Chồng bênh bồ chằm chặp vì hai người đã "ăn nằm" có thai với nhau.

Mà chồng em tự nhiên thay đổi tính tình, anh không nhậu nữa, về nhà rất trễ nhưng hoàn toàn tỉnh táo,anh hay cau có quát nạt không cho em lại gần, anh cũng không muốn trò chuyện với em, anh nói anh nói chuyện với em em không hiểu mà hay câu mâu, nói chuyện chói tai anh không nghe được, anh nói những lời khó nghe với em mà trước giờ chưa từng nói

Cảm ơn chương trình đã quan tâm đến em, giúp đỡ em khi em hụt hẫng và bế tắc trong cuộc sống. Gửi đến các anh chị đã tư vấn cho em,

 

Em đã tìm ra nguyên nhân,vợ chồng em đang đi từ những rắc rối này đến rắc rối khác, cuộc sống đang thử thách em, em xuống sắc và ốm đi rất nhiều, em chịu đựng mọi thứ đến với em trong 3 tháng qua, từ người thân ruột thịt cho đến người chồng em hằng yêu thương và hết lòng chung thuỷ với anh. Anh phản bội em trong lúc em cần anh nhất.

 

Nguyên nhân vì trong 10 năm qua em cãi nhau nói lời nặng nhẹ làm anh buồn,anh tổn thương anh giận, anh stress, đó là anh nói. Chị A là bạn học cũ 20 năm trước từng yêu anh, nhưng anh yêu người khác từ chối chị, tết này em không về quê chồng cùng anh, anh giận em lắm, anh trách móc em nhưng lúc đó anh không nói, anh rất bình thường, anh gặp lại chị A bình thường như bạn bè và cho nhau số điện thoại. Sau tết chị này thường lui tới chỗ anh làm, nhờ anh sửa giúp chị chiếc Air Blade màu đỏ, hôm thì bị trầy, hôm thì thay nhớt, hôm thì bảo trì, rồi lấy cớ rủ anh đi cà phê. Thông tin này em mới biết khi mọi chuyện vỡ lỡ. Có lần anh chạy xe chị này về nhưng em không để ý, có thấy đồ đạc đi đường của phụ nữ bên trong nhưng chồng bảo của khách nên em bỏ qua luôn.

Cho đến khi em thấy anh ngày nào cũng nói đi cà phê với bạn, anh về khuya, có hôm kiếm chuyện gây gổ với em để đi tới sáng, từ chối nghe điện thoại của bất kỳ ai vào buổi tối, anh bỏ tất cả mối quan hệ bạn bè anh em bình thường, cau có với em, gắt gỏng với mẹ chồng khi mẹ hỏi đến, em nhờ em trai anh nói giúp anh nạt luôn và không thèm liên lạc với ai,anh vẫn đem bạn bè của mình ra để làm cớ đi uống cà phê,đi công việc làm ăn... em thắc mắc lắm vì thường khi thì các anh có uống cà phê rồi thì cũng rủ nhau làm vài ly và cũng tranh thủ về nhà sớm tầm 23h00 là nhiều vì anh nào cũng vợ con, và tần suất gặp nhau cũng không nhiều, không thể ngày nào cũng đi như chồng em nói được.

 

Mà chồng em tự nhiên thay đổi tính tình, anh không nhậu nữa, về nhà rất trễ nhưng hoàn toàn tỉnh táo,anh hay cau có quát nạt không cho em lại gần, anh cũng không muốn trò chuyện với em, anh nói anh nói chuyện với em em không hiểu mà hay câu mâu, nói chuyện chói tai anh không nghe được, anh nói những lời khó nghe với em mà trước giờ chưa từng nói

 

hôn nhân tan vỡ, chồng ngoại tình, thiếu quan tâm, lời nói tổn thương, chán nản, đau khổ, cửa sổ tình yêu, tư vấnEm cũng không nghĩ đến 10 năm qua sống với nhau có lắm điều lỗi lầm đến vậy, khi cãi nhau thì em cũng là người bị tổn thương mà, những gì anh nói anh không nhớ, em không nhắc lại mà cũng quên luôn khi 2 đứa làm lành nhưng anh lại nói anh tổn thương sâu sắc. Mấy hôm trước, em với anh lên kế hoạch về quê chơi, em hối anh đi sắm sửa thì anh hẹn lần hẹn lữa, cuối cùng cũng chở em đi nhưng không vui, như bị ép buộc phải đi, anh chỉ mua đồ cho em, còn đồ anh anh nói tự mua. Gần về quê rồi mà anh vẫn không chịu về nhà sớm, em gọi anh nói anh về sớm để dưỡng sức vì vợ chồng em đi phải 4 tiếng chạy xe máy mới tới.

 

Anh cũng không chịu về, em nhắm chừng anh sẽ qua bên chị A,vì ngày nào anh cũng liên lạc hỏi thăm trong giờ anh đi làm, và em biết chỗ anh mua đồ cũng gần đó nhưng anh nói dối em, mỗi ngày anh đều kiếm cớ để qua bên phòng trọ của chị, nên xin phép nghỉ làm sớm, tranh thủ chạy qua chỗ anh làm và cuối cùng thì cái mà anh luôn nói em ghen bóng ghen gió không bằng chứng đã đến.

Em đau lòng lắm, nhiều lần em cho nhau cơ hội để thành thật, anh vẫn nói dối dù em biết anh nói dối, em hỏi đi hỏi lại anh nổi nóng nói em câu mâu, là ép người khác vào việc mà người đó không làm, hoặc có làm nhưng lời lẽ của em quá trần trụi làm người ta khó chịu, anh gợi mở em phải dùng việc khác để nói lên việc đó. Giờ thì mọi chuyện vỡ lỡ anh không chối được nữa, em qua tận phòng trọ, vào tận nơi, ngồi kế bên anh khi mà người tình của anh đang gối đầu mình lên đùi của anh. Anh bất động, chị không phản ứng dù em ngồi kế bên chồng gọi chồng ơi chồng à, cho đến khi em vỗ vai chị nói chị ơi, chị ngồi dậy đi, đây là chồng của em thì mới chịu dậy, mặt chồng em biến sắc.

 

Em mới nói em muốn nói chuyện 3 mặt 1 lời, em hỏi 2 người như vậy bao lâu rồi, chồng em có vợ có con rồi sao chị còn lôi kéo chồng em bỏ vợ bỏ con khóc lóc nheo nhóc ở nhà,vì em đã khẳng định quan hệ vợ chồng bằng cách đăng hình vợ chồng con cái chụp chung trên zalo, facebook khoe ảnh đi chơi mục đích để nhắc nhở chị, em hỏi chị có chồng chưa,thật ra em biết chị đã đi qua mấy lần chồng, 20 năm trước sao không cưới bây giờ lại như vậy. Chị ta nói với chồng em, chuyện nhà thì dắt nhau về nhà giải quyết.

 

Chồng em nghe vậy nạt em, mày về nhà cho tao, rồi lôi kéo em, xô em ra khỏi chỗ đó. Em không chịu, sau đó em ra ngoài la làng, nói chồng em ngoại tình, còn xô em té, vì e biết em không làm gì được em sợ anh đánh em thiệt, nhưng trước khi vào chỗ trọ đó, e đứng ngoài rất lâu và nói chuyện với mọi người trước là em đi tìm chồng, em đưa hình chị cho người ta xem phải người em nghi ngờ suốt 2 tháng qua không, mọi người xác nhận là người đó.

 

Sau đó em mới vào xem anh làm gì, mấy lần tính bỏ về, nhưng cuối cùng em quyết định chụp lại cảnh đó và cất điện thoại mình trước. Và bước vào phòng, em buồn lắm, anh nạt nộ em, anh nói tao đi về mày về không, em nói anh về trước đi, em nói chuyện với chị, kết quả anh nổi nóng mày tao với em, hăm doạ em mà nói chuyện 1 mình sẽ bị bồ anh đánh má nhìn không ra, hay bị chém chết gì gì đó, rồi anh xô ngã xe em, chiếc xe 2 đứa đang góp hàng tháng, rồi hùng hổ như muốn ăn thịt em vậy dù cho chị chủ nhà trọ can ngăn, em trốn sau lưng người khác, sau đó em cũng về nhà an toàn cùng anh. Anh vừa chạy xe vừa điện thoại cho chị. Em lúc đó đang chạy xe cũng muốn điên lên.

 

hôn nhân tan vỡ, chồng ngoại tình, thiếu quan tâm, lời nói tổn thương, chán nản, đau khổ, cửa sổ tình yêu, tư vấnVề đến nhà anh cười dã lã, rồi chở em đi ăn, nói chuyện, mẹ chồng em gọi điện thoại em nói với mẹ em mới đi bắt anh về từ nhà trọ người tình của anh. Mẹ khuyên em cứ nói cười với anh, để sáng mai 2 vợ chồng về tới quê rồi tính, đừng chọc giận anh mà thiệt thòi cho em vì em không có ai ở cạnh bên vực cho mình. Em thức suốt đêm, anh cũng trằn trọc chạy ra chạy vô bấm điện thoại. Đến sáng thì em ngủ được 1 chút, vì cả ngày hôm qua em không ăn uống gì lại đi bắt ghen, em đau lòng nên người lả đi không còn biết gì nữa , anh gọi hoài không được, lật đật chở em đi bệnh viện, anh cũng được 1 phen hết vía.

 

Sau đó thì cũng về quê, em đem hình em chụp được cho mẹ chồng xem, anh nhậu với em trai cũng bị nói anh hư, anh tệ khi đối xử với vợ mình như vậy, dù cho anh có chơi bời đâu đó ở ngoài đường thì cũng phải tôn trọng vợ, cái nào cần dứt khoát thì dứt khoát, cái nào không dứt khoát được thì trở về... cha mẹ chồng và dòng họ bên chồng ai cũng thương em, mỗi người góp ý cho anh 1 tiếng. Anh nói anh sẽ về với em, em vẫn là vợ của anh, anh chưa bao giờ bỏ vợ, anh nói em cho anh 1 tháng để giải quyết với chị vì chị đang có bầu. Anh nói vấn đề tình cảm phải giải quyết bằng tình cảm.

Em nói chuyện với anh, anh nói chị tốt với anh hơn em nhiều, chỉ cần 1 cuộc điện thoại là chị đến bên anh, chị đáng thương chị bị bệnh u nang buồng trứng nên không thể có con, anh chị mới thả lỏng và rồi mới bị có bầu mà không biết, rồi chị làm ăn bị người ta gạt hết cả trăm triệu, mới đầu anh nói anh không yêu ai chỉ yêu tiền, đám giỗ bà ở quê anh cũng để xe ở phòng trọ của chị và lấy xe chị chở chị về nhà anh ở quê, nói với mọi người là bạn học, mẹ chồng em cũng biết nhưng lúc đó em và mẹ chưa nghĩ đến chuyện anh ngoại tình, em chưa biết, lúc đó em cũng đòi về nhưng anh kiếm chuyện gây gổ không cho em đi, đợt đó anh về quê rồi cũng không về nhà em liền mà đi đâu mất 1 ngày đêm. Sau đợt đó là lúc em khủng hoảng nhiều nhất vì anh ngày nào cũng kiếm chuyện không về nhà sớm, nói anh mệt, stress, chán muốn ra nhà trọ ở, anh muốn tự do, ở nhà như ở tù...

Kéo dài suốt 2 tháng như vậy mặc em khóc lóc van xin, em đợi anh thâu đêm suốt sáng ở ngoài đường, em tìm anh đến khi lạc đường mà em điện thoại anh không chịu nghe máy. Đến giờ phút này, dù rất đau lòng nhưng em vẫn nghĩ vì con nên đón anh về với vợ con, em vẫn còn khó chịu nên dễ nhắc đi nhắc lại chuyện này, anh nói chuyện gì qua rồi thì bỏ qua đi, nhưng em cũng xin anh cho em thời gian vì em tổn thương và cũng là con người chứ không phải thần thánh mà bỏ qua liền được mà anh cũng xin em 1 tháng để anh giải quyết tất cả .

 

Khi nói chuyện anh vẫn 1 mực bênh vực cho chị, nói em không được xúc phạm chị, nói đều là phụ nữ với nhau phải thông cảm cho nhau, dù người ta có làm đĩ thì cũng có lòng tự tôn của người ta. Em muốn nổi điên lên, nhưng vẫn cố gắng nói chuyện với anh, em nói anh không thể đánh đồng em với chị đều là phụ nữ phải thông cảm được, chị là người phụ nữ lăng nhăng với người có vợ con, em là người phụ nữ đàng hoàng, nếu cho là làm đĩ thì em vẫn tôn trọng vì đó là nghề nghiệp của người ta, nhưng làm đĩ thì bóc bánh trả tiền cho những ai có nhu cầu chứ không cướp chồng, cướp cha của người khác.

 

Ngày nào em cũng điện thoại khóc lóc mà cũng không 1 may suy nghĩ lại, chị chiếm hữu chồng em, làm cho anh cắt đứt liên lạc với tất cả mọi người, cũng không lo lắng cho anh vì mấy tháng nay anh ốm đi rất nhiều. Anh nói nếu anh tìm người khác đàng hoàng, tốt hơn em thì được phải không?

Em trả lời lúc đó em sẽ không năn nỉ khóc lóc xin anh về nữa, vì em không đồng ý chuyện chung chồng với ai, em bỏ qua 1 lần sẽ không có lần thứ 2, thứ 3 ... Nhiều người cũng nói chồng em như vậy thì cũng nên dứt khoát chia tay, vì thực chất về kinh tế em tự lo cho 2 mẹ con được, ba em bệnh nặng nhưng cũng có thể giải quyết được vì còn có anh trai hoặc bán nhà đi rồi cũng không phải lo về kinh tế.

 

Em thật sự rối rắm quá, đau lòng 1 lần, niềm tin cũng mất, em đi làm nhân viên văn phòng, em đã vừa làm vừa khóc trong suốt thời gian qua khi anh vui vẻ bên người ta, luôn cau có nói em làm phiền khi điện thoại anh hoài, anh mệt nhưng anh lại mong chờ người kia, nói chuyện với người kia hằng giờ.

 

Liệu em có thể sẽ quên hết được không khi mà chồng mình từng ăn nằm với người khác có bầu, vui vẻ bên người, hất hủi em. Cảm ơn chương trình.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

Trong rất nhiều những lá thư trước  "Phát hiện vỏ bao cao su trong nhà tắm dù vợ chồng sống như ly thân" rồi "Dù đã cố gắng hết sức nhưng hạnh phúc của chúng ta vẫn "lạc" ở đâu đó..." chương trình đã phần nào hiểu được những căng thẳng, xung đột, mâu thuẫn diễn ra trong gia đình em. Những chuyện không vui cứ liên tiếp diễn ra khiến em cảm thấy khổ tâm, mệt mỏi rất nhiều. Trước hết em hãy cố gắng thật bình tĩnh để cùng nhìn nhận lại cách hành xử của mình trong quá trình chung sống. Đặc biệt từ chính những chia sẻ của chồng trong việc mỗi khi cãi nhau em luôn có những lời nói nặng nhẹ gây tổn thương cho anh ấy. Với nhận định đó, em có suy nghĩ như thế nào? Em đã và đang có sự thay đổi nào chưa?

Em biết không, để gặp được nhau thì cần có duyên, còn để ở bên nhau không phải cần có nợ mà cần có rất nhiều cố gắng. Điều quan trọng nhất để đi đến sự hòa hợp giữa hai vợ chồng chính là sự nỗ lực thấu hiểu người bạn đời của mình cũng như cho anh ấy thứ anh ấy cần. Em nghĩ sao nếu việc sống chung với gia đình vợ cũng khiến anh ấy có nhiều bí bách, lúc nào trong lòng anh ấy cũng khát khao được vợ chia sẻ, động viên, nhẹ nhàng nhưng cứ mỗi một sự việc diễn ra, dù lỗi có thuộc về anh ấy nhưng phản ứng của em vẫn thường là tranh cãi, nặng nhẹ, hoặc khóc lóc. Đôi khi đó có thể là lý do khiến anh ấy cảm thấy chán nản, không thích gần gũi vợ và tìm kiếm mối quan hệ khác ở bên ngoài. Một khi anh ấy tìm được một cô gái đáp ứng được những điều anh ấy cần, khao khát thì đó là lúc chồng em sa ngã, phải lòng trước một người phụ nữ khác.

Vậy nếu em tiếp tục chọn cách nhắc lại chuyện cũ, thường xuyên khóc lóc, gọi điện yêu cầu chồng về nhà, liệu có thể khiến anh ấy quay trở lại và chấm dứt với cô gái kia? Câu trả lời sẽ là “rất khó” bởi anh ấy đang cảm thấy biết ơn người phụ nữ kia khi cô ta luôn bên cạnh, sẵn sàng giúp đỡ và hết sức khéo léo. Vì thế em cũng cần xác định rõ ràng về mong muốn của bản thân. Nếu em yêu chồng, muốn kéo anh ấy về với gia đình thì điều cần thiết nhất lúc này là học cách “tha thứ” cho những lỗi lầm chồng đã gây ra cho em. Cửa sổ tình yêu hiểu rằng em đã tổn thương rất nhiều khi phát hiện vỏ bao cao su, chồng liên tiếp viện cớ ra ngoài, giờ đây là sự gần gũi, ôm ấp với một cô gái khác, thậm chí hai người có con với nhau...tất cả những điều đó dường như quá sức chịu đựng của một người phụ nữ yếu đuối, mỏng manh thậm chí cả những người dù mạnh mẽ đến mấy khi rơi vào hoàn cảnh này cũng sẽ rất "chông chênh"

 

Thế nhưng nếu em buông bỏ thì hạnh phúc sẽ tuột khỏi tầm tay, tổ ấm em gây dựng trong 10 năm trời rất có thể sẽ tan biến. Nếu đã xác định tha thứ thì em cần học cách không nhắc lại những chuyện đã qua, đó cũng là điều chồng cần nhất lúc này. Em có thể ngồi lại để tìm hiểu những điều khiến chồng không hài lòng về em, thống nhất những cách thức để cả hai hâm nóng lại tình cảm. Em cũng cố gắng giữ bình tĩnh, tránh nổi nóng, cáu giận, cố tiết chế tình cảm để không nói ra những lời nói xúc phạm, đụng đến lòng tự ái của chồng. Hai vợ chồng cũng trao đổi về vấn đề người phụ nữ kia mang thai, cả hai định giải quyết ra sao? Trong 1 tháng anh ấy chấm dứt mối quan hệ với cô gái kia sẽ có sự thống nhất ra sao về thời gian, cuộc gặp gỡ giữa hai người để không tiếp diễn sự hiểu lầm trong em? Bên cạnh đó em cũng nỗ lực quan tâm, chăm sóc, dành nhiều sự yêu thương đến chồng để kéo anh ấy về với gia đình.

Để đi đến cái đích của hạnh phúc có lẽ chúng ta còn phải học cách lắng nghe nhiều hơn lên tiếng, tự thay đổi nhiều hơn trách móc và quan trọng nữa là học cách cho đi điều đối phương cần. Nếu em nỗ lực, kiên trì thay đổi nhưng chồng vẫn không dứt bỏ mối quan hệ bên ngoài, vẫn lạnh nhạt coi tổ ấm là nơi trú chân tạm thời, coi vợ con chỉ là "vỏ bọc" thì em có thể cân nhắc đến việc dừng lại. Chúng ta sống là để hướng đến những điều tốt đẹp nhất chứ không phải để hằng ngày nếm trải nỗi đau. Vì thế hãy thật mạnh mẽ để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình lúc này.

Chúc em sáng suốt và hạnh phúc!

cửa sổ tình yêu, anh thương em, nhiều, những, anh cũng yêu, cô áy, chia tay, từ bỏ.
Có lẽ lúc đó em không biết đó là gì chỉ biết thật mến và thích bạn ấy. Lúc đó còn trẻ con nên...
tán tỉnh, thời gian tìm hiểu, tình cảm nhạt dần, mất niềm tin trong tình yêu, đá xoáy, cùng cơ quan, khó xử, tình cảm mông lung
Khoảng ba tháng trước em có quen một anh bạn. Thời gian ấy anh ấy ngỏ ý muốn tán tỉnh em nhưng em...
lưỡng tính, giới tính, quan hệ đồng giới, cua so tinh yeu
Em rất hoang mang về giới tính của mình, em nghĩ mình là bisexual. Nhưng có một điều đặc biệt em...
bạn trai, vay tiền, mất liên lạc, lừa tiền, trốn tránh, không trả tiền
Sau đó anh bạn đó nói mượn mình tiền để giải quyết công việc do chưa lấy lại được thẻ ATM, chứng...
Như bản năng của một người làm vợ, khi chồng mình qua lại với người phụ nữ khác, tôi cũng đem...
tình yêu, mù quáng, cả tin, hậu quả, tổn thương, thất vọng, đơn phương, kẻ thứ 3
Bây giờ cũng đang có 1 người theo đuổi cô ấy, người đó quen cô ấy sau em gần 2 tháng. Bạn của...
cửa sổ tình yêu, chinh phục, xã giao, yêu thích, bố mẹ, giới thiệu, yêu xa, tiếp tục, từ bỏ, phép lịch sự.
Mẹ em quen mẹ bạn ấy từ trước, khi hai mẹ hẹn nhau mới dẫn em và bạn ấy đi cùng, cũng tỏ ra muốn...
cửa sổ tình yêu, song tính, đồng tính, yêu nhau, đồng nghiệp, vợ sắp cưới, đính hôn, hủy hôn, thân mật, gia đình, hôn nhân, không hạnh phúc.
Cô ấy nói đó chỉ là 2 đứa con gái thân thiết, quan tâm tới nhau, thân hơn tình bạn nhưng không...
tư vấn giới tính, tư vấn tình yêu,tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm, tình yêu đến, không ngờ tới yêu đơn phương, bạn trai, chán nản, xa xứ, trông mong, tin nhắn, nhớ nhung
Em nhớ nó nhưng cố kìm nén và chờ đợi nó liên lạc với em. Nhưng không thấy gì từ nó. Ngày sinh...
Nội dung khác
thất nghiệp, lo lắng công việc, ra trường, áp lực thành tích, dậm chân tại chỗ.
Em lại yếu kém trong giao tiếp, ngại người lạ không dám bắt chuyện. Thành ra hiểu biết của em...
13:05 - Tư vấn
Tại sao trẻ sơ sinh lại có vùng mềm ở đầu khi mới sinh ra ?
Em mới sinh thường được một bé gái ạ. Sau sinh em thấy phía đầu bên trái của bé có 1 vùng mền....
11:00 - Tư vấn
ngô thanh vân, veronica ngo, ngô thanh vân the old guard, the old guard, charlize theron
Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đã gặt hái nhiều thành công với các tác phẩm quốc tế có sự tham dự của...
12:05 - Tin tức
sùi mào gà, lây nhiễm, hôn da thit, vùng kín, cuasotinhyeu, hôn lên da
Chào bác sĩ, em muốn hỏi là sùi mào gà lây nhiễm qua con đường nào ạ.
13:02 - Tư vấn
giảm cân, tập thể hình, luyện tập tại nhà
Chuyên gia thể hình sẽ giúp các quý ông có thêm cảm hứng để tập tại nhà khi không thể đến phòng...
13:35 - Tin tức
tinh dịch vón cục, thạch trong, bóp thấy mịn, cục nhỏ màu trắng, nguyên nhân, cuasotinhyeu
Em là Kiên năm nay 27 tuổi,em có 1 vấn đề muốn được bác sĩ tư vấn.Em thường thủ.d đều đặn 3 lần 1...
20:35 - Tư vấn
chồng mất việc, thất nghiệp, không chịu đi làm, lười biếng, nhắn tin với gái, gửi ảnh nóng
Ảnh cứ bảo lương thấp thà ko làm. Em thì bảo là chứ giờ nằm nhà ko cũng ko có việc thậm chí còn...
12:10 - Tư vấn
Chuyện tình của chàng trai Hà Nội ‘cãi’ gia đình, cưới cô gái khiếm thị
Khi nhận được lời tỏ tình từ một anh chàng điển trai, hiền lành, vì mặc cảm, chị Kim Dung đã tìm...
12:05 - Tin tức
giới tính, xu hướng tính dục, ly hôn, trách nhiệm, chung thủy, cân nhắc tình cảm, cửa sổ tình yêu.
Em say nắng chị gần nhà, em thích chị đó, mỗi lần thấy chị tim em đập rất nhanh. Em thường suy...
07:35 - Tư vấn