Chồng đã không cho vẫn cố tình gặp người cũ và họ có làm gì không thì có "trời" mới biết...

Yêu nhau được hơn một tháng thì cô ấy rủ em quan hệ. Lúc quan hệ thì em biết vợ em không còn trinh, nhưng với em thì chuyện đó không quan trọng. Nhưng vợ em vẫn cứ làm những hành động để tỏ vẻ mình còn trinh. Em cũng hành xử như mình không biết gì.

Em và vợ quen nhau trong công ty, vợ em là người tỏ tình trước với em. Trong những lúc đi chơi với bạn bè em cũng có đánh tiếng là em thuộc dạng người không coi trọng trinh tiết Yêu nhau được hơn một tháng thì cô ấy rủ em quan hệ. Lúc quan hệ thì em biết vợ em không còn trinh, nhưng với em thì chuyện đó không quan trọng. Nhưng vợ em vẫn cứ làm những hành động để tỏ vẻ mình còn trinh. Em cũng hành xử như mình không biết gì.

 

Một tháng sau nữa vợ em mang bầu con gái em hiện tại 5 tuổi. .  Lúc yêu vợ em không bao giờ cho em đăng hinh lên facebook, nhưng sau một thời gian em nói qua nói lại rồi vợ em cũng đồng ý đăng hình lên facebook(thì ra lúc đó vợ em vẫn chưa dứt khoát với người cũ). Sau đó thì người đó gởi hình nude của vợ em cho em. Vợ em khóc và nói là đó là người thích vợ em nhưng vợ em không thích người đó, và những tấm hình đó là do người đó đổi điện thoại với mẹ vợ mà có. Vì giữa họ có mối quan hệ bà con xa gì đó. Em hỏi vậy tại sao mẹ vợ em lại có hình nude đó thì cô ấy nói là hay chụp gởi cho mẹ. Không hiểu sao lúc đó em lại tin cô ấy.

 

Rồi con em ra đời, vì visa có vấn đề nên vợ em phải về Việt Nam Một năm em nói là nhất quyết không được gặp người đó. Nhưng sau này em biết là có gặp nhau. Em hỏi sao lại gặp thì cô ấy nói người đó gặp để xin lỗi. Em cũng cho qua. Nhưng rồi sau đó em lại biết được là có gặp nhau nhiều lần nữa và cũng biết được giữa 2 người đã từng yêu nhau ( trước đó cô ấy luôn nói là chỉ có người đó theo đuổi cô ấy thôi. Chứ cô ấy không có yêu người đó). Mối quan hệ cũng đi quá giới hạn và những tấm hình nude lúc trước là của vợ em chụp gởi cho người kia.

 

 

Em thật sự rất giận vì cô ấy cứ lừa dối em hết lần này tới lần khác. Nhưng rồi em nghĩ đó cũng là chuyện quá khứ, em bỏ qua. Mới đây em tình cờ biết được 2 người vẫn liên lạc với nhau trong suốt thời gian 6 năm sống chung với em.Em quá tuyệt vọng và đòi chia tay. Rồi cô ấy xin lỗi và xin em tha thứ lần cuối.em thật sự không thể tha thứ cho người vợ không chung thủy như vậy (trong quãng thời gian ở Việt Nam 2 người gặp nhau không biết bao nhiêu lần, và có làm gì thì chỉ có trời mới biết được). Nhưng vì con em vẫn chấp nhận bỏ qua và sống tiếp. Nhưng cứ mỗi lần nghĩ tới người kia là em lại không chịu được.

 

Cho em hỏi là nếu một người phụ nữ đã có chồng, chồng nói là không được gặp người cũ dưới bất kỳ hình thức nào, nhưng lại vẫn gặp rất nhiều lần.liệu họ vẫn còn yêu chồng không hay Vẫn còn yêu người cũ không.và tại sao lại phải gặp người cũ.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi chia sẻ về cho chương trình. Chúng tôi hiểu rằng trong cuộc sống hôn nhân ai cũng muốn được hạnh phúc vẹn tròn, vợ chồng cố gắng vun vén cho gia đình. Chính vì vậy, khi phải đối mặt với sự lừa dối, phản bội từ chính người vợ của mình chắc hẳn bạn đã rất sốc, thất vọng. Bạn không biết có nên tiếp tục hay dừng lại cuộc hôn nhân này.

 


Đối với đàn ông hay phụ nữ, việc để tin tưởng, tha thứ cho người bạn đời của mình khi phát hiện họ ngoại tình chẳng phải điều dễ dàng. Nhưng trong hoàn cảnh của bạn, kể từ khi yêu nhau bạn cũng đã chấp nhận việc cô ấy đã đi quá giới hạn trong quá khứ, rồi khi cô ấy gửi hình nude cho người cũ bạn trai nhưng nói dối quanh cũng tha thứ, và rồi trong khoảng thời gian hai vợ chồng bạn không ở gần nhau cô ấy lại tiếp tục qua lại với người cũ đó, mối quan hệ của hai người cũng đã đi quá giới hạn, bạn vì con mà tiếp tục cuộc hôn nhân này nhưng bạn cũng không thể chấp nhận cứ mãi phải chung sống với người vợ không chung thủy như vậy dù đã tỏ rất rõ quan điểm trong chuyện này. Trong cuộc sống của hai vợ chồng có gặp mâu thuẫn khó khăn gì không? Bạn đã có những nỗ lực nào để giải quyết khó khăn hiện nay của hai người? Sau tất cả, bạn thấy vợ bạn đã thay đổi như thế nào để cùng bạn cứu vãn hạnh phúc hôn nhân?

 

 

Khi hai người không yêu nhau nữa thì có thể làm bạn, chuyện liên lạc, hỏi thăm cũng không có gì xấu, nhưng nếu nó ở tần xuất quá nhiều và mối quan hệ đi quá giới cho phép thì đó là điều không thể chấp nhận được khi mà vợ bạn đã có gia đình, chồng con. Bạn nên nhìn nhận sự việc từ nguyên nhân gốc rể để giải quyết chứ không nên chỉ là trực quan, bề nổi, cuối cùng chỉ có bạn là người phải suy nghĩ, mơ hồ. Bạn nên tìm hiểu lại xem mối quan hệ của cô ấy và người cũ hiện tại là nhưu thế nào? Bạn nên hiểu nguyên nhân sâu xa của vấn đề vợ lén lút, nhắn tin, gặp mặt người cũ là gì để có thể giải quyết. Cho dù người kia là người yêu cũ và trong quá khứ hai người họ có đi quá giới hạn với nhau thì cũng chỉ là quá khứ bạn và vợ đã đến với nhau xây dựng cuộc sống gia đình, cuộc sống đó cũng xứng đáng được bắt đầu bằng sự tốt đẹp, hạnh phúc như bao gia đình khác đúng không nào?

 


Ai cũng mắc phải những lỗi lầm, quan trọng là họ biết nhận lỗi, và quay đầu sửa chữa sai lầm của mình. Vợ bạn cũng vậy, nếu cô ấy đã xin lỗi, xin được tha thứ thì bạn cũng nên dùng sự bao dung của một người chồng, suy nghĩ lạc quan, cho cô ấy một cơ hội được quay về với gia đình. Bạn có thể trao đổi với cô ấy về giới hạn chấp nhận của mình trong cách ứng xử của cô ấy với người cũ. Hai người có thể giữ liên lạc nhưng chỉ vào dịp quan trọng chứ không phải là quan tâm, lén lút không chính đáng, khiến ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Khiến cho cô ấy hiểu được vai trò trách nhiệm của một người vợ, người mẹ trong bảo vệ, giữ gìn tổ ấm của mình. Bạn có thể thẳng thắn nhìn nhận mối quan hệ của hai vợ chồng đang gặp khó khăn gì? Cô ấy có điều gì không hài lòng về bạn không? Cả hai vợ chồng có thực sự nỗ lực trong việc chia sẻ, dành thời gian cho nhau, thể hiện tình cảm hay không? Nếu cuộc hôn nhân này đang thiếu những yếu tố trên bạn có nghĩa đến việc mình sẽ chủ động quan tâm tới vợ,chia sẻ với cô ấy những tâm tư tình cảm, và những khó khăn trong cuộc sống.

 


Nếu bạn chưa rõ ràng mọi chuyện trong cuộc hôn nhân này để có thể đưa ra quyết định tiếp tục hay dừng lại thì bạn hãy đợi thêm 1 chút thời gian để "tĩnh tâm" sau đó có thể nói chuyện lại thẳng thắn với vợ một lần nữa xem suy nghĩ, mong muốn, tình cảm, trách nhiệm của cô ấy như thế nào? Liệu có thể thay đổi và cố gắng vì nhau thêm nữa không? Bản thân bạn còn muốn cố gắng không hay mọi chuyện đã vượt quá giới hạn bạn có thể chịu đựng rồi? Thực sự, đến lúc này rồi thì quyết định như thế nào là do bạn. Dù bạn muốn ở lại hay ra đi cũng không ai có thể trách móc điều gì vì những tổn thương bạn gánh chịu đã quá lớn. Đổ vỡ hôn nhân là điều không ai mong muốn, nhiều người cũng giống bạn, đau khổ lắm nhưng chẳng nỡ buông tay vì muốn con có gia đình đầy đủ cả bố lẫn mẹ. Bạn thương con, đó là tình cảm sâu nặng của tình ruột thịt; nhưng bạn cũng phải hiểu rằng chặng đường hôn nhân là một hành trình dài, ta ở bên cạnh nhau không phải ngày một ngày hai nên không phải cứ muốn chịu đựng là có thể chịu đựng được. Thêm vào đó, việc bạn cố gắng chịu đựng chưa chắc đã tốt cho con bạn. Thứ con cái bạn cần gia một gia đình trọn vẹn, một tổ ấm đúng nghĩa trong đó vợ chồng yêu thương nhau và cùng nhau yêu thương, chăm sóc, lo lắng cho con chứ không phải một gia đình “rỗng” như thế này đâu bạn. Đó là chưa kể nếu bạn không sống ổn, sống tốt thì cũng không thể nào lo lắng cho con cái được.

 


Hãy cân nhắc kỹ để đưa ra quyết định phù hợp bạn nhé!

CửaSổTìnhYêu
chồng yếu sin lý, nhu cầu tình dục, thỏa mãn nhu cầu, ham muốn, đời sống tình dục, cửa sổ tình yêu
Lâu thật lâu anh mới quan hệ một lần và mỗi lần cũng chả đưa lại cho tôi cảm xúc gì cả vì anh đã...
sai lầm, trách móc, dằn vặt, bế tắc, nuối tiếc, ứng xử phù hợp, cua so tinh yeu
Nhưng rồi mọi chuyện tồi tệ khi anh chàng bạn học của cô ấy đến tâm sự với cô ấy và cô ấy rung...
Nghĩ đơn giản để cuộc sống dễ chịu hơn bạn nhé
Mỗi từ ngữ em nói ra em chỉ sợ người khác phải buồn, vì thế em dè chừng từng từ một, em cũng sợ...
Chồng tính toán chẳng khác gì... "giám đốc"
Trong gia đinh chồng luôn đặt nặng việc vun đắp sự thiếu thốn cho bé mà không vun đắp cho vợ...
yêu mẹ đơn thân, thương người, giúp đỡ, vướng tình cảm, một mình nuôi con
Gần đây, cô ấy nói với em là cô ấy bị ung thư cổ tử cung và nhờ em qua bên nhà cô ấy sống để chơi...
chia tay, vẫn quan tâm, không còn yêu nhiều, bạn trai muốn dừng lại, tập trung học tập
Sau khi bạn ấy ngủ đc 45p thì em có lên cơn đau bụng, em nhắn cho bạn, bạn nhắn lại cho em liền...
Đừng mãi "mắc kẹt" trong chuyện tình tay ba
Càng về sau, tình cảm em giành cho cô ấy ngày một lớn dần, và sự bất an trong em ngày càng lớn....
cửa sổ tình yêu, tình cảm, qua đêm, chớm yêu, đánh ghen, thay đổi, dừng lại, người thứ 3, thương con.
Nhưng mà em với họ cũng chỉ như vậy thôi chứ em không muốn đi bước nữa nên em không muốn tác động...
yêu xa, khoảng cách, nhường nhịn, khó khăn, thiệt thòi, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu.
Nà em, vì em là con gái nên cũng muốn có một đám cưới đàng hoàng, từ từ chứ không phải gấp gáp,...
mâu thuẫn, tình ruột thịt, mẹ ghẻ - con chồng; bố dượng - con vợ; thân thiết, gắn bó, cửa sổ tình yêu
Lúc trước mình ở trọ, không sống cùng đứa con riêng nên tình cảm của chồng sau không thể hiện rõ...
Nội dung khác
Định mệnh tình yêu 35 năm của Tom Ford và bạn đời đồng giới
Ngay từ lần đầu gặp Richard Buckley năm 1986, chàng trai 25 tuổi Tom Ford đã biết người ấy chính...
24/9/2021 - Tin tức
Nhà có 3 người bị viêm bàng quang phải chữa thế nào?
Nhà tôi có 4 người thì 3 bị viêm bàng quang, đã thăm khám và dùng thuốc chữa nhưng không khỏi
24/9/2021 - Tư vấn
Tìm hiểu về giới tính để rồi bị ám ảnh
Từ lúc đó em hay tưởng tượng cảnh " yêu người cùng giới " em chả có cảm giác gì, nhưng...
24/9/2021 - Tư vấn
Sự khác nhau giữa chậm kinh do có thai và do tác dụng phụ của thuốc
Hơn một tháng trước cháu và bạn trai có gần gũi nhau, bọn cháu có dùng bcs, nhưng cháu vẫn sợ nên...
23/9/2021 - Tư vấn
5 cách ăn uống là "cứu tinh" khi phụ nữ bị đau bụng kinh, vừa đỡ mất công chườm nóng lại giúp tiêu mỡ nhanh
Tháng nào phụ nữ cũng phải đối mặt với những 'ngày dâu' mệt mỏi, gây ảnh hưởng đến công...
23/9/2021 - Tin tức
9 thói quen một người đàn bà đẹp luôn luôn làm, đàn bà dại lại cứ bỏ qua
Phụ nữ là phép màu do tạo hóa tạo ra. Họ có thể thắp sáng thế giới bằng sắc đẹp, sự dịu dàng, bao...
23/9/2021 - Tin tức
Đau buốt niệu đạo ở nam giới có phải là bệnh không?
Em cảm thấy đau buốt lỗ niệu đạo, sau đó em có đi vệ sinh cũng thấy đau nhưng sau đó thì lại trở...
23/9/2021 - Tư vấn
Dùng giấy bạc cho nồi chiên không dầu có tốt cho sức khỏe?
Giấy bạc được dùng để bọc thực phẩm và lót dưới đáy nồi chiên không dầu vì khá tiện lợi, lại dễ...
23/9/2021 - Tin tức
Sau đình chỉ thai có nên dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp?
Hoàn cảnh bây giờ của tụi em chưa thể có con được nên bọn em bắt buộc phải đình chỉ thai. Em mới...
23/9/2021 - Tư vấn