Chồng hoàn hảo hiếm có trên đời nhưng vẫn dính phải "thính" của đồng nghiệp...

Vợ chồng cùng nhau cố gắng trong cuộc sống để đến giờ coi như tạm ổn. Nói về chồng em thì em luôn tự hào vì có người chồng hết lòng yêu thương vợ con, anh là người tốt với tất cả mọi người luôn nhiệt tình giúp đỡ và rất là có hiếu với cha mẹ.

Dạ em xin chào chuyên gia ạ! Em có một tâm sự muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp em ạ!

 

Em và chồng em là mối tình đầu của nhau, yêu nhau hơn 6 năm thì cưới, và đến nay sắp tròn 14 năm kết hôn, như vậy là đã gần tròn 20 năm yêu nhau. Từ khi yêu đến giờ cả 2 chúng em trải qua rất nhiều chuyện khó khăn, vất vả nhưng cả 2 chưa bao giờ làm gì để cho nhau phải suy nghĩ về sự chung thủy của nhau cả. Vợ chồng cùng nhau cố gắng trong cuộc sống để đến giờ coi như tạm ổn. Nói về chồng em thì em luôn tự hào vì có người chồng hết lòng yêu thương vợ con, anh là người tốt với tất cả mọi người luôn nhiệt tình giúp đỡ và rất là có hiếu với cha mẹ.

 

Trong cuộc sống anh luôn chăm lo cho vợ con từ những điều nhỏ nhất. Mọi việc trong nhà anh đều chia sẻ với vợ mà không cần vợ phải nhắc nhở hay nhờ vả gì, anh luôn nhận mọi sự vất vả chỉ để em được nhàn nhã. Anh luôn nói mỗi lúc đi làm về thấy vợ và con vui vẻ thì anh mới thấy yên tâm vì lúc nào cũng lo cho sức khỏe của em vì không có sức khỏe tốt lắm, hay ốm vặt ạ. Nói về sự quan tâm của anh với vợ con thì không sao kể hết ví dụ như đi đón vợ trời nắng thì sẽ mang áo nắng cho vợ, trời rét thì sẽ mang áo khoác, mũ len, trời mùa đông thấy hôm đó mà rét thì anh sẽ lồng chăn cho mấy mẹ con...Nói chung anh rất là quan tâm và chu đáo. Em thật sự rất hạnh phúc với người chồng như vậy.

 

Cho đến ngày 27/5/2020 em phát hiện ra chồng em nhắn tin với đồng nghiệp nữ trong tổ làm việc của anh ấy. Nói một chút về trước đó chồng em không hay quan tâm Facebook hay zalo gì đâu, lập ra chỉ để kết nối với mọi người trong gia đình 2 bên thôi mà chỉ xem youtube thôi.Trước khi phát hiện ra chồng em nhắn tin này thì khoảng trước đó tầm nửa tháng là chồng em có tìm hiểu nhiều hơn về zalo. Và đi làm về hay kể về cô đồng nghiệp này là mọi người ở Công ty hay trêu anh và cô ấy kết thông gia vì cô ấy có 2 con trai còn nhà em 2 con gái. Và anh có ý hỏi em muốn mời mọi người trong đó có cô ấy về nhà chơi nhưng em nói bận và chưa có thời gian để sắp sếp, nên cũng không nhắc nữa. Thường buổi tối em sẽ dậy 2 con học bài ở trong phòng, còn anh sẽ phụ giúp em việc nhà nên sau khi xong việc anh thường xem youtube.

 

chồng say nẳng, đồng nghiệp, chồng hoàn hảo, nghi ngờ chồng, đau khổ

 

Trước khi phát hiện ra thì có mấy lần em ra bất chợt thấy anh tắt nhanh lắm rồi mở video xem ngay nhưng em không để ý lắm chỉ hơi nghi thôi. Cho đến 27/5/2020 thì em ra anh cũng tắt như thế và em cướp lấy máy hỏi anh nhắn tin cho ai thì anh cãi là không nhắn tin cho ai hết, vì anh xóa hết rồi, em không có chứng cứ gì nhưng em tin chắc anh đang nhắn tin. Đúng lúc đó có tin nhắn: em đi ngủ đây, anh ngủ sớm đi, 2 đứa nhà em cũng ngủ rồi. Thế là anh hết đường chối cãi. Thế là chúng em cãi nhau, em hỏi anh nhắn tin gì với nó thì anh bảo chỉ là trêu đùa việc làm thông gia, không có gì hết. Em thì lúc đó khóc quá trời vì thực sự sốc vì người chồng mình tin tưởng bao lâu nay giờ lại lén lút nhắn tin như thế. Anh nói tại em hay ghen nên anh mới không cho em biết bạn bè nhắn tin. Anh nói không có chuyện gì cả, chỉ là bạn bè, anh không làm gì có lỗi với vợ, anh không bao giờ đánh đổi mọi thứ để mất một gia đình như thế này, không có gì có thể đổi được một người vợ như em...

 

Anh ý nói em không tin thì cứ gọi điện cho nó, nhưng bọn anh chưa có gì nên em chỉ cần nói đừng nhắn tin cho chồng chị nữa chứ đừng chửi bới gì tội người ta. Nếu em không phát hiện ra thì hôm nay anh cũng đã bảo nó là từ nay không nhắn tin nữa sẽ thành thói quen và chồng em, vợ anh biết sẽ buồn. Ngay tối đó em đã chặn hết zalo, Facebook của nó với chồng em và chồng em nói anh sẽ không dùng điện thoại nữa để em khỏi nghĩ. Anh xin lỗi em vì sự vô tư của anh mà không ngờ làm em tổn thương và buồn đến vậy, anh hứa sẽ không bao giờ để xảy ra điều tương tự nữa.

 

Hôm sau chồng em đi làm về kể là nó hỏi anh chặn hết zalo, facebook rồi à, anh ấy bảo với nó là vợ anh biết em nhắn tin nên không vui nên anh không dùng nữa. Tối 2 hôm sau em lấy máy chồng em nhắn tin zalo cho đứa kia. Hôm sau nó nói với chồng em là vợ anh khéo quá. Anh bảo từ hôm đó nó giữ khoảng cách không nói chuyện như ngày trước nữa và anh cũng vậy nên vợ yên tâm. Và từ hôm ấy chồng em thể hiện tình cảm rất nhiều với vợ và luôn nói vợ đừng buồn nữa, anh không làm gì có lỗi với vợ đâu, còn chuyện nhắn tin là anh sai anh sẽ rút kinh nghiệm.

 

Nhưng thật sự đến hôm nay dù em có tin chồng nhưng em vẫn suy nghĩ và buồn lắm. Em cứ linh cảm là chồng em đã rung động với nó chỉ là chưa đi xa quá mà thôi. Mấy ngày nay anh luôn nói vợ đừng nghĩ nữa anh không muốn vợ buồn, anh sẽ rút kinh nghiệm không để xảy ra chuyện này nữa... Em xin chuyên gia cho em lời khuyên xem liệu một người chồng như thế có bị rung động không và sau khi xảy ra như vậy anh có thật sự trân trọng gia đình này mà toàn tâm toàn ý thay đổi không ạ? Em cảm ơn chuyên gia đã đọc tin nhắn ạ!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến, chuyên gia của https://www.cuasotinhyeu.vn/ cảm ơn em đã tin tưởng gửi tâm sự của mình tới chúng tôi. Đúng là nếu không có mấy tin nhắn “nhạy cảm” và hành động “bất thường” ấy thì chồng em là người rất tuyệt vời. Cũng đừng vì những tin nhắn ấy mà em làm anh ấy mất tự tin trước em nữa nhé. Vì dù sao anh ấy cũng biết lỗi của mình rồi.

 

Như chị đã chia sẻ đó, chồng em là người chu đáo và thương yêu vợ con hết lòng từ trước đến nay, em sẽ cảm thấy bất an và sốc vì không chấp nhận một người chồng tuyệt vời của mình lại có thế “quan tâm” tới đồng nghiệp được. Phải thừa nhận rằng em cũng khá “nhanh và nhạy cảm” để sớm nhận ra những bất thường của chồng. Như thế cũng là một điều tốt trước khi mọi chuyện có thể đi xa hơn.

 

Trong cuộc sống, khó tránh khỏi lỗi này lỗi khác, chưa kể trong quan hệ đồng nghiệp có người nghĩ khá đơn giản, mà quên đi mức độ “nhạy cảm” của nó, thậm chí đôi khi vì sự vô tư đó mà gia đình có thể rạn nứt, vì người ta vẫn xem quan hệ đồng nghiệp là mối quan hệ cần "phòng vệ". Em thân mến, chị biết em chưa vui vẻ trở lại được, nhưng thực tế chồng em là người có trách nhiệm với vợ con, lỗi này của anh ấy em nên bỏ qua và đừng nhắc lại nhiều khiến anh ấy mặc cảm và tự ti trước vợ em ạ. Hãy nói với anh ấy rằng: “Cho dù những tin nhắn ấy làm em đau lắm, nhưng em luôn tin ở anh, em biết anh sẽ không bao giờ làm em tổn thương nữa…” Để cho anh ấy cảm thấy em đã rộng lượng tha thứ và vẫn còn niềm tin ở anh ấy. Em cũng thấy đó nếu dằn vặt, trách móc, thể hiện mất niềm tin thì anh ấy sẽ nghĩ rằng sự quan tâm và hối lỗi của anh ấy với mẹ con em sẽ không còn giá trị nữa và bản thân em cũng đâu có bình yên như vốn có nữa…Hơn nữa anh ấy cũng nhận ra lỗi và tìm mọi cách chuộc lỗi, lấy lại niềm tin nơi em rồi mà.

 

Hãy quan tâm và lắng nghe chồng nhiều hơn em nhé, hãy là nơi để anh thấy ấm áp mỗi khi trở về nhà. Cửa sổ tình yêu mong vợ chồng em sớm trở lại cuộc sống hạnh phúc như ban đầu và sớm nhận được những câu chuyện vui từ gia đình em.

cua so tinh yeu, chấp nhận, chia tay, hàn gắn, níu kéo, quay lại, người yêu cũ, người mới.
Hôm trước em nghe tin bạn có người yêu mới, em cũng không biết là có chính xác hay không. Nhưng...
dằn vặt, trách móc, ứng xử phù hợp, hy vọng, nuối tiếc, hối hận, cửa sổ tình yêu
Em hối hận lắm, tất cả đều một tay em phá hết rồi. Nếu có một lần nữa em sẽ trân trọng tình yêu...
tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, bạn gái, hờ hững, vô tâm, tặng quà, người con trai khác, đang đi học, yêu thương hết lòng
Bọn em đã yêu nhau được hơn 5 tháng rồi. Trong khoảng thời gian đó cũng đã có vài lần giận nhau....
đồng tính nữ, quan hệ tình dục, kích thích, khoái cảm, hôn nhân, gia đình, bạn gái
Cuộc sống sẽ phẳng lặng và yên ắng khi mà mình chưa vào học đại học. Lên đại học là một cánh cửa...
bạn trai, vay tiền, mất liên lạc, lừa tiền, trốn tránh, không trả tiền
Sau đó anh bạn đó nói mượn mình tiền để giải quyết công việc do chưa lấy lại được thẻ ATM, chứng...
tình yêu rạn nứt, thời gian thay đổi, thiếu tôn trọng, xa mặt cách lòng
Từ hai năm trước bọn cháu quen nhau rất vui rất hiểu nhau quan tâm nhau rất nhiều cô ấy luôn dành...
gia đình, hôn nhân, yêu thương, quan tâm, san sẻ, ngoại tình, mối qua hệ ngoài luồng, nhẹ dạ cả tin, nhu mì, không đấu tranh, lợi dụng, tin tưởng, chấp nhận
Nhưng mà rất nhiều lần em phát hiện những tin nhắn và những cuộc gọi thì chồng em vẫn cố an ủi em...
cửa sổ tình yêu, bắt cá hai tay, bạn trai, thay đổi, người thứ 3, quan tâm, công việc, yêu lâu.
Em và bạn ấy cũng nảy sinh tình cảm, cũng có ôm hôn, nhưng chưa đi quá giới hạn, chuyện xảy ra...
bạn gái, từng yêu người có vợ, ngoại tình, thất vọng vì quá khứ,yêu xa
Cô kể về tình đầu thời sinh viên kéo dài 4 năm từ 2012-2016, chuyện này cô ấy bảo khó quên thì em...
Nội dung khác
Bệnh đường ruột có ảnh hưởng tới tác dụng của thuốc tránh thai không?
Hiện em đang uống thuốc tránh thai hàng ngày ạ và có một câu hỏi muốn được bác sĩ giải đáp đó là...
11:05 - Tư vấn
Chỉ có đàn ông yêu thương vợ thật lòng mới làm điều này khi vợ khóc, phụ nữ đọc xong ắt gật gù!
Phụ nữ thường được coi là những người phức tạp, họ khó hiểu nhưng cũng dễ hiểu, dễ buồn nhưng lại...
08:32 - Tin tức
Những ‘điểm nhạy cảm’ của phụ nữ, đàn ông thường hay ‘ngại gần’ nhưng đã yêu thật lòng rồi thì khát khao chiếm hữu và giữ cho riêng mình
Khi đứng trước người phụ nữ mình yêu, đàn ông luôn dâng trào cảm xúc khó tả. Đặc biệt luôn muốn...
08:35 - Tin tức
Còi xương – thủ phạm khiến trẻ thấp còi, chậm lớn, viêm phổi, bố mẹ chớ coi thường!
Còi xương không chỉ gây biến dạng xương, trẻ thấp còi mà còn làm tăng nguy cơ tử vong do các bệnh...
10:35 - Tin tức
ngại ngùng, khó xử, chinh phục, tình yêu, tình bạn, cửa sổ tình yêu.
Em và bạn ấy vẫn là bạn, bạn ấy vẫn chủ động nhắn tin, rủ em đi chơi, đi học nhóm với bạn ấy này...
13:02 - Tư vấn
tình yêu, tự lập, tương lai, thiệt thòi, mạnh mẽ, tin tưởng, cửa sổ tình yêu
Cô ấy muốn chia tay; nhưng em thực sự không chịu nổi chuyện này. Bố em mất sớm, mẹ và em gái em...
07:35 - Tư vấn
Cào xước tay bạn có tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm HIV không?
Cháu năm nay 20 tuổi và đang là sinh viên đại học ạ. Hôm trước ở lớp cháu có cào bạn cháu bằng...
08:02 - Tư vấn
Mang thai 31 tuần mà bụng mới chỉ "nhô" một xíu...
Em năm 26 tuổi và đang mang thai lần đầu ạ. Em mang thai cũng đã được 31 tuần rồi nhưng mà bụng...
14:05 - Tư vấn
Con giáp, 3 năm nữa, đổi đời ngoạn mục, cửa sổ tình yêu.
3 năm nữa có thể nói con giáp này sẽ thuận cả đường công danh lẫn tài lộc, là tấm gương cho người...
08:02 - Tin tức