Ám ảnh suốt cuộc đời khi tận mắt nhìn thấy clip anh và người đàn bà ấy "quấn" lấy nhau trong nhà nghỉ...

Linh cảm của người vợ cho em biết chồng em đã phản bội mình. Em gặng hỏi anh và nhắn tin cho cô ta. Cả hai người đều nói là không có chuyện gì. Em ngu dại đã tin vào điều đó và mềm lòng nối lại tình cảm với anh ta.

Em chào các anh chị. Hiện giờ em đang rất đau khổ, anh chị cho em lời khuyên với ạ. Em và chồng kết hôn được 7 năm, có hai con trai. Chồng em rất yêu quý con nhưng lại có tính ham chơi. Cờ bạc bóng bánh cái gì cúng biết. Em khuyên nhủ nhiều lần không được nên tình cảm vợ chồng nhạt dần.

Cách đây ba tháng chồng em nợ nhiều nên phải bán nhà trả nợ. Em đau khổ lắm nên yêu cầu ly hôn. Em nuôi hai đứa con và cho anh ấy thời gian 1 năm để suy nghĩ lại và thay đổi bản thân. Nếu anh ấy từ bỏ được cờ bạc thì vợ chồng quay về làm lại để nuôi con. Vợ chồng em ly thân được 15 ngày thì anh ấy lên rút đơn ly hôn thuận tình trước đó và nói anh ấy không muốn ly hôn. Em cũng mềm lòng và nghĩ cho con cái nên lưỡng lự chưa quyết định sẽ ra sao.

 

Và em như điên dại khi trong thời gian đó em phát hiện anh nhắn tin nhớ nhung với người đàn bà khác. Cô ta bỏ chồng ở quê, con để bà ngoại nuôi, lên Hà Nội ở trọ một mình. Linh cảm của người vợ cho em biết chồng em đã phản bội mình. Em gặng hỏi anh và nhắn tin cho cô ta. Cả hai người đều nói là không có chuyện gì. Em ngu dại đã tin vào điều đó và mềm lòng nối lại tình cảm với anh ta. Nhưng rồi điều ám ảnh suốt cuộc đời em đã xảy ra khi em tận mắt nhìn thấy clip anh và con đàn bà ấy quấn lấy nhau trên giường nhà nghỉ.

Em đau đớn, suy sụp, tuyệt vọng, trái tim em tổn thương chỉ muốn chết đi nhưng nghĩ đến các con em phải tiếp tục sống với niềm tin đổ vỡ. Em hỏi anh ta thì anh ta nói vẫn yêu vợ thương con nhưng em không thể chấp nhận. Em cho anh ta cơ hội cuối cùng là chấm dứt liên lạc với cô ta và quay về với vợ con, anh ta hứa lên hứa xuống nhưng chỉ được vài hôm em lại thấy chúng hẹn nhau ra nhà nghỉ. Em chỉ còn biết trách mình sao ngu dại để bị anh ta lừa dối hết lần này đến lần khác. Chỉ vì em còn yêu anh ta quá nhiều và mong muốn các con có một gia đình hoàn chỉnh nên em tự làm tổn thương mình thêm lần nữa.

 

hôn nhân rạn nứt, chồng ngoại tình, chồng cờ bạc, nợ nần, ly thân, ly hôn, phân chia tài sản, cửa sổ tình yêu

Ảnh minh họa


Gần đây anh ta nói với em là cô ta đã về quê và khuyên anh ta quay về với vợ con nhưng em nghĩ chắc anh ta đang âm mưu gì đó. Vì em được biết số tiền bán nhà ngày trước chia đôi, anh ta cầm một nửa còn em cầm một nửa thì anh ta chơi bời, bao gái gần hết. Có nhứng lúc mạnh mẽ em cũng muốn dứt khoát nhưng về tình cảm em còn yêu anh ta quá nhiều và các con em cũng quấn bố lắm. Giờ em hoang mang không biết phải lựa chọn như thế nào? Các anh chị sáng suốt cho em lời khuyên với, em tuyệt vọng quá, chẳng lẽ yêu chân thành lại có tội?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến!

Có phải em đang phân vân không biết có nên cho chồng một cơ hội không sau những việc anh đã làm, cờ bạc, ngoại tình và phản bội em? Em băn khoăn vì sợ rằng sự trở về của anh ấy là có sự tính toán liên quan đến vật chất mà không phải là thật tâm muốn quay về vì biết sai và trân trọng gia đình. Bởi em không muốn thêm một lần nữa mình bị lừa bởi chính người đàn ông đã hết lòng tin yêu, không muốn lại thêm một lần nữa tổn thương, đau khổ.

Bất cứ người phụ nữa nào khi kết hôn cũng mong muốn mình có một hạnh phúc trọn vẹn, gia đình êm ấm, được chồng yêu thương, quan tâm, con cái mạnh khỏe. Nhưng người đàn ông mà em nghĩ rằng sẽ che chở, làm chỗ dựa tinh thần cho em lại là người khiến em đau khổ nhất. Anh ấy không những cờ bạc để lại khoản nợ lớn mà còn ngoại tình nhưng dường như không thực sự có thái độ hối lỗi và muốn sửa chữa sai lầm của mình.

Là người phụ nữa nặng tình nặng nghĩa và sẵn sàng hy sinh vì các con nên qua chia sẻ, chương trình cảm nhận rằng dường như em vẫn muốn cho anh ấy một cơ hội quay về với gia đình. Nhưng lý trí của em cho rằng anh ấy có sự tính toán khi muốn trở về lần này. Có lẽ trong hoàn cảnh như em lúc này, lý trí, sự tỉnh táo là điều quan trọng nhất. Lần này anh ấy trở về nhưng điều đáng lưu tâm ở đây lại là do người phụ nữ kia khuyên bảo anh ấy chứ đó không phải là sự tự nguyện và xuất phát từ chồng em. Hay nói cách khác, trở về không phải là mong muốn của anh ấy mà là làm theo ý của người phụ nữ kia, không phải vì anh ấy biết mình sai và nhận ra cần trân trọng gia đình mà quay trở về. Không biết em nghĩ sao về điều này?

Chưa thể khẳng định được anh ấy thực sự đang có âm mưu gì không? Tuy nhiên, qua chia sẻ của em, hai vợ chồng vẫn đang trong giai đoạn ly thân, vì vậy thời gian này sẽ giúp em nhìn nhận thái độ, tình cảm của anh ấy đối với em, với gia đình. Bên cạnh đó, em cũng cần cảnh giác hơn về vấn đề tài chính. Và nếu như em không muốn trái tim mình bị tổn thương thêm một lần nữa, có lẽ cách tốt nhất là em không đặt quá nhiều kỳ vọng vào anh ấy, chỉ có như vậy mới giúp em bảo vệ được chính mình.

Chương trình hiểu rằng em vẫn còn yêu anh ấy nhiều và không muốn chia cắt tình cảm cha con, song nếu nghĩ đến việc cho anh ấy một cơ hội để nối lại tình cảm, gia đình đoàn tụ, có lẽ em cần nghĩ đến các tình huống có thể xảy ra. Nếu như anh ấy vẫn chơi bời, nếu như anh ấy lại để rơi vào cảnh nợ nần và để em phải cùng gánh chịu, nếu như anh ấy vẫn tiếp tục liên lạc với người phụ nữ kia, cho dù có thể họ không gặp nhau thường xuyên như trước, liệu em có chấp nhận được? Vậy  trong thời gian ly thân này, em có thể thể hiện rằng em đang cho anh ấy một cơ hội cuối cùng và xem xét biểu hiện của anh ấy, rồi sau đó mới cân nhắc xem có nên nối lại tình cảm hay không? Đồng thời, nếu như quay lại, em nghĩ mình có thể quên được những chuyện đã xảy ra giữa chồng em và người đàn bà kia? Bởi nếu em vẫn bị ám ảnh về sự việc đó thì ắt hẳn sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Bên cạnh đó, em cũng có thể cân nhắc việc thay đổi cách cư xử của mình, mềm mỏng, khéo léo hơn, biết đâu sẽ giúp anh ấy nhận ra giá trị gia đình và trân trọng mẹ con em hơn. Tuy nhiên, nếu như anh ấy thực sự không thay đổi và việc quay về là nhằm mục đích tiền bạc, em nghĩ mình sẽ dứt khoát với anh ấy để bản thân không còn phải chịu tổn thương nữa? Dẫu cho có việc gì xảy ra thì anh ấy vẫn là cha của các con em, điều đó không thể phủ nhận, vì vậy nếu em và chồng ly hôn thì anh ấy vẫn phải có trách nhiệm với các con.

Hy vọng với một vài chia sẻ của chương trình có thể giúp em có cái nhìn đa chiều và khách quan hơn về cuộc hôn nhân của mình. Mong em sẽ vững vàng trước mọi khó khăn và bảo vệ được hạnh phúc của mình!

yêu đơn phương, mù quáng, tổn thương, hạnh phúc, tinh yêu thực sự, cửa sổ tình yêu
Em mong muốn vô cùng được có một đứa con với anh ấy, dù anh ấy không thương em, em sẽ tự nuôi đứa...
ma túy đá, chất gây nghiện, gia đình, chia sẻ, quyết tâm, cửa sổ tình yêu, tâm lý, tâm sự
Bạn em có sử dụng ma túy đá 5 năm nay. Nhưng trong 5 năm đó 3 năm lúc sử dụng lúc không. Em thấy...
tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, trinh tiết, công việc, ổn định, kết hôn, xua đuổi, lép vế, hình thức xấu, mất đời con gái
Có lẽ tôi đang kiểm soát chính anh tôi biết làm vậy là không nên nhưng không hiểu sao tôi không...
Chỉ đến khi tình cờ vào trang cá nhân của anh, tôi mới biết chồng mình là một người lăng nhăng và...
chồng ngoại tình, có tính lăng nhăng, chia tay, có bồ, có con riêng, có nên quay lai, tái hợp, ra nước ngoài
Nhưng cách đây khoảng 3 năm, khi đó gia đình tôi có chút khá giả, tôi khi đó thì bận việc kiếm...
khó khăn, mâu thuẫn, hạnh phúc, tổn thương, ứng xử, cửa sổ tình yêu
Em không hiền, em chỉ biết điều, nên nếu chồng em chửi em, em chửi lại, chồng em đổ oan cho em,...
ngoại tình, hôn nhân, ly hôn, tha thứ, cơ hội, hôn nhân gia đình, cửa sổ tình yêu
Tôi nói rằng nếu em thích chơi bời thì ngay bây giờ anh làm đơn và cho em được tự do, 2 đứa con...
Yêu nhau đã 7 năm trời, hai đứa cũng chẳng còn trẻ nữa, thế nhưng anh vẫn chẳng đề cập gì tới...
chị gái, hôn nhân địa ngục, ngược đãi, khác máu tanh lòng, đối xử bạc bẽo, đau khổ, hèn nhát, ly hôn, lo sợ
Dường như chị chẳng có chút tiếng nói gì trong gia đình chồng, một khi họ không thích có thể đưa...
Nội dung khác
Rau bám diện rộng ảnh hưởng như thế nào đến thai kỳ???
Em năm nay 31 tuổi. Ngày đầu của chu kỳ kinh cuối cùng của em là 18/10/2020. Vợ chồng em có làm...
10:59 - Tư vấn
Nghiện "yêu", nghiện "tự sướng" có phải là bệnh hay không
Đối lập với những người thuộc nhóm lãnh cảm tình dục là những người thuộc nhóm nghiện "...
09:04 - Kiến thức
bầy tỏ tình cảm, người mới chia tay, có nên tỏ tình, sợ bị từ chối
Anh ấy và người cũ quen nhau 4 năm và vừa chia tay cách đây khoảng 2 tháng. Em biết anh ấy rất...
16:03 - Tư vấn
mang thai, buồng tử cung, sự phát triển thai nhi, trễ kinh, cuasotinhyeu
Em bị trễ kinh 20 ngày thử que thì lên 2 vạch nhưng đi siêu âm chưa thấy hình ảnh túi thai, mà...
11:05 - Tư vấn
 chồng cũ quấy phá tình mới, Lo lắng tình yêu, Người cũ quấy phá, cua so tinh yeu
Chồng cũ của em điện thoại cho mẹ anh ấy và nói chuyện 1 cách xúc phạm đến gia đình anh ấy. Điều...
18:05 - Tư vấn
Dải trắng dài trong miệng có phải là dấu hiệu của HIV không ?
Cháu 9 tháng trước có qhtd với đối tượng có nguy cơ cao. Nhưng cháu qh an toàn, không có tình...
08:01 - Tư vấn
mọc mụn, ở ngực, mụn li ti, viêm nang lông, tuyến bã, cuasotinhyeu
Vùng ngực em hiện tại thấy nổi mục li ti, em không bị đổ mồ hôi, cũng không bị ngứa. Chỉ nổi mụn...
18:02 - Tư vấn
Bí quyết, khiến chàng, bùng cháy khi yêu, cửa sổ tình yêu.
Có những điều khá kỳ lạ mà bạn không hề ngờ tới lại có thể khiến các chàng bị hấp dẫn, tăng hưng...
08:02 - Tin tức
Chi Pu, sao Việt, showbiz Việt, cua so tinh yeu
Vòng một căng đầy của Chi Pu quả khiến nhiều người phải đổ dồn sự chú ý. Dù ở góc chụp chính diện...
11:30 - Tin tức