Chồng và chị dâu “công khai” gian díu với nhau ngay tại nhà khi vợ mang bầu.

Hôm ấy em đi sinh nhật nhà bạn, tự nhiên linh tính có việc xấu nên bỏ về giữa chừng. Về nhà thấy xe đậu ở sân, cửa cuốn thì ngắt luôn điện không bấm lên được, gọi điện thì đổ chuông xong cả hai tắt máy luôn.

Chào chương trình!

 

Em năm nay 24 tuổi, chồng em 32 tuổi đã kết hôn được 3 năm và có một bé gái 2 tuổi. Nhà em có hai anh em, anh trai có vợ được 6 tháng thì qua đời trong một lần say xỉn bị tai nạn. Chồng em kén ăn, mà em thì nấu ăn không được ngon nên anh muốn thuê người giúp việc biết nấu ăn. Cuối cùng hai vợ chồng đồng ý kêu chị dâu của em ở quê lên làm giúp việc nhà.

 

Tai họa bắt đầu đến từ đây, trước đây tần suất quan hệ vợ chồng khá cao, đi đâu về chồng cũng hôn em một cách thèm khát và ân ái bất cứ đâu. Thời gian sau này thấy chồng ít quan tâm tới em và không còn âu yếm em mỗi lúc về nhà, trong khi chị dâu thì ngày càng ăn mặc xinh đẹp, mặc toàn quần ngắn để lộ da thịt ra bên ngoài. Chị ấy còn mua Iphone mới, bị rớt bể thì lại mua tiếp cái mới, vào phòng chị thì thấy toàn quần áo xịn không biết tiền ở đâu mà có trong khi lương chỉ 3,5 triệu. Em có nói với chồng và đặt vấn đề thì anh ấy bảo em nghi ngờ bậy bạ, rồi vợ chồng ân ái xong lại thôi.

 

Anh lấy lý do đi chợ để tự mua những món mình thích rồi hai người chở nhau đi. Đi siêu thị gì mà đi từ 9h sáng tới 3h chiều mới về, hỏi thì nói là thì đi lựa đồ nhiều và đường kẹt xe. Rồi ngoài giúp việc nhà ra chồng em còn kêu chị ấy đi theo mỗi lần đi giao dịch đất cát với lý do giúp việc lặt vặt cho anh những lúc ảnh bận ngồi nhậu bàn công việc với khách hàng. Chuyện chăn gối của vợ chồng cũng ngày càng thưa dần, em đòi hỏi thì anh lấy lý do mệt.

 

Trong khi em thừa biết là anh ham muốn rất cao và rất khỏe mạnh ở chuyện ấy. Em nghi ngờ quá nên đòi đuổi việc chị ấy thì chồng không đồng ý rồi quay sang chửi em đã ăn ở không chồng nuôi, muốn gì là được nấy, nấu ăn thì cũng chả biết, nấu dở ẹc, việc nhà có người làm giúp hết mà còn ghen tuông xàm xàm.

 

cửa sổ tình yêu, hôn nhân, chồng, chị dâu, ngoại tình, trên giường, dối trá, tha thứ, chấp nhận.

 

Hôm ấy em đi sinh nhật nhà bạn, tự nhiên linh tính có việc xấu nên bỏ về giữa chừng. Về nhà thấy xe đậu ở sân, cửa cuốn thì ngắt luôn điện không bấm lên được, gọi điện thì đổ chuông xong cả hai tắt máy luôn. Khoảng 2 tiếng sau mở cửa ra thấy em và con ngồi ngoài sân ảnh ú ớ hỏi sao em về sớm vậy. Em chạy vội lên phòng thì anh cản lại, cố vùng vẫy chạy lên phòng chị dâu thì thấy chị ấy không một mãnh vải nằm ngủ, cái quần dài và áo sơ mi của anh vẫn còn để ở bàn trang điểm, những dấu vết dơ bẩn còn dính đầy trên giường.

 

Anh năn nỉ em cả đêm ấy, em thương chồng nên đồng ý bỏ qua nhưng vẫn không chịu đuổi việc chị dâu chỉ với lý do là nấu ăn hợp khẩu vị của anh. Em kêu tìm người giúp việc khác anh cũng không đồng ý, đổ thừa không muốn có người lạ trong nhà. Thuyết phục mãi cuối cùng em cũng xuôi theo và yêu cầu cả hai cam kết không quan hệ với nhau nữa. Nhưng chứng nào tật ấy, họ vẫn lén lút qua lại với nhau bị em phát hiện hai lần nữa. Giờ anh nói thẳng là anh yêu em và gia đình, không muốn ly hôn nhưng ham muốn anh không kìm chế được, bảo em muốn ly hôn thì tùy.

 

Em vốn con nhà nghèo, học hành chẳng tới đâu, mọi việc đều ăn bám ở chồng. Buồn quá dẫn con về quê ở 6 tháng, kể hết sự việc cho dì ruột nghe. Dì nói đàn ông thì ai cũng ham của lạ nhưng vẫn muốn giữ gia đình. Chơi chán rồi thì cũng về lại với vợ con à, dì kêu em về nhà lại, chăm sóc chồng nhiều hơn, tập nấu ăn, tận tay giặt đồ ủi áo cho chồng, nói chuyện trao đổi với chồng nhiều hơn, quan tâm nó như một đứa trẻ, từ từ một ngày nào đó nó sẽ động lòng quỳ xuống xin lỗi. Em nghe lời dì về lại, định 2 ngày nữa về thì ảnh chạy xuống năn nỉ em về; nhưng về tới nhà thì chị ấy coi mình giờ như là chủ nhà, mọi thứ đều sai em làm đủ thứ.

 

Vợ chồng đang ngủ 1, 2 giờ khuya thì chị ta gọi điện kêu chồng em qua phòng chị ngủ, em lên tiếng còn kiếm chuyện gây gổ đánh nhau với em giữa đêm. Em vẫn cố nhịn để cho gia đình yêm ấm, chồng em vẫn bênh vực em nhưng cuộc sống thế này sao em thấy ngột ngạt quá. Nhiều lúc tủi thân muốn ra đi nhưng em vẫn còn yêu chồng, vẫn còn nhớ đêm trăng mật ở Đà Lạt anh hứa là không bao giờ đánh vợ dù chỉ một bạt tay.

 

Đúng là anh chưa bao giờ đánh vợ, giận quá thì đánh vào tường thôi. Em còn yêu chồng nhiều lắm, em biết anh ấy chỉ bị say nắng cái cái đẹp thôi. Giờ em đang mang thai, chồng em hứa sinh xong 1 năm nữa sẽ cho chị ta nghỉ việc. Nhưng chị ấy thì cứ ngày càng xinh đẹp phổng phao cộng với bản chất muốn cướp chồng người khác, em sợ tới lúc đó chị ta cũng có thai thì không biết gia đình em sẽ ra sao nữa? Giờ em phải làm sao đây ạ?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Thân chào em!

 

Qua những dòng tâm sự trên, tôi rất thông cảm với nỗi lòng trong em hiện giờ. Hiện giờ em đang mang thai và đang là người mẹ của đứa con thơ vì thế hãy giữ tâm lý ổn định để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của em và của thai nhi, bình tĩnh để tìm hướng giải quyết vấn đề, em nhé.

 

Em là một người vợ bao dung, sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm của chồng, em cũng là một người mẹ hết lòng vì con cái. Thế nhưng thật đáng tiếc vì chồng em đã không nhận ra và trân trọng niềm hạnh phúc mà anh ấy đang có được từ vợ con. Nếu anh ấy là một người chồng tốt, có trách nhiệm với vợ con thì đáng lẽ ra anh ấy phải quan tâm, chăm sóc cho vợ nhiều hơn khi em mang thai. Vì ở những thời điểm đó, người phụ nữ đặc biệt rất cần có chồng ở bên cạnh để động viên và chia sẻ.

 

Tuy nhiên, anh ấy có mối quan hệ bất chính với chị dâu, điều đó thực sự mang tính chất loạn luân và em cần là người mạnh mẽ cho anh ấy hiểu ra và dừng lại thay vì tin vào lời hứa của họ. Hai người họ đã không ít hơn 1 lần hứa với em là dừng lại nhưng vẫn tiếp tục. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu để cô ấy lại 1 năm khi sau em sinh thì không biết em sẽ còn đối mặt với biết bao nhiêu chuyện nữa? Bên cạnh đó, điều mà em lo lắng xa hơn là nếu cô ta có thai thì sẽ như thế nào là tình huống rất có thể sẽ xảy ra.

 

Nếu chồng em nói yêu em và con nhưng không kìm chế được bản năng của mình thì em phải xem xét liệu rằng là anh ấy yêu gia đình thật sự hay chỉ là một con người tham lam, muốn thêm mà không muốn bớt mà thôi. Em cũng cần nhìn nhận vào thực tế cuộc sống, cũng có những người đàn ông vợ đang mang bầu nhưng có mấy người trong số họ đi ngoại tình? Trước khi có vợ thì mỗi người đàn ông điều biết “tự xử” em ạ, vì thế thiếu tình dục không làm người ta chết được. Vậy thì tiếp tục để cô ta ở lại thì đồng nghĩa với việc mối quan hệ của họ ngày càng quá đáng với em. Và đây cũng không phải là tình yêu thực sự mà một người chồng dành cho người vợ thương yêu của họ. Đừng tự “ru ngủ” bản thân bằng những lời đường mật của một người đàn ông lăng nhăng hay tự lấy lý do giúp cho những sai trái của anh. 

 

Còn về chồng em thì em có thể một hai lần bỏ qua để tha thứ cho những lỗi lầm của anh ấy nhưng em không thể dễ dàng quá như vậy được. Nếu như em cứ dễ dàng cho anh ấy như vậy thì anh ấy lại tiếp tục phạm sai lầm và không chỉ với cô này thì cũng là cô gái khác mà thôi. Vì vậy em cần phải dứt khoát, cứng rắn trước những lỗi lầm của chồng. Em có thể bao dung nhưng điều đó là có giới hạn. Nếu như anh ấy không biết quý trọng hạnh phúc gia đình thì chuyện tan vỡ khó tránh khỏi. Anh ấy cũng không ngại ngần công khai chuyện ngoại tình của mình khi vợ đang bầu bí và tuyên bố thẳng thừng là ly hôn hay không thì “tùy em”. Vậy trách nhiệm của anh ấy ở đâu? Anh ấy có làm tốt vai trò của mình trong gia đình không? Nếu như em tiếp tục cuộc sống hôn nhân với một người chồng như vậy thì em có thể có hạnh phúc không, con em nhận được gì từ một người cha thiếu đạo đức, vô trách nhiệm như vậy?

 

Nếu như anh ấy là một người chồng tốt, thực sự muốn nắm giữ hạnh phúc gia đình thì anh ấy đã không sai lầm tiếp tục sai lầm và bao biện, hứa hẹn trăng sao để tiếp tục với quan hệ bất chính mấy lần như vậy. Em cần nói chuyện dứt khoát với anh ấy, nếu như em và anh ấy vẫn mong muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, không muốn cảnh bố mẹ con cái phải xa nhau thì bắt buộc anh ấy phải thay đổi, sống có trách nhiệm và chấm dứt tình trạng ngoại tình

 

Em cũng có thể nói chuyện rõ ràng với gia đình hai bên để mọi người kéo anh ấy ra cơn u mê đang gặp phải. Nếu một mối quan hệ loạn luân tiếp tục như thế này thì chỉ mang lại sự bẽ bàng, tan nát cho không chỉ gia đình nhỏ của em mà còn là cả gia đình chồng, gia đình em, gia đình cô chị dâu kia nữa… Hạnh phúc của hai vợ chồng thì sẽ tự hai em quyết định, bố mẹ cũng chỉ đóng vai trò là những người góp ý kiến hay khuyên nhủ mà thôi. Hãy vì hạnh phúc của mình và hạnh phúc của con cái mà dứt khoát đưa ra quyết định đúng đắn em nhé.

 

Chúc em sớm vượt qua khó khăn này!

gia trưởng, nóng tính, bạn trai, mệt mỏi, áp đặt, mệnh lệnh, cái vã, chia tay
Nhưng em thật sự rất buồn, em chưa thể chấp nhận được việc anh ấy rời xa em vì anh ấy là mối tình...
gia đình ngăn cản, tình yêu, tâm lý, hoàn cảnh, nhà nghèo, ra mắ, không ứng, nóng giận, lấy vợ, không hạnh phúc, gặp lại, tiếc nuối, chờ đợi
Anh là một người chu đáo tốt tính nhưng gia trưởng nên thỉnh thoảng bon em cũng hay cãi nhau. Một...
Điện thoại anh toàn lưu tên các cô gái trong những nhà hàng anh từng nhậu hay những số nickname...
Vợ chồng lục đục con sẽ "hư hỏng" trước tiên
Mợ thấy nhà cậu có tiền có đất thành phố, bố mẹ cậu lại lương cao, cậu đẹp trai nên bố mợ cho...
người yêu cũ, tình cảm rạn nứt, nhớ thương, chấp nhận, chia tay
Cháu hiện tại đang học đại học năm thứ 3, năm nay cháu 20 tuổi, cháu có quen mội cô gái bằng tuổi...
Chọn vợ thế nào sau 10 năm gà trống nuôi con?
Đã đến lúc tôi phải tìm cho mình 1 người phụ nữ tử tế có đủ đức tính công -dung -ngôn -hạnh để...
cửa sổ tình yêu, tuyệt vọng, đau đớn, ước, vợ ngoại tình, sững sờ, yêu thương, chấp nhận
Hai vợ chồng đã trải qua bao nhiêu gian khó để có được hạnh phúc hiện tại, vậy mà vì một phút yếu...
đã từng quan hệ, người yêu lạnh nhạt, hở hang, đăng ảnh, bạn trai xúc phạm
Em và người yêu biết nhau được hai năm ...trải qua bao nhiêu chuyện chúng em mới đến được với...
chia tay, gia đình ngăn cản, bạn gái buông tay, chia tay trong đau khổ, tuyệt vọng, chán nản bản thân, không lo được cho bạn gái
Hai đứa gặp và tình cảm đến rất tự nhiên. Hai đứa yêu nhau bằng tình cảm chân thật,và cảm thấy...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, bạn trai, kết hôn, yêu là một chuyện, cưới là một chuyện, chờ đợi, quen trên mạng, thay đổi, quyết định, yêu là cưới, bất an, nói chuyện thẳng thắn
Anh từng nói với em chuyện yêu đương và chuyện hôn nhân hoàn toàn khác nhau, không phải cứ yêu...
Nội dung khác
thuốc tránh thai khẩn cấp, quan hệ, chu kỳ kinh nguyệt sớm, màu đen, đau lưng, dấu hiệu, bình thường, bệnh phụ khoa, triệu chứng, cuasotinhyeu
Cho em hỏi như vậy em có mắc bệnh phụ khoa gì không ạ? Trước đây em đã từng sử dụng thuốc ngừa...
20:02 - Tư vấn
nhắn tin, trò chuyện, gặp mặt, im lặng, thất tình, buồn, thất vọng, hụt hẫng
Sau khi về rồi cô ấy chẳng thèm đả động gì em nữa. Em có chủ động gọi điện, nhắn tin nhưng không...
14:29 - Tư vấn
chơi bóng rổ, lên gối vào dv, cảm giác nghẹn, đau dữ dội, bình thường, cảm giác, cuasotinhyeu
Chiều em hay chơi bóng rổ nhưng không may có bạn đã lỡ bay đầu gối vào dv em.
09:05 - Tư vấn
Có nên đẻ thường sau đốt viêm lộ tuyến
Sau khi sinh bé thứ 2 em đã đi đốt viêm lộ tuyến. Hiện nay em đã mang thai được 12 tuần
17:04 - Tư vấn
tiêm phòng, bệnh dại, vắc xin, phác đồ, theo dõi, chó cắn
Con tôi cách đây 1 tháng bị chó cắn, tôi đã tiêm 2 mũi phòng dại sau đó ngừng không tiêm nữa, vì...
08:05 - Tư vấn
 vợ chồng, Phụ nữ, gia đình, phòng the, cua so tinh yeu
Phụ nữ cá tính tuy hấp dẫn, nhưng đa phần nam giới sẽ “tan chảy” trước những cô nàng mạnh mẽ lại...
16:35 - Tin tức
giấm, vật dụng không nên lau bằng giấm, mẹo vặt, cua so tinh yeu
Giấm có tác dụng làm sạch cực tốt. Nhưng dưới đây là những vật dụng gia đình cực "kỵ"...
06:33 - Tin tức
dậy thì, tình dục tinh hoàn, phát triển, nam khoa, cuasotinhyeu
Năm nay em 12 tuổi, là nam. Em đã từng thủ dâm vài lần nhưng lần nào tinh của em cũng trong suốt
07:02 - Tư vấn
quan hệ bằng tay, viêm nhiễm phụ khoa, âm đạo, rỉ máu nâu, cuasotinhyeu
em và người yêu có quan hệ bằng tay. Trong lúc quan hệ bằng tay thì âm đạo của em có ra máu màu...
17:05 - Tư vấn