Chồng cứ "muốn" là ép vợ phải "chiều" nên dần khiến vợ chuyển sang yêu nữ giới.

Ảnh đi làm về chỉ muốn vợ cung cấp nhu cầu, muốn là phải làm. Em sinh xong không được bao lâu dường như cảm giác đó em rất sợ, em né tránh. Chồng em sau đó đi làm xa cứ như vậy đến khi có một người con gái xuất hiện làm tình cảm trong em thức dậy, và em đã yêu họ.

Chào anh/chị.

 

Em năm nay 28 tuổi. Đã lập gia đình và có một bé 3 tuổi. Trước đây em còn đi học là em rất thích cô giáo, chỉ thân với cô giáo, và có một lần em rung động trước một người con gái. Nhưng lúc đó em không hiểu cảm giác mình là gì, em không hề biết mình thích con gái và lúc đó em cũng có bạn trai đó là chồng hiện tại của em. Em thương ảnh vì tính tình và cũng như hoàn cảnh nghèo khó nên em không hề suy nghĩ bản thân mình muốn gì.

 

Và quen ảnh được 2, 3 năm trong em vẫn luôn nghĩ đến người con gái kia. Và giữa em và bạn trai cũng đã chia tay mấy lần nhưng gia đình em thuyết phục em thôi quen đi và gia đình em cũng không hề biết em thích con gái. Và sau đó em có thai ngoài ý muốn thì kết hôn. Nhưng sau cưới được một tháng thì em và chồng có xích mích với nhau, em cũng bỏ qua vì gia đình mình. Cứ dần như vậy chồng em không quan tâm em khi em mang thai và ảnh đi làm. Em ở nhà chăm con và có xích mích với mẹ chồng, mà chồng em không hiểu cho vợ và cũng không hề hỏi han vợ mà cứ để trong lòng. Đến khi xảy ra chuyện thì chồng em lôi những lỗi lầm của em: không làm việc nhà, hay đi không thưa về trình với mẹ chồng....

 

Từ lúc em có bầu, ảnh đi làm em đều dọn dẹp, nhưng lúc mệt thì em nghỉ, còn sinh con ra em đều một mình chăm con, con biết bò biết đi em cũng chăm con một mình vì nghĩ chồng còn đi làm nữa. Nhưng em không ngờ ảnh nghe lời mẹ đến vậy, ảnh cũng không tâm sự với vợ hay giúp đỡ vợ mà chỉ biết trách vợ mình. Ảnh đi làm về chỉ muốn vợ cung cấp nhu cầu, muốn là phải làm. Em sinh xong không được bao lâu dường như cảm giác đó em rất sợ, em né tránh. Chồng em sau đó đi làm xa cứ như vậy đến khi có một người con gái xuất hiện làm tình cảm trong em thức dậy, và em đã yêu họ.

 

thích con gái, lấy chồng, có thai trước, xích mích, mâu thuẫn, không hạnh phúc, nhu cầu, lãnh cảm

 

Tình yêu em dành cho họ còn mãnh liệt hơn là chồng em. Chồng em và em sau xích mích đó thì tình cảm của cả hai nhạt dần, và rồi em đi làm xa, chồng ở nhà chăm con với mẹ, chồng em trách em bỏ con nhưng vì công việc thì em không biết làm sao khi tình cảm vợ chồng không còn như trước. Bây giờ em không biết làm sao khi tình cảm của mình dành cho chồng không còn nữa, em rất sợ khi gần gũi. Chồng em là một người đòi hỏi nhu cầu cao, cho dù vợ có như khúc củi thì cũng vẫn cố làm cho thỏa mãn bản thân. Em bây giờ chẳng còn thiết tha gì nữa. Có mấy lần em muốn ly hôn vì thấy chồng em cưới em vì muốn còn cưới rồi thì không cần màng tới cảm xúc của vợ, và cưới em để phục vụ cho nhà chồng.

 

Thật sự em rất thương con, và thương gia đình vì mang tai tiếng bỏ chồng. Em phải làm sao để trọn vẹn. Em đi làm xa vì công việc, còn chồng em thì không muốn theo vợ mà chỉ muốn ở nhà với mẹ, lo dọn nhà cửa hằng ngày. Nhiều khi em nghĩ chồng em có phải là đàn ông hay không nữa

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em. Rất cảm ơn em đã tin tưởng và gửi gắm những tâm sự về cho chương trình. Em đã kết hôn và có con nhưng theo như em cảm nhận thì cuộc sống ấy không hạnh phúc khi người chồng không hiểu em, không màng tới cảm xúc của vợ. Bên cạnh đó, em cũng có tình cảm với một người con gái khác. Em rất mong muốn có được một hạnh phúc trọn vẹn, tôi hiểu được phần nào những tâm tư trong lòng em.


Theo như em chia sẻ thì cuộc sống hôn nhân của em đã có những xích mích từ khi các em mới kết hôn và kể từ đó em nhận thấy chồng không có sự quan tâm tới em ngay cả khi em đang mang thai, mối quan hệ giữa em và mẹ chồng cũng không tốt, tất cả những điều đó khiến cho em cảm thấy lạc lõng và khổ tâm vô cùng. Bên cạnh đấy, mỗi khi gần chồng em cũng nhận thấy mình không có nhu cầu, còn chồng thì không để ý đến cảm xúc của em. Em muốn có một cuộc sống trọn vẹn, nhưng giờ em lại quyết định xa con gái để đi làm xa, thật sự là lí do vì công việc hay là em đang tìm cách trốn tránh?


Em là người hiểu rõ nhất hoàn cũng như những cảm xúc thật nhất của em lúc này. Em nói rằng em có quen một người con gái khác, thậm chí tình cảm của em dành cho họ còn mãnh liệt hơn nhiều so với chồng em. Vậy mối quan hệ này đến đâu rồi, là tình đơn phương hay là cả hai phía. Và liệu rằng đây có phải là thêm một phần lí do để em quyết xa gia đình hay không?


Em cũng đã trưởng thành rồi và cần phải nghiêm túc khi đưa ra mọi quyết định của bản thân mình. Nếu thật sự em muốn hàn gắn mối quan hệ với chồng, với mẹ chồng thì em có nghĩ rằng việc em đi làm xa sẽ càng khiến cho mâu thuẫn ngày càng thêm căng thẳng và khó giải quyết không? Hai vợ chồng có thể lựa chọn làm việc tại quê hoặc cùng nhau đi làm ăn, vừa tăng thêm thu nhập cho gia đình, vừa giúp vợ chồng có sự gắn kết tình cảm với nhau. Còn muốn có hạnh phúc trọn vẹn mà cả hai đều không cố gắng thì làm sao hạnh phúc có thể mỉm cười với gia đình em được. Xóa bỏ hết những mâu thuẫn trước kia và làm lại từ đầu, quan trọng hơn cả là dừng lại cảm xúc với người con gái kia để giúp em có thể toàn tâm toàn ý với gia đình.


Còn ngược lại, em nhận thấy em không còn tình cảm với chồng nữa, em xác định sống với anh ấy chỉ vì nghĩa vụ và trách nhiệm thì tất nhiên em sẽ cảm thấy mọi thứ chỉ là gượng ép và điều đó sẽ khiến cho tình cảm của vợ chồng em ngày càng đi xuống. Giờ là lúc em xác định mong muốn tình cảm thật sự của em như thế nào? Nếu em chia tay chồng thì em có thể đến được với người phụ nữ kia không, rồi sau đó mọi thứ sẽ ra sao, quyết định của em không chỉ ảnh hưởng đến bản thân em mà còn ảnh hưởng không hề nhỏ đến con của em nữa? Suy nghĩ thật thấu đáo em nhé! Tương lai của em, của con em phụ thuộc rất lớn vào quyết định của em. Chúc em bản lĩnh và sáng suốt với quyết định của mình.

ám ảnh, tổn thương, khép lòng, chủ động, chuyện ấy, tình yêu, bày tỏ mong muốn, tâm sự cuộc sống
Nói chuyện được hai tuần em có tìm hiểu anh qua facebook mới biết anh cũng thuộc dạng nhà khá giả...
vợ xưng mày tao, chồng vô trách nhiệm, không muốn cố gắng, chán nản, mất hứng quan hệ
Em nằm im đó chồng em vẫn làm một mình chừng nào xong mới chịu ngủ. Còn không thì đêm đó em khỏi...
mâu thuẫn vợ chồng, bất đồng quan điểm, kế hoạch công việc, hài hòa, vai trò bổn phận
Chồng em cũng không làm sợ không dám làm em thấy làm ruộng quá cực mà lợi nhuận không bằng ngày...
cãi nhau, chia tay, làm lành, kết hôn, động viên, chán nản, chần chừ chuyện làm đám cưới, tình cảm không như trước, hàn gắn mối quan hệ, không liên lạc
Em và bạn trai đã yêu nhau bắt đầu từ khi em tốt nghiệp đại học đến lúc em đi du học 3 năm rồi...
thầy có thích em, em thích thầy, dậy thì, tình yêu, trong sáng, tình thầy trò, quý mến, quan tâm, động viên, học tập, thời gian
Mỗi lần tới tiết nhiều lần em thấy thầy cứ nhìn em, em nghĩ trong lòng mặt mình dính gì hay gì...
tình yêu, bất đồng, gắn bó, yêu xa, thêm thời gian, suy nghĩ, hạnh phúc
Chưa kể anh bảo lúc trước anh dành mọi thời gian tình yêu để yêu thương em thì khác nhưng giờ anh...
hôn nhân, ba phải, chính kiến, hoàn hảo, đòi hỏi, kỳ vọng, mẹ chồng - nàng dâu, trách nhiệm
Lại là một cái Tết trong nỗi buồn và nước mắt. Chưa năm nào tôi được ăn Tết trong không khí vui...
tình yêu, tình dục, quan tâm, hững hờ, không yêu, chia tay, người yêu cũ, lý do, chưa dứt tình cũ
Em hay chủ động nhắn cho anh hơn, quan tâm anh hơn, nhưng dường như tình cảm của anh nhạt dần. Em...
Nội dung khác
Nữ sinh 16 tuổi trúng tuyển 7 trường đại học
Ở 16 tuổi, Đỗ Vũ Khánh Linh đã được 5 trường đại học ở Vương quốc Anh chấp nhận. Linh cũng nhận...
16:05 - Tin tức
tình cảm, mệt mỏi, vui vẻ, hạnh phúc, vội vàng, lựa chọn, cửa sổ tình yêu.
Em ở bên anh ấy không còn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc nữa; chỉ thấy khó chịu trước những hành động...
15:05 - Tư vấn
mẹ bênh em, áp lực cho con, không nghe lời, bắt học nhiều, mắng chửi
Mẹ cháu là người rất khó tính, ngày nào mẹ cháu cũng ép cháu học từ sáng đến tối, từ tối đến đêm...
11:05 - Tư vấn
Tận dụng và chế biến thức ăn thừa ngày Tết thành những món ngon
Trong những bữa ăn ngày Tết luôn có thức ăn dư thừa, thông thường bạn chỉ có thể đặt chúng vào tủ...
15:08 - Tin tức
sao Việt, Mỹ nhân Việt, á hậu thùy dung,showbiz Việt, body, cua so tinh yeu
Hiếm hoi lắm khán giả mới được thấy Á hậu Thùy Dung diện bikini khoe body gợi cảm.
13:02 - Tin tức
Các tác dụng phụ có thể gặp khi dùng thuốc ARV kháng virus HIV?
Em đi khám họ cho thuốc ARV về uống cũng được 6 ngày rồi. Nhưng mấy hôm nay em có hiện tượng khó...
17:05 - Tư vấn
thụ tinh ống nghiệm, ivf, có thai, thai chậm phát triển, chuyển phôi, túi ối tròn, nhau bám rộng, thai lưu, tim thai, ra máu, cuasotinhyeu
Sau khi làm thụ tinh ống nghiệm IVF, em đã có thai nhưng thai hiện trong tình trạng chậm phát...
10:05 - Tư vấn
Vết khâu tầng sinh môn bị đau sau sinh thì có sao không ?
Em sanh bé được 14 ngày. Nhưng vào ngày thứ 12 thì vết rạch tầng sinh môn em đau và ngồi cũng...
10:05 - Tư vấn
thủ dâm, tinh trùng, vón cục, đặc như thạch, xuất tinh, nam khoa
Bác sĩ cho em hỏi, em năm nay 19 tuổi em thủ dâm cũng từ lâu rồi tần suất lúc trước thì cũng...
10:05 - Tư vấn