Cảm ơn em đã "cho" chồng chị khi chị ở cữ!

Dù em có cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, không như ý nguyện nhưng trong tâm trí em không bao giờ nghĩ đến chuyện bước thêm bước nữa, về phần kinh tế phận ai nấy lo, không ai liên quan đến kinh tế của nhau, còn anh ta có vợ con còn nhỏ đang trong thời gian ở cữ, chúng em đã đến với nhau cũng thường xuyên kể về gia đình vợ, chồng, con và luôn hứa sẽ hết lòng lo cho gia đình, không cằn nhằn với chồng, vợ con.

Chào chương trình.

 

Em nói ra điều này là em đã rất do dự, em cũng là người có học thức, được đào tạo qua ngành Công tác xã hội. Thế nhưng em lại rơi vào vấn nạn ngoại tình.

 

Chuyện là thế này, năm 2015 em có đi học lớp liên thông đại học nhằm nâng bậc lương. Và rồi tại lớp học em có cảm tình với một anh cùng lớp, về cơ bản anh ta không có gì nổi trội cả về hình thức lẫn kinh tế. Anh ta và em cũng đã có gia đình, có con cái. Và rồi qua vài lần nói chuyện hợp tính thế là quen và yêu nhau luôn.

 

Dù em có cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, không như ý nguyện nhưng trong tâm trí em không bao giờ nghĩ đến chuyện bước thêm bước nữa, về phần kinh tế phận ai nấy lo, không ai liên quan đến kinh tế của nhau, còn anh ta có vợ con còn nhỏ đang trong thời gian ở cữ, chúng em đã đến với nhau cũng thường xuyên kể về gia đình vợ, chồng, con và luôn hứa sẽ hết lòng lo cho gia đình, không cằn nhằn với chồng, vợ con.

 

Quen nhau được một tháng thì em nghi ngờ mình mang thai và cuối cùng y như linh tính em đã có thai khi trễ kinh 3 ngày, lức đó em rụng rời chân tay, chẳng biết nghĩ sao, và liền gọi cho anh ta, em đến bệnh viện siêu âm bác sĩ bảo có thai dưới 5 tuần chưa có phôi thai, em đã nghĩ đến phương án chịu trách nhiệm với hậu quả do mình gây ra, sẽ ly dị chồng vì em cũng đã nếm đủ mùi đời với ông chồng không có kinh tế vững vàng, lại thêm banh bóng bài bạc và quan trọng là không cùng quan điểm không có tiếng nói chung trong gia đình, hơn nữa mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu.

 

Quay lại câu chuyện cái thai, phần vì em sợ khi quan hệ em có sử dụng thuốc trách thai cấp tốc và trong thời gian đó em có đau cảm nên dùng thuốc tây, nên sợ ảnh hưởng thai nhi. Nhìn anh với bộ dạng thẩn thờ và không muốn sự việc xảy ra như vậy, nhưng anh đã bàn là phải bỏ cái thai, và cũng nghi ngờ cái thai không phải của anh, Sau một hồi bị anh thuyết phục cuối cùng em vào bệnh viện uống thuốc bỏ thai.

 

Kể từ đó anh không còn liên lạc quan tâm tới em nữa, mà là vợ anh liên lạc, nói em là con đĩ rẻ tiền, cảm ơn em đã cho chồng cô ta trong thời gian ở cữ, em liên lạc với anh ta để biết ngọn ngành sự việc thì nhận lại sự khinh bỉ chua chát, đầu óc em như điên đảo, khóc có, muốn chết có, đau đớn có, khủng hoảng trầm trọng, mọi sự liên lạc với anh ta đều vô hiệu anh ta chặn tất cả cuộc gọi, facebook, Zalo, lúc này mình em đối diện với những điều khủng khiếp nhất trong cuộc đời, con cũng không còn, tình yêu cũng tan vỡ, em chỉ muốn chết.

 

có học thức, công tác xã hội, vấn nạn ngoại tình, lớp liên thông đại học, có gia đình, cuộc sống không hạnh phúc, có thai, phá thai, khủng hoảng, muốn chết, muốn tìm hiểu lý do

 

Vì công việc liên quan đến tiền và chế độ chính sách của nhân dân nên em phải hoàn thành cho xong, sắp xếp đâu vào đấy rồi mới nghĩ đến việc ra đi, thế rồi mọi công việc không như em nghĩ, quá nhiều khó khăn vướng mắc trong công việc em chưa tháo gỡ xong, em kiệt quệ cả về thể chất và tinh thần, công việc cứ như núi, và rồi em có quen một anh được đào tạo chuyên ngành công tác xã hội, nhờ anh tư vấn tâm lý cho em, và kể cho anh ấy mọi chuyện, nhờ anh ấy mà em vượt qua cơn khủng hoảng, nhưng thật sự em chưa hoàn toàn quên được chuyện đã qua, em thật sự thất bại, không chiến thắng nổi bản thân, không có động lực để tiếp tục mạnh mẽ và hoàn thành mọi việc.

 

Chuyện học hành của em vẫn tiếp diễn, có điều gặp nhau coi như người chưa từng quen, và rồi anh ta tâm sự với cô bạn cùng lớp là mắc nợ em, đêm nằm với vợ con không ngủ được ra ngoài hút thuốc nước mắt tự chảy, và còn nói anh ta không hối tiếc về những việc đã làm, vì anh ta hiểu rất rõ con người em, thật sự em không hận anh ta mà vẫn còn cảm xúc khi nghĩ về anh ta, nhưng lòng tự trọng không cho phép em lên tiếng. Cố kìm nén và em nhắn tin cho anh ta cho em biết tất cả lý do, nhưng anh ta vẫn im lặng, và cũng nhờ cô bạn nhắn lại là vợ con đang theo dõi, hai người dùng chung một số điện thoại.

 

Xin chương trình hãy cho em lời khuyên, bây giờ em phải làm thế nào, có nên tìm kiếm câu trả lời hay chứ học xong là đảo bước thật mạnh để chạy nhưng lòng đầy vấn vương. Làm ơn cho em câu trả lời thật sớm, em bây giờ rất tệ.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn,

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu chuyện của mình cùng chương trình. Qua những chia sẻ của bạn, chúng tôi hiểu rằng bạn đã và đang phải trải qua những khủng hoảng trong tình cảm và công việc, bạn cảm thấy bế tắc không biết phải làm thế nào trong hoàn cảnh hiện tại. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn tâm sự này.

 

Bạn thân mến, không ai mong muốn những tình huống không hay xảy ra, hơn hết bản thân bạn là người hiểu rõ phần nào những hệ quả của “vấn nạn ngoại tình” thì lại càng không mong muốn sự việc diễn ra như thế này. Nhưng mọi việc đã xảy ra, chúng tôi và bạn đều biết rằng điều quan trọng nhất là bạn cần chấp nhập sự việc và mạnh mẽ đối diện với nó.

 

Chúng tôi hiểu rằng, để quên đi những nỗi đau này không thể trong ngày một, ngày hai được. Có thể bạn nghĩ rằng việc tìm hiểu ngọn nguồn lý do từ người đàn ông kia sẽ giúp bạn dễ dàng hơn chấp nhận và quên đi sự việc này, tuy nhiên nếu như lý do anh ta đưa ra là những thứ tồi tệ thì liệu rằng bạn có chấp nhận được không, và điều đó có thể thoát ra khỏi tình trạng hiện tại hay không? Ngay từ lúc bắt đầu, cả hai đã hứa luôn hết lòng vì gia đình. Có thể hiểu được rằng do cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc khiến bạn rơi vào mối tình ngoài luồng với một người đã có gia đình, tuy nhiên sự lựa chọn này luôn tiềm ẩn quá nhiều nguy cơ và vấn đề rõ ràng nhất là khiến hôn nhân của cả hai sẽ càng rơi vào bế tắc, không thể cải thiện, buộc những người trong cuộc phải sống giả dối với cảm xúc của bản thân, và dường như người đàn ông của bạn đã sớm nhận ra những "bất ổn" trong mối quan hệ giữa hai người và sớm có quyết định dừng lại để tránh những rắc rối không đáng có trong tương lai

 

Bạn thấy đó lý do anh ấy tìm đến bạn có thể gia đình của anh ta không hạnh phúc nhưng cũng có thể chỉ vì vợ ở cữ, anh ta không được đáp ứng nhu cầu tình dục nên đến với bạn như một cách giải quyết nhu cầu. Cho đến khi bạn có thai bản thân anh ấy là người đã nhanh chóng chối bỏ trách nhiệm, khi bạn liên lạc với anh ta để biết lý do thì chỉ nhận lại sự khinh bỉ, anh ta thậm chí còn không hỏi han quan tâm bạn sau khi bạn bỏ đi đứa con. Liệu rằng anh ta có phải là một người có trách nhiệm. Bạn cần cân nhắc tình cảm anh ta dành cho mình  như thế nào? Nếu như anh ta không yêu bạn, đã dứt khoát một cách tàn nhẫn với bạn thì việc tìm hiểu lý do còn có ý nghĩa gì? Lúc đó, người gánh chịu đau khổ sẽ lại chính là bạn.

 

Hoặc cứ tự "huyễn hoặc"rằng anh ấy yêu bạn, nhưng khi vợ anh ấy đã biết mối quan hệ của hai người, có những hành động phản ứng mạnh mẽ với bạn như vậy, nếu hai người vẫn tiếp tục lén lút với nhau bạn sẽ phải chịu những điều tiếng như thế nào? Chúng tôi tin rằng bạn là người hiểu rõ những điều đó. Bạn thấy đó bạn có thể không hạnh phúc với hôn nhân của mình, bạn hoàn toàn có thể từ bỏ để tìm đến cho mình một cuộc sống hạnh phúc hơn, nhưng phải đúng đối tượng bởi không có hạnh phúc nào được xây dựng trên bất hạnh của người khác mà đó lại cũng là người đang làm vợ làm mẹ như bạn

 

Những suy nghĩ của bạn cho thấy bạn là một con người có trách nhiệm với gia đình và công việc. Khi mà cuộc sống gia đình không hạnh phúc, không còn tình cảm bạn vẫn luôn giữ sự tôn trọng, trách nhiệm với gia đình. Khi mà bạn đang bế tắc, mệt mỏi vẫn luôn nghĩ đến hoàn thành công việc. Vì vậy, hãy dùng sự tỉnh táo, trách nhiệm của mình để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Có thể công việc sẽ giúp bạn vơi đi nỗi đau hiện tại, không nên vì cảm xúc khiến cho công việc tồn đọng và mọi thứ trở nên rối ren hơn. Hãy xem anh ta như một người bạn, hạn chế liên lạc, giảm bớt sự chú ý tới anh ta. Thời gian có thể là liều thuốc giúp bạn quên đi nỗi đau này.

 

Nói về mối quan hệ giữa bạn và chồng, mẹ chồng. Cả hai đã có sự cố gắng nào trong việc cải thiện mối quan hệ này chưa? Dẫu biết rằng khi không còn tình cảm thì cuộc sống sẽ không còn hạnh phúc như trước. Nhưng bản thân bạn không có ý định đi bước nữa, bạn luôn hết lòng vì con, vì gia đình. Vậy, bạn có nghĩ rằng sẽ trao đổi với chồng và mẹ chồng để có những thay đổi và giữ gìn cuộc hôn nhân hiện tại?

 

Hi vọng rằng bạn luôn tỉnh táo và mạnh mẽ để dứt khoát trong chuyện này.

 

Chúc bạn hạnh phúc!

vợ chồng, khó khăn, vất vả, yêu thương, đùm bọc, tiền bạc xông xênh, thói hư tật xấu, bỏ mặc, thâu đêm suốt sang, khuyên ngăn, đanh chửi, thất vọng, ly hôn. tổng đài tư vấn ánh dương, 19006802, 19006801, tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tư vấn hạnh phúc gia đình, tư vấn giới tính, tư vấn sức khỏe, tư vấn sức khỏe sinh sản, bác sỹ hoàng thúy hải, bác sỹ vũ minh phượng, chuyên gia tâm lý đinh đoàn, chuyên gia tâm lý nguyễn thị mùi
Em thấy thất vọng vô cùng. Bây giờ em đang mang thai và sắp sinh cháu thứ hai. Em hoang mang...
tình yêu, chia sẻ, tù tội, tuổi trẻ, gia đình, phản đối, hôn nhân
Tuổi trẻ tôi đã có những vấp ngã vì thiếu hiểu biết và phải vào tù 2 năm để trả giá cho những sai...
yêu từ cái nhìn đầu tiên, đã có người yêu, yêu đơn phương, chia tay, cơ hội, chăm sóc, quan tâm, yêu, ra mắt gia đình, quý mến, xin việc, yêu người đã có vợ con, bắt quả tang, đi nhà nghỉ, đe dọa, kiện, tác động tâm lý.
Chuyện là mới đây tôi vô tình phát hiện cô ấy nhắn tin thân mật với 1 người cùng công ty. Tôi cố...
ngoại tình, phản bội, đau khổ, tha thứ, hối lỗi, thương vợ, yêu con
Nhưng từ đó đến nay khoảng 2 tuần tôi vẫn không quên "nỗi nhục" này vì đã bị vợ lừa dối...
cửa sổ tình yêu, nhu cầu, tình dục, đòi hỏi, đáp ứng, chia tay, chấp nhận, trước hôn nhân.
Sau lần đó, anh vẫn giữ cách yêu đương như vậy, lúc nào anh ấy cũng chỉ muốn được gặp em ở chỗ...
cửa sổ tình yêu, tình yêu rạn nứt, tan vỡ, bạn gái, rung động, chàng đồng nghiệp, đau đớn.
Khi quay lại, bạn gái em chỉ muốn làm bạn cùng em. Trong thời gian này người con trai đó vẫn còn...
yêu cả nam lẫn nữ, không thể come out, thiếu thốn tình dục, chia tay đồng giới, les
Liệu giữa tôi và chị có còn cơ hội đến với nhau? Liệu tôi và chị có đủ dũng cảm để nắm tay nhau...
cửa sổ tình yêu, lừa dối, tin tưởng, chung thủy, quan hệ, trao cho, nhu cầu, suy nghĩ, thời gian.
Gần đây, em có tìm hiểu mọi chuyện trước đó, anh ấy đã nói dối em, em không phải gu của anh ấy (...
Trước khi kết hôn chúng em cũng như bao cặp đôi khác yêu thương nhau nhiều giận hờn nhau cũng lắm...
Sinh ra trong một gia đình khó khăn nên từ nhỏ tôi đã ý thức được việc học hành để thay đổi cuộc...
Nội dung khác
thai bám vết mổ, bệnh viện, hút thai, mua que thử thai, thử thai, lo lắng, cuasotinhyeu
Em bị thai bám vết mổ 7 tuần, đã đến bệnh viện Từ Dũ hút thai rồi nhưng về nhà em mua que thử...
08:05 - Tư vấn
món ngon mỗi ngà,ymón ngon,cánh gà nướng,nấu ăn, cua so tinh yeu
Cánh gà nướng theo kiểu này đảm bảo gà vừa chín tới, không bị khô. Khi ăn từng miếng cánh gà thấm...
15:02 - Tin tức
Dàn sao, mừng Mr Đàm mở thẩm mỹ viện, cửa sổ tình yêu.
Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Hà Kiều Anh... dự buổi ra mắt cơ sở làm đẹp của 'ông hoàng nhạc...
20:02 - Tin tức
HIV, xét nghiệm HIV, suy giảm miễn dịch, nhiễm trùng cơ hội, không tăng cân, ung thư, cuasotinhyeu
Mấy hôm nay xem truyền hình thấy nhiều đoạn nói về HIV, em mới nhớ lại cách đây khoảng 9 năm có q...
16:05 - Tư vấn
thử que, chậm kinh, xét nghiệm, siêu âm đầu dò, beta hcg, tử cung, niêm mạc, xuất huyết, theo dõi, cuasotinhyeu
Cháu chậm kinh 10 ngày và thử que đã lên 2 vạch, chậm kinh ngày thứ 10 thì cháu thấy ra huyết...
16:02 - Tư vấn
quan hệ, lây hpv, vaccine, tiêm phòng, bao cao su, cuasotinhyeu
2 vợ chồng em mới cưới nhưng do vợ em đang tiêm vacxin hpv. Em xin hỏi liệu nếu quan hệ thì em có...
14:02 - Tư vấn
gia đình ép cưới, hủy hôn, bố mẹ bắt cưới, không biết mặt, khóc lọc
Bây giờ bản thân cô ấy không đồng ý hôn sự này và muốn hủy hôn nhưng bố mẹ cô ấy không chịu hủy...
10:05 - Tư vấn
chơi đùa, bóp tinh hoàn, tinh hoàn, đau tinh hoàn, vô sinh, sinh sản nam, cuasotinhyeu
Năm nay em 14 tuổi, trong một lần chơi đùa với bạn em bị bạn bóp phải tinh hoàn.Em cảm thấy rất...
15:02 - Tư vấn
Đến văn phòng, các kiểu blouse mùa hè, cửa sổ tình yêu.
Mặc đẹp với các kiểu áo cổ tròn, tay bồng, áo trắng hay kẻ sọc ca rô tôn nét trẻ trung và hợp xu...
17:02 - Tin tức