Chồng một mực muốn ly hôn vì yêu bạn vợ đến "chết đi sống lại"!

Anh đã yêu người con gái khác như chết đi sống lại nhưng cô gái đó không đồng ý vì cũng là bạn bè với em. Kể từ ngày em biết chuyện, anh chỉ muốn ly hôn.

Em năm nay 30 tuổi, chồng em 31 tuổi. Em có 2 cô con gái. Giai đoạn đầu hôn nhân em rất hạnh phúc; nhưng vì vợ chồng cuối tuần chỉ gặp nhau 2 ngày nên khoảng cách cũng hình thành. Anh đã yêu người con gái khác như chết đi sống lại nhưng cô gái đó không đồng ý vì cũng là bạn bè với em. Kể từ ngày em biết chuyện, anh chỉ muốn ly hôn. Em vì con nên cũng nhân nhượng nhưng không bi luỵ. Anh trách em không lo cho gia đình nhưng em không phải người như vậy, vì anh không chịu hiểu nên em cũng không còn muốn giải thích gì nữa. Em chọn im lặng và anh ấy cũng vậy.

 

cửa sổ tình yêu, chồng ngoại tình, tư tưởng, thay đổi, bạn bè, con cái, thương yêu, ly hôn, hàn gắn.

 

Bây giờ em thật sự muốn ly hôn vì chồng quá vô tâm. Khi em biết anh ngoại tình tư tưởng anh lại coi như không có vấn đề gì, cũng chưa một lần nói bản thân có lỗi. Em là người đam mê công danh sự nghiệp nhưng vì thương chồng con em chấp nhận nội trợ và bây giờ em đã đi làm lại. Chỉ có điều em không muốn con em khổ nên cũng chấp nhận buông bỏ tất cả để làm lại từ đầu nhưng anh không chịu. Thật sự anh vẫn còn trách nhiệm với con và em không muốn con thiếu tình thương của cha.

 

Mong chương trình tư vấn giúp em với ạ! Bây giờ lòng em thật sự nguội lạnh với chồng và anh cũng vậy.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Thân chào em.

 

Cảm ơn em đã chia sẻ những tâm sự của mình với chương trình. Qua những chia sẻ, chúng tôi hiểu rằng hôn nhân của em đang gặp trục trặc khi chồng có tình cảm với một người phụ nữ khác. Em bất ngờ, đau khổ vì nghĩ chồng mình đang ngoại tình tư tưởng với người đàn bà khác và lạnh nhạt với mình, mà cô ấy lại chính là bạn của em. Hiện giờ hai vợ chồng đã nguội lạnh với nhau nhưng vì 2 con nên không biết phải làm sao với cuộc hôn nhân này. Chúng tôi cùng chia sẻ những khó khăn này với em.

 

Có lẽ câu chuyện giữa hai vợ chồng em đã quá rõ ràng, em thì thấy khó khăn khi chung sống tiếp với một người không còn tình cảm với mình, si mê một người khác. Anh ấy thì trách em không cho lo cho gia đình, chồng con. Thiết nghĩ, nếu như hai vợ chồng còn thương con cái và chưa muốn dừng lại cuộc hôn nhân này ngay bây giờ thì vợ chồng nên cùng nhau ngồi lại, nói chuyện thẳng thắn, nghiêm túc, giải quyết những khúc mắc trong lòng. Em có thể tìm hiểu nguyên nhân vì sao anh ấy có tình cảm với cô gái kia, em có điểm gì khiến anh ấy trách móc như vậy. Khi đó cả hai vợ chồng cần nhìn nhận rõ ràng lỗi sai của bản thân để không quy chụp trách nhiệm cho nhau và cùng nhau đưa ra những giải pháp hâm nóng tình cảm vợ chồng, tìm lại hạnh phúc gia đình. Bởi chắc hẳn hai vợ chồng cũng lường trước được kết quả của việc vợ chồng ly hôn: con cái bơ vơ; hai vợ chồng còn trẻ thì mỗi người cũng lại chọn cho mình một người khác nữa, rồi khi đó con chung, con riêng... Rồi là gia đình, bố mẹ, anh chị em của hai bên sẽ cảm thấy như thế nào? Khi này, con cái chính là cầu nối giữa cha mẹ, nếu như đã muốn vì con cái thì hai vợ chồng em có thể cân nhắc thật kĩ trước mọi quyết định.

 

Sau khi đã nói chuyện nghiêm túc với anh ấy, để anh ấy hiểu anh ấy đã làm em tổn thương ra sao, khiến gia đình rạn nứt như thế nào, nhưng em vẫn thương yêu các con và mong muốn anh ấy trở về thì anh ấy cảm thấy ra sao. Hai vợ chồng em có thể nhờ mọi người trong gia đình, bạn bè của anh ấy tác động,... Em cũng có thể cho anh ấy một khoảng lặng để anh ấy có thời gian suy nghĩ về việc anh ấy thực sự có còn tình cảm với vợ, còn muốn giữ gìn tổ ấm này hay không? Nếu anh ấy còn tình cảm với em, đã ăn năn, hối lỗi và muốn quay lại, em có thể cho anh ấy một cơ hội để sửa sai. Đã là con người không ai là không có lỗi lầm, cái quan trọng là người ta đã nhận ra và biết sửa sai, vợ chồng cùng nhau bỏ qua tất cả để xây lại hạnh phúc gia đình. Em cũng không nên nhắc lại chuyện cũ khiến anh ấy tổn thương, bởi anh cũng chỉ là đơn phương người khác thôi và chính anh ấy cũng là người mang chút đáng thương trong câu chuyện.

 

Ngược lại, nếu mọi cố gắng của em đều là vô ích, chồng em không còn tình cảm với em nữa, nếu có gượng ép sống với nhau thì cũng không có hạnh phúc, chi bằng ly hôn để giải thoát cho nhau. Em còn trẻ, giữa em và anh ấy chỉ có thể cùng nhau cố gắng hàn gắn chứ chẳng thể gượng ép mà ở như hai người dưng mãi. Dẫu biết sẽ là thiệt thòi cho con cái rất nhiều nhưng ít nhất hai vợ chồng cũng đã cố gắng hết sức trước khi từ bỏ. Những đứa trẻ nếu có sống trong một gia đình mà bố mẹ không còn tình yêu với nhau, có chắc chúng hạnh phúc? Vì thế nếu mong muốn con cái hạnh phúc thì không còn cách nào khác là bố mẹ cũng phải là người chung sống với nhau vui vẻ, hạnh phúc. Còn nếu chỉ là một màn kịch thì thôi không nên diễn tiếp lâu, càng diễn càng là bi kịch. Hy vọng từ những chia sẻ của chương trình, vợ chồng em có được câu trả lời cho cuộc hôn nhân này và cố gắng để sau này không cảm thấy hối tiếc vì vội vàng, em nhé.

 

Chúc em hạnh phúc, sớm vượt qua nỗi đau này!

buông tay, người yêu cũ, hoang mang, chuyện tình, 4 năm, bồng bột, chia tay
Rồi mọi chuyện cứ như vậy diễn ra hơn 1 năm, cho đến cách đây khoảng 3 tuần em đã biết được 1 tin...
tâm sự đồng tính. gay, giới tính, kết bạn, chủ động, làm quen, gay, đồng tính nam, cùng giới, ngại ngùng, trải nghiệm giới tính
Em đang rất lo lắng vì không biết mình có bị "gay" hay không nữa. Em là nam, em hay bị...
Em thấy hận hai đứa đó, lúc đó em chỉ muốn giết chúng cho hả giận vì những gì chúng gây ra cho em...
tâm sự ngoại tình, chồng nước ngoài, tình yêu, tình cũ, đi lấy vợ, gia đình, luyến tiếc, hụt hẫng, níu kéo, giải tỏa bế tắc
Em đã lập gia đình được hơn 3 năm, trước khi lập gia đình em đã yêu một người tụi em yêu nhau...
tha thứ, chồng, ngoại tình, chồng đánh, đi viện, kiện chồng, rút đơn, tiếp tục
Trong 1 năm sống từ ngày em trở lại làm việc tới giờ e thất cuộc sống không lúc nào yên, chồng em...
hạnh phúc gia đình, cờ bạc, rượu chè, cửa sổ tình yêu, ly hôn
Viết đến đây nước mắt tôi đã lăn dài không thể cầm được cũng là phận đàn bà sao tôi nghĩ tôi khổ...
kết hôn, gần gũi, tình yêu, tham lam, chia tay, bất ngờ, thượng hải, bắt cá hai tay
Tuy nhiên, cô ấy không rõ ràng với em ý kiến của mẹ cô ấy, cô ấy vẫn duy trì mối quan hệ với em...
lăng nhăng, tâm sự tình cảm, tâm sự tình yêu, nghi ngờ, không tin tưởng, mất niềm tin, hy vọng, có lừa dối
"Bị người giới thiệu việc làm lừa, rồi bọn em lâm vào cảnh không tiền, không việc làm. Có...
tình yêu, im lặng, quan tâm, tiếp tục, dừng lại, lối thoát, tổng đài tình yêu, tư vấn ánh dương, tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm, quay về, rào cản
Tháng rồi anh có đến nơi em đang học thăm em, cả hai duy trì cuộc nói chuyện như những người bạn...
Nội dung khác
Sinh con của người khác vì bị cấy nhầm phôi thai
Đón con trai Denis ra đời sau 8 tháng mong ngóng, Olga Alyokhina chết điếng người khi ngay trước...
14:05 - Tin tức
Bí quyết tăng chiều cao, tăng chiều cao tối đa, cua so tinh yeu
Tuổi dậy thì là giai đoạn phát triển chiều cao tốt nhất trong suốt quá trình trưởng thành của mỗi...
17:02 - Tin tức
bóng dạ dày, khoang ối lớn nhất, 24 tuần 3 ngày, dư ối, đa ối, sinh lý, 72mm, cuasotinhyeu
Em mang thai được 24 tuần 3 ngày đi siêu âm về bác sĩ ghiquan sát bóng dạ dày ở vị trí bình...
10:03 - Tư vấn
Em có bé được 12 tháng la em chích thuốc ngừa thai ba tháng một mũi, mũi em mới chích lần đầu...
11:02 - Tư vấn
hạ sốt, paracetamol, sức khỏe mùa dịch, Hapacol 250
Các chuyên gia quốc tế lẫn bác sĩ trong nước khuyên dùng paracetamol nếu sốt trong thời điểm dịch...
10:35 - Tin tức
Chúng em có cọ xát dương vật vào âm đạo, nhưng chỉ cọ trượt ở bên ngoài
14:02 - Tư vấn
mang thai, bất thường, thai kỳ, tuổi thai, dự sinh, cuasotinhyeu
. Đến hôm nay 7/4, em có đi siêu âm lại bác sĩ kết luận thai được 4 tuần 6 ngày, kích thước túi...
07:02 - Tư vấn
Chị của em dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Nhưng bên ngoại thì muốn cưới vào tháng 12...
07:59 - Tư vấn
mộng tinh, đồ lót mốc đen, lúc ngủ, hiện tượng bình thường, kích thích tình dục, tuổi dậy thì, cuasotinhyeu
Em hôm nay bị mộng tinh, t.t bị dính vào quần lót và quần bị mốc đen sau khi giặt xong
16:05 - Tư vấn