"Chết lặng" khi thấy mẹ và bác "quấn" lấy nhau trong căn bếp nhà mình...

Cháu năm nay 27 tuổi và là một người mẹ đơn thân. Nhưng chuyện xảy ra khiến cháu khó chấp nhận gấp trăm ngàn lần việc cháu là một người mẹ đơn thân.

Xin các cô chú các bác hãy giúp cháu vì thật sự hiện giờ cháu không thể nghĩ được gì cả.

 

Cháu năm nay 27 tuổi và là một người mẹ đơn thân. Nhưng chuyện xảy ra khiến cháu khó chấp nhận gấp trăm ngàn lần việc cháu là một người mẹ đơn thân. Cách đây 3 năm, khi cháu đang mang thai thì người đó đã chối bỏ hai mẹ con cháu, lúc ấy cháu đã bao lần nghĩ đến cái chết nhưng rồi cháu nhận ra việc đó thật ngu ngốc.

 

Cháu vẫn phải sống, sống thật mạnh mẽ vì con cháu, vì gia đình và những người bạn của cháu. Họ là những người đã dang tay che chở cho cháu lúc cháu tưởng cuộc sống này đã chấm hết. Rồi thời gian trôi đi cháu cũng dần dần vui vẻ trở lại và thấy cuộc sống này vẫn thật đáng quý. Nhưng ngày hôm qua, cháu lại thấy cuộc sống mà cháu đang gắng gượng từng ngày để sống đó đã sụp đổ lần nữa.

 

Từ ngày còn nhỏ, tuy nhiều lần chứng kiến bố mẹ cãi nhau nhưng rồi lại làm hòa cháu vẫn luôn ngưỡng mộ bố mẹ. Dù cuộc sống vô vàn khó khăn mệt mỏi nhưng bố cháu vẫn chăm chỉ làm lụng mà không hề than vãn để lo cho gia đình, mẹ cháu một người phụ nữ luôn tần tảo sớm hôm luôn yêu thương chồng con. Ấy vậy mà hôm qua, khi bố cháu vừa ra khỏi nhà để đi làm thì mẹ cháu và cái người đàn ông mà cháu gọi bằng bác họ, bố cháu luôn khen ngợi là người anh cả đáng kính của họ nhà cháu đang nằm ôm ấp nhau dưới đất trong gian bếp nhà cháu.

 

cửa sổ tình yêu, ngoại tình, mẹ, bạc, ôm ấp, hôn nhân, cơ hội, sửa đổi, vỡ lở, sốc, quyết đinh.

 

Khi mở cửa căn bếp đó cháu như chết lặng, đến giờ cháu vẫn không thể tin vào những gì mình đã nhìn thấy lúc đó. Cháu chẳng biết mình đã chạy lên nhà và ôm con gái cháu đang ngủ ngon vào lòng như thế nào. Chưa dừng tại đó, mẹ cháu sau khi thấy cháu bỏ chạy cũng chạy lên và chỉ tay mặt cháu và nói cấm không được nói cho ai rồi quỳ xuống lạy cháu.

 

Tối đến, người đàn ông kia vẫn đến nhà cháu như mọi khi ngồi bên cạnh bố cháu xem tivi cười nói như chưa có chuyện gì xảy ra. Đã một ngày một đêm trôi qua nhưng cháu vẫn cảm thấy như trong mơ. Trong lòng cháu rất hận hai người họ và càng thương cho bố cháu. Thời gian tới cháu phải bay qua Đài Loan làm việc trong 3 năm vì cháu đã làm xong thủ tục chỉ chờ ngày kí visa nữa thôi.

 

Cháu phải làm gì bây giờ xin hãy cho cháu lời khuyên!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Thân chào cháu!

 

Cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi những băn khoăn, lo lắng, những nỗi lòng thầm kín về cho chương trình. Tôi hiểu cháu đang trong những ngày thật khó khăn, dằn vặt trong những suy nghĩ về chuyện gia đình mình khi phát hiện mẹ mình có quan hệ ngoài luồng, hơn nữa còn là lén lút với bác họ - người mà bố cháu luôn khen ngợi là người anh cả đáng kính của họ. Điều đó làm cháu thực sự lo lắng, bất an, cháu sợ ảnh hưởng đến gia đình và ảnh hưởng đến bố của mình. Tôi biết phải là một người con thực sự lo lắng cho gia đình và quan tâm yêu thương bố mới có những nỗi trăn trở như cháu lúc này!

 

Cháu ạ! Bất kì một cuộc hôn nhân nào muốn bền vững thì niềm tin luôn là điều quan trọng! Nhưng trong cuộc sống hôn nhân sẽ khó tránh khỏi những lúc ngoài chồng/ ngoài vợ. Tuy vậy, điều đó không phải ai cũng sẽ như vậy! Việc cháu phát hiện mẹ mình có quan hệ ngoài luồng với bác họ của mình thì cháu nên cân nhắc việc trao đổi thật thẳng thắn lại với mẹ tất cả những chuyện mình biết và để cho mẹ một lần thay đổi nếu không muốn mọi chuyện vỡ lỡ. Nói cho bà ấy biết cháu làm như vậy cũng vì lo lắng cho bố, nhưng tuyệt đối sẽ không có thêm một lần nào nữa! Cháu hãy hỏi về lý do bà ấy làm như vậy? Liệu có phải vì nhu cầu hay trong mối quan hệ với bố có vấn đề hay vì lí do nào khác nữa? Để từ đó cháu hiểu được nguyên nhân bà ấy làm như vậy. Nếu khi bà ấy hứa thay đổi thì cháu có thể cân nhắc cho bà ấy một cơ hội thay đổi.

 

 Hơn nữa, cháu cũng có thể gặp trực tiếp người “bác họ” của mình để nói cho họ biết việc cháu biết chuyện này và gửi cho họ thông điệp rằng nếu chỉ tái diễn thêm một lần nữa thì câu chuyện này sẽ không còn là mỗi cháu biết mà sẽ có thêm những người thân, gia đình họ và những người khác sẽ biết chuyện này nữa. Điều đó để họ ngầm định rằng, họ nên biết kết thúc ở đâu để được sự tha thứ và nếu tiếp diễn thì hạnh phúc gia đình họ sẽ đi về đâu.

 

Mặc dù biết rất khó để cháu có thể biết được họ có thể thay đổi hay không vì không có ai là người kiểm chứng được điều này vì cháu sắp đi Đài Loan làm việc. Khi đó, cháu nên cân nhắc giải pháp như chia sẻ với anh/ chị/ em ruột - người mình thực sự tin tưởng và là người hiểu chuyện để thay thế cháu xem họ có thực sự thay đổi hay không? Nhưng nếu trong trường hợp cháu đưa ra thông điệp như một lời “đe dọa” mà họ không có thái độ thay đổi hay muốn thay đổi thì cháu nên cân nhắc có nên chia sẻ vấn đề này với bố hay không và cách nói chuyện, chia sẻ ra sao cho hợp lý. Dù biết khi đó có thể bố của cháu sẽ rất tổn thương.

 

Nếu khi cháu đã cho họ một cơ hội và nếu họ chấm dứt thì có thể cháu cũng nên cho mọi chuyện qua đi để giảm bớt những nỗi đau cho những người khác nữa. Nhưng nếu mọi chuyện vẫn tiếp diễn thì việc bố cháu có biết hay không chỉ nằm ở vấn đề thời gian mà thôi. Khi đó, nếu cháu biết chuyện mà giấu bố thì trong suốt thời gian mình đi làm xa thì bố cháu sẽ cảm thấy như thế nào? Bởi vậy, thay vì cháu im lặng giấu bố mình, thì cháu hãy đặt ra những giả định như: nếu mẹ có ngoại tình thì bố sẽ làm gì? hay nếu mẹ quan hệ với người này người kia thì bố sẽ nghĩ sao? Chỉ là những câu hỏi tạo cho bố mình sự nghi ngờ thôi để dò xét phản ứng của bố, từ đó cháu có thể biết rõ những phản ứng của bố khi biết về câu chuyện đó và có cách trao đổi với bố cho phù hợp.

 

Có thể, có những bí mật không thể giấu được mãi, thay vì bị sốc vì nó ra sao thì ta có thể tạo cách nào nhẹ nhàng nhất để họ đón nhận nó mà thôi! Vì thế cháu nên cân nhắc sẽ chia sẻ nhẹ nhàng với bố mình ra sao nếu khi mẹ của cháu thực sự không thể thay đổi được. Và khi đó quyết định chấp nhận hay không sẽ nằm ở bố cháu. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định!

 

Chúc cháu cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này!

 

ma túy đá, cố gắng, vượt qua, bi quan, thay đổi tích cực, suy nghĩ tiêu cực, động lực, phương hướng, cua so tinh yeu
Thời gian gần đây em mới biết anh đã dính vào ma tuý đá, lạm dụng để có thể làm việc vì khối...
cua so itnh yeu, nhu cầu, bạn trai, sờ soạng, yêu nhau, giới hạn, người cũ, quan hệ.
Anh ấy thì ngược lại. Với anh, việc đó giữa những người yêu nhau là rất bình thường. Không cần...
chồng ngoại quốc, keo kiệt, hay dỗi, bỏ thì vẫn tiếc tư vấn ly hôn, mâu thuẫn tiền bạc, mâu thuẫn vợ chồng về kinh tế.
Mối quan hệ của chúng tôi gần như được duy trì vì cả 2 đã bỏ quá nhiều công sức vào đó và giờ...
tình yêu tan vỡ, tình tay ba, phản bội, chia tay, bắt cá hai tay, níu kéo, bạn được tư vấn bới tổng đài tư vấn ánh dương 1900.6802. để được tư vấn về sức khỏe sinh sản cùng các chuyên gia vov - cửa sổ tình yêu mời em gọi 1900.6802 nhấn phím 2. xin cảm ơn!
Mình cũng ít vào facebook của anh vì đó là riêng tư nhưng một hôm vào tháng 10 mình vô tình vào...
tình yêu, nhuốm màu, vật chất, hỗ trợ về tài chính, bạn gái, trả nợ cho gia đình, không biết thông cảm, lợi dụng
Tất nhiên trong tình cảm cũng có lúc có mâu thuẫn, những khi giận nhau hoặc đang nói chuyện, bạn...
tình bạn, bạn thân, hôn nhân, gia đình, chồng ngoại tình, ngoại tình với bạn thân, nhà nghỉ
Ở đời vẫn thường có câu “ Tin bạn mất vợ” chẳng sai tí nào tôi vì quá tin vào cô bạn gái mà đang...
tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm, ngã ba đường,tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, sống chung, phụ giúp gia đình, kết hôn, chăm lo miếng ăn giấc ngủ, người con gái mới, thành thật, tuổi tác, lựa chọn
VOV ơi! em không viết được nữa, giờ VOV cho em những lời khuyên đúng đắn em không biết làm sao cả...
chồng ngoại tình, làm ngơ, ngậm bồ hòn, thân thiết với đồng nghiệp, không muốn phá bỏ, tổ ấm, tan nát
Vì thế nên tôi mới chứng kiến cảnh họ cười đùa gần gũi với nhau. Dù tôi có ở đấy, cũng như không...
Nội dung khác
bệnh hiv, nguy cơ lây nhiễm, triệu chứng điển hình, tiếp xúc, cuasotinhyeu
em làm nghề nail,10 ngày trước em có làm cho bà khách có bên ngoài giống HIV em rất lo sợ
16:05 - Tư vấn
mâu thuẫn với nhà chồng, đuổi vợ ra khỏi nhà, ly thân, vợ bỏ về nhà ngoại
Trong khi cãi nhau với mẹ chồng, cô ấy đôi co cãi nhau tay đôi với mẹ chồng, em cũng nhận thấy...
14:03 - Tư vấn
Vì thương con cái nên chưa sẵn sàng đi tiếp bước nữa sau li hôn
Chia tay cũng đã được 7 năm, một phần em đi công tác nước ngoài chưa về, một phần thương con nên...
19:44 - Tư vấn
bìu, dương vật, nổi mụn, mọc lông, không đau rát, làm sao, cuasotinhyeu
Bìu chỗ dương vật của em nổi mụn và mọc lông không đau hay rát gì cả. Vậy chương trình cho em hỏi...
11:02 - Tư vấn
Bác sỹ cho cháu hỏi tí: năm nay cháu 20 tuổi. Cháu có đi khám nam khoa tại bv Việt Đức phiếu kết...
12:02 - Tư vấn
Tình yêu là gì?
Em luôn là người chăm sóc lo lắng cho anh ấy từng miếng ăn giấc ngủ, sau đó thì càng ngày anh ấy...
17:05 - Tư vấn
3 thành phần dinh dưỡng mà phụ nữ tuổi 50 nên bổ sung
Phụ nữ tuổi 50 trải qua nhiều thay đổi trong cơ thể nên cần có một chế độ ăn uống cẩn thận hơn để...
10:35 - Tin tức
quan hệ, xuất tinh, âm đạo, mang thai, có bầu, cuasotinhyeu, xuất tinh rồi, cọ sát
Bạn trai em xuất tinh bên ngoài sau 2-3 phút mới cho tiếp xúc với âm đạo cho em hỏi vậy em có bầu...
07:02 - Tư vấn
Mẹ cần làm gì khi bé bị đau phần phụ
Gần đây bé kêu đau ở phần phụ mẹ kiểm tra thì có xíu nước rỉ rỉ không biết là bị gì. Bé vẫn ăn...
16:05 - Tư vấn