Bạn trai bị vợ "bẫy" có con nên không thể ly hôn...

Em đã ly hôn, có 2 con gái! Em có tình cảm và thực sự yêu 1 người đàn ông kém tuổi mình, đã có gia đình, 1 con gái nhỏ! Chúng em gặp và yêu nhau khi người yêu em có đời sống hôn nhân trục trặc, họ sống ly thân, 2 phòng riêng nhưng cùng nhà, ở với bố mẹ anh ấy, anh ấy muốn ly hôn nhưng vợ anh ấy nhất quyết không ly hôn và tìm mọi cách giữ bằng được anh ấy!

Em đang ở trong tâm trạng rất buồn và đau khổ không tìm ra lối thoát, buồn vì chính chuyện của mình, vì nữa là chuyện này em lại không thể chia sẻ được cùng ai để xin lời tư vấn nên em tìm đến các anh chị! Em chia sẻ và rất mong nhận được sự tư vấn của các anh chị cho em 1 lời khuyên!

 

Em đã ly hôn, có 2 con gái! nEm có tình cảm và thực sự yêu 1 người đàn ông kém tuổi mình, đã có gia đình, 1 con gái nhỏ! Chúng em gặp và yêu nhau khi người yêu em có đời sống hôn nhân trục trặc, họ sống ly thân, 2 phòng riêng nhưng cùng nhà, ở với bố mẹ anh ấy, anh ấy muốn ly hôn nhưng vợ anh ấy nhất quyết không ly hôn và tìm mọi cách giữ bằng được anh ấy!

 

Khi họ còn đang sống ly thân và anh ấy tìm cách thuyết phục cô ấy ly hôn thì Cô ấy đã nhằm đúng hôm anh uống rượu say và gần gũi anh ấy! Họ có thêm 1 đứa nhỏ nữa do anh ấy không làm chủ được bản thân! Mọi việc càng phức tạp và khó giải quyết từ ấy! Anh ấy đã xin lỗi em rất nhiều và thấy không xứng đáng với em vì khoảnh khắc ấy, lúc đầu còn nghĩ đứa bé không phải con mình vì cô ấy cố tình lừa!

Anh ấy là người sống vô cùng tình cảm, nhiều khi em thấy hơi bi luỵ, là người có trách nhiệm nên chúng em lại chờ đợi hơn năm trời cô ấy sinh con xong để ly hôn! Nhưng cô ấy lại càng quá quắt, đứa con thứ 2 là cách cô ấy ràng buộc và nhất quyết bằng mọi giá không chịu ly hôn, không chịu giải thoát cho nhau dù họ không còn tình cảm và không hạnh phúc được nữa, cô ấy thu thập bằng chứng chúng em ngoại tình , ăn cắp đồ đạc riêng của chồng từ quyển nhật ký chúng em tâm sự với nhau, đến xem trộm rồi chuyển lưu tin nhắn tình cảm của em và anh ấy gửi cho nhau , thuê người theo dõi chụp lại ảnh chúng em đi chơi cùng nhau!

 

chồng ngoại tình, lo lắng, không ly hôn, người thứ ba, vợ căm thù chồng, cửa sổ tình yêu, tư vấn

 

Cô ấy nắm trong tay rất nhiều bằng chứng! Và đến giờ thì cô ấy luôn luôn đe doạ em và chồng cô ấy nếu họ ly dị thì sẽ kiện em và chồng cô ấy ra cơ quan, nơi công cộng để cùng bị mất việc, bằng chính nhữg bằng chứng cô ấy thu thập được! Cô ấy có lợi thế là họ ly thân chứ không ly hôn nên dù gì chúng em vẫn sai về mặt pháp luật và sợ ảnh hưởng đến công việc, danh dự nên chúng e sẽ sợ cô ấy!

Nói về anh ấy thì hoàn toàn không còn tình cảm với cô vợ vì cô ấy cư xử với chồng như kẻ cầm thú, vô học ( đánh chồng, đập đồ, sát ớt vào đồ lót,...)! Cô ấy cũng từng đến nhà em chửi bới làm ầm hết mọi chuyện lên với bố mẹ em, hàng xóm nhà em! Thậm chí có hành vi đổ chất thải nhưng lại đổ nhầm vào nhà hàng xóm! Em bị tai tiếng rất nhiều

 

Giờ chúng em muốn đến với nhau bằng tình yêu chân chính, sống đúng với bản thân nhưng không thể được vì người phụ nữ ấy không chịu ly dị và luôn doạ đưa bằng chứng kiện ra cơ quan nếu anh ấy ly dị cô ta! Chúng em phải làm sao? Sống tiếp thế này thì không được vì càng phức tạp! Đến với nhau thì cô ta không đời nào cho vì quyết giữ chồng bằng mọi giá!

 

Em xin được các anh chị cho em lời khuyên để sớm thoát khỏi sự đe doạ của cô ấy , và sau đó chúng em có thể đến được với nhau, chúng em thực sự yêu nhau! Em đang rất lo sợ và mong được sống bình yên bên người mình yêu! Em chờ được các anh chị chỉ bảo! Em xin cảm ơn!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

Thường thì chúng ta luôn đánh giá một người dựa trên vẻ bề ngoài, vào những cảm nhận ban đầu trong một vài lần tiếp xúc. Thế nhưng điều đó chưa hẳn đã phản ánh đúng bản chất của người ấy cũng như tính chất của sự việc. Có thể khi lắng nghe câu chuyện của em, nhiều người nghĩ rằng em là người thứ ba, người phụ nữ kia có quyền bảo vệ, giữ chồng cho mình. Thế nhưng thực tế tình yêu vẫn luôn có lý lẽ riêng của nó.

Như em chia sẻ em và bạn trai rất yêu nhau, tìm đến nhau trong sự hòa hợp và thấu hiểu. Anh ấy không còn dành tình cảm cho vợ, dường như điều còn lại trong cuộc hôn nhân này là trách nhiệm dành cho con và việc lo sợ ảnh hưởng đến công việc nếu sự việc vỡ lở. Cả em và bạn trai đều rất bối rối và lo lắng không biết sẽ phải đối diện với sự đe dọa của cô vợ ra sao. Tuy nhiên nếu đứng ở khía cạnh của vợ, cô ấy cũng có lý do cho những hành động của mình. Sự đau khổ, hẫng hụt, mất mát có thể khiến cô ấy có tâm lý muốn cho người chồng một bài học, hoặc ít ra việc anh ấy có đến với em cũng không thể dễ dàng đến thế. Chính sự tổn thương khiến cô ấy chọn cách đấu tranh, chiến đấu để giành giật những thứ thuộc về mình.

Vậy với tình yêu của hai em, nó có đủ lớn để đối diện với những khó khăn khi sự việc bại lộ hay không? Đó có thể sẽ là sự soi mói, dèm pha của dư luận, sự khiển trách, kỷ luật của cơ quan…Thực tế thì mỗi một chọn lựa chúng ta đều phải học cách chấp nhận với những nhược điểm trong lựa chọn đó. Khó có một quyết định hoàn hảo, trong khi thực tế bạn trai là người đã có gia đình, mối quan hệ bên ngoài với em là hành vi ngoại tình và đó cũng là việc trái với quy định của pháp luật. Trong trường hợp cô ấy không đồng ý ly hôn, chồng có thể yêu cầu ly hôn đơn phương. Quan trọng là cả hai em có mạnh mẽ đối diện với những khó khăn trong việc bảo vệ tình yêu này hay không. "Dám làm,dám chịu" các em đều là những người trưởng thành là những người đang làm cha làm mẹ vậy nếu các em lựa chọn sống cho tình yêu, vì tình yêu thì hãy mạnh dạn trở thành những người thực sự tự do khi đó các em có quyền đến với nhau.Cả hai đều có thể lường đến những hậu quả khi quyết về bên nhau vẫn hãy sẵn sàng "đương đầu", tương lai sướng khổ, buồn vui đều do các em lựa chọn, không ai sống thay được. Chương trình chỉ có thể gợi mở và giúp em nhìn nhận rõ ràng hơn vấn đề mà em đang gặp phải. Sẽ khó có một giải pháp hợp lý trong khi về mặt pháp luật mối quan hệ của hai em không được ủng hộ em ạ.

Cửa sổ tình yêu hiểu rằng em cũng rất khổ tâm khi ở trong hoàn cảnh này. Có lẽ em cũng không hề muốn mình là người thứ ba xen vào cuộc sống của người khác, chỉ có điều tình cảm đến rất tự nhiên và cũng xuất phát từ những rạn nứt sẵn có trong gia đình họ. Tuy vậy chúng ta vẫn sẽ phải đối diện và chịu trách nhiệm về hành động và lựa chọn của mình. Sau bão dông sẽ là những ngày tháng yên bình, vì thế hi vọng cả hai em đủ mạnh mẽ, đủ yêu thương để bảo vệ tình yêu đang có.

Chúc em những điều tốt lành nhất!

tư vấn ánh dương, tư vấn tâm lý, trầm cảm, tâm thần, nhận thức, điều trị, ảnh hưởng, cuộc sống, công việc, tâm sự cuộc sống, khó hòa nhập
Cháu năm nay 26 tuổi, nhưng tới bây giờ cháu mới cảm thấy trong nhận thức của mình mới có sự thay...
Vô tâm, tình yêu, cặp đôi tình nhân, sóng gió, im lặng, mệt mỏi, cô đơn, hờ hững, hạnh phúc
“Yêu một người vô tâm giống như dao đâm vào tim, rút ra thì đau mà để lâu thì chảy máu”. Nếu anh...
mẹ chồng,nàng dâu, cãi vã, chồng bênh mẹ, mẹ chỉ có một, không muốn ở chung
Mẹ chồng nhìn mặt ngoài thì hiền, nhưng bà rất khó tính và hay chấp nhất những chuyện vụn vặt,...
Cháu nhà tôi có phát hiện ra và nói chia tay nhưng cô bé kia dọa nạt nếu anh chia tay em thì em...
yêu xa, phản bội, tha thứ, xúc phạm, miệt thị, bỏ rơi, trả thù
Vậy là em quay lại Mỹ và cậu ấy quay lại Tây Ban Nha. Khi quay lại Mỹ thì em không còn bất kì...
Chỉ vì ham giàu, muốn có cuộc sống sung sướng và đầy đủ, tôi đã phụ người đàn ông tốt yêu thương...
Chồng vô tư, vô lo nên vợ "lạc đường" với tình cũ
Thời gian gần đây, em gặp lại bạn cũ đã yêu đơn phương em từ thời Đại học. Em và bạn ấy đã vượt...
Nội dung khác
mâu thuẫn, hối hận, thay đổi, cố gắng níu kéo, đau khổ, học cách chấp nhận, cửa sổ tình yêu.
Em tức quá cãi lại những lời thậm tệ mà từ trước tới giờ em chưa bao giờ nói ra. Em đã xưng hô...
07:35 - Tư vấn
dịch tiết âm đạo, khí hư, viêm âm đạo, huyết trắng, tinh trùng, tử cung, quan hệ
Khí hư là dịch tiết sinh lý của phụ nữ khi đến tuổi dậy thì. Khí hư là một dấu hiệu thể hiện sự...
09:05 - Kiến thức
 Tỷ phú Richard Branson, Richard Branson, truyền cảm hứng, thay đổi cuộc sống, doanh nhân thành đạt, dám mơ lớn, cua so tinh yeu
Điều này quan trọng tới mức tỷ phú Richard Branson cũng phải hối hận vì đã không làm, trong khi...
13:02 - Tin tức
Đồng tính, Tình yêu đơn phương, Đã yêu đơn phương người cùng giới,bố của thằng bạn thân.
Đối với em thì em yêu chú ấy còn chú ấy và gia đình lúc nào cũng bảo xem em như con cái trong nhà.
09:35 - Tư vấn
Diện 4 kiểu váy đẹp này, nắng nóng mấy cũng chẳng ngại
Váy hai dây luôn là ưu tiên số một của phái đẹp khi mùa hè đến.
18:02 - Tin tức
Người đồng tính có thể 'bẻ cong' chàng trai mà mình phải lòng hay không?
Một trong những điều khó khăn nhất đối với các chàng trai đồng tính là phải lòng trai "thẳng...
08:48 - Tin tức
giới tính, đồng tính, người chuyển giới, chấp nhận, kiên trì, cửa sổ tình yêu
Một hôm, em có dẫn bạn về nhà chơi và người đó khá giống con trai. Ba mẹ em biết bạn ấy là người...
16:20 - Tư vấn
quan hệ, không an toàn, gái mại dâm, lậu, bệnh xã hội, xét nghiệm, cuasotinhyeu.
Em quan hệ tình dục không an toàn với gái mại dâm và cách đây 2 tháng sau đó 1 tuần em bị lậu, em...
20:02 - Tư vấn
cặp cung hoàng đạo, yêu nhau là phát tài, tiền bạc rủng rỉnh, cua so tinh yeu
Sự kết hợp của những cặp cung hoàng đạo sau không chỉ đem lại cho họ một tình yêu ngọt ngào, hạnh...
14:35 - Tin tức