Chồng bệnh hoạn hay là tính cách ham của lạ không bao giờ thay đổi.

Hiện tại phụ nữ quan hệ với anh ý cũng chỉ kéo dài từ 1-2 tháng. Chồng em có quan hệ ngoài luồng một lúc với rất nhiều phụ nữ. Hôm qua khi vào zalo xem tin nhắn, em phát hiện ra anh ý quan hệ với cả những người phụ nữ sinh năm 1968... và rất nhiều độ tuổi khác. Họ tán tỉnh nhau, chụp ảnh chỗ nhạy cảm cho nhau xem, chỉ là quên trên mạng, 1 đến 2 ngày đã vào nhà nghỉ và tất cả chỉ vì quan hệ tình dục.

Chào chuyên gia!

 

Em sinh năm 1987, chồng em sinh năm 1982. Cưới nhau từ năm 2010, hiện tại có một cháu gái 5 tuổi. Cháu bị khiếm thính nhẹ bẩm sinh, đang đeo tai nghe và tiền học hàng tháng là gần 8 triệu. Em xin được kể về câu chuyện của mình và nhờ chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn chuyên gia.

 

Từ khi cưới nhau, rất nhiều lần em phát hiện ra chống em lăng nhăng bên ngoài với phụ nữ khác. Và có những lần em tận mắt chứng kiến khi hai người họ đi với nhau. Rất rất nhiều sự việc như vậy xảy ra và em đã đi gặp các cô gái đấy.

 

 

Hôn nhân nhiều lần sóng gió nhưng vì con cái và vì kinh tế nên em đã khuất mắt trông coi. Sau này em phát hiện ra trước khi cưới em, anh ý yêu rất nhiều cô gái và quan hệ với họ, tham gia nhiều buổi offline và có quan hệ tình dục bừa bãi. Hiện tại phụ nữ quan hệ với anh ý cũng chỉ kéo dài từ 1-2 tháng. Chồng em có quan hệ ngoài luồng một lúc với rất nhiều phụ nữ.

 

Hôm qua khi vào zalo xem tin nhắn, em phát hiện ra anh ý quan hệ với cả những người phụ nữ sinh năm 1968... và rất nhiều độ tuổi khác. Họ tán tỉnh nhau, chụp ảnh chỗ nhạy cảm cho nhau xem, chỉ là quên trên mạng, 1 đến 2 ngày đã vào nhà nghỉ và tất cả chỉ vì quan hệ tình dục.

 

Qua tìm hiểu thì phụ nữ kia không phải là gái làm tiền, đều có địa vị và họ chỉ thiếu tình. Còn chuyện quan hệ của vợ chồng em, môt năm chỉ tính bằng cái. Không phải vì em không biết thực hiện, không tình cảm, trải qua rât nhiều biến cố, em cố gắng học hỏi cách "yêu" rất nhiều. Nhưng tất cả đều vô nghĩa,

 

Em là một người phụ nữ vui vẻ, cá tính và được rất nhiều đàn ông trong công ty để ý, thậm chí có nhiều người cũng ngỏ lời. Về kinh tế, em là nhân viên văn phòng, anh ý được mang danh mở công ty riêng, nhưng thật sự toàn bộ là tiền của gia đình bên ngoại đầu tư. Em cũng phải đứng lên vay mượn rất nhiều cho chồng.

 

 

Qua nhiều lần sóng gió, em cũng bị mọi người lên án nhiều vì thiếu sự tỉnh táo. Vấn đề chính là chồng em chỉ được thỏa mãn tình dục khi gặp đối tượng lạ, kể già hay trẻ. Không phải là bồ bịch, yêu nhau gì. Có một lần anh ý thẳng thắn bảo em là anh ý làm thế để chữa bệnh.

 

Em đã nhẹ nhàng đề nghị đi khám nam khoa, nhưng đều lẩn tránh. Ngoài việc quan hệ tình dục bừa bãi, anh ý rất chịu khó làm ăn, sắm sửa gia đình và chăm con. Em đã rất cố gắng cho qua hết mọi chuyện nhưng nếu suốt ngày anh ý phải đi giải quyết khâu tình dục như thế này em biết thì cũng không thể làm ngơ. Vì con, vì kinh tế, vì muốn có một gia đình, liệu em có nên sống một cuộc sống mà bên ngoài tưởng màu hồng nhưng bên trong thì thối nát.

 

Nhiều lần em đã xác định là coi anh chồng như người bạn, anh trai. Sống không có tình cảm vợ chồng, không quan hệ tình dục, chỉ cần làm kinh tế, cùng có trách nhiệm với con? Liệu chồng em có phải bị bệnh hoạn hay là tính cách ham của lạ không bao giờ thay đổi.

 

Đã rất nhiều lần ký đơn ly hôn rồi nhưng vì nhiều lý do em lại thôi. Ly hôn với em không còn quan trọng. Em có nên sống tiếp cuộc sống như thế này? Xã hội em nhìn thấy cũng không ít trường hợp làm màu mè bên ngoài thôi, hai vợ chồng chỉ là tiếng xưng hô. Em xin bác sỹ tư vấn giúp em? Em cảm ơn bác sỹ.

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Qua chia sẻ của bạn chương trình hiểu rằng bạn đang bế tắc trong đời sống hôn nhân khi chồng có thói quen sở thích quan hệ tình dục với nhiều người bất kỳ già hay trẻ. Bạn cũng đang phân vân có nên nhắm mắt để chung sống hay dừng lại cuộc hôn nhân này. Chúng ta cùng nhau chia sẻ nỗi niềm này với bạn.

 

Ngoài việc đi giải quyết hậu quả thì bạn đã có những cách thức nào để can thiệp đến việc quan hệ tình dục bừa bãi của chồng? Hai vợ chồng bạn đã có những trao đổi như thế nào xung quanh hành động này của chồng? Chồng bạn đã có những nỗ lực nào trong việc thay đổi hành vi này chưa?

 

Bạn biết không nhu cầu tình dục thì ai cũng có và việc thỏa mãn nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình cảm, đạo đức, thái độ của mỗi người. Với hành vi thường xuyên quan hệ tình dục với nhiều đối tượng, chat sex để thỏa mãn nhu cầu tình dục tuy là quyền cá nhân của mỗi người nhưng với việc chồng bạn đã có vợ mà thường xuyên có những hành xử như vậy cũng là điều rất khó chấp nhận. Chương trình hiểu rằng bạn đã phải chịu đựng một thời gian dài mới có thể chấp nhận được chuyện này và ngay cả bây giờ bạn cũng đang phân vân quyết định của mình có đúng, có nên dừng lại hay tiếp tục.

 

Con người là động vật cấp cao bởi chúng ta có nhận thức. Việc có quan hệ tình dục với nhiều người cho thấy chồng bạn đang tự nuông chiều bản thân với những mong muốn vị kỉ của mình mà không quan tâm đến cảm xúc, tình cảm của bạn. Cho dù có ham muốn nhưng là con người chúng ta đâu thể vì thích một ai đó mà ngay lập tức yêu cầu họ quan hệ tình dục với mình và chồng bạn đã có gia đình thì việc có quan hệ tình dục bừa bãi cũng cho thấy anh ấy thiếu tôn trọng bạn cũng như hạnh phúc gia đình.  

 

Người ta nói “gieo hành vi, gặt thói quen, gieo thói quen, gặt tính cách. Điều này có nghĩa hành động của con người đều xuất phát từ nhận thức, suy nghĩ và biến nó thành thói quen. Để thay đổi cần có sự nỗ lực trong việc cố gắng từ chính nhận thức rằng hành vi đó là không hay, không nên, ảnh hưởng đến rất nhiều người từ đó nỗ lực sửa sai, nỗ lực vượt qua nó.

 

Chúng tôi không nhận định đây là việc bệnh hoạn mà đơn giản đó là sở thích của mỗi người.  Chúng ta cần ý thức và có trách nhiệm với lựa chọn của chính mình. Anh ấy có thể thay đổi được hay không tùy thuộc vào sự nỗ lực và nhận thức của chồng bạn. Không có gì là không thể nếu chúng ta thực sự quyết tâm, kiên trì.

 

Đối mặt với chuyện này trước hết bạn cần có cuộc nói chuyện chia sẻ với chồng về những suy nghĩ và cảm nhận của bạn xung quanh hành động của chồng. Cảnh báo với anh ấy về những nguy cơ tiềm ấn của sở thích này. Cho dù có ý thức bảo vệ thì cũng không thể tránh khỏi những rủi ro, sự cố như bao cao su tuột, rách hay không đảm bảo chất lượng và bao cao su cũng không thể phòng tránh hết tất cả các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Chưa kể việc quá quan tâm, chú trọng, ám ảnh bởi chuyện tình dục cũng khiến anh ấy sao nhãng vào những công việc hàng ngày, vào việc quan tâm đến gia đình, vợ con, đặc biệt không còn hứng thú với vợ. Với những điều này quả thực rất bất công với bạn.   

 

Bạn cũng có thể trao đổi dứt khoát với chồng về khả năng chấp nhận của bản thân. Chính bạn đi gặp những cô gái, giải quyết hậu quả cho chồng, im lặng là cách thừa nhận, thậm chí ủng hộ hành động của chồng. Thay vào đó bạn cần mạnh mẽ trong việc đưa ra giới hạn chấp nhận để chồng hiểu và cân nhắc về hành động của mình. Đôi khi đứng trước hoàn cảnh một mất một còn thì người ta mới ý thức được giá trị và nhận thức phải thay đổi. Bạn cần ý thức được việc cần mạnh mẽ hơn nữa chồng tỉnh ngộ và có ý định sửa sai.

 

Trong trường hợp bạn đã nỗ lực rất nhiều mà chồng không hề thay đổi thì bạn phải tự mình cân nhắc giữa hai lựa chọn một là chấm dứt mối quan hệ này để tìm cho mình một người đàn ông chung thủy, yêu thương, tôn trọng bạn đúng nghĩa. Bạn còn rất trẻ bạn vẫn có quyền được sống bên cạnh một người yêu bạn đích thực. Việc chúng sống suốt đời với một người chồng trăng hoa, lăng nhăng đồng nghĩa với việc bạn chôn vùi tuổi xuân trong đau khổ.

 

 Hai là học cách “ sống chung với lũ” coi chồng như bạn, như anh trai để tiếp tục chung sống. Nếu như quyết định sống chung bạn sẽ phải đối diện với việc bản thân bị chịu nhiều tủi hờn, đau khổ. Thậm chí việc bạn cố gắng sống chung vì con cũng chưa chắc đem lại cho con một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

 

Hạnh phúc đúng nghĩa chỉ có khi chồng bạn biết tôn trọng, yêu thương bạn. Còn cái mà cả bạn và chồng đang cố gắng tạo dựng chỉ là hạnh phúc ảo mà thôi. Cuộc sống không hoàn hảo và mỗi gia đình lại có một hoàn cảnh, nỗi khổ riêng. Điều quan trọng là những người trong cuộc có nỗ lực thay đổi và vượt qua khó khăn hay không.

 

Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ và tự mình đưa ra quyết định cho bản thân bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

níu kéo tình yêu, gia đình ngăn cản, người yêu là thầy giáo, hiệu trưởng, chênh lệch địa vị, chỉ nói yêu thương qua tin nhắn, không quan tâm, buồn phiền
Em yêu một người mà người đó lại là thầy giáo cũ dạy hóa cũ của em hồi cấp 3 và hiện tại cũng là...
Anh ta thường hẹn hò với đàn ông, ăn nhậu thâu đêm, bỏ bê công việc. Về đến nhà lại khoác lên...
ngại ngùng, chia tay, đau khổ, hiểu lầm, lời chào, đánh giá, tôn trọng
Trong lúc thiếu suy nghĩ, em đã đồng ý chia tay nhưng em nói rằng em vẫn chờ đợi cô ấy, mong cô...
chồng cục cằn, thô lỗ, mâu thuẫn quá nhiều, có thay đổi, muốn cải thiện
Chồng em là người có sức khỏe tốt, dễ ăn dễ ngủ, nói chung là ít lo lắng. Anh sống thật thà,...
ly hôn, chán nản, quyết định, nuối tiếc, tình cảm, hôn nhân gia đình, lựa chọn
Kiểm tra điện thoại nhiều lần rồi, tra hỏi cũng nhiều nhưng vẫn chẳng thu kết quả...
tâm sự tình yêu, tâm lý, nói dối, nhắn tin, thức khuya, điện thoại, gia đình khuyên bảo, hướng tích cực
Trong quá trình yêu đương em và gia đình đều cảm thấy rất bức xúc khi em trai em luôn luôn kè kè...
Sau khi cưới 5 tháng thì em rất hạnh phúc.chuyện chăn gối của 2 vợ chồng vẫn bình thường.tự nhiên...
tâm sự tình yêu, nhu cầu cao, chỉ muốn quan hệ,giới tính, bạn gái, quan hệ, tình dục, giận nhau, chuyên gia tư vấn, tư vấn tình yêu
Đầu tháng 9 này tụi em có đi chơi ở đà lạt lúc đó tụi em chưa vun đắp nhiều lắm.qua một ngày ở đó...
làm tổn thương nhiều người, quá quan tâm, thư yêu, không chấp nhận, khó chịu vì quan tâm, sợ tổn thương, lo lắng, cửa sổ tình yêu, 19006802 19006801 tư vấn tâm lý
Nhưng điều em muốn chương trình tư vấn ở đây là thực sự em cũng có một số người theo đuổi họ tốt...
Nội dung khác
hẹn hò, không biết nói chuyện, nhạt nhẽo, xóa tan khoảng cách
Chúng tôi mới đi chơi cùng nhau một lần. Trước đó chúng tôi cũng không hề quen biết hay hiểu biết...
14:05 - Tư vấn
Bác sĩ cho em hỏi tý ạ, em đang mang bầu 18 tuần. Em bị lây chấy từ bé nhà em. Hôm nay em có mua...
18:02 - Tư vấn
Quan hệ đồng giới, bạn tình, bao cao su, xét nghiệm, kết quả, âm tính, đau họng, sổ mũi, triệu chứng, hiv, cuasotinhyeu
Em đã từng quan hệ đồng giới với rất nhiều người từ tháng 5 năm 2018 và cho đến tháng 7 năm 2019...
11:05 - Tư vấn
quan hệ, gái mại dâm, bao cao su, ngày đen đỏ, cháy máu, dương vatah, hiv, ngứa, cuasotinhyeu
Vào một lần say em có lỡ quan hệ với gái mại dâm và có sử dụng bao cao su ạ.
07:05 - Tư vấn
Không quan hệ mà vùng mu vẫn bị nổi cục cứng, do đâu ?
Khoảng hai ngày nay, em bị thấy một cục cứng gì đó ở phần trên dương.v, khu vực lông mu. Cục này...
14:05 - Tư vấn
 chuyện hy hữu, đưa mèo lên máy bay, hàng không, cua so tinh yeu
Hành khách Mikhail Galin đã đăng lên mạng xã hội tấm ảnh khoe lén đưa mèo của mình lên máy bay...
14:35 - Tin tức
Làm gì khi bị chậm kinh do uống thuốc tránh thai khẩn cấp ?
Em và bạn trai qh và có cho ra ngoài. Khi kiểm tra lại ngày rụng trứng ước tính theo app điện...
16:05 - Tư vấn
Cách làm bún chả chuẩn vị Hà Nội
Từng sợi bún trắng nhỏ, nằm gọn trong bát nước chấm màu hổ phách, chả nướng thơm lừng… khiến cho...
15:35 - Tin tức
Thai sẽ ra sao khi túi thai bị "méo mó"???
Em tên là L năm nay 25 tuổi và đang mang thai lần đầu. Hôm trước em có đi thăm khám, siêu âm thai...
09:42 - Tư vấn