Chồng em rất tốt nhưng em cũng không thể ngừng nhớ Anh...

Em đang thấy trong lòng rất buồn, hỗn loạn, không hiểu mình muốn gì và cần gì? Em không biết viết thế nào để hỏi các anh các chị. Em năm nay 32 tuổi, em lấy chồng 6 năm có 1 bé trai 5 tuổi. Về cơ bản gia đình em là hạnh phúc, chồng em yêu thương em, gia đình chồng rất tốt. Vấn đề từ em:

Em chào các anh các chị. Em đang thấy trong lòng rất buồn, hỗn loạn, không hiểu mình muốn gì và cần gì? Em không biết viết thế nào để hỏi các anh các chị. Em năm nay 32 tuổi, em lấy chồng 6 năm có 1 bé trai 5 tuổi. Về cơ bản gia đình em là hạnh phúc, chồng em yêu thương em, gia đình chồng rất tốt. Vấn đề từ em:

 

Trước khi lấy chồng em bây giờ, cũng có người theo đuổi em. Em cũng quý người đó hơn cả chồng em. Nhưng vì nhà anh đó ở xa, cộng gia đình hơi phức tạp, em đã theo ý kiến của mọi người để lấy chồng em chứ không phải anh ý. Cách đây 3 năm em gặp lại anh ấy. Vấn đề từ đây ạ. Vợ chồng em ở xa nhau cả năm gặp nhau 2 lần vào dịp tết âm lịch và anh ý nghỉ phép. Vì điều kiện con em để ở quê cho ông bà nội, em ở 1 mình nên khi gặp lại anh kia bọn em có đi uống nước nói chuyện. Anh kia chưa cưới vợ nên bọn em nói chuyện, nhắn tin, gặp mặt thường xuyên. Có vấn đề gì anh ấy giúp em hết. Anh ấy quan tâm lo lắng cho em rất nhiều.

 

Xa chồng xa con 1 mình em không làm chủ được mình. Đến nay tròn 2 năm em phản bội chồng. Chồng em không hề biết gì vẫn rất tốt và quan tâm đến gia đình. Cách đây 1 tháng chồng em về phép, em và anh kia quyết định chia tay, em quay về gia đình anh ý tìm hiểu 1 bạn gái khác. Đây là lần đầu em thấy anh ý vui vẻ với cô gái mới quen này. Khi biết em thấy rất buồn, em ích kỷ đúng không ạ? Em biết là không được vậy phải chúc mừng cho anh ấy nhưng sao em đau lòng và hụt hẫng lắm em không làm được gì cả.

 

vợ ngoại tình, người yêu cũ, qua lại với người yêu cũ, vợ chồng xa nhau, day dứt, đau khổ, dằn vặt, cửa sổ tình yêu

 

Cô gái kia làm và ở bên Trung Quốc 1 tháng về Việt Nam 1 lần vì bố mẹ anh em ở Việt Nam. Năm nay 35 tuổi như anh ý kể với em thì không biết nấu cơm chợ búa. Ăn mặc rất tin, đi ba đi sàn với các bạn bên Trung Quốc suốt. Nghe anh kể vậy em thấy lo cho anh ý. Em sợ anh ý lấy chị đó sẽ khổ vì cuộc sống 2 người khác nhau quá. Anh làm công ty sáng đi tối về, chị ấy bán quần áo bên Trung Quốc.

 

Em thấy anh ấy kể có vẻ chị này thích anh ấy và anh cũng có vẻ thích. Em hỏi thì anh vẫn bảo yêu em nhưng có thể do chồng em về lâu không liên lạc với em. Nói chuyện chị ấy cũng thấy hợp nên anh thấy vui vui. Bọn em thống nhất không liên hệ gì nữa nhưng tình cảm khó nói lắm ạ. Mỗi lần nói chuyện em thấy vui nhưng sau đó lại rất khó chịu. Cảm giác ghen mà không làm gì được.

 

Các anh các chị cho em lời khuyên em phải làm sao để không quan tâm đến anh ấy, anh có lấy chị kia sướng khổ gì cũng không quan tâm? Chứ giờ em không hiểu mình phải làm sao bảo không nhắn tin gọi điện nhưng cứ về đến nhà là em không kìm được lại chủ động nói chuyện để rồi lại đau khổ khi thấy anh vui vẻ với chị kia.

 

Em biết mình ích kỷ nhưng suy nghĩ ích kỷ đó cứ xuất hiện. Về gia đình em vẫn chu toàn nên suốt thời gian qua không ai biết gì về chuyện em và anh ý. Mong chương trình tư vấn sớm cho em. Em cảm ơn các anh các chị.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Em thân mến, qua câu nói của em rằng “về cơ bản gia đình em là hạnh phúc” dường như đã cho thấy hạnh phúc ấy đang tiềm ẩn sự đe dọa nào đó. Mà chỉ cần sự đe dọa ấy không còn là tiềm ẩn nữa thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tổ ấm mà em đang có.

 

Chương trình hiểu rằng cuộc tình dang dở sẽ dễ khiến mọi người day dứt và khó lòng để quên được nó. Vì vậy, khi gặp lại người yêu cũ bao nhiêu cảm xúc, tâm tư đã dâng trào và muốn bày tỏ, bộc lộ với người ấy. Có lẽ cũng chính vì điều đó mà khiến em và bạn trai cũ “tình cũ không rủ cũng tới”. Trong tình yêu, bao giờ cũng tồn tại sự ích kỉ nhất định và dễ có xu hướng hành động chiều theo con tim, cảm xúc của mình. Song chính bản thân em cũng nhận thức được rằng mối quan hệ giữa em và người yêu cũ là sai trái và không nên tiếp tục.

 

Em và anh ấy vẫn tiếp tục liên lạc với nhau có lẽ bởi chính bản thân em không thực sự dứt khoát và kiên quyết trong hành động của mình mà vẫn sẵn sàng chiều theo con tim, cảm xúc. Dường như em không muốn mất anh ấy mà muốn giữ anh ấy bên cạnh mình vì vậy, cảm giác bất an khi xa nhau, không nói chuyện đã khiến em lo lắng và quyết định vẫn nhắn tin, gặp mặt anh ấy.

 

Qua chia sẻ cho thấy rằng em vẫn muốn giữ gìn gia đình hiện tại của mình và anh ấy cũng sẽ phải đi tìm mối quan hệ mới. Vì vậy, em nghĩ em và anh ấy có thể tiếp tục được đến khi nào? Và sau này hai em sẽ như thế nào? Em nghĩ có thể giữ mãi anh ấy bên mình như hiện tại? Em thân mến, nếu em thực sự muốn anh ấy hạnh phúc sau này thì cách tốt nhất là để anh ấy toàn tâm toàn ý đến với người mới. Anh ấy đã trưởng thành vì vậy hoàn toàn có thể tự định đoạt hạnh phúc của mình, biết điều gì là tốt, là nên hay không nên. Khi em càng quan tâm nhiều đến mối quan hệ hiện tại của anh ấy sẽ chỉ càng khiến em bận tâm và khó dứt khoát được.

 

Về phía em, những việc em làm đang trực tiếp ảnh hưởng đến tổ ấm của em mà em đã và đang cùng chồng xây dựng. Em nghĩ rằng mình vẫn chu toàn cho gia đình, tuy nhiên, đó chỉ là phần trách nhiệm mà em ý thức được, còn tình cảm, tâm trí em không đặt vào đó vậy em nghĩ gia đình ấy có được vững chắc, bền lâu? “Không muốn người khác biết trừ khi mình không làm”, vì vậy nếu một ngày nào đó mọi người biết về chuyện này, em nghĩ khi ấy mình sẽ thế nào? Em đã nghĩ đến những điều mình phải đối mặt chưa? Khi ấy, tình cảm vợ chồng rạn nứt, tình cảm mẹ con, sự tôn trọng của mọi người dành cho em bị ảnh hưởng. Như vậy, giữa cái được và mất, em nghĩ bên nào sẽ nhiều hơn?

 

Vì vậy, dứt khoát và kiên quyết cả trong suy nghĩ và hành động là điều cần thiết lúc này nếu như em thực sự muốn chấm dứt mối quan hệ với người yêu cũ và giữ gìn tổ ấm hiện tại của mình. Bên cạnh đó, em cũng có thể cân nhắc việc chuyển công việc và nơi ở, về với con cũng như hai vợ chồng cần có kế hoạch "quy về một mối", ở gần con, gần chồng sẽ làm em bớt thời gian ở một mình và suy nghĩ về "người xưa" nữa. Đồng thời củng cố tình cảm mẹ con, bởi sự gắn bó mẹ con là yếu tố rất lớn quyết định sự hình thành  nên tình cách của một người sau này.

 

Mong em sẽ có lựa chọn sáng suốt và hợp lý nhất cho mình!

quay lại, bạn trai, sóng gió, yêu nhau từ xa, ghen tuông vô cớ,
Rồi chúng tôi vẫn giữ liên lạc và quyết định yêu nhau từ xa như thế, thỉnh thoảng anh về thăm tôi...
đồng nghiệp, bạn khac giới, tình bạn trong sáng, thân thiết
Tình bạn giữa em và anh ấy trong sáng, em chưa bao giờ có ý nghĩ đi quá giới hạn.Hai anh em thi...
tâm sự tình yêu, hạnh phúc, chia tay không lý do, níu kéo, lạnh nhạt, thiếu quan tâm, thi cử, áp lực, thay đổi tình cảm, chia tay, sống một mình, lý do
Nhưng trong khi thi em cảm thấy em ấy thay đổi từ từ đi , gặp mặt ít nói chuyện với em. Em muốn...
vợ không hỏi han, bất lực, nặng nhẹ, bình đẳng, không gọi điện về, không thích về bên nội, hạnh phúc
Vợ em bằng tuổi em, tính tình cố chấp, em rất mệt mỏi. Em đã cố gắng chịu đựng. Nhưng mà có 1...
chồng ngoại tình, không hòa hợp, chán ghét hôn nhân, cô đơn, hôn nhân địa ngục
Cái ngày định mệnh ấy đã quyết định em đến với chồng em lúc em chưa tròn 18 ...chồng em 22 ...em...
chuyện gia đình, gia đình ngăn cản, lo lắng, định hướng tương lai, cha mẹ giục cưới, cửa sổ tình yêu
Bố mẹ bảo em chỉ được thế thôi, cố mãi không học xong thành nghề thì lấy chồng đi, chứ cứ thế này...
chia tay,nuối tiếc, níu kéo, có thể quay lại, làm lại từ đầu
Em còn dành nhiều tình cảm và níu kéo nhưng bạn ý dứt khoát quá nên bọn em chẳng quay lại. Đi...
tình yêu, cửa sổ tình yêu, không còn cảm xúc, níu kéo, tự tử, mâu thuẫn, tình cảm, buông bỏ, chấp nhận, cơ hội
Cô ấy trao tất cả gì quý giá nhất của đời con gái để cho em thấy cô ấy rất yêu em. Thật sự em...
tuổi dậy thì, chán nản, lo lắng, cửa sổ tình yêu, khủng hoảng, tuổi 18
Nhiều khi tôi tự hỏi bản thân mình là ai? Tôi không biết mình đam mê gì, thích thì rất nhiều,...
Dù yêu nhau cũng đã lâu, nhưng cứ nghĩ tới chuyện cưới xin và sống với cô ấy cả đời khiến tôi...
Nội dung khác
đặt vòng tránh thai, thai ngoài tử cung, sinh mổ, đặt vòng tránh thai, sử dụng, biện pháp tránh thai an toàn, biện pháp tránh thai, cuasotinhyeu
em muốn hỏi một chút về đặt vòng tránh thai. Em từng bị thai ngoài tử cung dẫn đến cắt 1 bên vòi...
19:04 - Tư vấn
sao hollywood, Shawn Mendes, skincare, Chăm sóc da, cua so tinh yeu
Bí quyết để sở hữu một làn da đẹp mà không cần rửa mặt của Shawn Mendes chắc hẳn là có một không...
11:35 - Tin tức
Sau phẫu thuật hở sỏi niệu quản bao lâu mới quan hệ lại được?
Em là nam, năm nay 28 tuổi. Vừa rồi em đi khám và được chẩn đoán là bị sỏi niệu quản. Em đã mổ mổ...
14:05 - Tư vấn
yêu nhau, bạn trai bám dính, hay đòi hỏi, không, cãi nhau, muốn dừng lại
Bạn ấy thấy em online mà không nói chuyện với bạn ấy, bạn ấy liền nhắn tin hỏi rồi trách móc nói...
19:08 - Tư vấn
"Vua sám hối" và những bài học từ lịch sử
Nếu quyền lực không được kiểm soát cộng với thị dục huyễn ngã quá lớn, sẽ là cơ hội sản sinh ra...
15:12 - Tin tức
Mãn kinh sớm, những nguy cơ, phụ nữ, tiền mãn kinh
Thông thường, độ tuổi mãn kinh của phụ nữ là khoảng 50 - 55 tuổi. Tuy nhiên, không phải phụ nữ...
10:35 - Tin tức
Tỏ tình bị từ chối nhưng chưa hẳn là thất bại
Sau đó 2 ngày thì bạn ấy hẹn em ra nói chuyện! Và bạn ấy đã nói hiện giờ bạn ấy thấy cuộc sống...
17:05 - Tư vấn
Bí quyết thành công, tiệm bánh OperaNuts, cửa sổ tình yêu.
Trong những năm còn trẻ, Rachel Roth, người sáng lập OperaNuts có trụ sở tại New York City, đã...
13:35 - Tin tức
tiêm phòng bệnh dại, vắc xin , phòng bệnh, tự sướng, ảnh hưởng
em đang trong phác đồ tiêm phòng bệnh dại , đã tiêm được 2 lần , Vậy em th.d có ảnh hưởng đến...
09:05 - Tư vấn