Chồng cứ "muốn" là ép vợ phải "chiều" nên dần khiến vợ chuyển sang yêu nữ giới.

Ảnh đi làm về chỉ muốn vợ cung cấp nhu cầu, muốn là phải làm. Em sinh xong không được bao lâu dường như cảm giác đó em rất sợ, em né tránh. Chồng em sau đó đi làm xa cứ như vậy đến khi có một người con gái xuất hiện làm tình cảm trong em thức dậy, và em đã yêu họ.

Chào anh/chị.

 

Em năm nay 28 tuổi. Đã lập gia đình và có một bé 3 tuổi. Trước đây em còn đi học là em rất thích cô giáo, chỉ thân với cô giáo, và có một lần em rung động trước một người con gái. Nhưng lúc đó em không hiểu cảm giác mình là gì, em không hề biết mình thích con gái và lúc đó em cũng có bạn trai đó là chồng hiện tại của em. Em thương ảnh vì tính tình và cũng như hoàn cảnh nghèo khó nên em không hề suy nghĩ bản thân mình muốn gì.

 

Và quen ảnh được 2, 3 năm trong em vẫn luôn nghĩ đến người con gái kia. Và giữa em và bạn trai cũng đã chia tay mấy lần nhưng gia đình em thuyết phục em thôi quen đi và gia đình em cũng không hề biết em thích con gái. Và sau đó em có thai ngoài ý muốn thì kết hôn. Nhưng sau cưới được một tháng thì em và chồng có xích mích với nhau, em cũng bỏ qua vì gia đình mình. Cứ dần như vậy chồng em không quan tâm em khi em mang thai và ảnh đi làm. Em ở nhà chăm con và có xích mích với mẹ chồng, mà chồng em không hiểu cho vợ và cũng không hề hỏi han vợ mà cứ để trong lòng. Đến khi xảy ra chuyện thì chồng em lôi những lỗi lầm của em: không làm việc nhà, hay đi không thưa về trình với mẹ chồng....

 

Từ lúc em có bầu, ảnh đi làm em đều dọn dẹp, nhưng lúc mệt thì em nghỉ, còn sinh con ra em đều một mình chăm con, con biết bò biết đi em cũng chăm con một mình vì nghĩ chồng còn đi làm nữa. Nhưng em không ngờ ảnh nghe lời mẹ đến vậy, ảnh cũng không tâm sự với vợ hay giúp đỡ vợ mà chỉ biết trách vợ mình. Ảnh đi làm về chỉ muốn vợ cung cấp nhu cầu, muốn là phải làm. Em sinh xong không được bao lâu dường như cảm giác đó em rất sợ, em né tránh. Chồng em sau đó đi làm xa cứ như vậy đến khi có một người con gái xuất hiện làm tình cảm trong em thức dậy, và em đã yêu họ.

 

thích con gái, lấy chồng, có thai trước, xích mích, mâu thuẫn, không hạnh phúc, nhu cầu, lãnh cảm

 

Tình yêu em dành cho họ còn mãnh liệt hơn là chồng em. Chồng em và em sau xích mích đó thì tình cảm của cả hai nhạt dần, và rồi em đi làm xa, chồng ở nhà chăm con với mẹ, chồng em trách em bỏ con nhưng vì công việc thì em không biết làm sao khi tình cảm vợ chồng không còn như trước. Bây giờ em không biết làm sao khi tình cảm của mình dành cho chồng không còn nữa, em rất sợ khi gần gũi. Chồng em là một người đòi hỏi nhu cầu cao, cho dù vợ có như khúc củi thì cũng vẫn cố làm cho thỏa mãn bản thân. Em bây giờ chẳng còn thiết tha gì nữa. Có mấy lần em muốn ly hôn vì thấy chồng em cưới em vì muốn còn cưới rồi thì không cần màng tới cảm xúc của vợ, và cưới em để phục vụ cho nhà chồng.

 

Thật sự em rất thương con, và thương gia đình vì mang tai tiếng bỏ chồng. Em phải làm sao để trọn vẹn. Em đi làm xa vì công việc, còn chồng em thì không muốn theo vợ mà chỉ muốn ở nhà với mẹ, lo dọn nhà cửa hằng ngày. Nhiều khi em nghĩ chồng em có phải là đàn ông hay không nữa

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em. Rất cảm ơn em đã tin tưởng và gửi gắm những tâm sự về cho chương trình. Em đã kết hôn và có con nhưng theo như em cảm nhận thì cuộc sống ấy không hạnh phúc khi người chồng không hiểu em, không màng tới cảm xúc của vợ. Bên cạnh đó, em cũng có tình cảm với một người con gái khác. Em rất mong muốn có được một hạnh phúc trọn vẹn, tôi hiểu được phần nào những tâm tư trong lòng em.


Theo như em chia sẻ thì cuộc sống hôn nhân của em đã có những xích mích từ khi các em mới kết hôn và kể từ đó em nhận thấy chồng không có sự quan tâm tới em ngay cả khi em đang mang thai, mối quan hệ giữa em và mẹ chồng cũng không tốt, tất cả những điều đó khiến cho em cảm thấy lạc lõng và khổ tâm vô cùng. Bên cạnh đấy, mỗi khi gần chồng em cũng nhận thấy mình không có nhu cầu, còn chồng thì không để ý đến cảm xúc của em. Em muốn có một cuộc sống trọn vẹn, nhưng giờ em lại quyết định xa con gái để đi làm xa, thật sự là lí do vì công việc hay là em đang tìm cách trốn tránh?


Em là người hiểu rõ nhất hoàn cũng như những cảm xúc thật nhất của em lúc này. Em nói rằng em có quen một người con gái khác, thậm chí tình cảm của em dành cho họ còn mãnh liệt hơn nhiều so với chồng em. Vậy mối quan hệ này đến đâu rồi, là tình đơn phương hay là cả hai phía. Và liệu rằng đây có phải là thêm một phần lí do để em quyết xa gia đình hay không?


Em cũng đã trưởng thành rồi và cần phải nghiêm túc khi đưa ra mọi quyết định của bản thân mình. Nếu thật sự em muốn hàn gắn mối quan hệ với chồng, với mẹ chồng thì em có nghĩ rằng việc em đi làm xa sẽ càng khiến cho mâu thuẫn ngày càng thêm căng thẳng và khó giải quyết không? Hai vợ chồng có thể lựa chọn làm việc tại quê hoặc cùng nhau đi làm ăn, vừa tăng thêm thu nhập cho gia đình, vừa giúp vợ chồng có sự gắn kết tình cảm với nhau. Còn muốn có hạnh phúc trọn vẹn mà cả hai đều không cố gắng thì làm sao hạnh phúc có thể mỉm cười với gia đình em được. Xóa bỏ hết những mâu thuẫn trước kia và làm lại từ đầu, quan trọng hơn cả là dừng lại cảm xúc với người con gái kia để giúp em có thể toàn tâm toàn ý với gia đình.


Còn ngược lại, em nhận thấy em không còn tình cảm với chồng nữa, em xác định sống với anh ấy chỉ vì nghĩa vụ và trách nhiệm thì tất nhiên em sẽ cảm thấy mọi thứ chỉ là gượng ép và điều đó sẽ khiến cho tình cảm của vợ chồng em ngày càng đi xuống. Giờ là lúc em xác định mong muốn tình cảm thật sự của em như thế nào? Nếu em chia tay chồng thì em có thể đến được với người phụ nữ kia không, rồi sau đó mọi thứ sẽ ra sao, quyết định của em không chỉ ảnh hưởng đến bản thân em mà còn ảnh hưởng không hề nhỏ đến con của em nữa? Suy nghĩ thật thấu đáo em nhé! Tương lai của em, của con em phụ thuộc rất lớn vào quyết định của em. Chúc em bản lĩnh và sáng suốt với quyết định của mình.

CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, bội bạc, chia tay, lén lút, qua lại, yêu nhau, cấp dưới, chấp nhận, tha thứ, ngựa quen, đường cũ, thay đổi, tin tưởng, cua, đầm, vào tim.
Hai người họ bắt đầu từ khi nào cũng không biết. Là một mối quan hệ không tên, không phải bạn bè...
yêu, dừng lại, tha thứ, chia tay, lừa dối, mệt mỏi, buông bỏ, cô đơn, không biết yêu
Ngoài ra thì cũng nhiều nguyên nhân khác mà cô không thể đến được với tôi khi cô cảm thấy không...
hay cãi vã, tính cách trái ngược, dừng lại, vẫn còn yêu,không trân trọng
Em và anh ấy ngay từ đầu quyết định quen nhau đã phát hiện tính cách của cả 2 quá khác biệt, em...
tự ti, tiến tới, nuối tiếc, buông bỏ, cố gắng, quyết định, tình cảm, cua so tinh yeu
Thực sự về gia cảnh của mình ở quê thì không tệ, nhưng để nói so với cô ấy thì nhà mình là nghèo...
muốn trả thù, người bội bạc, bị bỏ bùa, nhân quả, ác giả ác báo
Hồi sinh viên em cũng có yêu một vài người nhưng rồi chia tay và không có phát sinh QHTD gì cả....
bị cô lập, bắt nạt, cô đơn, không ai tin tưởng, tưởng tượng cuộc sống tươi đẹp
Những ác ý, rè bĩu xoay xung quanh em, bạn bè xem em là thú vui, chỗ ngồi của em là bãi rác, bị...
chia tay, vì vô tâm, vẫn mong quay lại, không chấp nhận quay lại
Thế nhưng tuy không nhắn tin với nhau, nhưng tất cả những bài em share trên facebook anh ấy đều...
mâu thuẫn với nhà chồng, chồng không cho quay về, ly thân, xin lỗi chồng
Vì quá ấm ức khi sống chung mà không hiểu nhau, có lần em tâm sự với chồng nhưng chồng không có ý...
cửa sổ tình yêu, lấy vợ, gia đình, ngăn cấm, nghe theo, bố mẹ, bồ, người yêu, chia tay.
Người ta có câu: "Nếu muốn người ta sẽ tìm cách, nếu không muốn người ta sẽ tìm lí do...
chọn người yêu, yêu cả hai, yêu qua mạng, mất ngủ vì yêu
Giờ cô ấy hay nhắn tin, gọi với em mà em không nghe, hễ gặp về thông tin của cô ta là em mất ngủ...
Nội dung khác
Định mệnh tình yêu 35 năm của Tom Ford và bạn đời đồng giới
Ngay từ lần đầu gặp Richard Buckley năm 1986, chàng trai 25 tuổi Tom Ford đã biết người ấy chính...
24/9/2021 - Tin tức
Nhà có 3 người bị viêm bàng quang phải chữa thế nào?
Nhà tôi có 4 người thì 3 bị viêm bàng quang, đã thăm khám và dùng thuốc chữa nhưng không khỏi
24/9/2021 - Tư vấn
Tìm hiểu về giới tính để rồi bị ám ảnh
Từ lúc đó em hay tưởng tượng cảnh " yêu người cùng giới " em chả có cảm giác gì, nhưng...
24/9/2021 - Tư vấn
Sự khác nhau giữa chậm kinh do có thai và do tác dụng phụ của thuốc
Hơn một tháng trước cháu và bạn trai có gần gũi nhau, bọn cháu có dùng bcs, nhưng cháu vẫn sợ nên...
23/9/2021 - Tư vấn
5 cách ăn uống là "cứu tinh" khi phụ nữ bị đau bụng kinh, vừa đỡ mất công chườm nóng lại giúp tiêu mỡ nhanh
Tháng nào phụ nữ cũng phải đối mặt với những 'ngày dâu' mệt mỏi, gây ảnh hưởng đến công...
23/9/2021 - Tin tức
9 thói quen một người đàn bà đẹp luôn luôn làm, đàn bà dại lại cứ bỏ qua
Phụ nữ là phép màu do tạo hóa tạo ra. Họ có thể thắp sáng thế giới bằng sắc đẹp, sự dịu dàng, bao...
23/9/2021 - Tin tức
Đau buốt niệu đạo ở nam giới có phải là bệnh không?
Em cảm thấy đau buốt lỗ niệu đạo, sau đó em có đi vệ sinh cũng thấy đau nhưng sau đó thì lại trở...
23/9/2021 - Tư vấn
Dùng giấy bạc cho nồi chiên không dầu có tốt cho sức khỏe?
Giấy bạc được dùng để bọc thực phẩm và lót dưới đáy nồi chiên không dầu vì khá tiện lợi, lại dễ...
23/9/2021 - Tin tức
Sau đình chỉ thai có nên dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp?
Hoàn cảnh bây giờ của tụi em chưa thể có con được nên bọn em bắt buộc phải đình chỉ thai. Em mới...
23/9/2021 - Tư vấn