Chồng có nhiều bồ, ép tôi tìm "đối tác" cho mình

Nhiều đêm, tôi phát hiện anh thủ dâm một mình trong phòng mà không cần tới vợ, trước đó anh viện lý do bận công việc nên anh đã đòi ngủ riêng. Tôi thật sự không thể hiểu nổi lý do vì sao mà anh lại chán ghét đến tôi như thế?

Nhiều đêm, tôi phát hiện anh thủ dâm một mình trong phòng mà không cần tới vợ, trước đó anh viện lý do bận công việc nên anh đã đòi ngủ riêng. Tôi thật sự không thể hiểu nổi lý do vì sao mà anh lại chán ghét đến tôi như thế?

 

Vợ chồng tôi kết hôn được nhiều năm và đã có với nhau 2 mặt con. Con trai lớn cũng đang học đại học năm thứ 4 xa nhà, con gái út cũng vừa bước vào đại học. Chồng tôi với đặc thù công việc hay đi công tác xa, nhiều khi đến 2 – 3 tuần.

 

Gần đây, mỗi khi trở về nhà anh thường không có cảm giác với vợ nữa. Có lần tôi đã thử chồng bằng cách ôm ấp đòi này đòi kia sau quãng thời gian khá lâu anh công tác xa nhà. Đầu tiên anh ta tìm cách thoái thác nói rằng còn phải bận công việc, rồi anh ta trở dậy ngồi vào bàn, tôi không biết lúc đó anh ta có làm việc hay không? Sau đó khi anh ta quay lại giường tôi lại tìm cách lôi kéo lần nữa, lần này anh ta trở nên vùng vằng, nói rằng đang rất mệt, để khi khác. Sau nhiều đêm như vậy tôi nhận thấy chồng mình có vấn đề gì đó. Hoặc anh có bồ ở bên ngoài nên về nhà cảm thấy chán vợ, hoặc anh có vấn đề “ trục trặc” về sức khoẻ.

 

Phát hiện chồng thủ dâm mà không đoái hoài gì đến vợ. Ảnh minh hoạ.

 

Nhiều đêm, tôi phát hiện anh thủ dâm một mình trong phòng mà không cần tới vợ, trước đó anh viện lý do bận công việc nên anh đã đòi ngủ riêng. Tôi thật sự không thể hiểu nổi lý do vì sao mà anh lại chán ghét đến tôi như thế? Chính vì lý do này nên tôi nghĩ đến khả năng anh có bồ ở bên ngoài nên mới như vậy, chứ với một người bình thường vẫn có ham muốn như vậy tại sao lại khá hờ hững với vợ ở nhà. Xin nói thêm rằng trước đó “ chuyện ấy” của chúng tôi khá hoà hợp. Hơn nữa, tôi lại được trời phú cho “nhan sắc” được coi là khá khẩm hơn nhiều so với các bạn đồng trang lứa.

 

Qua nhiều thông tin từ bạn bè, đồng nghiệp cũng như kiểm tra điện thoại của chồng, tôi phát hiện anh ta có rất nhiều bồ nhí trong những lần đi công tác, thậm chí đi công tác chỉ là cái cớ để anh ta gần gũi với các cô gái kia. Phát hiện ra điều này tôi thật sự có cảm giác ghê tởm anh ta, cái con người đã từng chung sống với tôi bao nhiêu năm nay mà có thể phản bội tôi và các con như thế. Vì rằng khi ở nhà anh ta luôn tỏ ra mình là một người đàn ông đúng mực, răn dạy con cái sống phải thế này thế kia, xin nói thêm rằng anh ta còn là một nhà giáo. Một người thầy chuyên đi dạy dỗ người khác mà sao có thể sống giả dối đến như thế?

 

Sau đó, thêm một lần nữa anh ta đi công tác về, tôi kiếm cớ gần gũi để thử anh ta lần nữa. Anh ta thoái thác không được, nói với tôi rằng cô hãy tìm một “ điếm đực” để phục vụ riêng cho cô. Tôi như chết lặng lần nữa, không nghĩ rằng một người có ăn có học đàng hoàng như anh ta lại có thể nói những lời như thế. Tôi định nói với anh ta rằng anh cũng đâu khác một “ điếm đực” chuyên đi phục vụ bao nhiêu người khác. Nhưng tôi không dám nói, không không dám phản kháng vì sợ anh ta sẽ đánh tôi, bởi anh ta vốn là người rất cục tính, anh ta sẽ đánh đập tôi không thương tiếc.

 

Nhiều lần anh ta đi công tác về với tâm trạng mệt mỏi, kiệt quệ do phải “phục vụ” cô bồ kia quá nhiều. Anh ta kiếm cớ để gây sự và đánh đập tôi khi không vừa ý hay nói gì lỡ miệng. Anh ta còn bảo rằng trong chuyến công tác nước ngoài sắp tới sẽ mua cho tôi “ đồ giả” để đỡ phải làm phiền đến anh. Tôi thấy đau đớn thể xác thì ít mà bị khủng hoảng về tinh thần là phần nhiều.

 

Các con của chúng tôi giờ cũng đã trưởng thành, chúng cũng nhìn nhận được đâu là đúng, là sai. Trước kia, anh ta về nhà luôn lên mặt răn dạy và nhiều khi còn đe doạ nên chúng rất nghe lời, luôn đứng về phe anh ta. Dần dần, các con tôi nhận thấy anh ta “ mạt sát” tôi, thấy mẹ chúng khổ quá nên đã không còn ủng hộ những hành vi của anh ta nữa. Con trai lớn của tôi nói rằng: “Giờ mẹ sống thế nào cho thoải mái thì sống, chứ mẹ không cần phải chạy theo bố nữa vì có cố gắng mãi cũng chỉ đến vậy mà thôi”.

 

Anh ta còn nuôi hẳn 1 cô bồ ở trong miền Nam, cô này quen biết với nhau từ hồi họ đi học ở nước ngoài với nhau đến giờ cũng đã hơn chục năm. Chồng cô ta bị tai nạn giao thông và chết từ năm ngoái nên gần đây anh ta thường xuyên viện lý do vào Nam công tác để gặp gỡ cô ta. Hơn nữa, anh ta không chỉ có mối quan hệ với cô này mà thậm chí nhiều lúc qua lại với cả 3 người đàn bà khác.

 

Tôi biết rằng anh ta còn giữ lại tôi chỉ là với mục đích để phục vụ gia đình, nuôi dạy con cái và chăm sóc bố mẹ già yếu của anh ta ở nhà. Cách đây hơn chục năm anh ta đã viết đơn ly hôn một lần rồi, hiện giờ anh ta lại nói rằng kiếm người “phục vụ” tôi và ly hôn đi. Giờ tôi cũng không biết phải làm sao nữa?

 

Ở khu nhà tôi cũng có những trường hợp chồng đi “chơi” gái nhiều quá, đến khi ốm đau bệnh tật trở về nhà anh ta bị vợ con đay nghiến, không quan tâm, thậm chí còn bỏ mặc cho đến lúc chết. Trước đó, tôi không đồng tình với quan điểm của các bà vợ kia nhưng đến lúc này tôi thấy rất đồng cảm. Tôi sẽ ly hôn để có một cuộc sống thoải mái hơn hay  tiếp tục chịu đựng cuộc sống hiện tại để rồi biết trước tương lai mình không khác gì gia đình hàng xóm kia. Mong nhận được lời khuyên từ quý độc giả!

 

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.
Hôn nhân rạn nứt, có thai, ly hôn, gia đình ngăn cản, bố mẹ ép phá thai.
Nhà chồng em thì khuyên em không nên phá thai vì sẽ sợ ảnh hưởng sức khỏe, do sức khoẻ em vốn dĩ...
đồng tính nam, bất chấp mọi thứ để có tiền, tranh chấp tài sản, kiếm sống, chết đi cho hết kiếp người cơ cực, ngủ với người khác để có tiền, bán lương tâm, cú sốc
Em cũng đã có một bài đăng lên mục tâm sự trên CSTY này, lúc đó em rất bối rối và hoang mang, em...
tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình, chị gái, anh rể,con rể, hỗn hào
Anh bạn bè, quán xá, nhậu nhẹt tối ngày không quan tâm tới vợ và con nhỏ. Chị em có tham gia góp...
cửa sổ tình yêu, chia tay bạn trai, tư cách yêu thương, gia đình ngăn cấm.
Và em chỉ là thằng công nhân vừa xin được việc khi mà gia đình em vay tiền cho em đi...
chia tay, bạn gái, sống thử, người khác, xin quay lại, níu kéo, đau khổ
Trước đó cô ấy không có tình cảm gì với anh kia cả. anh ta cũng sống chung với 1 người con gái...
mâu thuẫn với nhà chồng, chồng không cho quay về, ly thân, xin lỗi chồng
Vì quá ấm ức khi sống chung mà không hiểu nhau, có lần em tâm sự với chồng nhưng chồng không có ý...
cửa sổ tình yêu, người yêu cũ, tình cảm, vun đắp, đối phương, lựa chọn, bất công, nghiêm túc, lâu dài.
Em thật sự không biết lúc này nên đối diện với anh ấy thế nào, cũng không xác định được mình đã...
mối tình dài năm năm, sinh viên năm thứ hai, dân tỉnh lẻ lên sài gòn lập nghiệp, sống chung, nóng tính, gia trưởng, có lỗi với gia đình vô cùng, chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, chẳng được tôn trọng, chia tay, dứt khoát, mệt mỏi, sự nghiệp chưa ổn định
Yêu nhau đã năm năm nhưng tôi vẫn chưa giới thiệu anh với gia đình, tôi cũng giấu anh hoàn cảnh...
Nội dung khác
đẹp, MC Thu Hoài, phối đồ jeans, phong cách công sở
MC Thu Hoài kết hợp quần jeans với nhiều kiểu sơ mi khác nhau để hoàn thiện vẻ năng động, trẻ...
13:30 - Tin tức
Dấu hiệu mang thai hay bệnh viêm dạ dầy?
Dạo gần đây em còn bị đầy hơi, chướng bụng, thỉnh thoảng bị ợ hơi. Đấy có phải là dấu hiệu mang...
14:05 - Tư vấn
quan hệ tình dục, gái mại dâm, bao cao su, các bệnh xã hội, cuasotinhyeu.
hôm 25 dương lịch tháng 8 em có quan hệ tình dục với gái mại dâm, lúc quan hệ em có mang bao cao...
11:05 - Tư vấn
Làm gì khi cuộc sống không như mình mong muốn
Đôi khi cuộc sống không diễn ra như mong muốn và chúng ta có thể cảm thấy thất vọng, giận dữ hoặc...
14:42 - Tin tức
Có nên có thai luôn sau khi bị vỡ u nang buồng trứng không ?
Em năm nay 28 tuổi và vừa mới kết hôn được hơn 1 tháng. Ngày 14/9/2020 em bị đau bụng và đến bệnh...
10:05 - Tư vấn
âm đạo, ung thư âm đạo, khí hư bất thường, đau vùng chậu, hiếm gặp, chị em phụ nữ, không có nhiều triệu chứng
Ung thư âm đạo là một bệnh ung thư tương đối hiếm gặp ở người phụ nữ, chiếm từ 3-5% các bệnh ung...
20:04 - Kiến thức
âm đạo, viêm phụ khoa, dấu hiệu, điều trị, cuasotinhyeu
Một tháng gần đây âm đạo em ra dịch trắng như bã đậu, âm vật bị nứt da, mép môi lớn thì bị ngứa...
14:02 - Tư vấn
Ung thư vú, nam giới, cua so tinh yeu
Theo BS.CKII. Trần Nguyên Hà, Trưởng khoa Nội 4 (BV Ung bướu TP.HCM), ung thư vú nam là bệnh hiếm...
10:35 - Tin tức
"Sinh hoạt" vào ngày rụng trứng mà vẫn không có thai, lý do là gì ?
Em và người yêu có qh với nhau trước ngày rụng trứng 3 ngày. Sau ngày rụng trứng 3 ngày thì chúng...
09:05 - Tư vấn