Chồng đau khổ vì chia tay người cũ, vợ đau khổ khi thấy chồng như vậy.

Em đã nhắn tin cho người yêu cô ta, nhưng rồi em nhận được tin nhắn từ chồng em là: “sao em lại đi phá anh, em nhắn tin cho người yêu người ta để cứu rỗi lại hả, mọi chuyện giờ kết thúc rồi, anh cũng không quay lại với em và anh với cô ta cũng kết thúc”.

Vợ chồng em lấy nhau được 3 năm và có 2 con với nhau. Vợ chồng lấy nhau khi còn quá trẻ, lúc 20 tuổi. Việc có con là ngoài dự tính của 2 đứa nên cả 2 đều bị áp lực từ nhiều phía từ việc chăm sóc con, kinh tế gia đình và đặc biệt là chuyện tình cảm giữa 2 đứa. Vì còn trẻ nên chồng vẫn còn ham chơi chưa biết lo nghĩ cho gia đình. Đi làm về anh thường hay chơi game mà không chơi với con, vì thế mà 2 vợ chồng hay gây lộn cãi nhau từ chuyển này nhảy qua chuyện kia rồi người này trách người kia. Tình cảm dần rạn nứt. Cho đến khi anh nhắn tin cho người yêu cũ của anh đã từng chia tay cách đây 6 năm. Sau khi 2 người đó quay lại với nhau 1 tháng thì anh về đòi li dị. Cô ta nói sẽ làm được tất cả những gì mà em cho chồng và chính chồng em thấy có lỗi khi rời bỏ cô ta lúc trước. Lúc chồng em đòi li dị, chồng em nói đã có con với cô ta dù vẫn còn thương em; nhưng anh không thấy hạnh phúc bên em nữa.

 

Hôn nhân rạn nứt, Chồng ngoại tình, Chồng đau khổ, chia tay người cũ.

 

Em cũng đã có ý định buông bỏ chồng em ngay lúc đó; nhưng cho đến khi biết sự thật là 2 người đó mới chỉ nhắn tin qua lại với nhau và chưa có con. Nhưng chồng em vẫn nhất định li dị dù đôi khi em thấy chồng em vẫn còn đang đắn đo chưa biết li dị hay không. Đôi lúc vẫn tỏ ra quan tâm em nhưng vẫn tiếp tục liên lạc và có dự định để về chung sống với cô ta. Em thấy buồn lắm khi chồng em dễ dàng từ bỏ gia đình như vậy. Nên em cố gắng chứng minh cho chồng em thấy cô ta là người không tốt. Cho đến khi thấy được cô ta đã có người yêu từ lâu và vẫn nhắn tin tình cảm với chồng em. Em đã nhắn tin cho người yêu cô ta, nhưng rồi em nhận được tin nhắn từ chồng em là: “sao em lại đi phá anh, em nhắn tin cho người yêu người ta để cứu rỗi lại hả, mọi chuyện giờ kết thúc rồi, anh cũng không quay lại với em và anh với cô ta cũng kết thúc”. Đọc xong tin nhắn của chồng em làm đau đến nỗi không biết diễn tả làm sao. Chồng em chấp nhận yêu cô ta dù biết cô ta cũng đang yêu người khác. Chồng em còn trách em sao nhắn tin cho người yêu cô ta làm gì. Giờ mọi chuyện kết thúc như em mong muốn rồi đó. Quá đau khi chồng em nói với em như vậy. Bây giờ chồng em đang đau khổ vì chia tay người yêu cũ. Còn em thì đau khổ khi thấy chồng em như vậy. Em biết mình nên dứt bỏ nhưng sao mà khó quá.

 

Anh chị giúp em với. Bây giờ em nên làm gì.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em.

 

Sâu lắng đọc thư em gửi về cho chương trình, chúng tôi thấy được những đau đớn nơi em khi cuộc hôn nhân của em không được hạnh phúc. Thực sự là quá tổn thương khi người chồng “đầu ấp, tay gối” của mình lại đem lòng yêu thương người yêu cũ của anh ấy mà đành lòng dứt bỏ vợ con. Lại càng đau đớn hơn khi dù anh ấy biết rằng cô gái kia có người yêu nhưng anh ấy vẫn cố chấp yêu. Hiện tại, em nên bình tĩnh một chút để chúng ta cùng trao đổi vấn đề này, em nhé.

 

Chuyện có lẽ mới xảy ra nên trong khoảng thời điểm này em có quyết định điều gì đi chăng nữa cũng sẽ là vội vàng. Thế nên em hãy thật sự bình tĩnh, đợi một khoảng thời gian để chính em và chồng cân bằng trở lại hãy trao đổi với nhau. Khoảng thời gian nhạy cảm này em hãy cố gắng vượt qua bản thân, dành thời gian nhiều hơn cho bản thân, chăm sóc con cái và dành thời gian cho mọi người để vơi bớt những đau khổ. Còn riêng việc anh ấy có dừng lại với cô người yêu cũ hay không, anh ấy có đau khổ hay không thì đó là do anh ấy tự chọn, tự chấp nhận. Em có đau khổ, có thương anh ấy thì anh ấy cũng có biết được, hiểu được điều đó không?

 

Sau khi cả hai vợ chồng em đã thật sự bình tâm trở lại, em có thể trao đổi với chồng về cuộc hôn nhân này. Khi đó em có thể chia sẻ với chồng tất cả những gì đã trải qua giữa hai vợ chồng, suy nghĩ, cảm xúc, mong muốn của em ra sao về mối quan hệ vợ chồng và con cái của hai em. Em cũng cần lắng nghe những cảm xúc, mong muốn từ phía chồng để cả hai biết mình phải làm gì, cần thay đổi gì nếu như muốn về lại bên nhau cho con cái một gia đình. Còn nếu như cả hai lựa chọn cách dừng lại cuộc hôn nhân này thì cũng hãy thực sự cân nhắc để sau này không phải hối tiếc với quyết định của bản thân. Hy vọng với chút chia sẻ của chương trình em có thể tự đưa ra cho mình câu trả lời xác đáng nhất.

 

Mong em sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

gia đình mâu thuẫn, chồng khó tính, kỹ tính, yêu cầu cao, vợ rất cố gắng, không hài lòng, chán nản
Tính em thì hay quên, từ khi sinh em bé thì càng nặng, nếu nói mà không làm thì em quên ngay....
Cháu cũng mới biết sự xuất hiện của "thiên thần" này vào đầu năm 3. Cháu chuyển đến nhà mới này được 1 năm và đây là lần đầu tiên cháu nhìn thấy cô bé ấy. Thực sự là vô cùng xinh bác ạ. Cháu dường như đã thích em ấy từ cái nhìn đầu tiên khi em ấy đi qua nhà cháu. Xinh đến nỗi mà hồi khi cháu học năm 3 ấy đi qua ngõ nhìn thấy gương mặt thân quen là 2 mắt cháu mở to ra đến không thể to hơn. Em ấy dáng người nhỏ nhắn, rất xinh và đáng yêu bác ạ. Em ấy đi qua nhà cháu rất nhiều lần và có nhiều lần cháu biết là
Cháu cũng mới biết sự xuất hiện của "thiên thần" này vào đầu năm 3. Cháu chuyển đến nhà...
Mảnh ghép còn thiếu
Tình cảm và sự quyết tâm anh ý dành cho em khiến ai cũng nghĩ và nói rằng chồng em rất yêu thương...
tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm,tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, bạn gái, lấy chồng, tình yêu, duy tâm, tướng số, số mạng, thầy phong thủy
Sau khi tốt nghiệp 2 gia đình có đi xem tuổi thì không hợp 1987 với 1990 tuyệt mạng thầy nói bạn...
lãnh cảm, hôn nhân gia đình, không quan hệ tình dục, như hai người cùng giới, sống chung 7 năm, muốn tử tử, chán nản, tâm sư hôn nhân, hôn nhân không tình dục
Ban đầu em rất sốc, nhưng phần vì yêu chồng, phần vì sợ li hôn nên em đã cố gẵng chịu đựng mối...
Do cô ấy đang mang bầu nên bố mẹ em cũng ko bắt cô ấy làm gì. Tết sum họp các anh em trong gia...
tìm hiểu, tán tỉnh, hẹn hò, không hợp, mù quáng, đau khổ, nói chia tay
Mối quan hệ của chúng tôi cứ vậy, anh cũng chưa nói yêu tôi, khi tôi sốt ruột thì anh bảo đang...
Chẳng biết rồi tôi có thể sống được với bà mẹ chồng hám tiền này nổi không.
song tính, lấy chồng, sinh con, vẫn mơ tưởng đến nữ, come out
Sau đợt hoá trị, em để tóc ngắn đến bây giờ. Thực sự thì từ lâu em đã mong muốn mình sẽ không còn...
tình yêu, quan hệ, hận thù, cá độ, cờ bạc, tôn trọng, bạo hành gia đình, tương lai, hướng đi, lựa chọn.
Lúc mới tán tỉnh thì bạn quan tâm lo lắng, khi em chấp nhận yêu bạn thì được hơn 2 tháng thì bạn...
Nội dung khác
 Quan hệ tình dục,Chuyện giường chiếu, Chuyện vợ chồng, Bí kíp phòng the, cua so tinh yeu
Nhiều đàn ông cực kỳ hứng thú khi thấy cô vợ bỗng biến thành một em mèo, nữ y tá hay thậm chí là...
16:35 - Tin tức
Cuộc sống này sẽ rất thanh thản, nếu bạn chịu suy nghĩ dễ dàng
Không có nỗi đau nào là đau nhất, chỉ có nỗi đau hơn. Nên nỗi đau ngày hôm nay không khiến chúng...
14:31 - Tin tức
tình yêu, ứng xử, trưởng thành, chính chắn, nghiêm túc, mảnh ghép phù hợp, cửa sổ tình yêu
Em ấy hỏi em sao lại buồn, buồn chuyện gì? Em mới nói là anh nghe người ta nói em quen với ai có...
07:35 - Tư vấn
Không có kinh nguyệt khi uống thuốc tránh thai dành cho con bú!!!
Hiện em đang cho con bú nên có dùng thuốc tránh thai hàng ngày Avalo loại 28 viên để phòng ngừa...
08:05 - Tư vấn
Dùng tránh thai khẩn cấp liên tục có gây dị tật cho bé?
Mỗi tháng em đều uống một viên tránh thai khẩn cấp. Em đã uống như vậy liên tục 5-6 tháng nay
10:05 - Tư vấn
chồng ngoại tình, vợ bắt được, chối không nhận, muốn hàn gắn, vẫn liên lạc với người tình
Em cũng biết anh không muốn bỏ gia đình này. Từ lúc bị em phát hiện, anh tỏ ra yêu thương và hay...
12:05 - Tư vấn
Paulo và Katyucia, vợ chồng tí hon, cặp vợ chồng nhỏ bé nhất thế giới
Paulo và Katyucia giữ kỷ lục Guiness là cặp vợ chồng nhỏ bé nhất hành tinh khi tổng chiều cao của...
12:05 - Tin tức
Khi nào cần tiêm phòng ngừa uốn ván lại?
Trưa hôm nay em bị cọng dây chì rỉ sét quẹt vào cánh tay, không chảy máu, không rát, chỉ hơi đỏ,...
10:05 - Tư vấn
thả thính, quay ngoắt 180 độ, thờ ơ, tỏ thải độ, không còn thích thú
Trong lúc tan trường, bạn ấy chạy đến và ôm chầm lấy em và bảo "Tui thích cậu" làm em...
09:53 - Tư vấn