Chồng hận vợ đến tận xương tủy dù nói tha thứ chuyện vợ ngoại tình...

Anh hận em đến tận xương tủy, em hoàn toàn hiểu được điều đó. Chính vì thế anh thường xuyên gây gỗ đối với em. Nhưng sự xúc phạm, xỉ nhục liên tục được đổ vào đầu em và em biết em xứng đáng bị như thế. Thời gian đầu em cắn răng chịu đựng nhưng dần sau đó em đã phản kháng lại và nói năng không kiểm soát những điều làm xát muối trái tim anh.

Em và chồng đã yêu nhau và kết hôn được hơn 10 năm. Thời gian đầu kinh tế khó khăn, chúng em đều lo lắng làm ăn và sống với nhau rất hạnh phúc. Cuộc sống khó khăn nhưng vợ chồng em vẫn cố gắng và đạt được những thành quả mong muốn. Chúng em hiếm muộn và đưa cháu của em về nuôi và coi như con ruột. Cuộc sống của ba người rất hạnh phúc đến nỗi người ngoài phải ganh tị. Anh yêu thương cháu hơn cả những người cha bình thường yêu thương con.

 

Đến năm thứ bảy của cuộc hôn nhân, em vô tình gặp lại bạn T người yêu hồi em học lớp 12. Thú thật là ngày đó em và bạn ấy chưa có gì sâu sắc, chỉ là những tình cảm đẹp của tuổi học trò với nhiều kỷ niệm. Bạn ấy nhỏ hơn em 1 lớp và rất yêu em. Rồi em vào Đại học và cắt đứt mọi liên lạc mặc dù bạn đã cố gắng tìm kiếm. Sau khi gặp lại bạn đó, bọn em đã nói chuyện nhiều trên facebook nhưng em thật sự chỉ coi bạn đó là bạn, là hàng em. Nhưng bạn đó thì từ đầu đến cuối chỉ xoáy vào chuyện tình cảm của 2 đứa. Em đã gạt sang một bên nhưng bạn vẫn không đổi chủ đề. Nào là trách móc, nào là thương nhớ, nào là những chuỗi ngày hy vọng tìm kiếm qua bạn bè nhưng không thành. Cứ liên tiếp như thế rồi em đã xuôi lòng lúc nào không hay. Và cũng từ đó dẫn đến những chuyện vụng trộm sai lầm.

 

Cho đến ngày chồng em phát hiện, tất cả mọi thứ đã sụp đổ trong anh. Niềm tin về tình yêu về cuộc sống mà em giành cho anh hoàn toàn sụp đổ. Trái tim anh đau đớn như rỉ máu, em đã lường trước được điều này. Đến lúc này em thương anh vô cùng nhưng thật sự đã quá muộn. Trái tim anh tan nát, trong anh chỉ còn tồn tại sự thù hận và đau đớn. Em không biết làm gì để xoa dịu anh chỉ biết đau xót, biết thương anh lo cho anh. Chuyện đã rồi dù em có quỳ gối xin lỗi trăm ngàn lần cũng không thể tha thứ. Vì lo lắng cho sự gục ngã đau đớn của bố mẹ em, anh đã thông báo quyết định tha thứ cho mọi người an lòng. Nhưng thực sự anh làm sao có thể tha thứ cho những điều mà đầu ấp tay gối đã gây ra cho mình. Anh hận em đến tận xương tủy, em hoàn toàn hiểu được điều đó. Chính vì thế anh thường xuyên gây gỗ đối với em. Nhưng sự xúc phạm, xỉ nhục liên tục được đổ vào đầu em và em biết em xứng đáng bị như thế. Thời gian đầu em cắn răng chịu đựng nhưng dần sau đó em đã phản kháng lại và nói năng không kiểm soát những điều làm xát muối trái tim anh.

 

vợ ngoại tình, chồng thù hận, không tha thứ, ly hôn, muốn níu kéo

 

Cứ liên tục như thế trong vòng 2 năm nay, mọi thứ trong chúng em bây giờ chỉ còn lại là sự tổn thương sâu sắc. Bây giờ chúng em đang chuẩn bị mọi thủ tục để ly hôn. Ba hôm nữa là đường ai nấy đi. Xin hãy tư vấn giùm em với. Em còn rất yêu thương anh và không muốn mọi thứ đổ vỡ, chúng em hiếm muộn nên mới có 1bé trai nay 3 tuổi và không muốn con mình phải khổ. Anh vẫn còn tình cảm với em, chính vì thế mà lòng thù hận trong anh không thể dứt. Em càng yêu thương anh thì anh càng hận. Em không biết phải cư xử thế nào cho anh hài lòng cả.

 

Biết lỗi em chỉ biết chăm chỉ,chịu khó, lo lắng mọi việc của gia đình, nhưng tất cả đều không làm anh hài lòng. Chỉ cần anh bực dọc,em nói năng không khéo là anh lại gây gỗ với em. Giờ em muốn ly hôn vì không muốn bị anh tiếp tục đối xử như thế. Rồi không được gì mà anh sẽ càng ngày càng hư tính, con cái chứng kiến nhiều lại khiến chúng bị tổn thương và ảnh hưởng đến tính cách của trẻ.

 

Xin chương trình tư vấn kỹ cho vợ chồng em tìm được hướng đi đúng đắn để sau này không ai phải hối hận.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chị chào em. Một cuộc sống hôn nhân đã từng rất hạnh phúc lại bị tan vỡ là điều không ai mong muốn xảy ra. Chị hiểu, để đi đến kết cục này, vợ chồng em đã phải cân nhắc rất nhiều. Nhưng nếu cứ tiếp tục một cuộc sống mà cả hai vợ chồng thường xuyên to tiếng với nhau thì làm sao tìm thấy hạnh phúc, cả hai buộc phải tìm đến giải pháp cuối cùng để giải thoát cho nhau.


Một người đàn ông đã từng rất yêu vợ, yêu gia đình đến mức nhận con nuôi để hoàn thiện tổ ấm gia đình, nhưng làm sao người ta có thể chấp nhận được sự phản bội của người vợ. Ai trong hoàn cảnh của chồng em cũng sẽ cảm thấy đau lòng, ám ảnh vô cùng. Sự thật là anh ấy cũng đã rất cố gắng, muốn quên đi, muốn xóa bỏ tất cả nhưng có lẽ nỗi đau trong lòng anh quá lớn và anh đã không thể bỏ qua được.


Đây là một kết cục buồn mà cả hai vợ chồng đều không hề muốn xảy ra. Nhưng em cũng nhìn nhận ra vấn đề rồi đấy, em có cố gắng như thế nào cũng không được anh ấy chấp nhận sự tha thứ của anh ấy chỉ là lời nói chứ trong tâm anh ấy chưa bao giờ nguôi ngoai. Sống mà cứ dày vò lẫn nhau như thế này thì không thể hạnh phúc, và rồi con cái các em cũng bị chịu ảnh hưởng đến tâm lý bởi những lời miệt thị, xúc phạm mà bố đối xử với mẹ.


Đây là một cái giá quá đắt mà em phải trả cho sự lầm đường lạc lối của mình. Tuy nhiên, có dằn vặt, trách cứ bản thân thì cũng có thể thay đổi được sự thật này đâu. Vấp ngã ở đâu thì đứng lên ở đó em ạ, sai lầm do mình tạo ra thì mình phải gánh lấy và cố gắng sửa sai nó. Mặc dù vợ chồng em đường ai nấy đi, nhưng các em vẫn còn có bé con chung, do đó hai người vẫn cần có trách nhiệm với con. Em hãy cố gắng sống thật tốt, nếu dành được quyền nuôi con, em hãy cố gắng nuôi dạy con thật tốt để cho chồng em cảm thấy yên tâm khi con ở bên em. Rồi thời gian sẽ khiến cho vết thương trong lòng hai vợ chồng em nguôi ngoai dần, hãy để mỗi lần hai người nhìn nhau không cảm thấy căng thẳng, thù hằn. Với thời gian không ở bên nhau nữa biết đâu cả hai đều mới nhận ra được đâu là hạnh phúc đích thực của đời mình và khi đó chuyện tái hợp lại xẩy ra. Mạnh mẽ lên em nhé sau tất cả những sóng gió sẽ lại là sự bình yên mà thôi

tình yêu, thất tình, yên đơn phương, từ chối, đau lòng, cô đơn, gần gũi chia sẻ, ngộ nhận, cung bậc cảm xúc, quy luật, chấp nhận, mạnh mẽ, vượt qua.
Niềm hạnh phúc ấy đã đến rất nhanh và ra đi cũng rất vội vã.. Chỉ vỏn vẹn vài tháng thôi. Chúng...
giới tính, song tính, xu hướng tình dục, băn khoăn, les, bỉ, rung động, cả hai giới, chiếm hữu
Sau khi P bỏ đi, cháu đã rất buồn và thu mình lại gần như hết cả mùa hè. Đến khi học lớp 7, cháu...
chung phòng,chia tay, bạn gái, sống thử, người khác, xin quay lại, níu kéo, bao quy đầu không lột hết
Cô ấy còn giải thích với em là cô âý và anh âý chỉ ở chung phòng để đỡ tốn tiền phòng...
cửa sổ tình yêu, ngoại tình, mẹ, bạc, ôm ấp, hôn nhân, cơ hội, sửa đổi, vỡ lở, sốc, quyết đinh.
Cháu năm nay 27 tuổi và là một người mẹ đơn thân. Nhưng chuyện xảy ra khiến cháu khó chấp nhận...
so sánh, người yêu cũ, quan tâm, nâng niu, chiều chuộng, sai bảo, hối hận, 15.04.2018 cua so tinh yeu
Khi xác định sẽ không thể có đám cưới với nhau được em đã chủ động chia tay anh. Sau đấy 1 tuần...
lo lắng tình yêu, yêu người mình thích, nhiều nỗi lo, sợ gia đình biết được, từng bị cưỡng hôn, sợ hôn, sợ gần gũi
Em và người đó đã có một khoảng thời gian không mấy lâu để lựa chọn ở bên nhau. Đại loại như ban...
tình yêu, người đã có gia đình, ly thân, ly hôn, ghen tuông, người thứ 3, quan tâm, gần gũi, chia sẻ, hợp nhau, thượng hải
Có lúc em nghĩ mình thiệt nhiều thứ muốn chia tay cho xong. Mà em lại thấy trong lúc này em là...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, tan vỡ, như trẻ con, thiếu kinh nghiệm, ly hôn, con cái, hàn gắn.
Tôi thấy tôi cũng ngu dốt như đứa trẻ đó vậy. Tôi không biết vợ tôi có phải phụ nữ thực sự không?
tình yêu, lây nhiễm, bệnh phụ khoa,mệt mỏi,hiv,trả thù,gia đình
Vì bất mãn nên anh muốn lây cho tôi, anh muốn người con gái anh yêu cũng bị HIV giống anh để khi...
tình yêu, day dứt, mặc cảm, tội lỗi, tỉnh tảo, sáng suốt, lựa chọn
Anh ấy có kể cho tôi nghe về chuyện tình cảm của mình, rất nhiều mâu thuẫn khiến mối quan hệ của...
Nội dung khác
siêu âm, tim thai, chẩn đoán, phôi thai, buồng tử cung, dịch dày, nguy cơ, sảy thai, cuasotinhyeu
Bác sỹ chẩn đoán thai 6 tuần 4 ngày, chiều dài phôi thai 5mm , tim thai 127 Ck/p, trong buồng tử...
07:48 - Tư vấn
Suy giảm nội tiết tố nam và các cách khắc phục hiệu quả
Phần lớn mọi người có vẻ quen với khái niệm rối loạn nội tiết tố nữ, tuy nhiên trên thực tế những...
13:05 - Kiến thức
thai 5 - 6 tuần, phôi thai, tuần thứ 5 sau khi mang thai, bóc tách túi thai, ra máu, dọa sảy thai, cuasotinhyeu
Em có kinh ngày 10/11/2019. Sau đúng 2 tháng mất kinh em đi siêu âm bác sĩ nói em có con được 5-6...
14:05 - Tư vấn
Thật sự có giai đoạn hồi xuân của phụ nữ?
Tuổi hồi xuân của người phụ nữ đẹp nhưng không bền. Nhưng không phải không có cách nào níu giữ...
10:41 - Tin tức
Megan Fox ăn 5 bữa Keto mỗi ngày để giữ dáng
Megan chủ yếu tiêu thụ tinh bột từ các loại củ quả, nói không với đồ ăn nhanh và duy trì ít nhất...
11:05 - Tin tức
tuổi dậy thì, kinh nguyệt, rối loạn, nguyên nhân, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ, con em năm nay 12 tuổi. Cháu mới bắt đầu có chu kỳ kinh nguyệt, nhưng kinh nguyệt...
07:02 - Tư vấn
yêu đồng nghiệp, yêu gái cơ quan, gái cơ quan, yêu người cùng công ty
Tôi cảm thấy rất khó xử, khi mỗi lần trao cơ hội đi công tác nước ngoài cho người yêu, đồng...
08:35 - Tin tức
Mặc "quần nhỏ" khi ngủ có làm cho "cậu nhỏ" bị teo lại không?
Cháu đang có một vấn đề hơi tế nhị rất mong được bác sĩ giải đáp ạ. Bác sĩ cho cho cháu hỏi là:...
09:05 - Tư vấn
Em và bạn gái có quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su chu kì của bạn gái em là 30 31 ngày.
11:02 - Tư vấn