Chồng hoàn hảo hiếm có trên đời nhưng vẫn dính phải "thính" của đồng nghiệp...

Vợ chồng cùng nhau cố gắng trong cuộc sống để đến giờ coi như tạm ổn. Nói về chồng em thì em luôn tự hào vì có người chồng hết lòng yêu thương vợ con, anh là người tốt với tất cả mọi người luôn nhiệt tình giúp đỡ và rất là có hiếu với cha mẹ.

Dạ em xin chào chuyên gia ạ! Em có một tâm sự muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp em ạ!

 

Em và chồng em là mối tình đầu của nhau, yêu nhau hơn 6 năm thì cưới, và đến nay sắp tròn 14 năm kết hôn, như vậy là đã gần tròn 20 năm yêu nhau. Từ khi yêu đến giờ cả 2 chúng em trải qua rất nhiều chuyện khó khăn, vất vả nhưng cả 2 chưa bao giờ làm gì để cho nhau phải suy nghĩ về sự chung thủy của nhau cả. Vợ chồng cùng nhau cố gắng trong cuộc sống để đến giờ coi như tạm ổn. Nói về chồng em thì em luôn tự hào vì có người chồng hết lòng yêu thương vợ con, anh là người tốt với tất cả mọi người luôn nhiệt tình giúp đỡ và rất là có hiếu với cha mẹ.

 

Trong cuộc sống anh luôn chăm lo cho vợ con từ những điều nhỏ nhất. Mọi việc trong nhà anh đều chia sẻ với vợ mà không cần vợ phải nhắc nhở hay nhờ vả gì, anh luôn nhận mọi sự vất vả chỉ để em được nhàn nhã. Anh luôn nói mỗi lúc đi làm về thấy vợ và con vui vẻ thì anh mới thấy yên tâm vì lúc nào cũng lo cho sức khỏe của em vì không có sức khỏe tốt lắm, hay ốm vặt ạ. Nói về sự quan tâm của anh với vợ con thì không sao kể hết ví dụ như đi đón vợ trời nắng thì sẽ mang áo nắng cho vợ, trời rét thì sẽ mang áo khoác, mũ len, trời mùa đông thấy hôm đó mà rét thì anh sẽ lồng chăn cho mấy mẹ con...Nói chung anh rất là quan tâm và chu đáo. Em thật sự rất hạnh phúc với người chồng như vậy.

 

Cho đến ngày 27/5/2020 em phát hiện ra chồng em nhắn tin với đồng nghiệp nữ trong tổ làm việc của anh ấy. Nói một chút về trước đó chồng em không hay quan tâm Facebook hay zalo gì đâu, lập ra chỉ để kết nối với mọi người trong gia đình 2 bên thôi mà chỉ xem youtube thôi.Trước khi phát hiện ra chồng em nhắn tin này thì khoảng trước đó tầm nửa tháng là chồng em có tìm hiểu nhiều hơn về zalo. Và đi làm về hay kể về cô đồng nghiệp này là mọi người ở Công ty hay trêu anh và cô ấy kết thông gia vì cô ấy có 2 con trai còn nhà em 2 con gái. Và anh có ý hỏi em muốn mời mọi người trong đó có cô ấy về nhà chơi nhưng em nói bận và chưa có thời gian để sắp sếp, nên cũng không nhắc nữa. Thường buổi tối em sẽ dậy 2 con học bài ở trong phòng, còn anh sẽ phụ giúp em việc nhà nên sau khi xong việc anh thường xem youtube.

 

chồng say nẳng, đồng nghiệp, chồng hoàn hảo, nghi ngờ chồng, đau khổ

 

Trước khi phát hiện ra thì có mấy lần em ra bất chợt thấy anh tắt nhanh lắm rồi mở video xem ngay nhưng em không để ý lắm chỉ hơi nghi thôi. Cho đến 27/5/2020 thì em ra anh cũng tắt như thế và em cướp lấy máy hỏi anh nhắn tin cho ai thì anh cãi là không nhắn tin cho ai hết, vì anh xóa hết rồi, em không có chứng cứ gì nhưng em tin chắc anh đang nhắn tin. Đúng lúc đó có tin nhắn: em đi ngủ đây, anh ngủ sớm đi, 2 đứa nhà em cũng ngủ rồi. Thế là anh hết đường chối cãi. Thế là chúng em cãi nhau, em hỏi anh nhắn tin gì với nó thì anh bảo chỉ là trêu đùa việc làm thông gia, không có gì hết. Em thì lúc đó khóc quá trời vì thực sự sốc vì người chồng mình tin tưởng bao lâu nay giờ lại lén lút nhắn tin như thế. Anh nói tại em hay ghen nên anh mới không cho em biết bạn bè nhắn tin. Anh nói không có chuyện gì cả, chỉ là bạn bè, anh không làm gì có lỗi với vợ, anh không bao giờ đánh đổi mọi thứ để mất một gia đình như thế này, không có gì có thể đổi được một người vợ như em...

 

Anh ý nói em không tin thì cứ gọi điện cho nó, nhưng bọn anh chưa có gì nên em chỉ cần nói đừng nhắn tin cho chồng chị nữa chứ đừng chửi bới gì tội người ta. Nếu em không phát hiện ra thì hôm nay anh cũng đã bảo nó là từ nay không nhắn tin nữa sẽ thành thói quen và chồng em, vợ anh biết sẽ buồn. Ngay tối đó em đã chặn hết zalo, Facebook của nó với chồng em và chồng em nói anh sẽ không dùng điện thoại nữa để em khỏi nghĩ. Anh xin lỗi em vì sự vô tư của anh mà không ngờ làm em tổn thương và buồn đến vậy, anh hứa sẽ không bao giờ để xảy ra điều tương tự nữa.

 

Hôm sau chồng em đi làm về kể là nó hỏi anh chặn hết zalo, facebook rồi à, anh ấy bảo với nó là vợ anh biết em nhắn tin nên không vui nên anh không dùng nữa. Tối 2 hôm sau em lấy máy chồng em nhắn tin zalo cho đứa kia. Hôm sau nó nói với chồng em là vợ anh khéo quá. Anh bảo từ hôm đó nó giữ khoảng cách không nói chuyện như ngày trước nữa và anh cũng vậy nên vợ yên tâm. Và từ hôm ấy chồng em thể hiện tình cảm rất nhiều với vợ và luôn nói vợ đừng buồn nữa, anh không làm gì có lỗi với vợ đâu, còn chuyện nhắn tin là anh sai anh sẽ rút kinh nghiệm.

 

Nhưng thật sự đến hôm nay dù em có tin chồng nhưng em vẫn suy nghĩ và buồn lắm. Em cứ linh cảm là chồng em đã rung động với nó chỉ là chưa đi xa quá mà thôi. Mấy ngày nay anh luôn nói vợ đừng nghĩ nữa anh không muốn vợ buồn, anh sẽ rút kinh nghiệm không để xảy ra chuyện này nữa... Em xin chuyên gia cho em lời khuyên xem liệu một người chồng như thế có bị rung động không và sau khi xảy ra như vậy anh có thật sự trân trọng gia đình này mà toàn tâm toàn ý thay đổi không ạ? Em cảm ơn chuyên gia đã đọc tin nhắn ạ!

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Em thân mến, chuyên gia của https://www.cuasotinhyeu.vn/ cảm ơn em đã tin tưởng gửi tâm sự của mình tới chúng tôi. Đúng là nếu không có mấy tin nhắn “nhạy cảm” và hành động “bất thường” ấy thì chồng em là người rất tuyệt vời. Cũng đừng vì những tin nhắn ấy mà em làm anh ấy mất tự tin trước em nữa nhé. Vì dù sao anh ấy cũng biết lỗi của mình rồi.

 

Như chị đã chia sẻ đó, chồng em là người chu đáo và thương yêu vợ con hết lòng từ trước đến nay, em sẽ cảm thấy bất an và sốc vì không chấp nhận một người chồng tuyệt vời của mình lại có thế “quan tâm” tới đồng nghiệp được. Phải thừa nhận rằng em cũng khá “nhanh và nhạy cảm” để sớm nhận ra những bất thường của chồng. Như thế cũng là một điều tốt trước khi mọi chuyện có thể đi xa hơn.

 

Trong cuộc sống, khó tránh khỏi lỗi này lỗi khác, chưa kể trong quan hệ đồng nghiệp có người nghĩ khá đơn giản, mà quên đi mức độ “nhạy cảm” của nó, thậm chí đôi khi vì sự vô tư đó mà gia đình có thể rạn nứt, vì người ta vẫn xem quan hệ đồng nghiệp là mối quan hệ cần "phòng vệ". Em thân mến, chị biết em chưa vui vẻ trở lại được, nhưng thực tế chồng em là người có trách nhiệm với vợ con, lỗi này của anh ấy em nên bỏ qua và đừng nhắc lại nhiều khiến anh ấy mặc cảm và tự ti trước vợ em ạ. Hãy nói với anh ấy rằng: “Cho dù những tin nhắn ấy làm em đau lắm, nhưng em luôn tin ở anh, em biết anh sẽ không bao giờ làm em tổn thương nữa…” Để cho anh ấy cảm thấy em đã rộng lượng tha thứ và vẫn còn niềm tin ở anh ấy. Em cũng thấy đó nếu dằn vặt, trách móc, thể hiện mất niềm tin thì anh ấy sẽ nghĩ rằng sự quan tâm và hối lỗi của anh ấy với mẹ con em sẽ không còn giá trị nữa và bản thân em cũng đâu có bình yên như vốn có nữa…Hơn nữa anh ấy cũng nhận ra lỗi và tìm mọi cách chuộc lỗi, lấy lại niềm tin nơi em rồi mà.

 

Hãy quan tâm và lắng nghe chồng nhiều hơn em nhé, hãy là nơi để anh thấy ấm áp mỗi khi trở về nhà. Cửa sổ tình yêu mong vợ chồng em sớm trở lại cuộc sống hạnh phúc như ban đầu và sớm nhận được những câu chuyện vui từ gia đình em.

CửaSổTìnhYêu
cua so tinh yeu, kựa chọn, chia tay, người thứ 3, đau khổ, dừng lại, chấm dứt, gia đình, bố mẹ.
Cuối cùng, anh đã vượt qua cú sốc tinh thần ấy và làm lại từ đầu. Cách đây 1 năm, khi mà bố anh...
cửa sổ tình yêu, đơn phương, crush, bán thân, tán tỉnh, thay thế, chấp nhận, học trò.
Thời gian trước kia, khi nhận ra điều này em luôn tỏ vẻ quan tâm và muốn gần gũi với cô ấy. Nhưng...
đang yêu, đòi chia tay, không hợp tuổi, nói nặng lời, không thể yêu ai khác
Có một sự thật là bạn ấy cũng giống như em, đều được bố mẹ bao bọc và chỉ biết ăn học. Mọi chuyện...
Trót yêu, lấy thì khổ, không lấy thì tiếc, Lựa chọn người yêu, lựa chọn tình yêu, cua so tinh yeu
Gia đình em thì là một gia đình có gia giáo. Gia đình em ba má con cái sống hạnh phúc, kinh tế...
yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu, vấn đề so sánh, tình cảm, nguyên nhân, lý do chia tay
Ở cái tuổi phải lo sự nghiệp, em bắt đầu bước chân vào Sài Gòn. Quả thật là thời gian và khoảng...
tình yêu, yêu, cửa sổ tình yêu, tình cảm, theo đuổi, cảm xúc, chân thành, chinh phục, trái tim
Tối nay 2 đứa em có đi ăn tối (em chủ động mời với lí do có chuyện nhờ anh ấy) trong bữa ăn, càng...
chồng ngoại tình, không thể từ bỏ, mê muội, phản bội vợ, bên vợ nhớ người tình
Sau những lần như vậy, cô gái ấy nói với tôi đã cạn dần tình cảm cho tôi, cũng không muốn phải...
cửa sổ tình yêu, níu kéo, còn yêu, chia tay, yêu xa, gia đình, rụng tóc, bệnh tật, kỉ niệm.
Cứ thế đến hôm 20/10 em nói muốn gặp cô ấy lần cuối nên về có tặng cho cô ấy món quà và cô ấy...
yêu vợ, đơn thân, bỏ chồng, sếp, li hôn, ngoại tình, không thể bỏ chồng
Vì mẹ tôi là phụ nữ đơn thân, nên khi lấy chồng, thì chồng tôi về ở rể. Tôi muốn xin chương trình...
khó khăn, rào cản, vấn đề, cân nhắc, ứng xử, giải quyết vấn đề, một mình, cửa sổ tình yêu
Nhiều lúc lại nghĩ, phải chi mình lấy một người giàu có hơn thì ba mẹ mình đỡ khổ rồi. Mặc dù...