Chìm đắm trong cuộc tình tội lỗi không có lối thoát...

Gần đây tôi đã ngoại tình với một ngừoi đàn ông thua kém chồng mình về mọi mặt. Nhưng đó là người tôi có thể chia sẻ mọi chuyện, kể cả những chuyện mà tôi giấu kín tất cả người thân. Anh cũng đã có gia đình. Khi đến với tôi, anh thoả thuận: gần nhau để cuộc sống tốt đẹp hơn, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của nhau.

Tôi đã có chồng và 2 con. Cuộc sống tương đối đầy đủ về vật chất. Chồng tôi quan tâm chăm sóc vợ con chu đáo. Nhưng vì những mâu thuẫn nhỏ trước đây của 2 vợ chồng, mặc dù đã giải quyết xong, nhưng nó khiến giờ tôi rất khó chia sẻ, quan tâm đến công việc của chồng, miễn là chồng vẫn quan tâm yêu thương vợ con là được, còn các mối quan hệ hay công việc của chồng tôi không bận tâm. Chúng tôi độc lập về kinh tế.

 

Gần đây tôi đã ngoại tình với một người đàn ông thua kém chồng mình về mọi mặt. Nhưng đó là người tôi có thể chia sẻ mọi chuyện, kể cả những chuyện mà tôi giấu kín tất cả người thân. Anh cũng đã có gia đình. Khi đến với tôi, anh thoả thuận: gần nhau để cuộc sống tốt đẹp hơn, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của nhau. Chủ yếu chúng tôi đến với nhau để quan hệ tình dục, còn lại có chuyện gì chỉ gọi điện, nhắn tin. Tôi yêu anh, cảm thấy mình được trẻ lại, thấy yêu đời hơn. Để thể hiện tình yêu của mình với anh, tôi quan tâm, săn sóc anh mọi thứ, từ tinh thần đến vật chất, tôi đã tặng anh nhiều món quà đắt tiền như điện thoại, laptop, quần áo, đồ dùng hàng hiệu... Anh chưa bao giờ hứa hẹn với tôi điều gì, cũng chưa bao giờ nói xấu về vợ hay cuộc hôn nhân của mình, ngoại trừ rằng vợ anh hay ghen. Tôi bằng lòng tất cả và lao vào anh như một con thiêu thân bất chấp mọi giá trị về đạo đức.

 

ngoại tình, đã có gia đình, day dứt, níu kéo, ngu ngốc, cửa sổ tình yêu.

 

Anh chỉ tặng tôi 2 món quà trị giá vài trăm nghìn. Đến ngày lễ, ngày kỉ niệm của tôi anh cũng chỉ nhắn tin chúc mừng. Đôi khi tôi đã nghĩ anh là tuýp người keo kiệt và tham lam, chỉ muốn nhận và không muốn cho. Tôi cũng đã có suy nghĩ anh ta chỉ lợi dụng mình, có thêm gia vị cho cuộc sống. Nghĩ về anh là thế nhưng lí trí không đủ mạnh để dứt tôi ra khỏi anh. Mỗi lần anh gọi, nhắn tin là tôi háo hức, sung sướng vô cùng, còn không có tin nhắn tôi lại đau buồn, dằn vặt, tìm mọi cách để liên lạc với anh. Tôi không ngần ngại bày tỏ tình yêu, nỗi nhớ nhung của mình với anh.

 

Những món quà tôi tặng, ban đầu anh còn ngại nhưng về sau anh vô tư đón nhận, thậm chí còn đề nghị tôi mua cho. Giáng sinh cũng chỉ có tôi tặng quà cho anh. Về nhà tôi nghĩ thử nhắn tin bảo chia tay xem anh phản ứng sao. Ngay lập tức anh nhắn lại mai sẽ trả lại quà, không hề hỏi lí do tại sao. Tôi đau khổ vô cùng vì bất ngờ, vì còn yêu anh nhiều lắm. Tôi đã khóc lóc hạ mình nhắn tin nói rằng tôi cần anh và yêu anh như thế nào. Anh nói rằng vẫn yêu tôi nhưng tôi đau khổ thế anh không đành. Tôi hứa với anh sẽ suy nghĩ tích cực hơn, không dằn vặt đau khổ nữa. Anh nhắn tin lại và tôi tin anh vẫn yêu và sẽ tiếp tục gặp tôi.

 

Ngày hôm qua tôi làm một điều mà giờ nghĩ lại thấy mình ngu ngốc vô cùng. Tôi muốn gặp anh để nói lại về tình cảm của mình. Tôi nhắn hàng chục tin anh không hồi âm, tôi gọi 2 số máy của anh rất rất nhiều anh không nghe. Đến khi tôi nói nếu không gặp sẽ sang nhà anh, lúc đó anh mới nghe điện và trả lời đang bận, lúc nào rảnh sẽ gọi lại. Tôi lang thang ngoài đường cả ngày trời chờ anh gọi nhưng lặng thinh. Đến lúc không thể chờ hơn được nữa tôi tiếp tục gọi nhiều cuộc và nhắn anh hãy nghe điện hay cho tôi 1 giờ cụ thể không để tôi cứ lang thang ngoài đường nếu không muốn tôi tiếp tục làm phiền. Đến lúc đó anh nhắn lại vợ chồng anh đang cãi nhau vì chuyện này và rằng tôi hãy thông minh lên. Thực ra tôi chỉ muốn anh thẳng thắn, nếu anh không còn tình cảm thì tôi muốn chia tay trong êm đẹp, chứ không phải cố tình làm phiền anh. Nhưng chính thái độ lập lờ của anh khiến tôi không làm chủ được cảm xúc của mình và làm điều ngớ ngẩn như trên.

 

Giờ tôi vẫn day dứt không biết là anh dứt khoát với tôi nên bịa ra lí do đó hay đúng là tôi khiến vợ chồng anh mâu thuẫn. Nhiều suy nghĩ giằng xé tôi. Nửa tôi muốn được gặp anh để hỏi rõ ngọn ngành, nửa đau khổ vì phải chia tay, cũng lại muốn nhắn cho anh một câu gì đó khiến anh day dứt. Tôi phải làm thế nào để thoát ra khỏi những ý nghĩ tiêu cực? Xin nói thêm chuyện tình dục của vợ chồng tôi không có gì phải phàn nàn. Thực sự tôi yêu anh ta chứ không đến với anh ta vì những cảm xúc mới mẻ của tình dục.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em!

 

Em dành nhiều tình cảm cho một người đã có gia đình rồi nhưng người ta lại có những biểu hiện lập lờ, không rõ ràng với em. Em rất buồn vì điều đó và cũng đang rất băn khoăn không biết người đó có thật lòng với mình không, tiếp theo em nên làm gì?

 

Ngay lúc này đây, chị hy vọng em sẽ thật bình tĩnh, sáng suốt để nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo nhất. Ngay từ đầu, khi người đàn ông kia đến với em, anh ta đã nói rằng: gần nhau để cuộc sống tốt đẹp hơn, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của nhau, hai người chỉ gặp nhau mỗi khi có nhu cầu tình dục. Điều đó cho thấy, mục đích anh ta đến với em chỉ là để tìm vui thôi, em với anh ta chỉ là thêm thắt, anh ta không hề có ý định nghiêm túc với em, với anh ta gia đình là trên hết. Điều đó được thể hiện rõ ràng khi anh vợ chồng anh ta cãi nhau vì mối quan hệ giữa em và anh ta bị vợ phát hiện, anh ta đã ngay lập tức lạnh nhạt với em. Và kết cục câu chuyện như hiện nay là điều tất yêu em ạ bởi cuộc vui nào rồi cũng đến lúc phải kết thúc.

 

Anh ta cũng vô tư nhận những món quà đắt tiền mà em tặng, thậm chí còn không ngần ngại đòi hỏi em mua cho, đó là biểu hiện của một người đàn ông thực dụng và em đang bị anh ta lợi dụng về tình cảm, tình dục mà vật chất. Hy vọng em tỉnh táo để nhận ra con người thật của anh ta, nhanh chóng loại bỏ những suy nghĩ ảo tưởng về anh ta, chấm dứt mối quan hệ bất chính này và quay trở lại với gia đình khi chưa quá muộn. Nếu chồng em biết được chuyện này, hậu quả sẽ rất khó lường. Em có một người chồng tốt, biết thương yêu, quan tâm vợ con một cách chu đáo, không phải người phụ nữ nào cũng có được may mắn đó. Vì thế em nên trân trọng những gì mình đang có, đừng "thả mồi, bắt bóng", chạy theo những cảm xúc nhất thời để rồi mất tất cả, sau này hối tiếc cũng đã muộn.

 

Em nên biết rằng, tiếp tục theo đuổi cảm xúc yêu đương này khiến em có quá nhiều thứ để mất, đặc biệt là sự tự trọng, bởi em không còn là chính mình bởi em cứ phải day dứt gồng mình lên để níu giữ một thứ tình cảm không phải của mình. Trên thưc tế em cũng biết có quá nhiều trường hợp như của em, chạy theo cảm xúc nhất thời đến khi quay lại thì chồng không thể tha thứ, con cái nhìn mẹ không còn sự kính trọng, chưa kể gia đình hai bên sẽ đau khổ ra sao khi biết được sự thật này. Và như vậy dù cho em có yêu say đắm đến đâu cũng không bao giờ thanh thản, loại bỏ được những suy nghĩ tội lỗi bởi mình đã gây tổn thương có biết bao nhiêu người.

 

Hãy quay trở lại với gia đình, mặc dù ngay lập tức điều này sẽ khiến em khổ sở, nhưng chỉ cần sự quyết tâm, sự sáng suốt thì em sẽ thấy mình mạnh mẽ hơn trong việc loại bỏ cơn "say nắng" ra khỏi cuộc đời mình. Cùng chồng nỗ lực hàn gắn tình cảm vợ chồng để xây dựng gia đình hạnh phúc. Trong hôn nhân, sự quan tâm, chia sẻ, thấu hiểu là vô cùng quan trọng, hãy trò chuyện với chồng em nhiều hơn, để cả hai cùng tháo gỡ những vướng mắc một cách triệt để, để tình cảm vợ chồng gắn bó hơn. Đừng để những khúc mắc nhỏ không được giải quyết kịp thời tích tụ lại thành những mâu thuẫn lớn không thể kiểm soát, giải quyết được.

 

Mong em sớm vượt qua cơn bão lòng này!

 

Thân ái!

CửaSổTìnhYêu
hôn nhân, rạn nứt, thoải mái, gặp gỡ, thứ tha, tổn thương, xung đột trong gia đình, không kiềm chế cảm xúc
Vợ chồng em làm tự do mở salon tóc, quãng thời gian chung sống, vợ chồng cũng nhiều khi cãi vã,...
mẹ chồng,nàng dâu, cãi vã, chồng bênh mẹ, mẹ chỉ có một, không muốn ở chung
Mẹ chồng nhìn mặt ngoài thì hiền, nhưng bà rất khó tính và hay chấp nhất những chuyện vụn vặt,...
Mất lòng tin, cảm xúc, trêu đùa, khoảng cách, bạn trai đau lòng, tổn thương, vì đùa giỡn
Sau đó anh trả lời "không phải do em đâu, thương em mà, em coi xíu ngủ sớm đi anh mệt mai...
chồng nhắn tin, thân thiết với đồng nghiệp, xóa tin nhắn, thái độ thân mât, vợ đang mang thai
Em bắt đầu để ý hơn. Và giờ em phát hiện họ không dùng zalo nữa mà chuyển qua mocha để liên lạc....
không có ý định tìm bạn gái, sinh viên làm partime, công ty, có tình cảm, nói chuyện riêng, chia tay bạn trai cũ, năng động, cởi mở, nhí nhảnh hồn nhiên, rung động, lý do chia tay, tình yêu bên lề, thả thính
Cô ấy mới chia tay bạn trai cũ được 2 tháng. Nhận xét qua cô ấy là người khá vui tính, năng động...
bố mẹ ly hôn, bị bỏ rơi, sống với bà, tuổi dậy thì, không ai quan tâm, cô đơn, tủi thân
Từ một lí do khiến bố mẹ cháu ly hôn mà cháu còn không biết gì. Tại cháu còn quá ngây tớ khi còn...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân tan vỡ, chia tay, chấm dứt hôn nhân, đã ký đơn ly dị, con cái còn nhỏ, tổn thương.
Em nhiều lần xin cho vợ chồng em ra ở riêng nhưng bà ấy cũng không cho. Chồng em thì lại không...
cửa sổ tình yêu, nghi ngờ, tình cảm, trinh tiết, màng trinh, ám ảnh, băn khoăn, lỗi lầm, bao dung, lo lắng
Cô ấy thề là quá khứ con bị tấn công, con nói sai con sẽ bị trừng phạt. Trước thái độ của cô ấy...
yêu xa, gia đình ngăn cản, nối lại tình xưa, níu kéo tình yêu, chia tay, đau khổ, tìm việc làm ở gần bạn gái, xa cách
Chúng tôi đều rất hiểu và yêu nhau. Cô ấy chăm lo chu đáo cho tôi từng thứ nhỏ nhặt nhất. Từ giấy...