Chồng đã không cho vẫn cố tình gặp người cũ và họ có làm gì không thì có "trời" mới biết...

Yêu nhau được hơn một tháng thì cô ấy rủ em quan hệ. Lúc quan hệ thì em biết vợ em không còn trinh, nhưng với em thì chuyện đó không quan trọng. Nhưng vợ em vẫn cứ làm những hành động để tỏ vẻ mình còn trinh. Em cũng hành xử như mình không biết gì.

Em và vợ quen nhau trong công ty, vợ em là người tỏ tình trước với em. Trong những lúc đi chơi với bạn bè em cũng có đánh tiếng là em thuộc dạng người không coi trọng trinh tiết Yêu nhau được hơn một tháng thì cô ấy rủ em quan hệ. Lúc quan hệ thì em biết vợ em không còn trinh, nhưng với em thì chuyện đó không quan trọng. Nhưng vợ em vẫn cứ làm những hành động để tỏ vẻ mình còn trinh. Em cũng hành xử như mình không biết gì.

 

Một tháng sau nữa vợ em mang bầu con gái em hiện tại 5 tuổi. .  Lúc yêu vợ em không bao giờ cho em đăng hinh lên facebook, nhưng sau một thời gian em nói qua nói lại rồi vợ em cũng đồng ý đăng hình lên facebook(thì ra lúc đó vợ em vẫn chưa dứt khoát với người cũ). Sau đó thì người đó gởi hình nude của vợ em cho em. Vợ em khóc và nói là đó là người thích vợ em nhưng vợ em không thích người đó, và những tấm hình đó là do người đó đổi điện thoại với mẹ vợ mà có. Vì giữa họ có mối quan hệ bà con xa gì đó. Em hỏi vậy tại sao mẹ vợ em lại có hình nude đó thì cô ấy nói là hay chụp gởi cho mẹ. Không hiểu sao lúc đó em lại tin cô ấy.

 

Rồi con em ra đời, vì visa có vấn đề nên vợ em phải về Việt Nam Một năm em nói là nhất quyết không được gặp người đó. Nhưng sau này em biết là có gặp nhau. Em hỏi sao lại gặp thì cô ấy nói người đó gặp để xin lỗi. Em cũng cho qua. Nhưng rồi sau đó em lại biết được là có gặp nhau nhiều lần nữa và cũng biết được giữa 2 người đã từng yêu nhau ( trước đó cô ấy luôn nói là chỉ có người đó theo đuổi cô ấy thôi. Chứ cô ấy không có yêu người đó). Mối quan hệ cũng đi quá giới hạn và những tấm hình nude lúc trước là của vợ em chụp gởi cho người kia.

 

 

Em thật sự rất giận vì cô ấy cứ lừa dối em hết lần này tới lần khác. Nhưng rồi em nghĩ đó cũng là chuyện quá khứ, em bỏ qua. Mới đây em tình cờ biết được 2 người vẫn liên lạc với nhau trong suốt thời gian 6 năm sống chung với em.Em quá tuyệt vọng và đòi chia tay. Rồi cô ấy xin lỗi và xin em tha thứ lần cuối.em thật sự không thể tha thứ cho người vợ không chung thủy như vậy (trong quãng thời gian ở Việt Nam 2 người gặp nhau không biết bao nhiêu lần, và có làm gì thì chỉ có trời mới biết được). Nhưng vì con em vẫn chấp nhận bỏ qua và sống tiếp. Nhưng cứ mỗi lần nghĩ tới người kia là em lại không chịu được.

 

Cho em hỏi là nếu một người phụ nữ đã có chồng, chồng nói là không được gặp người cũ dưới bất kỳ hình thức nào, nhưng lại vẫn gặp rất nhiều lần.liệu họ vẫn còn yêu chồng không hay Vẫn còn yêu người cũ không.và tại sao lại phải gặp người cũ.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi chia sẻ về cho chương trình. Chúng tôi hiểu rằng trong cuộc sống hôn nhân ai cũng muốn được hạnh phúc vẹn tròn, vợ chồng cố gắng vun vén cho gia đình. Chính vì vậy, khi phải đối mặt với sự lừa dối, phản bội từ chính người vợ của mình chắc hẳn bạn đã rất sốc, thất vọng. Bạn không biết có nên tiếp tục hay dừng lại cuộc hôn nhân này.

 


Đối với đàn ông hay phụ nữ, việc để tin tưởng, tha thứ cho người bạn đời của mình khi phát hiện họ ngoại tình chẳng phải điều dễ dàng. Nhưng trong hoàn cảnh của bạn, kể từ khi yêu nhau bạn cũng đã chấp nhận việc cô ấy đã đi quá giới hạn trong quá khứ, rồi khi cô ấy gửi hình nude cho người cũ bạn trai nhưng nói dối quanh cũng tha thứ, và rồi trong khoảng thời gian hai vợ chồng bạn không ở gần nhau cô ấy lại tiếp tục qua lại với người cũ đó, mối quan hệ của hai người cũng đã đi quá giới hạn, bạn vì con mà tiếp tục cuộc hôn nhân này nhưng bạn cũng không thể chấp nhận cứ mãi phải chung sống với người vợ không chung thủy như vậy dù đã tỏ rất rõ quan điểm trong chuyện này. Trong cuộc sống của hai vợ chồng có gặp mâu thuẫn khó khăn gì không? Bạn đã có những nỗ lực nào để giải quyết khó khăn hiện nay của hai người? Sau tất cả, bạn thấy vợ bạn đã thay đổi như thế nào để cùng bạn cứu vãn hạnh phúc hôn nhân?

 

 

Khi hai người không yêu nhau nữa thì có thể làm bạn, chuyện liên lạc, hỏi thăm cũng không có gì xấu, nhưng nếu nó ở tần xuất quá nhiều và mối quan hệ đi quá giới cho phép thì đó là điều không thể chấp nhận được khi mà vợ bạn đã có gia đình, chồng con. Bạn nên nhìn nhận sự việc từ nguyên nhân gốc rể để giải quyết chứ không nên chỉ là trực quan, bề nổi, cuối cùng chỉ có bạn là người phải suy nghĩ, mơ hồ. Bạn nên tìm hiểu lại xem mối quan hệ của cô ấy và người cũ hiện tại là nhưu thế nào? Bạn nên hiểu nguyên nhân sâu xa của vấn đề vợ lén lút, nhắn tin, gặp mặt người cũ là gì để có thể giải quyết. Cho dù người kia là người yêu cũ và trong quá khứ hai người họ có đi quá giới hạn với nhau thì cũng chỉ là quá khứ bạn và vợ đã đến với nhau xây dựng cuộc sống gia đình, cuộc sống đó cũng xứng đáng được bắt đầu bằng sự tốt đẹp, hạnh phúc như bao gia đình khác đúng không nào?

 


Ai cũng mắc phải những lỗi lầm, quan trọng là họ biết nhận lỗi, và quay đầu sửa chữa sai lầm của mình. Vợ bạn cũng vậy, nếu cô ấy đã xin lỗi, xin được tha thứ thì bạn cũng nên dùng sự bao dung của một người chồng, suy nghĩ lạc quan, cho cô ấy một cơ hội được quay về với gia đình. Bạn có thể trao đổi với cô ấy về giới hạn chấp nhận của mình trong cách ứng xử của cô ấy với người cũ. Hai người có thể giữ liên lạc nhưng chỉ vào dịp quan trọng chứ không phải là quan tâm, lén lút không chính đáng, khiến ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Khiến cho cô ấy hiểu được vai trò trách nhiệm của một người vợ, người mẹ trong bảo vệ, giữ gìn tổ ấm của mình. Bạn có thể thẳng thắn nhìn nhận mối quan hệ của hai vợ chồng đang gặp khó khăn gì? Cô ấy có điều gì không hài lòng về bạn không? Cả hai vợ chồng có thực sự nỗ lực trong việc chia sẻ, dành thời gian cho nhau, thể hiện tình cảm hay không? Nếu cuộc hôn nhân này đang thiếu những yếu tố trên bạn có nghĩa đến việc mình sẽ chủ động quan tâm tới vợ,chia sẻ với cô ấy những tâm tư tình cảm, và những khó khăn trong cuộc sống.

 


Nếu bạn chưa rõ ràng mọi chuyện trong cuộc hôn nhân này để có thể đưa ra quyết định tiếp tục hay dừng lại thì bạn hãy đợi thêm 1 chút thời gian để "tĩnh tâm" sau đó có thể nói chuyện lại thẳng thắn với vợ một lần nữa xem suy nghĩ, mong muốn, tình cảm, trách nhiệm của cô ấy như thế nào? Liệu có thể thay đổi và cố gắng vì nhau thêm nữa không? Bản thân bạn còn muốn cố gắng không hay mọi chuyện đã vượt quá giới hạn bạn có thể chịu đựng rồi? Thực sự, đến lúc này rồi thì quyết định như thế nào là do bạn. Dù bạn muốn ở lại hay ra đi cũng không ai có thể trách móc điều gì vì những tổn thương bạn gánh chịu đã quá lớn. Đổ vỡ hôn nhân là điều không ai mong muốn, nhiều người cũng giống bạn, đau khổ lắm nhưng chẳng nỡ buông tay vì muốn con có gia đình đầy đủ cả bố lẫn mẹ. Bạn thương con, đó là tình cảm sâu nặng của tình ruột thịt; nhưng bạn cũng phải hiểu rằng chặng đường hôn nhân là một hành trình dài, ta ở bên cạnh nhau không phải ngày một ngày hai nên không phải cứ muốn chịu đựng là có thể chịu đựng được. Thêm vào đó, việc bạn cố gắng chịu đựng chưa chắc đã tốt cho con bạn. Thứ con cái bạn cần gia một gia đình trọn vẹn, một tổ ấm đúng nghĩa trong đó vợ chồng yêu thương nhau và cùng nhau yêu thương, chăm sóc, lo lắng cho con chứ không phải một gia đình “rỗng” như thế này đâu bạn. Đó là chưa kể nếu bạn không sống ổn, sống tốt thì cũng không thể nào lo lắng cho con cái được.

 


Hãy cân nhắc kỹ để đưa ra quyết định phù hợp bạn nhé!

tình yêu, trầm cảm, tổn thương, quên, mệt mỏi, cố gắng, không đứng đắn, c ửa sổ tình yêu, phản bội, day dứt, cảm giác, ám ảnh
Cháu và anh L bắt đầu quen nhau sau 1 tháng sau khi anh L chuyển tới làm ở công ty cháu. Vì vẻ...
cửa sổ tình yêu, rạn nứt, tình cảm, chia tay, có người mới, vừa mừng, lộ, sò, mơ hồ.
Ai ngờ ngày thứ 19 anh ấy nói với em, anh ấy đã quen người mới, người ấy cần anh, cho anh cảm...
 tâm lý, tư vấn, tổng đài tư vấn, tư vấn hôn nhân, tâm sự hôn nhân gia đình, tâm sự hôn nhân, tâm sự phụ nữ,
Em không biết những bà vợ khác thì suy nghĩ thế nào khi chồng mình nghiện thuốc lá chứ riêng bản...
tình yêu, người cũ, hoàn cảnh, thương xót, thai chết lưu, hãm hiếp, con nuôi, anh trai nuôi, em gái, chỗ dựa, đứa con, nương tựa, đi xa, chia sẻ, tình cảm
Nếu ông trời thương em thì giờ em cũng có thêm 1 cháu trai 1 tháng rồi. Cách đây 2 tháng em bị...
tiếp tục, dừng lại, không thể có con, yêu nhau gần 3 năm, bạn trai, mặc cảm, kiểm tra sức khỏe, vô sinh
Nhà anh ở Tuyên Quang còn nhà tôi ở Thanh Hóa, tôi không nghĩ là mình lại yêu anh nhiều như thế?...
người yêu nghe lời mẹ, lo lắng tình yêu, băn khoăn tình yêu, chia tay, cua so tinh yeu
Trong 6 năm chưa từng xảy ra chuyện nguời thứ ba hay 1 trong 2 đứa thay lòng. Nhưng mới đây em...
tâm sự ngoại tình,bạo hành tinh thần, chồng coi như cave, tha thứ, dằn vặt, tội lỗi, ích kỷ, giải thoát, chịu đựng, ghen tuông, gia đình từ mặt
Bây giờ em muốn gặp con cũng khó. Mà em cũng không có nhà để về, không biết đi đâu. Chồng em thì...
Khi kết hôn chỉ là... "dấn thân"
Ước mơ của em là mỗi đêm được nằm bên cạnh chồng ngủ, được trò chuyện với chồng nhưng mãi đến bây...
tình yêu có đủ lớn, tiếp tục, chia tay, mối quan hệ, bạn trai, tình cảm, nhu nhược, quyết đoán
Hoặc có hôm bạn ấy nói thế này "Ku mà không làm nhà nước thì anh yêu ku lâu rồi" (bọn...
ly hôn, chia tay, chúc em hạnh phúc, cố níu kéo, hôn nhân, cửa sổ tình yêu, tâm sự
Tôi không đổ lỗi cho em hay dán trách nhiệm tất cả những sai lầm thuộc về em bản thân tôi cũng...
Nội dung khác
Bài trắc nghiệm tâm lý "chuẩn không cần chỉnh" của người Nhật
Chắc hẳn ai cũng muốn đoán xem vận mệnh, tính cách tiềm ẩn của mình như thế nào đúng không? Hãy...
15:35 - Tin tức
Chuyên gia, chỉ ra các sai lầm, khi điều trị nám, cửa sổ tình yêu.
Nám da, sạm da là một bệnh da phổ biến, thường gặp ở phụ nữ đây là bệnh không ảnh hưởng đến sức...
18:35 - Tin tức
Mãn kinh sớm - kẻ phá bĩnh, cua so tinh yeu, mãn kinh
Hiện tượng mãn kinh ở phụ nữ trẻ hiện nay xảy ra ngày càng nhiều. Đột ngột giảm hoặc mất kinh ở...
14:35 - Tin tức
yêu đơn phương, tán tỉnh, tỏ tình, bị từ chối, tiếp tục theo đuổi, muốn dừng lại
Vào 1 năm trước em tỏ tình nhưng người ấy từ chối, và rồi em vẫn giữ mức tình bạn suốt thời gian...
08:45 - Tư vấn
Dưỡng tóc, bằng mặt nạ, mayonnaise, cửa sổ tình yêu.
Với dấm, dầu ăn, lòng đỏ trứng cùng nhiều thành phần tự nhiên khác tốt cho tóc, mayonnaise chắc...
18:02 - Tin tức
sinh sản nam, dương vật, kích thước, cuasotinhyeu, nội tiết
Cháu là một nam thanh niên năm nay 29 tuổi nhưng cháu thấy cậu nhỏ của mình nó chỉ được khoảng...
13:02 - Tư vấn
Bí mật để có cuộc sống hạnh phúc bất kể tuổi tác
Hạnh phúc, về gốc rễ của nó, là một sự lựa chọn. Đó là thứ chúng ta có thể theo đuổi và hành động...
08:35 - Tin tức
Quan hệ khi mới sảy thai 28 ngày có thể "dính bầu" không?
Em năm nay 27 tuổi. Em vừa gặp phải tình trạng thai lưu 6 tuần và sảy thai tự nhiên cách đây 28...
10:05 - Tư vấn
Vết thương hở không chạm vào "máu khô" thì có nhiễm HIV không?
Cách đây 2 tháng em có vết thương hở đang chảy máu ở tay. Khi em vào chỗ thùng y tế có bọc nilông...
08:05 - Tư vấn