Bắt đầu của cuộc ngoại tình thường là từ tình cảm trong sáng...

Hiện tại bản thân em cảm nhận toàn bộ tình yêu của mình đã dành cho cô gái này nhưng em đang lo là nếu ly hôn thì vợ em đang không có việc làm (trước nghỉ làm để chăm sóc con) nhưng cô ấy nhất quyết phải nuôi con.

Chào các chuyên gia tư vấn ạ!

 

Em năm nay 33 tuổi, đã có vợ và 1 con 8 tuổi, em đang vướng vào một chuyện tình cảm vô cùng khó khăn nhờ tư vấn giúp ạ. Chuyện là em và vợ đã cưới nhau 8 năm, cuộc sống có nhiều mâu thuẫn, thường xuyên cãi nhau. Theo em là xuất phát từ tính cách, từ cách suy nghĩ của em và vợ em không giống nhau. Những lần cãi nhau em thường là người chủ động làm lành, em phân tích cho vợ em hiểu và vợ cũng xin lỗi. Dần dần em và vợ ít nói chuyện với nhau hơn, ai làm việc nấy, không khí gia đình cũng trầm lắng. Vào đầu năm học này, trường em có nhận một cô giáo mới vào trường, em và cô giáo này là đồng nghiệp nên gần gũi nhau nhiều và dần có tình cảm với nhau.

 

Lúc đầu là tình cảm trong trắng, em giúp đỡ cô giáo ấy trong công việc. Dần dần em và cô giáo ấy đã đi quá với hạn, đặc biệt là em và cô giáo ấy rất hợp nhau trong chuyện quan hệ. Em biết mình ngoại tình là sai trái, có lỗi với vợ, có lỗi với con và có lỗi với cả người tình em bây giờ. Nhưng với cô giáo này - người tình em hiện tại em thương rất nhiều, luôn lo lắng cho cô ấy, muốn dành tất cả cho cô ấy, xa cô ấy một chút xíu là em đã nhớ đã muốn nhắn tin với cô ấy. Và cô gái này cũng làm trái tim em rung động rất nhiều, cái gì cũng muốn có đôi có cặp với em, em và cô ấy có thể bên nhau nói chuyện vui vẻ cả ngày mà không biết chán. Hai đứa cứ như sam quấn quít nhau không muốn rời ra dù cả hai đã nhiều lần muốn dừng lại.

 

Ngoại tình, Ly hôn, chồng ngoại tình, mối quan hệ ngoài luồng, muốn ly hôn vợ, cua so tinh yeu

 

Hiện tại bản thân em cảm nhận toàn bộ tình yêu của mình đã dành cho cô gái này nhưng em đang lo là nếu ly hôn thì vợ em đang không có việc làm (trước nghỉ làm để chăm sóc con) nhưng cô ấy nhất quyết phải nuôi con. Giờ em ly hôn thì thấy tội cho vợ em và cũng tội cho con em. Mặt khác, em ly hôn và đến với nhân tình thì chắc chắn cũng sẽ đối mặt với người cùng cơ quan sẽ phản đối gay gắt mối tình này, tụi em còn phải đối mặt với dòng họ 2 bên nữa ạ. Nhưng nếu không ly hôn thì bản thân em mãi sống trong cuộc sống không có tình yêu, không toàn tâm toàn ý cho gia đình, sống vì con cái. Một cuộc sống vô vị, em không biết sẽ cố gắng được bao lâu nữa.

 

Em nhờ chương trình giúp em tìm ra sự lựa chọn đúng đắn nhất ạ! Cảm ơn chương trình ạ!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em.

 

Em đang có một gia đình, mặc dù không quá êm ấm, nhưng em không trân trọng điều đó, em ngoại tình, phản bội lại gia đình và điều đáng buồn là em muốn bỏ gia đình để tự do đến với người tình. Hiện tại em băn khoăn chưa thể ly hôn vì vợ chưa có việc làm sau khoảng thời gian chăm sóc con cái. Hiện tại em chênh vênh không biết lựa chọn điều gì. Tôi sẽ trao đổi vấn đề này với em.

 

Không biết rằng vợ chồng em trước đây đến với nhau vì tình yêu hay sự mai mối, sắp đặt nào? Bởi ban đầu khi mỗi người lựa chọn một người đi cùng mình mãi về sau cần là người có trách nhiệm trong chính cuộc hôn nhân của mình. Thường thì gia đình nào cũng vậy, mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi, nhưng sau những mâu thuẫn đó người ta học được cách lắng nghe nhau chứ không phải là chán chường rồi tìm đến một người khác để ngoại tình. Và có mấy chuyện ngoại tình nào ban đầu không xuất phát bằng tình cảm trong sáng? Tất nhiên là những thứ khiến người ta mờ mắt thì hầu như đều là những cảm xúc mới mẻ rồi. Vậy nên khi người ta đang choáng ngợp bởi thứ tình cảm khác ngoài gia đình sẽ rất khó để lựa chọn. Nếu như thoát được sự choáng ngợp cảm xúc đó, quay về lại với gia đình trong khi câu chuyện chưa vỡ lở có lẽ vẫn có thể hàn gắn tình cảm vợ chồng. Còn nếu em muốn ly hôn thì em cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận một vài cái giá phải trả cho việc ngoại tình của mình.

 

Tôi không hiểu tại sao em lại chia sẻ rằng: vợ em nhất quyết phải nuôi con? Đó là vì em đã trao đổi với vợ về vấn đề ly hôn rồi và cô ấy mong muốn như vậy hay em muốn đến với người tình để rảnh chân tay, không vướng bận con cái? Tuy nhiên, vì bất kể lý do gì em cũng cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định, bởi chính em cũng vạch được ra những khó khăn trước mắt như: đau khổ cho vợ con; sự chấp thuận/ phản đối của hai bên gia đình; ánh nhìn của bạn bè, đồng nghiệp; dư luận xã hội về mối quan hệ của nhà giáo… Nếu như em đã quyết tâm dứt bỏ và chấp nhận được những khó khăn đó vì tình cảm với cô gái này thì việc ly hôn vợ chỉ là sớm muộn mà thôi. Khi em ngoại tình không biết rằng em có cảm thấy thương vợ hay không mà lại thương cô ấy khi một mình chăm con?

 

Em ạ, thường thì nỗi đau khổ về việc vất vả thể xác, chăm nom con cái từ trước tới nay có lẽ rằng chưa thấm vào đâu với nỗi đau tinh thần mà người chồng mình gắn bó gần chục năm trời phản bội mình. Thế nên có lẽ nếu em không thực sự đem lại cho cô ấy và con một gia đình hạnh phúc thì cũng không cần thương hại cô ấy. và tốt nhất đừng để cô ấy phải sống trong cảnh dối trá Nếu em là một người cha có trách nhiệm thì kể cả có ly hôn hay không ly hôn thì em vẫn có thể chăm sóc con cái, chu cấp cho các con. Vậy nên nếu em chỉ vướng bận về vấn đề này thì có lẽ em cũng nhận được câu trả lời phù hợp cho vấn đề của mình. Hy vọng em có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Thân ái.

tình tay ba, tổn thương 3 người, tâm sự tình yêu,tình cảm, ghen, học sinh, thi đại học, kỳ thị, nằn nì, xin lỗi, gia đình, niềm vui, tổn thương
Em cũng dây dưa không dứt khoác với bạn đó, nay cũng gần ba tháng, ban đầu em thường hay an ủi,...
hạnh phúc, rung động, cảm động, đau khổ, mệt mỏi, cảm xúc, cửa sổ tình yêu.
Đến giờ em vẫn chả rõ mình có yêu anh ấy không, là rung động hay cảm động vì sự kiên trì theo...
đến tuổi lấy chồng, gia đình thúc ep, sống ở thành phố, về quê chồng, đơn vị công tác, không thống nhất, đồng thuận, chia tay
Anh không kể thật với em bố mẹ anh đã nói những gì, nhưng nội dung anh nói với em là ý bố mẹ anh...
học thức cao, tôn giáo, đi quá giới hạn, bạn bè, giấu gia đình, gia đình không đồng ý, hứa hẹn
Anh rất là bận. Không có thời gian để mà gặp nhau. Em thì ở xa thành phố, cuối tuần...
bạn trai nghi ngờ, ngừng liên lạc, cho nhau thời gian, chia tay, đau khổ, cô đơn, oan ức, người yêu cũ, thiếu quan tâm, hờ hững vô tâm
Em đã gặp anh không phải người như em suy nghĩ anh nhậu rất nhiều , lúc rãnh hay bận cứ bạn gọi...
hạnh phúc, tình yêu, cân bằng cảm xúc, ứng xử phù hợp, sự tôn trọng, cân nhắc kỹ lưỡng, cửa sổ tình yêu.
7 ngày sau chúng em lại nhắn tin lại và em lại vô tình được biết anh nói dối em về năm sinh. Lần...
giới tính, đồng tính nam, xu hướng tình dục, tình dục, cảm xúc, khao khát, mong muốn, hòa nhập, hấp dẫn
Về sau em chuyển sang xem sex gay luôn vì những thước phim như thế thoả mãn được những nhu cầu...
giới tính, tâm sự đồng tính,sống cùng bạn trai, cưới vợ, bạn nam, thân thiết, hoang mang, chuyên gia tư vấn
"Em đã từng mất đi người thân thiết nên em rất sợ cảm giác đó, nhiều lúc nó ám ảnh em. Bây...
bài học tình yêu, đạo đức giả, chà đạp tình cảm, con người thật, không quan tâm,thay thế, bản chất con người
Trong khi tôi đang cố vượt qua nổi đau, thì anh ta lại mang lại nổi đau cho một người con gái...
Nội dung khác
Đau vú là dấu hiệu của bệnh lý nào?
Khoảng 1 tuần nay cháu xuất hiện tình trạng đau vú trái, nó đau sâu từ bên trong ra gần cánh tay
09:05 - Tư vấn
quan hệ tình dục, mang thai, siêu âm, chu kỳ kinh, adn, xét nghiệm, cuasotinhyeu
Sau khoảng một thời gian em mới biết là mình có thai. Đi siêu âm bác sĩ bảo em đã mang thai được...
09:11 - Tư vấn
polyp và ung thư tử cung, polyp tử cung, nguyên nhân polyp ử cung, dấu hiệu polyp tử cung, cách phòng ung thư tử cung.
Polyp tử cung là những tổn thương lành tính, tuy nhiên nếu không phát hiện và can thiệp sớm có...
20:05 - Kiến thức
Có thai sau hiếm muộn thì thai lại bị kém phát triển
Em năm nay 38 tuổi đã có 2 con nhưng vợ chồng em muốn sinh thêm bé nữa. 26 Tháng 6/2021 em có đi...
08:05 - Tư vấn
viêm nhiễm, tái phát, gắn bi, nguyên nhân, cuasotinhyeu, viêm nhiễm lâu, điều trị không khỏi
Em bị viêm phụ khoa dai dẳng. Đa số là mỗi lần điều trị xong, em quan hệ lại với chồng là em lại...
14:02 - Tư vấn
giang mai, lậu, viêm đường tiết niệu, hiv, xét nghiệm, cuasotinhyeu
Em bị giang mai cách đây 2 năm, em mua thuốc tiêm giang mai 3 liều và thấy khỏi. Nhưng từ lúc đấy...
20:02 - Tư vấn
Xịt cồn khử khuẩn bên ngoài hộp thuốc có làm hỏng thuốc
Tình hình là dịch covid 19 đang nguy hiểm với tỷ lệ lây lan cao.Tôi cẩn thận nên thường xuyên xịt...
08:05 - Tư vấn
tim bẩm sinh, sau phẫu thuật, mang thai, ảnh hưởng, cuasotinhyeu.
Em có bạn gái, thời gian gần đây thì em biết cô ấy bị tim bẩm sinh, t12 bạn ấy đi phẫu thuật nội...
09:02 - Tư vấn
16 tuổi, thuốc tránh thai, sử dụng, mang thai, nguy cơ, cuasotinhyeu.
Năm nay em 16 tuổi. Em đã có quan hệ tình dục và muốn hỏi bác sĩ ở tuổi em liệu dùng thuốc tránh...
16:05 - Tư vấn