Chồng hận vợ đến tận xương tủy dù nói tha thứ chuyện vợ ngoại tình...

Anh hận em đến tận xương tủy, em hoàn toàn hiểu được điều đó. Chính vì thế anh thường xuyên gây gỗ đối với em. Nhưng sự xúc phạm, xỉ nhục liên tục được đổ vào đầu em và em biết em xứng đáng bị như thế. Thời gian đầu em cắn răng chịu đựng nhưng dần sau đó em đã phản kháng lại và nói năng không kiểm soát những điều làm xát muối trái tim anh.

Em và chồng đã yêu nhau và kết hôn được hơn 10 năm. Thời gian đầu kinh tế khó khăn, chúng em đều lo lắng làm ăn và sống với nhau rất hạnh phúc. Cuộc sống khó khăn nhưng vợ chồng em vẫn cố gắng và đạt được những thành quả mong muốn. Chúng em hiếm muộn và đưa cháu của em về nuôi và coi như con ruột. Cuộc sống của ba người rất hạnh phúc đến nỗi người ngoài phải ganh tị. Anh yêu thương cháu hơn cả những người cha bình thường yêu thương con.

 

Đến năm thứ bảy của cuộc hôn nhân, em vô tình gặp lại bạn T người yêu hồi em học lớp 12. Thú thật là ngày đó em và bạn ấy chưa có gì sâu sắc, chỉ là những tình cảm đẹp của tuổi học trò với nhiều kỷ niệm. Bạn ấy nhỏ hơn em 1 lớp và rất yêu em. Rồi em vào Đại học và cắt đứt mọi liên lạc mặc dù bạn đã cố gắng tìm kiếm. Sau khi gặp lại bạn đó, bọn em đã nói chuyện nhiều trên facebook nhưng em thật sự chỉ coi bạn đó là bạn, là hàng em. Nhưng bạn đó thì từ đầu đến cuối chỉ xoáy vào chuyện tình cảm của 2 đứa. Em đã gạt sang một bên nhưng bạn vẫn không đổi chủ đề. Nào là trách móc, nào là thương nhớ, nào là những chuỗi ngày hy vọng tìm kiếm qua bạn bè nhưng không thành. Cứ liên tiếp như thế rồi em đã xuôi lòng lúc nào không hay. Và cũng từ đó dẫn đến những chuyện vụng trộm sai lầm.

 

Cho đến ngày chồng em phát hiện, tất cả mọi thứ đã sụp đổ trong anh. Niềm tin về tình yêu về cuộc sống mà em giành cho anh hoàn toàn sụp đổ. Trái tim anh đau đớn như rỉ máu, em đã lường trước được điều này. Đến lúc này em thương anh vô cùng nhưng thật sự đã quá muộn. Trái tim anh tan nát, trong anh chỉ còn tồn tại sự thù hận và đau đớn. Em không biết làm gì để xoa dịu anh chỉ biết đau xót, biết thương anh lo cho anh. Chuyện đã rồi dù em có quỳ gối xin lỗi trăm ngàn lần cũng không thể tha thứ. Vì lo lắng cho sự gục ngã đau đớn của bố mẹ em, anh đã thông báo quyết định tha thứ cho mọi người an lòng. Nhưng thực sự anh làm sao có thể tha thứ cho những điều mà đầu ấp tay gối đã gây ra cho mình. Anh hận em đến tận xương tủy, em hoàn toàn hiểu được điều đó. Chính vì thế anh thường xuyên gây gỗ đối với em. Nhưng sự xúc phạm, xỉ nhục liên tục được đổ vào đầu em và em biết em xứng đáng bị như thế. Thời gian đầu em cắn răng chịu đựng nhưng dần sau đó em đã phản kháng lại và nói năng không kiểm soát những điều làm xát muối trái tim anh.

 

vợ ngoại tình, chồng thù hận, không tha thứ, ly hôn, muốn níu kéo

 

Cứ liên tục như thế trong vòng 2 năm nay, mọi thứ trong chúng em bây giờ chỉ còn lại là sự tổn thương sâu sắc. Bây giờ chúng em đang chuẩn bị mọi thủ tục để ly hôn. Ba hôm nữa là đường ai nấy đi. Xin hãy tư vấn giùm em với. Em còn rất yêu thương anh và không muốn mọi thứ đổ vỡ, chúng em hiếm muộn nên mới có 1bé trai nay 3 tuổi và không muốn con mình phải khổ. Anh vẫn còn tình cảm với em, chính vì thế mà lòng thù hận trong anh không thể dứt. Em càng yêu thương anh thì anh càng hận. Em không biết phải cư xử thế nào cho anh hài lòng cả.

 

Biết lỗi em chỉ biết chăm chỉ,chịu khó, lo lắng mọi việc của gia đình, nhưng tất cả đều không làm anh hài lòng. Chỉ cần anh bực dọc,em nói năng không khéo là anh lại gây gỗ với em. Giờ em muốn ly hôn vì không muốn bị anh tiếp tục đối xử như thế. Rồi không được gì mà anh sẽ càng ngày càng hư tính, con cái chứng kiến nhiều lại khiến chúng bị tổn thương và ảnh hưởng đến tính cách của trẻ.

 

Xin chương trình tư vấn kỹ cho vợ chồng em tìm được hướng đi đúng đắn để sau này không ai phải hối hận.

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chị chào em. Một cuộc sống hôn nhân đã từng rất hạnh phúc lại bị tan vỡ là điều không ai mong muốn xảy ra. Chị hiểu, để đi đến kết cục này, vợ chồng em đã phải cân nhắc rất nhiều. Nhưng nếu cứ tiếp tục một cuộc sống mà cả hai vợ chồng thường xuyên to tiếng với nhau thì làm sao tìm thấy hạnh phúc, cả hai buộc phải tìm đến giải pháp cuối cùng để giải thoát cho nhau.


Một người đàn ông đã từng rất yêu vợ, yêu gia đình đến mức nhận con nuôi để hoàn thiện tổ ấm gia đình, nhưng làm sao người ta có thể chấp nhận được sự phản bội của người vợ. Ai trong hoàn cảnh của chồng em cũng sẽ cảm thấy đau lòng, ám ảnh vô cùng. Sự thật là anh ấy cũng đã rất cố gắng, muốn quên đi, muốn xóa bỏ tất cả nhưng có lẽ nỗi đau trong lòng anh quá lớn và anh đã không thể bỏ qua được.


Đây là một kết cục buồn mà cả hai vợ chồng đều không hề muốn xảy ra. Nhưng em cũng nhìn nhận ra vấn đề rồi đấy, em có cố gắng như thế nào cũng không được anh ấy chấp nhận sự tha thứ của anh ấy chỉ là lời nói chứ trong tâm anh ấy chưa bao giờ nguôi ngoai. Sống mà cứ dày vò lẫn nhau như thế này thì không thể hạnh phúc, và rồi con cái các em cũng bị chịu ảnh hưởng đến tâm lý bởi những lời miệt thị, xúc phạm mà bố đối xử với mẹ.


Đây là một cái giá quá đắt mà em phải trả cho sự lầm đường lạc lối của mình. Tuy nhiên, có dằn vặt, trách cứ bản thân thì cũng có thể thay đổi được sự thật này đâu. Vấp ngã ở đâu thì đứng lên ở đó em ạ, sai lầm do mình tạo ra thì mình phải gánh lấy và cố gắng sửa sai nó. Mặc dù vợ chồng em đường ai nấy đi, nhưng các em vẫn còn có bé con chung, do đó hai người vẫn cần có trách nhiệm với con. Em hãy cố gắng sống thật tốt, nếu dành được quyền nuôi con, em hãy cố gắng nuôi dạy con thật tốt để cho chồng em cảm thấy yên tâm khi con ở bên em. Rồi thời gian sẽ khiến cho vết thương trong lòng hai vợ chồng em nguôi ngoai dần, hãy để mỗi lần hai người nhìn nhau không cảm thấy căng thẳng, thù hằn. Với thời gian không ở bên nhau nữa biết đâu cả hai đều mới nhận ra được đâu là hạnh phúc đích thực của đời mình và khi đó chuyện tái hợp lại xẩy ra. Mạnh mẽ lên em nhé sau tất cả những sóng gió sẽ lại là sự bình yên mà thôi

CửaSổTìnhYêu
tình cảm, tình bạn, ứng xử, quan trọng, ích kỷ, kỳ vọng, cửa sổ tình yêu
Bạn ấy không còn chủ động nhắn tin cho em, nhưng lúc nào em online zalo đều thấy bạn ấy "vừa...
yêu người có vợ, đang ly thân, chưa ly hôn, không chịu cưới, bông nhiên lạnh nhạt
Anh ấy làm bên thiện nguyện nên ở lại trung tâm thiện nguyện cùng với mọi người ở đó. Thường tối...
sai lầm, cơ hội, chân thành, chứng minh, niềm tin, tình cảm, chấp nhận, cua so tinh yeu
Anh ấy nói những lời gay gắt và bảo chúng em đừng có dây dưa, 1 là bạn và đừng hi vọng, 2 là dứt...
cửa sổ tình yêu, chia tay, lấy chồng, không yêu, đám cưới, tình yêu 5 năm, bồng bột, bố mẹ, chấp nhận.
Từ ngày cưới đến nay cũng 1 tháng rồi, tuy sống chung nhà nhưng thật sự cô ấy và người kia không...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, rạn nứt, thay đổi, chồng trẻ con, làm vợ, chị gái, làm chồng, làm bố.
Tất cả mọi chuyện trong nhà đều do em quyết định và lo toan. Em làm ra nhiều tiền hơn chồng. Em...
chồng bạo hành, chịu đựng, chửi gia đình vợ, đuổi ra ngoài, không dám ly hôn
Nhiều lần tôi nhịn để yên ấm, nhưng có lúc tôi không chịu được lại cãi lại hoặc nói lý lẽ phân...
cửa sổ tình yêu, chia tay, không hết yêu, dừng lại, chấp nhận, níu kéo, khuyết tật.
Em bị bệnh lúc 15 tuổi và trở thành người khuyết tật cho đến nay, giờ em đã 31 tuổi và bạn gái em...
sinh đôi, trầm cảm, kinh tế, khó khăn, ly hôn, kiếm vợ khác
Rồi bà cũng cho tôi ở lại với điều kiện chồng tôi phải giữ tiền tôi cũng chấp nhận...
gia đình, mâu thuẫn, bế tắc, mệt mỏi, tư vấn tình cảm, chuyên gia tư vấn, tiền bạc, thu nhập, khoe khoang, mạng xã hội
"Lòng tự trọng trong tôi bị xúc phạm và mỗi khi bị xúc phạm như vậy tôi đều tát cô ấy....
sao vừa chia tay, vội vàng, có bầu với người khác, người yêu cũ, tình cảm nối lại
Mọi chuyện không kinh khủng cho đến đầu tháng vừa rồi cô ấy thông báo với mình là đã có bầu,...
Nội dung khác
Bạn trai "hoang tưởng"
Dạ giờ em biết phải làm sao cho anh ấy hiểu và tin em không lừa dối anh, chỉ vì chuyện này mà anh...
17/6/2021 - Tư vấn
Xuất hiện đường sọc nâu ở bụng nhưng que thử chỉ có một vạch
có xuất hiện đường nâu mờ từ bụng xuống. Em nghi có thai nên test hai bút thử thai thì cho ra một...
17/6/2021 - Tư vấn
Tiềm phòng sau khi bị chó cắn khi nào tốt nhất?
Con em mới bị chó cắn khi chiều (chó mới sinh) ở gần mắt cá chân, xước tý da
17/6/2021 - Tư vấn
Gia đình Hà Nội 7 thập kỷ làm thứ trà hảo hạng, giá cả chục triệu/kg
Để làm được 1kg trà sen hảo hạng, người nghệ nhân cần tới 1000 - 1200 bông sen. Sen ướp trà phải...
17/6/2021 - Tin tức
Tại sao vẫn chưa thể có con lại sau tháo vòng tránh thai
Đến giữa tháng 4 năm 2021 vừa rồi em mới tháo vòng ra, tính ra là gần 7 năm em đặt vòng tránh thai
17/6/2021 - Tư vấn
Vải thiều Thanh Hà có giá nửa triệu đồng tại Pháp vẫn đắt khách
Sau 3 ngày lên kệ hệ thống siêu thị Á Châu tại Paris, lô vải thiều Thanh Hà gắn tem truy xuất...
17/6/2021 - Tin tức
Nồng độ HCG 1200 thai tương đương bao nhiêu tuần tuổi?
Em đi khám thì có nồng độ hcg là 1200, siêu âm phát hiện thấy túi echo trống 6.5mm
17/6/2021 - Tư vấn
Tưởng nó cũng thích mình nào ngờ nó có bạn trai
Sau 11 ngày em mới chợt nhận ra em có một thứ tình cảm gì đó rất đặc biệt với bạn này. Tình cảm...
17/6/2021 - Tư vấn
13 điều ghi nhớ để bệnh trĩ không thành “ác mộng”
Béo phì, táo bón mạn tính hoặc tiêu chảy, ăn ít chất xơ… có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ,...
17/6/2021 - Tin tức