Chồng thường xuyên gắt gỏng với vợ vì đang "say nắng" với đồng nghiệp?

Em thi thoảng hay xem điện thoại của chồng, tâm lý là cũng muốn kiểm tra. Lần đầu phát hiện là em không đọc được, em chỉ thấy xóa đi rồi và em giận, gặng hỏi thì anh ấy bảo do em hay ghen và nghĩ linh tinh, mà chỉ coi là em ở cùng công ty nên nói chuyện ''tếu'' gọi là người yêu, với tình yêu, sợ em suy nghĩ mới xóa đi.

Em chào anh/chị ! Hiện em có tâm sự không biết chia sẻ cùng ai và đang rất bế tắc.

 

Em và chồng em sinh năm 1990 đã bên nhau được 5 năm và có con gái 2 tuổi. Chồng em là 1 người ít nói, không hay thể hiện quan tâm, lo lắng. Vợ chồng em đang lo tiền cùng với bố mẹ xây thêm nhà. Cuộc sống bình thường cho đến gần đây em phát hiện anh ấy luôn nhắn tin với 1 người con gái làm cùng công ty sinh năm 1995 (đã có gia đình và con bằng tuổi con gái em).

 

Em thi thoảng hay xem điện thoại của chồng, tâm lý là cũng muốn kiểm tra. Lần đầu phát hiện là em không đọc được, em chỉ thấy xóa đi rồi và em giận, gặng hỏi thì anh ấy bảo do em hay ghen và nghĩ linh tinh, mà chỉ coi là em ở cùng công ty nên nói chuyện ''tếu'' gọi là người yêu, với tình yêu, sợ em suy nghĩ mới xóa đi. Nếu em không tin thì tùy và không giải thích thêm, em bảo không tin trừ khi bạn gái kia nói. Và chồng em đã nhờ người đó nhắn tin cho em nên em hết giận, anh ấy cũng không bao giờ biết xin lỗi hay hứa không làm nữa.

 

nghi ngờ chồng ngoại tình, hôn nhân gia đình, chồng ngoại tình với đồng nghiệp, đa nghi, ghen tuông, mâu thuẫn vợ chồng, cửa sổ tình yêu

 

Hôm trước vợ chồng em có giận nhau, em có hay nói nhiều nên anh ấy đập đồ và gọi em là ''mày''. Câu mà 5 năm nay em chưa bao giờ nghe. Dạo này rất hay cáu gắt với vợ và quát con. Mấy hôm nay em vào facebook của anh ấy thì đúng lúc anh ấy online và đang chat với người đó, họ tạo nhóm riêng và chat (nội dung là hỏi thăm nhau rất tình cảm mà em cảm giác giống khi trước tán em, và có nói thêm rằng, hôm qua quên không xóa tin nhắn đi suýt bị phát hiện vì nhắn tình cảm quá chồng em còn nói thêm là nhắn tin xong là xóa đi hết đi không là bị phát hiện).

 

Em có tìm lại số của em gái kia và nhắn tin đánh tiếng; hỏi thăm công việc có vấn đề gì mà chồng hay cáu, thì em ấy bảo công việc căng thẳng và bị áp lực, em có nói là em không biết 2 người làm cùng nhau và nói chuyện tếu nhưng không muốn như lần trước nữa, em ấy có nói là chỉ trêu nhau thôi chứ không có gì.

 

Em thấy anh ấy đổi mật khẩu facebook và giấu điện thoại liên tục. Em hỏi sao hay cáu gắt thì chồng cũng chẳng nói chỉ bảo là do công việc mệt. 2 ngày nay em rất căng thẳng, nếu trêu nhau ở chỗ làm rồi, tại sao về nhà còn nhắn tin quan tâm liên tục, và tại sao lại phải xóa đi giấu em và cáu gắt.

 

Em cứ tiếp tục im lặng là mình không biết để xem tiến triển như nào, hay nói thẳng ra với nhau ? Có nói ra thì em cũng biết chỉ mình tự mình giận và tự mình làm lành. Ngày nào em cũng khóc và không muốn ăn uống, không làm việc được, có phải chồng em đã chán em và đang ngoại tình? Em rất cần được tư vấn ạ! Em cảm ơn.

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chào em!

 

Trước những việc làm và thái độ của chồng khiến em nghi ngờ anh ấy anh ấy đang ngoại tình. Dù chồng em một mực phủ nhận điều này, song em vẫn cảm thấy không tin tưởng. Vì vậy em không biết nên im lặng để tiếp tục theo dõi hay thẳng thắn bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của mình với chồng.

 

Em thân mến, trong chuyện tình cảm, đặc biệt là hôn nhân, không nhất thiết phải là nói yêu nhau hay có quan hệ tình dục mới được coi là ngoại tình mà chỉ cần có những biểu hiện tình cảm vượt quá mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè bình thường cũng đã là hành vi ngoại tình, phản bội rồi. Vì vậy trong tình huống của em, nếu như em không đồng ý, không chấp nhận việc làm hiện tại của chồng có lẽ em cần thể hiện rõ ràng ngay từ đầu để anh ấy biết mình không được phép làm như vậy.

 

Rằng không chỉ với cô gái hiện tại mà với tất cả những cô gái khác nếu như còn tôn trọng em và muốn giữ gìn gia đình này. Nếu như chỉ là đồng nghiệp, thì chỉ trao đổi khi ở công ty, còn về nhà thì có lẽ không còn lý do gì để nói chuyện qua lại quá nhiều như cách chồng em đang làm. Đó là cách em cảnh báo và ngăn chặn ngay từ đầu để mọi việc không đi quá xa, khi đó đều sẽ không tốt cho tất cả mọi người. V

 

iệc này không đồng nghĩa rằng em buộc anh ấy phải thừa nhận hay phủ nhận mối quan hệ với cô gái kia mà chỉ đơn thuần là em cho anh ấy biết quan điểm của em về sự chung thủy, nghiêm túc cần có trong hôn nhân và giới hạn chấp nhận của em để anh ấy ý thức về việc làm của mình. Còn nếu như em trách cứ chồng hay nói về cô gái kia có lẽ chỉ gây bất lợi cho em vì anh ấy có thể sẽ đổ lỗi ngược cho em mà nói rằng em đa nghi, ghen tuông vô cớ, nhỏ nhen. Về việc cô gái kia chủ động nhắn tin cho em không thể nói lên điều gì cả.

 

Bên cạnh đó, sau khi em đã bày tỏ quan điểm của mình rồi, em vẫn có thể theo dõi xem thái độ của chồng có sự thay đổi tích cực nào không, có quan tâm vợ con hơn không và có còn tiếp tục liên lạc nhiều với cô gái kia không. Trong sự việc này, có lẽ thái độ dứt khoát, mạnh mẽ và kiên quyết là điều hết sức cần thiết và quan trọng nếu như em muốn anh ấy thay đổi.

 

Bên cạnh đó, em cũng có thể cân nhắc thay đổi bản thân mình, trong cả cách cư xử, ngoại hình, dành thời gian nhiều hơn cho bản thân đó cũng là cách để em trở nên đẹp hơn, hấp dẫn hơn đối với chồng thay vì ủ rũ, khóc lóc. Nếu như em nhận thấy có điều gì anh ấy chưa hài lòng về em, em chủ động thay đổi. Đó là cách để giữ gìn tình yêu, hạnh phúc của em.

 

Chúc em sẽ luôn là người biết cách chủ động giữ gìn cuộc hôn nhân của mình!

Chuyện cũ "đã qua"... hãy để "cho qua"
Sau cùng chúng em nhận ra nỗi sợ hiện tại của chúng em đều là sợ cả hai sẽ có lúc vì chuyện này...
gia đình ngăn cản, lo lắng tình yêu, chia tay, kết hôn, bảo vệ tình yêu, thuyết phục gia đình
Thời gian này em nhận ra là em và bạn em không còn tình cảm và em đã yêu 1 người bạn làm chung...
cửa sổ tình yêu, trầm cảm, bệnh tật, leo lắt, tiêu cực, lo lắng, thất nghiệp, sỉ nhục, xấu xa, tự tử.
Tôi hiền, không muốn giao tiếp nhiều với mọi người từ nhỏ, chỉ thích vẽ tranh, chơi game và đọc...
tình yêu, tình cảm, tuổi học trò, rung động đầu đời, hối hận, lảng tránh, lạng nhạt, cửa sổ tình yêu
Bạn ấy nổi tiếng trong trường lắm vì lúc nào đi thi bạn ấy cũng đều được giải cao, nhiều bạn...
Trầm cảm, Thiếu quan tâm, bố mắng chửi thậm tệ, bố gia trưởng, trọng nam khinh nữ, cua so tinh yeu
Việc đi khám tâm lý là việc em hối hận nhất, bố đưa nó ra để để chửi em:" mày là một con...
bạn gái phản bội, đi nhà nghỉ, yêu người khác, lừa dối, ngựa quen đường cũ, giang sơn dễ đổi bản tính khó rời, chán nản
Chúng em yêu nhau đã được 3 năm, phải trải qua rất nhiều sóng gió để đến với nhau, trong khoảng...
bạn cùng lớp, để ý, tỏ tình, từ chối, lại quan tâm, có nên tiếp tục
Rất hay trêu ghẹo em. Rõ ràng có rất nhiều người xung nhưng bạn ấy cứ chỉ mỗi em giữ cặp, đồ hộ...
Khó khăn, cuộc sống, ma túy đá, không còn gì, giúp gia đình, sa ngã, không thể bỏ ma túy
Giờ mẹ em đã về... nhưng em đã 37 tuổi... không còn gì cả..con cái cũng không được sống chung ....
bạn gái cũ, có thai, nạo phá thai, ảnh hưởng sức khỏe, tâm lý, hối tiếc, lựa chọn
Hiện tại mình đang yêu hai người. Một người là tạm gọi là người yêu cũ vì hai đứa yêu nhau từ...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, rạn nứt, ly hôn, bạn trai, lên đỉnh, quay lại, thay đổi.
Khi gia đình 2 bên họp lần cuối trước khi tôi nộp đơn, anh ta thú nhận bao năm sống với tôi chỉ...