Ánh ảnh khi gặp chồng đang quan hệ với một người đàn ông…

Nhưng tôi như bị rơi xuống vực sâu khi tình cờ sau một lần thay đổi công việc tôi trở về nhà thì vô tình phát hiện chồng mình âu yếm với một người đàn ông trong chính phòng ngủ của tôi. Chính xác là họ đang QHTD.

Chúng tôi kết hôn đã được 5 năm rồi, cháu lớn đã 4 tuổi và cháu thứ 2 vừa tròn 2 tuổi. Tôi là giảng viên của một trường cao đẳng; còn anh là viên chức ngành công an. Vợ chồng tôi hạnh phúc và được hai bên nội ngoại họ hàng quý mến. Tôi luôn tự ý thức được nghĩa vụ và trách nhiệm của một người vợ để không làm chồng mình buồn.

 

Tưởng rằng hạnh phúc đong đầy hơn khi tôi sinh cháu trai thứ hai vì anh rất cảm động và chiều chuộng mẹ con tôi hết mực. Nhưng tôi như bị rơi xuống vực sâu khi tình cờ sau một lần thay đổi công việc tôi trở về nhà thì vô tình phát hiện chồng mình âu yếm với một người đàn ông trong chính phòng ngủ của tôi. Chính xác là họ đang QHTD.

 

hôn nhân, chồng đồng tính, quan hệ đồng giới, đồng tính nam, đau khổ, phản bội thể xác, tinh thần

 

Tôi ghê sợ bỏ đi về nhà ngoại và rất hoang mang; còn chồng thì không biết việc tôi đã chứng kiến, vẫn tỏ ra ân cần, quan tâm và anh ấy vẫn rất tốt. Tôi phải làm thế nào đây? Tôi không biết chồng tôi có phải là đồng tính không vì tôi không thể tin được, bao nhiêu năm nay anh ấy vẫn là một người đàn ông bình thường? Tôi vẫn yêu chồng tôi, các con tôi vẫn cần một người bố như chúng vẫn thấy; nhưng tôi luôn ghê sợ hành vi của anh ấy mà tôi đã chứng kiến và cảm giác bị lừa rối về thân xác. Tôi phải làm thế nào bây giờ? Mong được sự chia sẻ của các chuyên gia.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Bạn thân mến! Tôi xin cảm thông với hoàn cảnh mà bạn đang gặp phải.

 

Câu chuyện của bạn đúng là khá sốc vì không thể nghĩ được người chồng bao nhiêu năm đầu ấp tay gối của mình trở thành một người ngoại tình; lại không phải ngoại tình với một người phụ nữ khác mà lại là với một người đàn ông. Sốc vì cảm giác ghê sợ khi chứng kiến cảnh q.uan h.ệ của chồng với người đàn ông khác và bạn còn có cảm giác từ trước đến nay chồng bạn giả tạo với bạn cả về tinh thần lẫn thể xác. Tuy nhiên, bạ cố gắng bình tĩnh hơn một chút nữa để có thể từ từ tháo gỡ những bế tắc tâm lí tốt hơn.

 

Thực tế, không phải ông chồng nào khi âu yếm, q.uan h.ệ với người đồng giới cũng là đồng tính. Có khi một người đàn ông hay một người phụ nữ họ có thể yêu cả nam lẫn nữ nên phát sinh tình cảm với ai thì yêu người đó, không nhất định người đó là nam hay nữ, đó được coi là người lưỡng tính. Cũng có người muốn tìm “cảm giác lạ” với những người không cùng giới tính với mình. Chỉ cần bị kích thích là họ cũng dễ dàng bị cuốn vào vòng xoáy thể xác.

 

Nếu chồng không yêu bạn, cũng không thích giới tính của bạn thì khi QHTD chắc chắn có sự gượng ép giống như làm một nhiệm vụ mau chóng cho xong. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra nhiều khi chồng rất hay tìm lí do để lảng tránh bạn, nhất là trong chuyện q.uan h.ệ vợ chồng. Thế nhưng, chồng bạn lại luôn ân cần, chu đáo với vợ mình, đời sống t.ình d.ục cũng đều đặn, hai bên cùng thoải mái. Do đó, bạn có thể tin là chồng bạn không phải là đồng tính như bạn nghĩ. Có thể một lúc bồng bột thích cảm giác bị kích thích từ người kia nên, anh ấy gặp sai lầm mà thôi. Hoặc bạn có thể cân nhắc theo hướng nếu như anh ấy là người lưỡng tính thì có thể coi như đây là một lần anh ấy ngoại tình và nên nói chuyện theo cách chia sẻ và giải thích rõ rằng về vấn đề hai bạn đang gặp phải. Bạn cũng không nên giấu giếm cảm xúc hay những suy nghĩ về chồng mình trong khi bạn biết đến những điều đó, vì như vậy chỉ làm bạn thêm căng thẳng và bạn càng có cảm giác ghê sợ chồng bạn hơn mà thôi.

 

Vợ chồng sống với nhau bao nhiêu năm, không thể chắc chắn chồng bạn, thậm chí là cả bạn không có lúc nào xao động với một người khác, thậm chí dẫn đến những sai lầm. Nhưng tình nghĩa vợ chồng to lớn và bền chặt hơn rất nhiều. Mọi chuyện đều có hướng giải quyết, vì vậy đừng quá bi quan trước mọi chuyện. Đây là thời gian rất nhậy cảm nên bạn không nên quyết định bất kỳ điều gì, bạn dành thêm thời gian để chú ý hơn những biểu hiện của chồng, nếu có điều kiện có thể tìm hiểu quan điểm của chồng về vấn đề này... Qua đó bạn cũng hiểu rõ hơn về chồng mình và khi thực sự bình tĩnh hãy thẳng thắn trò chuyện với chồng, chia sẻ về tâm trạng, những tổn thương bạn gặp phải...; trên hết là thấy được mong muốn thực sự của cả hai người trong vấn đề này ra sao.

 

Hy vọng  tình yêu chân tình và sự khóe léo của bạn sẽ giúp bạn suy nghĩ tỉnh táo hơn về chuyện tình cảm của mình, cũng như cởi mở giúp chồng, cùng chồng giải quyết những sai lầm đã gặp phải và cho anh ấy hiểu hạnh phúc gia đình chỉ có ý nghĩa khi vợ chồng cùng tôn trọng và chia sẻ mọi khó khăn trong cuộc sống. Còn nếu bạn đã cố gắng hết sức, mong muốn vượt qua cú sốc này; nhưng thực tế chồng bạn là người đồng tính, hoặc bản cảm nhận anh ấy khó có thể làm cho bạn có được niềm tin vào hôn nhân, bạn luôn bị ám ảnh bới chuyện cũ... thì chia tay cũng là giải pháp tốt cho cả hai. Quan trọng nhất là việc đặt lợi ích của con cái lên hàng đầu, bố mẹ cùng quan tâm có trách nhiệm với các con bạn nhé.

 

Chúc bạn sớm cân bằng được tâm trạng và giải quyết mọi viêc tốt đẹp

ma túy đá, cố gắng, vượt qua, bi quan, thay đổi tích cực, suy nghĩ tiêu cực, động lực, phương hướng, cua so tinh yeu
Thời gian gần đây em mới biết anh đã dính vào ma tuý đá, lạm dụng để có thể làm việc vì khối...
cua so itnh yeu, nhu cầu, bạn trai, sờ soạng, yêu nhau, giới hạn, người cũ, quan hệ.
Anh ấy thì ngược lại. Với anh, việc đó giữa những người yêu nhau là rất bình thường. Không cần...
chồng ngoại quốc, keo kiệt, hay dỗi, bỏ thì vẫn tiếc tư vấn ly hôn, mâu thuẫn tiền bạc, mâu thuẫn vợ chồng về kinh tế.
Mối quan hệ của chúng tôi gần như được duy trì vì cả 2 đã bỏ quá nhiều công sức vào đó và giờ...
tình yêu tan vỡ, tình tay ba, phản bội, chia tay, bắt cá hai tay, níu kéo, bạn được tư vấn bới tổng đài tư vấn ánh dương 1900.6802. để được tư vấn về sức khỏe sinh sản cùng các chuyên gia vov - cửa sổ tình yêu mời em gọi 1900.6802 nhấn phím 2. xin cảm ơn!
Mình cũng ít vào facebook của anh vì đó là riêng tư nhưng một hôm vào tháng 10 mình vô tình vào...
tình yêu, nhuốm màu, vật chất, hỗ trợ về tài chính, bạn gái, trả nợ cho gia đình, không biết thông cảm, lợi dụng
Tất nhiên trong tình cảm cũng có lúc có mâu thuẫn, những khi giận nhau hoặc đang nói chuyện, bạn...
tình bạn, bạn thân, hôn nhân, gia đình, chồng ngoại tình, ngoại tình với bạn thân, nhà nghỉ
Ở đời vẫn thường có câu “ Tin bạn mất vợ” chẳng sai tí nào tôi vì quá tin vào cô bạn gái mà đang...
tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm, ngã ba đường,tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, sống chung, phụ giúp gia đình, kết hôn, chăm lo miếng ăn giấc ngủ, người con gái mới, thành thật, tuổi tác, lựa chọn
VOV ơi! em không viết được nữa, giờ VOV cho em những lời khuyên đúng đắn em không biết làm sao cả...
chồng ngoại tình, làm ngơ, ngậm bồ hòn, thân thiết với đồng nghiệp, không muốn phá bỏ, tổ ấm, tan nát
Vì thế nên tôi mới chứng kiến cảnh họ cười đùa gần gũi với nhau. Dù tôi có ở đấy, cũng như không...
Nội dung khác
Đối phó với trầm cảm ở phụ nữ mãn kinh, trầm cảm, mãn kinh, cua so tinh yeu
Trầm cảm là một chứng rối loạn tâm trạng, gây ra cảm giác buồn và mất hứng thú kéo dài dai dẳng....
15:35 - Tin tức
bí kíp yêu, dấu hiệu của một tình yêu đích thực, chuyện vợ chồng, yêu nhau cuồng nhiệt, cua so tinh yeu
Khi đã đắm chìm trong hương vị hạnh phúc thì những điều mà đối phương làm cho ta có bình thường...
19:02 - Tin tức
biện pháp tránh thai, xuất hiện, dấu hiệu thai sớm, cuasotinhyeu
Chu kỳ kinh nguyệt của em mỗi tháng là vài ngày 17, vài ngày mùng 5 thì em và bạn trai có quan hệ...
12:02 - Tư vấn
chậm kinh, thuốc tránh thai, quan hệ, không an toàn, cuasotinhyeu
Tháng này em có bị chậm kinh, em đã mua que thử và lên 1 vạch đậm 1 vạch nhạt. Em rất lo lắng và...
16:02 - Tư vấn
Lượng HCG chỉ có 0.001 có phải là do thai ngoài tử cung không ?
Em với trai có thực hiện việc qh bằng tay cách đây 1 tháng, nhưng khi đó tay bạn ấy có dính chất...
17:05 - Tư vấn
tăng chiều cao cho trẻ, dinh dưỡng cho trẻ, gen di truyền, chiều cao
Chiều cao của con người ảnh hưởng bởi các yếu tố: di truyền; dinh dưỡng; rèn luyện thể lực, môi...
10:35 - Tin tức
thalassemia, di truyền, do gen, sàng lọc, trước khi mang thai, cuasotinhyeu
Vợ chồng đều bị thalassemia làm cách nào để sinh được con không bị thalassemia từ cha mẹ
18:02 - Tư vấn
hôn môi, chảy máu răng, HIV, ADIS, không bị, lây nhiễm, cuasotinhyeu.
Em năm nay 18 tuổi, em với bạn trai có hôn môi mà em bị chảy máu răng
16:05 - Tư vấn
hồ ca, Dương Mịch, Trương Học, Hữu Mỹ nhân Hoa ngữ, sao Hoa ngữ, cua so tinh yeu
Ví dụ có thể để đến như Đường Yên - '"hảo tỷ muội" một thời sắt son với Dương Mịch...
15:02 - Tin tức