng cho anh làm việc thôi - cô gái này chồng em bảo là gái và ngủ cùng nhau theo cô gái đó là hơn 3 lần, nội dung khác với cô gái khác: trưa mai mình đi ăn trưa nhé, nội dung khác: làm quen ...). Em gào thét lên vì quá shock..

Xin chào các chuyên gia của Cửa sổ tình yêu,

Em tên là Giang sinh năm 87. Hiện nay em đang gặp chuyện gia đình rất mong nhận được tư vấn của các chuyên gia giúp em. Em cưới chồng năm 2013. Hiện nay, em mới sinh cháu được gần 4 tháng thì phát hiện ra một sự thật đau lòng.

 

Tuy nhiên, em xin kể sơ qua về chuyện của em trước, sau đó mới kể chi tiết việc em thấy tuyệt vọng sau. Sau khi cưới, em và chồng ở nhà em. Mọi vấn đề nảy sinh khi chồng em không thấy hợp bố mẹ và thường xuyên xảy ra xung đột khiến em mệt mỏi. Rồi cưới nhau được 4 tháng thì hai vợ chồng chuyển ra ở riêng được 3 tháng thì chồng em lại bị nghỉ việc nên tài chính khó khăn thế là lại quay về nhà bố mẹ em sống. Nhưng chồng em vẫn xung đột và luôn bảo kiếp ở rể khiến tình hình luôn mệt mỏi. Khi em sinh con chỉ được ở cữ 1 tháng rồi chồng em bảo ra ngoài ở. Em là con gái mà không giúp gì được bố mẹ em, mà suốt ngày thấy bố mẹ em buồn phiền vì những xung đột không đáng có mà em không thể làm gì được. Vậy là em đành chuyển ra ở riêng. Ở riêng em cũng chỉ có 4 bức tường và đứa bé gái mới sinh làm bạn. Mọi việc trong nhà đều phải cố gắng làm dù mệt mỏi cũng không có ai giúp.

 

Chúng em dọn ra nhà thuê là ngày 30/4, 1/5. Nhưng chồng em cũng vẫn tính thế, nhiều khi em mệt mỏi chỉ muốn cáu gắt vì chồng không hề giúp em. Rồi đến ngày 10/5, chồng em bảo đi công tác nhờ mẹ em đến nhà em chăm con cùng. Tuy nhiên, thật tình cờ là chồng em bị người quen của em bắt gặp ở Bar. Con em hiện đang ốm lúc đó, bà ngoại đến chăm cùng. Vậy mà chồng em nói dối đi công tác qua đêm không về. Đến khi biết chuyện, chồng em đã ngụy trang việc này bằng cách nhờ Giám đốc nói đi công tác, rồi bảo bạn em nhìn lầm. Rồi còn dọa đứa nào mà nói đi bar thì tạt axit ... Lúc em biết chuyện bỏ mặc em và con để đi bar qua đêm em đã dọn về nhà bố mẹ em thì qua nhà em quát tháo. Sau đó thì mẹ chồng em gọi lên khuyên can. Em cũng nghỉ con còn nhỏ quá, mới có 1 tháng 14 ngàỳ tuổi. Nên em ở nhà bố mẹ 2 tuần thì về nhà. Lại tiếp tục vai trò làm mẹ và làm vợ.

 

Bên cạnh thời gian em quay về đó, chồng em vẫn thỉnh thoảng lấy lý do đi ăn nhậu, đi đá bóng về muộn. Ngày 15/6, em và chồng tranh cãi nhau vì lúc đó con em lại bị ốm (cháu nhà em sinh ra hơi yếu) chồng lại muốn đi du lịch cùng công ty. Rồi lời qua tiếng lại, chồng em đánh em thâm tím mặt mày. Em cũng chỉ muốn ly dị ngay mà thôi. Nhưng hôm đấy có mẹ chồng em ở đó. Mẹ bảo em là mẹ xin con, cho nó (chồng em) một cơ hội. Lúc em bị đánh xong em gọi bố mẹ em tới thì mẹ chồng em bảo em là lần sau không nên gọi, không nên đưa bố mẹ vào việc này.

 

Thời gian trôi qua thì vào tối ngày 9/7 này, trong lúc em ở trong phòng ru con ngủ và tranh thủ tắm giặt nghỉ ngơi. Tình cờ, chồng em đang chat chit zalo với gái (rất nhiều nick với nội dung : làm hquen, rủ đi ăn, đi chơi, và hẹn gặp nhau làm tình ...) nhưng lại ngủ quên thế là điện thoại chưa khóa nên em mới cầm xem được. Từ trước giờ, máy tính, điện thoại chồng em bảo mật pass và em không xem được và cũng không quá nhiều thắc mắc nghĩ mình cần phải kiểm tra. Quả thật, em cầm những dòng tin nhắn mà trời đất như sụp đổ (nội dung: em gặp anh chỉ muốn rạng háng cho anh làm việc thôi - cô gái này chồng em bảo là gái và ngủ cùng nhau theo cô gái đó là hơn 3 lần, nội dung khác với cô gái khác: trưa mai mình đi ăn trưa nhé, nội dung khác: làm quen ...). Em gào thét lên vì quá shock.. Em chưa hề tưởng tượng ra được. Rồi chồng em quỳ xuống xin tha thứ. Chồng em nói vì tò mò, vì thấy mấy người trong cơ quan nói nên cũng tò mò chat chit xem sao. Một lần nữa em lại gạt nước mắt, hi vọng thay đổi vì đứa con tội nghiệp.

 

Chưa kịp hết ngày thì 12/7, tức là sau đó 3 ngày thì chồng em lại ngủ với gái. Em dùng phần mềm khôi phục dữ liệu thì chao ôi, toàn ảnh chồng em quan hệ với những người khác chụp lại. Có ảnh thì chụp ngủ với cave, có ảnh chụp quan hệ một cách tình cảm. Còn đoạn chat thì em thấy bệnh hoạn. Em không muốn kể quá chi tiết nội dung: nhưng 1 là kể về quan hệ của chúng nó với nhau ra sao để hẹn lần kế, 2 là muốn quan hệ tập thể, 3 là chat chit xem contact "gái". À em quên mất, chồng em còn chăn rau sạch 1 em mới đi làm, mời xem phim, cafe ... tâm sự ... em thấy trong điện thoại tin nhắn, đoạn chat thì em kia cũng có cảm tình với chồng em.

 

Em hiện giờ không biết phải xử lý thế nào cả. Nhìn đứa con bé nhỏ giờ hôm nay mới được 4 tháng mà nước mắt ứa ra. Nhưng tha thứ thì em không thể khi hàng loạt những hình ảnh quan hệ của chồng trong đầu, từng đoạn chat từ sex đến yêu thương của chồng với người khác ...

 

P/s: Đời sống tình dục của 2 vợ chồng em hoàn toàn bình thường chứ không hề thiếu thốn. Và em cũng không phụ thuộc tài chính. Do cảm xúc của em vẫn chưa được bình tĩnh nên có những chỗ nói khó hiểu hoặc chưa gẫy góc mong các chuyên gia bỏ qua và cho em lời khuyên. Bởi bây giờ em cảm tưởng như mình chỉ muốn chết đi mới thoát khỏi nỗi đớn đau này vậy.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em gái thân mên!

 

Cám ơn em đã tin tưởng và chia sẻ nỗi lòng của mình với chương trình. Dù có đặt mình vào tình thế của em tôi cũng không chăc rằng mình hiểu thấu hết nỗi đau mà em đang phải trải qua. Vợ chồng chung sống với nhau không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn lời qua tiếng lại. Thế nhưng mọi chuyện sẽ ấm êm trở lại khi hai người biết nhường nhịn nhau mà sống. Em đã chịu một cú sốc lớn khi phát hiện chồng mình có những mối quan hệ ngoài luồng. Chồng em đã lừa dối sự tin yêu của em khi lạc lòng với người khác mà bỏ bê vợ con.

 

Có thể em không biết, đa số đàn ông đều không thoải mái khi ở nhờ nhà bố mẹ vợ. Bởi dân gian thường ví von cay nghiệt “Đàn ông mà ở rể như chó chui gầm chạn”. Vậy nên em hãy thông cảm với chồng khi cậu ấy phàn nàn về chuyện này để vợ chồng hiểu nhau hơn. Vợ chồng trẻ, kinh tế chưa vững thì còn nhờ vả bố mẹ nhiều nhưng cũng đành từ từ khắc phục đúng không em. Tôi biết thời điểm này con em còn nhỏ, em không thể quán xuyến tất cảm mọi chuyện được. Vợ chồng với nhau là phải biết chia ngọt sẻ bùi, đồng cam cộng khổ. Thế nhưng thời điểm này em lại đau đớn khi phát hiện chồng mình vui vẻ bên ngoài không quan tâm vợ ở nhà mệt mỏi, con đau ốm. Cậu ấy thật đáng trách khi hành xử như vậy. Biết sai mà sửa thì không sao. Nhưng chồng em biết sai mà vẫn cố tình dấn sâu vào sai lầm hơn. Đối diện với nhưng lời lẽ về tình dục có phần bệnh hoạn, những hình ảnh, clip khiêu dâm của chồng khiến em cảm thấy choáng váng, ám ảnh và tổn thương sâu sắc. Về tình dục vợ chồng em không để anh ấy thiếu thốn nhưng vì sự tò mò, nhu cầu tình dục quá cao và một phần do ảnh hưởng bởi những tư tưởng bệnh hoạn khiến cho chồng em không nhận thức được giá trị thật ảo là gì. Thời gian người vợ mang thai và sau sinh là thời gian rất nhậy cảm bởi có rất nhiều gia đình "lung lay" trong chính giai đoạn này. Có thể em cảm nhận cuộc sống tình dục bình thường nhưng chồng em lại không thấy vậy, tất nhiên không ai có thể bào chữa cho những hành động như vậy nhưng chúng ta cũng biết nhìn vào hoàn cảnh để nhận định rõ ràng mọi việc

 

Chồng em đang đánh mất chính mình và gia đình khi tiếp tục sa đà vào con đường đó. Nếu như em còn mong muốn hàn gắn tình cảm gia đình thì hãy thẳng thắn với nhau để biết được tiếp theo mình nên hành động ra sao. Chồng em mà thay đổi được thì em cũng nên cho cậu ấy cơ hội. Nhưng đừng để người khác có quyền chà đạp lên yêu thương của mình khi cố gắng cho người ta cơ hội mà họ không thực sự biết quý trọng nó. Thực tế đàn ông trăng hoa những luôn về với gia đình khi người vợ chấp nhận chung sống với tật xấu đó của chồng. Thế nhưng vì trăng hoa nên họ khó lòng chuyên tâm với gia đình được, vậy nên người đau khổ, hi sinh vẫn là người vợ. Biết chấp nhận, tha thứ và dùng tình yêu để xóa nhòa nỗi đau, sự tổn thương ghê ghớm ấy. Nhưng nếu như em không thể tha thứ, không thể quên đi thì lúc này em có thể đảm bảo mình độc lập khi không có cậu ấy bên cạnh thì em nên cho nhau thời gian bình tâm trở lại. Suy xét phải trái đúng sai để quyết định tương lai của cả hai.

 

Em cần giữ gìn sức khỏe cho bản thân và hơn hết để chăm sóc cho em bé, chuyện vợ chồng cần có thêm một chút thời gian để cảm xúc lắng lại, khi đó em mới bình tình giải quyết được mọi việc. Nếu em vẫn chọn con đường đi tiếp bên chồng thì cần có thái độ kiên quyết và cứng rắn với những sai trái đó. Cần thúc đẩy trách nhiệm cũng như đạo đức của một người đàn ông trụ cột gia đình, đang làm chồng, làm cha bằng cách yêu cầu chồng chia sẻ công việc gia đình, gánh vác kinh tế, chăm sóc con cái và cần thẳng thắn trong cả vấn đề "đời sống tình dục" của chồng, nếu chồng em thực sự có những tư tưởng tâm lý lêch lạc trong chuyện tình dục, cả hai cần tìm sự trợ giúp từ các bác sỹ, chuyên gia tâm lý. Em cũng nên yêu cầu chồng làm một số những xét nghiệm cần thiết đề phòng những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục mà có thể sẽ có nguy cơ "lây truyền" sang vợ. Vấn đề của em thực sự không dễ dàng để giải quyết nhưng trên hết em cần luôn mạnh mẽ vững tin vào tương lai. Với những cố gắng đó của em mà chồng em không có những bước chuyển mình thay đổi thì em nên có quyết định riêng cho bản thân mình.

 

Con em sẽ thật hạnh phúc khi nó sống dưới tình yêu thương của cả bố và mẹ và đặc biết là sống dưới mái ấm gia đình hạnh phúc theo đúng nghĩa của nó. Còn nếu như hai em chỉ xác định duy trì được mái ấm gia đình trên danh nghĩa thì đừng cố gắng để rồi tổn thương thêm làm gì và con cái cũng sẽ lớn lên trong tâm lý không trọn vẹn vì bố mẹ không có sự tôn trọng lẫn nhau, khi đó hậu quả ra sao có lẽ em cũng đã biết. Sẽ chẳng thể hạnh phúc khi đau đáu một vết thương em gái ạ. Ly hôn là gải pháp bất đắc dĩ phải nghĩ tới khi hai người không thể dung hòa được với nhau mọi điều, không thể thay đổi vì nhau em nhé.

 

Chúc em và con luôn khỏe!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

Sống bên người vợ suốt ngày chê bai chồng và toàn mơ mộng những điều hão huyền khiến tôi chán nản...
chia tay, vì vô tâm, vẫn mong quay lại, không chấp nhận quay lại
Thế nhưng tuy không nhắn tin với nhau, nhưng tất cả những bài em share trên facebook anh ấy đều...
lừa dối, phản bội, lăng nhăng, đa tình, đau khổ, tổn thương, thất vọng, tha thứ, chấm dứt
Quen nhau hai năm nhưng khi hỏi tới chuyện cưới hỏi thì anh nói từ từ và vì hai đứa ở xa nhau quá...
Bỏ lại quá khứ!
Vì sống trong cô độc trong suốt quãng thời gian qua, nên em cũng biết là em không thể sống như...
tình yêu, yêu xa, quan tâm, trách móc, mệt mỏi, thông cảm, chia tay, lo lắng, níu kéo tình yêu
Em cảm thấy sững sờ quá, 2 đứa gần như chỉ nhắn tin cho nhau, không có thời gian gặp nhau, em...
Nhiều lúc tôi muốn ôm mẹ nhưng lại sợ khoảng cách giữa mẹ chồng nàng dâu.
say men chiến thắng, chán ghét bản thân, không chấp nhận thất bại
Thế nhưng, đi thi học sinh giỏi tiếng trung cấp tỉnh, có 9 bạn đầu danh sách được giải thì 9 anh...
Nhìn tấm ảnh cưới được treo ngay giữa căn phòng và lòng tôi đau nhói, đáng lễ bây giờ tôi đang...
hiểu lầm, chồng đánh đập, nghi ngờ vợ ngoại tình, nói chuyện điện thoại, mất niềm tin, ăn năn hối hận
Tuy nhiên em chỉ tâm sự với người ấy qua điện thoại mà thôi, chưa có cuộc gặp gỡ riêng nào cả,...
Nội dung khác
 Tình yêu, Thiện cảm, Hạnh phúc, Bí mật, Chia sẻ, cua so tinh yeu
Người đến sau nếu được thì chỉ được biết rằng bạn đã trải qua bao nhiêu mối tình. Tuyệt nhiên,...
08:35 - Tin tức
Người Nhặt Rác, Nhặt Rác Không Công, Làm Sạch Môi Trường, Chuyện Tử Tế, Hội An, cua so tinh yeu
Vậy là cứ vào tầm 2 - 3 giờ sáng, ông trốn vợ con, dậy đi tới đi lui ngoài đường chủ yếu tập thể...
18:35 - Tin tức
cơ hội thay đổi, mạnh mẽ buông tay, bài học, tổn thương quá lớn, thay đổi, cửa sổ tình yêu.
Do em mà ra cả, em hay kiếm chuyện với anh ấy, em không nghĩ cho anh ấy đang như thế nào, chỉ...
15:00 - Tư vấn
mang thai, chuẩn bị, tiêm phòng, tẩy giun, xét nghiệm máu, nước tiểu, sinh hóa, huyết học, khám phụ khoa
Khi bạn chuẩn bị mang thai, bên cạnh những chuẩn bị về tâm lý và tài chính, một điều không thể...
14:05 - Kiến thức
thuốc tránh thai, 28 viên, ngày đèn đỏ, hành kinh, hoạt tính tránh thai, liên tục, nhất định, cuasotinhyeu
Em dùng thuốc tránh thai 28 ngày sau đó có kinh thì trong kì kinh e vẫn uống vỉ tiếp theo hay...
19:05 - Tư vấn
Oanh Yến đăng, quang hoa hậu, ở Hàn Quốc, cửa sổ tình yêu.
Người đẹp quê Vũng Tàu giành chiến thắng trong chung kết cuộc thi Queen of Beauty World 2019 diễn...
16:02 - Tin tức
dấu hiệu sinh, dấu sanh, tử cung mở, bình thường, đau lưng, đau bụng, cuasotinhyeu
thai em con rạ, được 9 tháng 2 ngày. Hôm bữa đi khám âm đạo bac sĩ bảo là có dấu sanh, tử cung mở...
19:35 - Tư vấn
chiều dài túi thai, túi thai méo, tinh thần thoải mái, thuốc dưỡng thai, cuasotinhyeu
em hiện đang có thai 5,5 tuần. Mới hôm trước em thấy ra huyết và đau bụng đi bệnh viện Phụ sản...
07:05 - Tư vấn
Quan hệ ra máu đỏ đậm khi bị chậm kinh 20 ngày...
Hiện tại em có 1 bé được 13 tháng tuổi và em đang bị trễ kinh khoảng 20 ngày rồi ạ. Em chưa dùng...
16:05 - Tư vấn