Chồng có bồ vì vợ đã tự đạp đổ hạnh phúc...

Giờ 2 vợ chồng chỉ sống với nhau trên danh nghĩa để cho con có Bố và có mẹ thôi. Anh ấy bảo nguyên nhân tất cả là do em không biết giữ chồng và em cũng biết mình có lỗi nhiều trong chuyện này nên giờ em thực sự bế tắc không biết phải làm thế nào. Em xin kể tất cả về câu chuyện của vợ chồng em.

Xin kính chào chuyên gia! Em tên là Mxx. Em đến từ Hưng Yên. Năm nay 29 tuổi. Em muốn được tư vấn về chồng ngoại tình.

 

Chồng em năm nay 30 tuổi. Em lập gia đình được 4 năm và có 1 con trai 3 tuổi. Em mới phát hiện chồng có tình cảm với 1 người con gái 2 tháng nay. Khi mới phát hiện ra chồng mình ngoại tình thì em rất là sốc và khóc rất nhiều nhưng em không trách móc chồng em và chỉ cầu xin anh ấy thay đổi, nhưng anh ấy nói là không còn tình cảm gì với em nữa, hạnh phúc là do em đã đạp đổ thì đừng bao giờ hy vọng là anh ấy sẽ yêu em nữa.

 

Giờ 2 vợ chồng chỉ sống với nhau trên danh nghĩa để cho con có Bố và có mẹ thôi. Anh ấy bảo nguyên nhân tất cả là do em không biết giữ chồng và em cũng biết mình có lỗi nhiều trong chuyện này nên giờ em thực sự bế tắc không biết phải làm thế nào. Em xin kể tất cả về câu chuyện của vợ chồng em.

 

Bốn năm trước khi chúng em yêu nhau, lúc đó em có rất nhiều người theo đuổi, và bản thân em cũng muốn tìm hiểu nhiều người để có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Nhưng nguyên nhân quan trọng dẫn đến sự tình của ngày hôm nay đó là trước khi yêu chồng em thì em và một người đàn ông cùng làm thích nhau (anh ấy đã có gia đình), nhưng em biết yêu một người đã có gia đình là sai trái nhưng trước sự quan tâm và đẹp trai của anh ấy em đã không kiểm soát được cảm xúc của mình.

 

Em và anh ấy đã thường xuyên liên lạc tâm sự với nhau trong khoảng 5 tháng, sau đó em quen chồng em bây giờ, trước sự chân thành của chồng đã giúp em quyết định dừng lại với người cùng làm. (Thực sự em và anh cùng làm mới chỉ dừng lại ở nhắn tin và gọi điện chưa hề có chuyện gì xa hơn). Chồng em cũng biết chuyện em và anh cùng làm thích nhau nhưng anh ấy vẫn chấp nhận em. Và sau 7 tháng quen nhau chúng em đã kết hôn.

 

Sau khi kết hôn thì 2 vợ chồng em dùng chung 1 cái điện thoại nên nhiều khi anh cùng làm vẫn muốn quan tâm đến em nên nhắn tin vào số điện thoại của em (nội dung cũng chỉ liên quan đến công việc) và chồng em cầm điện thoại đã đọc được. Từ đó chồng em bắt đầu ghen tuông và lúc nào cũng nghĩ em lấy chồng rồi nhưng đi làm vẫn tí tởn với người cùng làm. Thậm chí anh ấy còn nghi ngờ không phải con của mình nữa.

 

 Bản thân em từ khi lấy chồng thì em biết mình phải thay đổi không có suy nghĩ gì đến người khác nhưng trước sự ghen tuông thái quá của chồng, đặc biệt hơn là anh ấy không chịu làm ăn gì và sa đà vào chơi game, kinh tế khó khăn, chồng không chịu đi làm nên bản thân em cũng thực sự thấy thất vọng về chồng rất nhiều và đã nhiều lần nói xúc phạm anh ấy, thậm chí còn có thái độ khinh thường anh ấy. Càng như vậy anh ấy lại càng bất cần và không chịu làm ăn gì, mọi kinh tế trong gia đình em đều phải lo, thậm trí con bé em không có tiền thuê người trồng đành phải gửi con về Bà ngoại, 2 mẹ con ở nhà bà ngoại 1 năm, bỏ mặc chồng em ở 1 mình ở nhà trọ, hàng ngày em chỉ gọi điện hỏi thăm nhà em mấy câu, 2 vợ chồng tuần gặp nhau 3 lần, nhưng buồn hơn là anh ấy không chịu kiên trì làm ăn chỉ ở nhà chơi game, không quan tâm là vợ và con sống vất vả thế nào.

 

tâm sự hôn nhân, tâm sự ngoại tình,mâu thuẫn vợ chồng, ngoại tình, thiếu tin tưởng, tôn trọng, ly hôn, chia sẻ, trao đổi, mât niềm tin

 

Bây giờ khi con đã lớn, em đi làm kinh tế cũng đỡ vất vả hơn và yên tâm sẽ có nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc chồng con thì mới phát hiện ra là Mất chồng thật rồi. Giờ chồng em đã yêu người khác thật lòng nhưng vì trách nhiệm với con nên anh ấy vẫn quyết định sống chung với em. Nhưng về nhà 2 vợ chồng như người dưng, mọi quan tâm chia sẻ của em thì đều khiến anh ấy khó chịu. Anh ấy là 1 người rất hay cả nghĩ và 2 năm trước khi phát hiện mình bị bệnh Polip tai trong, Bác sĩ cũng khuyên là nếu không chữa kịp thời thì sẽ ăn vào màng não ảnh hưởng đến tính mạng.

 

Bị bệnh như vậy nhưng anh ấy đã dấu em, khi phát hiện chồng ngoại tình thì chồng em mới nói bệnh tình cho em biết và dọa em là không được nói cho bố mẹ biết, nếu để bố mẹ biết sẽ bỏ đi lập tức.

 

Em đã cầu xin anh ấy đi khám và chữa bệnh thì anh ấy bảo muộn rồi, đừng làm phiền tôi, giờ tôi có người quan tâm rồi. Nhưng thực tế em thấy sức khỏe của anh ấy cũng không đến mức độ nặng như anh ấy nghĩ. Thất vọng trong hôn nhân, tuyệt vọng với bệnh tật, làm ăn không có phương hướng, yêu 1 người hơn cả chính bản thân mình mà không được sống cùng người ấy đã làm cho nhà em sống thu mình, không tập trung trong công việc, xa lánh gia đình, con cái, bố mẹ, 1 ngày chỉ có 2 việc là chơi Game và nói chuyện với người yêu. Mọi chuyện xung quanh không quan tâm.

 

Giờ em nhìn thấy anh ấy như vậy thực sự em rất đau lòng và không biết phải làm thế nào? Em có nên gọi điện nói chuyện với người yêu của anh ấy, bảo cô ấy hãy chia tay với chồng em không? Vì chồng em đã chia tay với cô bé ấy 2 lần nhưng đều không thành, cô bé ấy đã bỏ học, bỏ nhà đi để theo nhà em nên nhà em đã không thể dứt ra được.

 

Khi biết em có số điện thoại của cô bé kia thì chồng em cũng dọa em là nếu làm phiền đến cô bé kia thì 2 người sẽ bỏ đi mãi mãi, em hãy tự nuôi con 1 mình. Thực sự em không muốn cuộc hôn nhân này tan vỡ và mẹ chồng em cũng khuyên em cố gắng vì khi biết chồng em muốn cưới cô bé kia làm vợ thì mẹ chồng em đã cương quyết với chồng em là nếu chồng em còn như vậy nữa thì mẹ em coi như không có đứa có con trai như vậy.

 

Khi biết mẹ chồng em không đồng ý với suy nghĩ của mình thì chồng em sống bất cần, chỉ biết có Game và gái thôi. Giờ em phải làm thế nào đây thưa chuyên gia. Em biết mình là nguyên nhân trong chuyện này, em đã thay đổi và quan tâm chồng nhiều hơn nhưng 1 điều làm em bất lực là không làm thế nào để chồng em hiểu được là ngoài anh ấy ra em không yêu ai khác, em chỉ có lỗi và em quá bướng bỉnh, thẳng thắn và nhiều lần nói xúc phạm đến chồng.

 

Trong 4 năm qua anh ấy chỉ ôm trong mình 1 suy nghĩ là bi vợ cắm sừng và vợ không yêu mình thật lòng. Giờ chẳng sống được bau lâu nữa nên chỉ sống cho bản thân mọi người xung quanh không quan tâm. Con cái không bao giờ hỏi thăm. Em đang lo lắng những biểu hiện đó không biết có phải là của bệnh tự kỷ không? Rất mong nhận được sự chia sẻ của chuyên gia. Nếu tình huống xấu nhất xảy ra thì mẹ con em phải làm thế nào? Em không muốn cuộc hôn nhân này tan vỡ nhưng nếu cứ tiếp tục như vậy chắc em không đủ bình tĩnh để giữ bố cho con trai mình.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Qua chia sẻ của bạn chúng tôi hiểu rằng giữa hai vợ chồng có những hiểu lầm và bất đồng chưa thể giải quyết được. Điều này khiến cho chồng bạn đi ngoại tình và có thái độ lạnh nhạt xa cách với bạn. Bạn mong muốn có thể cứu vãn cuộc hôn nhân của mình. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn tâm sự này!

 

Chồng bạn không chịu tu chí làm ăn, sa đà vào chơi game khiến cho bạn thất vọng.  Tuy nhiên, bản thân bạn cũng nhìn nhận được việc bạn có những lời nặng nhẹ thiếu tôn trọng khi chồng mải chơi game bỏ bê làm ăn cũng là chất xúc tác khiến chồng bạn có hành động ngoại tình.  Sự thiếu tôn trọng của bạn đối với chồng có thể sẽ khiến anh ấy nghĩ bạn không trân trọng cuộc hôn nhân của hai người. Trong khi hiện tại anh ấy đang nghi ngờ về lòng chung thủy của vợ thì cách hành xử của bạn vô tình lại khiến những nghi vấn trong lòng chồng tăng lên và tình cảm vợ chồng rạn nứt là điều khó có thể tránh khỏi.

 

Bên cạnh đó, đành rằng vì hoàn cảnh khó khăn mà bạn và con về bà ngoại ở 1 năm  nhưng trong thời gian đó bạn cũng ít quan tâm tới chồng mà để anh ấy tự xoay sở với cuộc sống của mình, nếu có quan tâm thì cũng là cho có cũng có thể là một trong những nguyên nhân khiến chồng bạn thay đổi cách hành xử. Chúng tôi hiểu những vất vả của bạn khi một mình phải lo toan gánh vác gia đình, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ tới cảm giác của chồng không khi hai mẹ con đã yên bề ở nhà ngoại nhưng một mình anh ấy phải tự lo toan cuộc sống của mình mà không có sự hỏi han chia sẻ của vợ? Bạn có nghĩ rằng lí do anh ấy giấu diếm về bệnh tình của mình cũng xuất phát từ chuyện bạn thiếu quan tâm tới chồng hay không?

 

Có thể sự thất vọng của chồng bạn cộng thêm việc anh ấy mất niềm tin ở tình cảm vợ chồng khiến cho anh ấy chọn cách sống buông xuôi, không muốn cố gắng cũng không muốn đón nhận sự quan tâm từ bạn. Bạn nghĩ sao về việc sẽ chia sẻ việc này với gia đình chồng đặc biệt là mẹ chồng? Bởi có một điều thuận lợi với bạn đó là mẹ chồng không ủng hộ chuyện ngoại tình của chồng bạn và cương quyết không chấp nhận người phụ nữ kia. Bạn có thể nhờ mẹ chồng khéo léo chia sẻ, tác động để chồng bạn dừng lại mối quan hệ kia, tu chí làm ăn cùng vợ vun vén cho hạnh phúc gia đình.

 

Việc chồng ngoại tình lại không quan tâm tới gia đình chắc hẳn khiến cho bạn cảm thấy tổn thương rất nhiều và việc bạn muốn tìm gặp cô gái kia để nói chuyện cũng là điều có thể thông cảm được.  Bạn nghĩ sao về việc xem xét lại vấn đề bởi xuất phát điểm của việc khiến cho chồng bạn tìm đến mối quan hệ mới không phải do cô gái kia đeo đuổi mà là do anh ấy mất niềm tin vào vợ và cuộc sống hôn nhân nên lựa chọn tìm một người có thể hiểu, quan tâm tới mình. Đặt trường hợp cô gái ấy chấp nhận chia tay nhưng nếu hai vợ chồng bạn không giải quyết được những khúc mắc hiểu lầm thì anh ấy cũng không thể trở lại như trước và chẳng có gì có thể khẳng định anh ấy sẽ không lại đi tìm một người con gái khác. Vì vậy, bạn hãy xác định đâu là mấu chốt của vấn đề để giải quyết đúng hướng nhé!

 

Bạn có chia sẻ bạn đã cố gắng thay đổi và quan tâm tới chồng nhiều hơn vậy cụ thể những thay đổi đó là như thế nào? Cách bạn giải quyết những hiểu lầm giữa hai vợ chồng ra sao? Bạn biết đấy! Có thể những tổn thương trong lòng chồng bạn đã quá sâu sắc nên sẽ không thể nhất thời khiến anh ấy hiểu ra mọi chuyện được. Bạn vẫn sẽ kiên trì trong việc quan tâm tới chồng nhiều hơn, chăm lo vun vén cho gia đình để anh ấy hiểu được bạn thực sự đã cố gắng thay đổi nhằm chứng minh tình cảm chân thành của bản thân? Bạn cũng có thể cân nhắc tới việc trao đổi với chồng về những khúc mắc của hai người, chia sẻ để chồng hiểu được bản thân bạn đang cố gắng thay đổi để cải thiện tình cảm gia đình và bày tỏ để anh ấy hiểu những tổn thương trong lòng bạn khi chồng chọn cách sống buông xuôi, quan tâm tới người phụ nữa khác. Chồng bạn đã trưởng thành hoàn toàn có thể chịu trách nhiệm trước mọi suy nghĩ hành động của mình vì vậy một mặt phân tích cho chồng những được mất trong hôn nhân nếu anh ấy tiếp tục chọn cách sống như hiện tại nhưng bạn cũng cần để anh ấy phải tự chủ hơn trong cuộc sống của mình và phải "trả giá" cho những gì anh ấy đang chọn lựa

 

Đành rằng cũng có lúc bạn chưa thực sự khéo léo trong cách ứng xử với chồng nhưng bạn đã nhìn nhận ra cái sai của bản thân và nỗ lực thay đổi bằng việc cố gắng quan tâm, vun vén gia đình nhiều hơn. Nhưng về phía chồng bạn, anh ấy đã sai lại càng sai trong cách ứng xử, lấy lí do lỗi lầm của vợ để bao biện cho hành động sai trái của bản thân, sống buông thả và thiếu quan tâm tới gia đình, ngoại tình công khai...Bạn có suy nghĩ như thế nào đối với những hành động đó của chồng? và khả năng chấp nhận của bạn tới đâu nếu như chồng vẫn nhất mực không thay đổi? Bạn đã từng nghĩ tới những điều này chưa? Cuộc sống luôn cho ta nhiều hơn một sự lựa chọn hãy luôn vững tin vào chính mình, vào tương lai tốt đẹp đang đón chờ mình ở phía trước bạn nhé

 

Hi vọng những chia sẻ của chương trình phần nào hữu ích cho bạn

 

Chúc bạn mọi điều may mắn!

song tính, lấy chồng, sinh con, vẫn mơ tưởng đến nữ, come out
Sau đợt hoá trị, em để tóc ngắn đến bây giờ. Thực sự thì từ lâu em đã mong muốn mình sẽ không còn...
vợ ngoại tình, nhắn tin qua face, anh sửa điện nước, lo lắng, giết người, trả thù, cửa sổ tình yêu, tư vấn tâm lý
Khi tình cảm có dấu hiệu rạn nứt thì chuyện gối chăn cũng bắt đầu giảm đi tần suất. Có lúc tôi...
ngủ chung phòng, khách sạn, nghi ngờ, ám ảnh, khó chịu, dằn vặt
Mình chẳng biết gì cả, tất cả do bạn gái mình kể lại sau chuyến công tác, họ chỉ ngủ chung với...
tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình, tư vấn hôn nhân, bạo hành, ngoại tình, ly hôn, tổn thương, chà đạp lên người khác
Em không còn nhớ nổi mình đã bị đánh bao nhiêu lần. Nguyên nhân cũng chỉ vì chồng nóng tình vợ...
tư vấn hôn nhân gia đình, rạn nứt, đuổi khỏi nhà, mâu thuẫn, văn hóa vùng miền, thất nghiệp, nuông chiều, báo hiếu cha mẹ
Em cảm thấy rất mệt mỏi, bản thân em không muốn ly hôn vì mong cho con có gia đình trọn vẹn, ba...
tâm sự hôn nhân gia đình, tâm sự ngoại tình, tư vấn tâm lý, tư vấn hôn nhân, tư vấn gia đình, làm xa, sinh lý, thông cảm, khuyên nhủ, từ bỏ, chị dâu, lén lút, con cái, ốm đau, ly hôn, không nỡ, có cha, giải thoát
Đến 10/2010, tình cờ 1 lần em cầm được điện thoại của chồng, thấy tin nhắn của 1 người khả nghi...
cửa sổ tình yêu, người thứ 3, nạn nhân, tiếp tục, yêu nhau, thực vật, người, chết mê, từ bỏ.
Em cũng yêu anh ấy nhưng không bao giờ có ý định phá vỡ hạnh phúc của gia đình anh ấy, em luôn...
tình trẻ con, việc gì cũng đăng facebook, mất mặt, so sánh với bạn trai của bạn bè, không tin tưởng, làm tổn thương, giải thoát
Đây cũng không phải lần đầu anh nói em như vậy, đã có nhiều lần em đăng lên facebook anh cũng đã...
Khi chồng là con ác quỷ
Anh ấy rất hay uống rượu, có thể uống cả ngày và ngày nào cũng như thế. Một tháng có khi anh ấy...
Nội dung khác
thai nhi, chu vi đầu thai, tuổi thai, chỉ số, ảnh hưởng, chế độ ăn uống, bổ sung, phát triển bình thường, cuasotinhyeu
BS cho em hỏi thai nhi em hiện tại là 26 tuần 1 ngày. Khi đi khám Bác Sĩ có nói với em là chu vi...
16:05 - Tư vấn
Không sờ thấy trái tràm ngực ở tuổi 28 liệu có sao không ?
Lúc còn nhỏ mới lớn em sờ cũng có nhưng lúc có chồng thì sờ không thấy cục cứng trên ngực. Như...
11:05 - Tư vấn
"Giải độc" măng tươi, không phải người nội trợ nào cũng làm đúng cách
Măng tươi là thực phẩm quen thuộc có thể chế biến thành những món ăn hấp dẫn nhưng không phải ai...
15:05 - Tin tức
xét nghiệm tsh, thai kỳ, tuyến giáp, thai nhi, cường giáp, suy giáp, bệnh tự miễn, mang thai
Bệnh lý tuyến giáp là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều biến chứng trong thai kỳ, ảnh...
20:05 - Kiến thức
thuốc trừ sâu, ngộ độc, nhiễm độc, cho con bú, hệ thần kinh, sức khỏe chung, hệ thống tiêu hóa, cuasotinhyeu
Em sau sinh hơn 2 tháng và có ăn 1 quả mận mà bị dính thuốc trừ sâu mới phun cách khoảng 2 tiếng
11:05 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, sảy thai, vô tâm, rượu chè, say xỉn, một mình, thay đổi, cô đơn, tù túng.
Gần đây em mới có thai, chỉ mới 8 tuần, không may gặp tai nạn bị động thai phải nằm viện, anh ấy...
14:02 - Tư vấn
cổ tử cung, bộ phận tử cung, màng trinh, sa tử cung, ổ bụng, kinh nguyệt, cơn đau bụng, cuasotinhyeu
Em có sờ vào â.đ cỡ 1 đốt ngón tay thì đụng phải một cục thịt có lỗ, mà em nghĩ chính xác là cổ...
20:05 - Tư vấn
dương vật, nam khoa, teo dương vật, béo phì, cuasotinhyeu
bụng cháu giờ đã to hơn trước 7cm nhưng cháu cảm thấy dương vật cháu bị teo?
07:02 - Tư vấn
Phương Mỹ Chi, dậy thì, showbiz, thay đổi tuổi dậy thì
Phương Mỹ Chi đã chính thức lên tiếng khi bị cho là không còn như xưa.
13:05 - Tin tức