Biết yêu người có vợ là trăm lần sai nhưng sao em mãi nhớ.

Sau 2 năm quen nhau như vậy vì không muốn em phải khổ vì anh nên anh đã im lặng rời xa em, thời gian đó em đã rất đau khổ, nhưng tình yêu em dành cho anh không hề thay đổi mà ngày càng nhiều hơn

Em chào anh/chị.

 

Em và anh ấy biết nhau đã lâu, và yêu nhau cách đây 5 năm, khi em và anh ấy yêu nhau thì em đang học đại học năm 2 và anh ấy đã có vợ và đang sắp chào đón đứa con thứ 2, nhưng em vẫn quyết định đến với anh ấy. Em thấy nhiều người đàn ông ngoại tình đều vì lý do gia đình không hạnh phúc, anh ấy cũng không là ngoại lệ, tụi em ở gần nhà nhau nên hoàn cảnh gia đình anh ấy như thế nào em cũng hiểu rõ, lúc đầu em nhất quyết từ chối nhưng sau đó có lần anh ấy đã khóc vì em, em lại thấy thương cho hoàn cảnh của anh ấy nhưng không phải là thương hại và rồi em đã yêu anh ấy từ lúc nào không biết, tình cảm đó ngày càng sâu đậm.

 

Tụi em yêu nhau rất nhiều, nhìn gia đình anh ấy không hạnh phúc như vậy nhưng em chưa bao giờ có ý muốn anh ấy ly hôn mà nhiều lần anh ấy cãi nhau với vợ, còn đòi ly hôn nữa em lại khuyên anh ấy đừng có như vậy, anh thật sự rất chán nản với cuộc sống như vậy, nhưng không thể ly hôn được vì mỗi lần như vậy là vợ anh lại bỏ nhà đi, em thấy thương anh nhiều hơn nhưng không có cách nào giúp anh. Dù có yêu anh như thế nào em cũng không thể xây dựng hạnh phúc trên nỗi đau của người phụ nữ khác.

 

Sau 2 năm quen nhau như vậy vì không muốn em phải khổ vì anh nên anh đã im lặng rời xa em, thời gian đó em đã rất đau khổ, nhưng tình yêu em dành cho anh không hề thay đổi mà ngày càng nhiều hơn. Sau 3 năm em đã quen dần với cuộc sống không có anh nhưng em vẫn không thể dành tình cảm cho bất kỳ 1 ai khác. Trong thời gian 3 năm đó anh cũng như em cả 2 còn thương nhau rất nhiều nhưng không ai làm phiền tới cuộc sống của ai, vẫn mong cho người kia được hạnh phúc.

 

Cách đây hơn 1 tháng tụi em lại quay lại với nhau vì tình cảm dành cho nhau còn rất nhiều, em biết là mình lại sai nữa rồi nhưng nhìn anh sống khổ sở như vậy em không đành lòng, bây giờ mỗi lần cãi nhau xong vợ anh còn đòi tự tử nữa, em thật sự không đành lòng nhìn anh ngày nào cũng làm bạn với bia rượu, có nhà mà không muốn về, em lại tiếp tục làm chỗ dựa tinh thần cho anh, nhưng chỉ được nửa tháng anh lại tiếp tục im lặng rời xa em vì không muốn em phải khổ thêm nữa , anh nói anh không thể nào đem lại hạnh phúc cho em, em đáng được hưởng hạnh phúc, vì vậy hãy quên anh đi và tìm hạnh phúc cho mình.

 

Em thật sự rất buồn nhưng em không biết phải làm sao, chỉ biết lặng lẽ chúc phúc cho anh. Em biết yêu người có gia đình là sai rồi, trăm lần sai vạn lần sai nhưng em không thể điều khiển được cảm xúc của mình, giờ em đang rất nhớ anh ấy nhưng ở xa đã không thể nhìn thấy lại không thể gọi hay nhắn tin, em mệt lắm, hãy cho em lời khuyên với ạ. Cảm ơn anh/ chị nhiều

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em gái thân mến!

 

Cảm ơn em đã gửi tâm sự của mình tới chương trình. Em nhận thức được rằng “yêu người có gia đình là sai rồi, trăm lần sai vạn lần sai” thế nhưng em không thể điều khiển được cảm xúc của mình để quên được người đó. Tôi rất hiểu và chia sẻ với em.

 

Tình cảm không thể nói quên là trong tích tắc sẽ quên đi ngay được nhất là khi tình yêu giữa hai người dành cho nhau cũng tương đối sâu đậm. Thế nhưng không nên vì” không quên được” mà lại cố chấp níu giữ tình yêu này. Tôi nghĩ rằng quyết định của bạn trai em là hoàn toàn đúng đắn, nó không chỉ là con đường tốt nhất cho hai em mà nó còn thể hiện sự tôn trọng của cậu ấy với em, với tình yêu của em và cũng là nghĩ cho tương lai của em nữa.

 

Cuộc sống hôn nhân của bạn trai em có gặp những trục trặc nhất định nhưng có ai sống mà không phải đối mặt với khó khăn đâu em. Hơn nữa, bạn trai em cũng đã trưởng thành nên có lẽ cậu ấy sẽ biết giải quyết những vấn đề đó. Tình yêu của em có thể khiến bạn trai hạnh phúc, vui vẻ nhưng cũng rất có thể nó đã khiến cho tình cảm vợ chồng cậu ấy thêm rạn nứt và mâu thuẫn lại càng sâu hơn. Như vậy thì thực sự có phải là em đang giúp bạn trai mình hay không? Sống giữa mâu thuẫn với vợ và khó xử với tình cảm của em có khiến cậu ấy được vui hơn không? Em bước đi có lẽ là tốt hơn hết em ạ, cho chính em và cho cả người đàn ông mà em đang yêu.

 

Như đã nói ở trên thì quên cũng phải có thời gian vậy thì em đừng nôn nóng, đừng nghĩ rằng thời điểm hiện tại vẫn nhớ thì sau này sẽ không quên được. Hãy cho mình thêm thời gian để nỗi đau về cuộc tình này không còn khiến em phải nhói lòng, để hình ảnh người đàn ông này sẽ phai nhạt dần trong ký ức của em. Em có lẽ cũng đã đi làm vậy thay vì suốt ngày chỉ ngồi nghĩ về bạn trai cũ thì em hãy tập trung nhiều hơn cho công việc, ngoài thời gian đi làm thì nên về với gia đình bởi tình cảm gia đình sẽ khiến em thấy ấm áp và xoa dịu nỗi đau trong lòng.

 

Ngoài ra, em không nên để cho mình có thời gian trống để rồi lại ngồi suy tư, nhơ nhung mà hãy làm những việc khác, để tâm trí được tập trung vào những việc có ích khác như tập thể dục thể thao, nghe nhạc có giai điệu tươi vui, nấu ăn, đi du lịch, gặp gỡ bạn bè,... hãy làm bất cứ điều gì khiến em khỏa lấp thời gian rảnh cũng như khiến em vui vẻ, tinh thần được lên lại dây cót. Mạnh mẽ lên em nhé.

 

Thân ái!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

tình yêu, chia tay, anh nhớ em, mối quan hệ không rõ ràng, mông lung, mong muốn, tâm sự tình yêu
Cho đến khi lên cấp 3, mỗi người lại học khác trường tụi em rất ít khi gặp nhau, ít mâu thuẫn...
tâm sự tình yêu, chung thủy, phản bội, tin tưởng, cửa sổ tình yêu, đau khổ, gục ngã, mât niềm tin, mạnh mẽ, kiên cường, cân bằng cảm xúc
Hiện tại em đang ở nước ngoài em đau khổ lắm, một tuần qua với em nó là một tuần không còn sức...
bị mẹ bạo hành, tuổi thơ ám ảnh, mẹ đánh đập, không quên chuyện cũ, luôn cảm thấy bất an
Mẹ lúc nào cũng cưng em mình chưa bao giờ đánh dù chỉ một lần , còn mình bị đánh ngất lịm người...
tâm sự giới tính, tâm sự đồng tính, gay, comeout, công khai, sốc, sợ hãi, tính cách, con gái, lấy vợ sinh con, báo hiếu
Cháu rất sợ 1 ngày nào đó mọi người biết cháu là gay. Cháu rất sợ. Cháu tự bảo mình mỗi khi trước...
yêu xa, nửa vòng trái đất, từng ly hôn, có vấn đề về tâm lý, mất ngủ, không muốn chia sẻ
Nhưng 3 ngày nay anh không nhắn tin cho em, em lo anh bị bệnh vì trước đó anh có than mệt mỏi...
Kết cục của mối tình "thử nghiệm"...
Anh quen người yêu được 2 năm nhưng đã chia tay trước khi quen em không lâu, người đó làm anh đau...
cửa sổ tình yêu, lo lắng, tình yêu, trao thân, từ bỏ, người tốt hơn, chấp nhận.
Có lần qua nhà anh, mẹ anh có nói chuyện, những câu mẹ anh ấy nói, chẳng hạn: chồng có ngoại tình...
lấy vợ hai, vợ hỗn láo, bộc lộ bản chất, bế tắc, có nên ly hôn, vợ không thay đổi, ly thân, con riêng con chung, tâm sự hôn nhân, bất hạnh, đàn ông
Tôi là một doanh nhân thành đạt có tiếng , khi mới lấy nhau cô tỏ ra rất ngoan và nhát rồi mỗi...
đến tuổi lấy chồng, gia đình thúc ep, sống ở thành phố, về quê chồng, đơn vị công tác, không thống nhất, đồng thuận, chia tay
Anh không kể thật với em bố mẹ anh đã nói những gì, nhưng nội dung anh nói với em là ý bố mẹ anh...
Nội dung khác
bắp giò heo, bắp giò heo ngâm mắm chua ngọt
Bắp giò heo ngâm mắm là một trong những món ngon được nhiều người ưa thích...
10:35 - Tin tức
Thai đôi đều là ngôi thuận có thể sinh thường hay không?
Hiện tại em đang bầu đôi dự kiến sinh 1/10. Em muốn hỏi trường hợp của em vậy nên đẻ mổ hay có...
14:05 - Tư vấn
chênh lệch tuổi, ra mắt, phản đổi, không chấp nhận, bố mẹ ngăn cản
Trong trường hợp bố mẹ em kịch liệt phản đối mà hai em thực lòng thương yêu nhau thì cứ kiên trì...
08:41 - Tư vấn
có phải là yêu, cần người ở bên, rung động, định nghĩa tình yêu
Anh nói thích em ở điểm em hiền, dễ thương. Khi ở bên anh ấy cho em cảm giác vui vẻ, có sự rung...
12:03 - Tư vấn
 Người đồng giới hàn quốc, cộng đồng lgbt hàn quốc, người đồng giới, lgbt hàn quốc, lgbt, hàn quốc, cua so tinh yeu
"Người đồng nghiệp say xỉn đập bàn, chỉ thẳng mặt tôi và công bố với các nhân viên trong...
10:35 - Tin tức
sau mổ, cường giáp, thời gian, quan hệ, nguyên nhân, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ, em mới mổ cường giáp được 7 ngày. Sức khỏe hiện tại của em bình thường,
20:00 - Tư vấn
Chế độ ăn toàn dưa chuột có giảm mỗi ngày 1 kg đúng như lời đồn?
Chế độ ăn kiêng toàn dưa chuột được quảng cáo giảm tới 7kg trong 1 tuần, vậy thực sự nó có hiệu...
13:35 - Tin tức
công khai, tìm hiểu, cam kết, ngớ ngẩn, sống nội tâm, cua so tinh yeu
Câu trả lời chỉ có thể: 1 là anh ta đang nói dối, 2 là anh ta đã nói dối nhiều lần. Nhưng không,...
08:35 - Tin tức
viêm lộ tuyến, bệnh phụ khoa, sức khỏe sinh sản
Tôi năm nay 30 tuổi, mới lập gia đình hơn một năm nay. Do lấy chồng muộn nên vợ chồng tôi “thả”...
10:35 - Tin tức