Anh chọn gia đình nhưng cũng chẳng rời nhân tình...

Thật nực cười. Mới đầu anh nói cho anh thời gian, tại bé đó không chịu nổi nên đã bỏ nhà đi lúc trước bé đó ăn chơi lắm, gặp được chồng em thì tu chí làm ăn. Giờ lại bỏ nhà đi. Nên chồng em thấy có lỗi, em bắt anh phải chọn 1 trong 2. Anh nói chọn gia đình. Hứa sẽ cắt đứt nhưng em biết chồng em mua sim khác để liên lạc lúc đi làm. Còn về nhà có em thì tỏ vẻ là 1 người chồng ngoan. Đi làm về đúng giờ. Đi đâu là gọi cho vợ. Giờ em không biết làm sao nữa. Em không chấp nhân khi chồng mình vẫn liên lạc. Bỏ cũng không được. Ở lại cũng không xong ?

Xin chào chương trình. Em năm nay 33 tuổi, chồng em  42 tuổi. Vợ chồng em cưới nhau được 7 năm, bé lớn đã 6 tuổi. Khi em mang bầu bé thứ 2 được 8 tháng thì chồng em cặp bồ với bé 26 tuổi. Khi em sinh con đươc 2 tháng thì em phát hiện. Em đau lắm. Khi em đau bụng sinh con mà anh còn nhắn tin, gọi điện cho bồ. Em không thể ngờ chồng em lại như thế. Anh còn nói dối em để chở bồ đi họp lớp, đi hát kara nữa. Em đã khóc rất nhiều. Xuống nước có. Làm ầm cũng có. Anh hứa sẽ chấm dứt. Anh xin lỗi. Tha thứ cho anh sau đó anh nhắn tin chấm dứt. Nhưng em biết vẫn còn liên lạc với nhau.

 

 

Lần thứ 3 em biết em làm dữ lắm, em viết đơn ly hôn, nhưng anh không kí, em hỏi sao không kí. Anh không muốn bỏ vợ. Cũng không muốn bỏ bồ là sao?anh nói tại bé đó nói: con đang nhỏ, anh đừng bỏ vợ con, em nghe mà không chịu nổi, tại sao chồng mình lại đi nghe lời bồ. mai mốt bồ nói bỏ vợ thì bỏ à. Thật nực cười. Mới đầu anh nói cho anh thời gian, tại bé đó không chịu nổi nên đã bỏ nhà đi lúc trước bé đó ăn chơi lắm, gặp được chồng em thì tu chí làm ăn. Giờ lại bỏ nhà đi. Nên chồng em thấy có lỗi, em bắt anh phải chọn 1 trong 2. Anh nói chọn gia đình. Hứa sẽ cắt đứt nhưng em biết chồng em mua sim khác để liên lạc lúc đi làm.

 

Còn về nhà có em thì tỏ vẻ là 1 người chồng ngoan. Đi làm về đúng giờ. Đi đâu là gọi cho vợ. Giờ em không biết làm sao nữa. Em không chấp nhân khi chồng mình vẫn liên lạc. Bỏ cũng không được. Ở lại cũng không xong ? Em biết để chồng đi ra ngoài cũng do lỗi của em, em đã không quan tâm anh và do công việc của chồng không được tốt. Nên em hay cáu gắt, phải lo cho cả gia đình. Tụi em đã nói chuyện nghiêm túc. Anh nói làm lại từ đầu. Nhưng anh vẫn không giữ lời hứa.

 

Em quá mệt mỏi. Trong tâm em vẫn muốn giữ gia đình không muốn ly hôn, nhưng cứ nghĩ lại chuyện đã qua. Nhìn con còn quá nhỏ mà em thương. Ít bữa nữa em và 2 con sẽ về quê 1 thời gian để xem anh có cần gia đình này nữa không? Nhưng em cũng sợ đi về rồi. Anh có thời gian rảnh đi làm về buồn không có vợ và 2 con anh lại đi tìm bé kia. Em có nên về không? Xin chương trình tư vấn giùm em phải làm sao? Em cảm ơn nhiều.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Chương trình hiểu được bạn đang băn khoăn có nên về quê một thời gian để thử thách chồng cũng như có cách thức nào để duy trì cuộc hôn nhân khi chồng có biểu hiện ngoại tình. Cửa sổ tình yêu cùng bạn chia sẻ nỗi niềm này.

 

Trong cuộc sống hôn nhân sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề buộc những người trong cuộc cần bình tĩnh xử trí và có thái độ tích cực để đối đầu thay vì bi quan, bỏ cuộc. Cuộc hôn nhân của bạn cũng vậy đang có sóng gió khi chồng ngoại tình, không quan tâm đến vợ con. Chương trình hiểu rằng bất kỳ người phụ nữ nào rơi vào hoàn cảnh của bạn cũng đều khó chấp nhận và cảm thấy bị tổn thương ghê gớm. Tuy nhiên cũng phải nhìn khách quan rằng có hậu quả ắt phải có nguyên nhân. Bạn chia sẻ mình thiếu quan tâm chồng, bạn không tâm sự với anh ấy những khó khăn trong công việc và đặc biệt thường xuyên cáu gắt, gây áp lực. Đây có thể là lý do khiến chồng bạn muốn đi tìm một bờ vai, một chỗ dựa khác để được lắng nghe những than thở, những mệt mỏi trong công việc và cuộc sống. Không ai đổ lỗi cho hoàn cảnh để biện minh cho hành động của mình. Sự việc anh ấy ngoại tình là không đúng.

 

Thế nhưng bạn cũng cần nhìn nhận hai bạn đang không có được sự chia sẻ, trao đổi thẳng thắn cũng như khắc phục những nhược điểm của cả hai. Nếu anh ấy đã lựa chọn gia đình, đã thay đổi cách thức quan tâm đến vợ như về đúng giờ, đi đâu cũng xin phép vợ. Bạn cần nhìn nhận anh ấy đã cố gắng thay đổi, cho dù chưa hoàn toàn để bạn tin tưởng nhưng điều này cho thấy anh ấy đã mong muốn hàn gắn cuộc sống gia đình. Bản thân bạn có thể xem xét lại cách thức quan tâm, chia sẻ đến chồng. Hãy tâm sự, “để tâm” đến khó khăn trong công việc, cùng anh ấy chia sẻ và vượt qua thay vì việc cứ “để ý” anh ấy có gọi cho cô kia không. Đừng cáu gắt, đòi hỏi quá nhiều mà cần thông cảm, thấu hiểu chồng hơn. Hai bạn có thể có kế hoạch cho việc hàn gắn tình cảm như dành nhiều thời gian ở bên nhau để đưa con đi chơi, cùng nhau đi xem phim, hoặc có kế hoạch về quê một vài ngày…

 

Để thay đổi, chính chồng bạn phải nhận thức được việc ngoại tình đang ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và cảm nhận được sự sẻ chia từ người bạn đời. Nếu anh ấy san sẻ được với bạn mọi buồn vui, cùng bạn nuôi dạy con cái, cùng nhau tu chí làm ăn thì đâu có lẽ gì phải đi tìm một người phụ nữ khác.

 

Hiện nay bạn đang băn khoăn có nên về quê một thời gian. Một phần muốn thử thách anh ấy, một phần lại lo sợ chồng cô đơn, vắng vợ sẽ tìm đến nhân tình. Đây  là lo lắng hoàn toàn chính đáng. Bạn có thể cân nhắc về việc hai vợ chồng đã hoàn toàn lấy lại sự cân bằng, cũng như tin tưởng hay chưa? Nếu chưa thì việc bạn về quê một thời gian có thể khiến anh ấy quay lại với cô gái kia. Bạn có thể đề nghị chồng tạm gác công việc một vài ngày đưa bạn về quê thăm gia đình, vừa là cơ hội để hai vợ chồng gần gũi hơn và cũng giúp bạn giải tỏa tâm lý. Bạn hãy cố gắng “lạt mềm buộc chặt” để giữ chồng. Hãy mở lòng mình để chấp nhận những thiếu sót, phút yếu lòng, cảm nắng của anh ấy để cùng nhau xây dựng, hàn gắn lại hạnh phúc gia đình bạn nhé!

 

Chúc bạn sức khỏe và thành công

hôn nhân gia đình, chồng ngoại tình, phản bội, quan hệ đồng giới, bàng hoàng, đau khổ, bế tắc, cửa sổ tình yêu
Chồng em năm nay 42 tuổi. Khi em mang bầu bé thứ hai được 7 tháng, em phát hiện ra chồng mình có...
tình yêu, làm lại từ đầu, đau khổ, thất vọng, mệt mỏi, so sánh, chia tay, làm hòa, tôn trọng
Thời gian đầu thực sự toàn màu hồng. Nhưng càng ngày mối quan hệ càng đi xuống, những trận cãi vã...
tâm sự hôn nhân, mâu thuẫn với nhà chồng, chỉ tiêu, mâu thuẫn chi tiêu, ra ở riêng, chung sống, chấp nhận
Bốn năm trôi qua mọi chuyện dù to nhỏ xảy ra trong nhà em cũng chưa từng nói cho anh em nhà chồng...
tâm sự gia đình, không hạnh phúc, chồng coi thường, thương mẹ,ly hôn, không tôn trọng, kinh tế khá giả, cuộc sống, hôn nhân, đối nhân xử thế, đối xử, tôn trọng, số đỏ
Chồng em rất thương con, có trách nhiệm với gia đình nhưng anh hay nhăn nhó với vợ, lúc nào cũng...
đồng tính, chat sex nam, lánh mặt vợ con, hưng phấn với nam, ghen tuông, dồn nén cảm xúc, giữ bí mật, thay đổi tâm lý, sống chung với lũ, say nắng, khổ tâm, ly hôn, bình phong
Chồng tôi 45 tuổi, khoảng 3 năm nay anh nghiện chát trên face và tâm lý có thay đổi thích trai...
kết hôn, ngoại tình, kinh doanh, lừa, vỡ nợ, áp lực, mệt mỏi, nhường chồng, lấy tiền trả nợ
Nói chung trong thời gian đó anh vẫn lo lắng cho gia đình và tính anh đặc biệt rất thương con....
cửa sổ tình yêu, lựa chọn, kết hôn, băn khoăn, tình yêu, không có, gia đình, áp lực, bệnh tật.
Tôi đã từng nghĩ, là con gái thì nên chọn lấy người yêu mình như vậy là đủ. Nhưng hiện tại tôi...
lười biếng, ích kỷ, ỷ lại, thói quen, tính cách, tổn thương, thiệt thòi, cửa sổ tình yêu
Anh ấy ỷ có cha mẹ giàu, phụ cấp nên công việc nào cũng chê, tới giờ vẫn chưa đi làm gì hết (34...
Nội dung khác
Không chỉ là món súp gà thông thường, cách nấu này sẽ là một bài thuốc tăng cường sức khỏe
Mặc dù súp gà rất ngon và bổ dưỡng, nhưng nếu bạn muốn nó là một bài thuốc giúp tăng cường sức...
14:32 - Tin tức
Không muốn bị chê quê mùa, Phong cách thời trang, Thời trang nữ, thời trang mùa đông, cua so tinh yeu
Có những món đồ đông đã từng được rất yêu thích. Tuy nhiên, vì thời trang luôn có sự thay đổi...
15:35 - Tin tức
làm quen, xin info, không nhận lời, khó tiếp cận, bị ghét
Hôm trước em đi ăn và có xin được info của anh phục vụ ở đó. Lúc xin em có nói là:" Anh nhớ...
15:05 - Tư vấn
cà phê, chanh, giảm cân, làm đẹp
Liệu cà phê và chanh có làm giảm cân như lời đồn đại?
13:35 - Tin tức
lgbt, đồng minh, cua so tinh yeu
Là những người ủng hộ, họ cũng có những áp lực và phải đối mặt với sự kì thị từ nhiều người.
09:02 - Tin tức
Nội mạc tử cung được coi là mỏng khi nào?
Hôm vừa rồi em đi kiểm tra sức khỏe có siêu âm thì biết được nội mạc tử cung của em là 5mm( thời...
11:05 - Tư vấn
Xét nghiệm theo dõi giảm tiểu cầu trong bệnh sốt xuất huyết
Bệnh sốt xuất huyết là một bệnh truyền nhiễm phổ biến do virus Dengue gây ra, vật trung giang...
09:05 - Kiến thức
giang mai, điều trị, xét nghiệm, kết quả, âm tính, quá trình điểu trị, cuasotinhyeu
Bác sĩ cho em hỏi là bệnh giang mai có điều trị dứt điểm được không và khi điều trị xong, xét...
18:00 - Tư vấn
Sau đốt mụn vùng kín có cần phải truyền kháng sinh???
Em vừa tiến hành đốt mụn ở vùng kín tính đến ngày hôm nay thì cũng được ba ngày rồi ạ. Bác sĩ...
10:34 - Tư vấn