Chồng vẫn tiếp tục thói "trăng hoa" dù vợ mang bầu sắp sinh...

Em và chồng công tác ở 2 nơi cách xa nhau nên không sống chung cùng nhau được. Trừ khi nghỉ hè thì vợ chồng mới đoàn tụ. Vậy nhưng khi em nghỉ hè ở nhà, anh cũng thường xuyên không về nhà. Và em đã phát hiện ra chồng mình có bồ bên ngoài.

Chào chương trình. Em năm nay 29 tuổi, là giáo viên. Em và chồng yêu nhau 4 năm rồi mới kết hôn. Khoảng thời gian kết hôn đến nay cũng đã được 5 năm. Vợ chồng em đã có 1 đứa con gái 4 tuổi. Nhưng điều đáng buồn là trong quá trình chung sống, chồng em luôn ham chơi, thường xuyên đi làm về khuya hoặc không về nhà mặc dù chồng em làm điều dưỡng ở bệnh viện thời gian làm việc chỉ 8 tiếng/ngày.

 

Em và chồng công tác ở 2 nơi cách xa nhau nên không sống chung cùng nhau được. Trừ khi nghỉ hè thì vợ chồng mới đoàn tụ. Vậy nhưng khi em nghỉ hè ở nhà, anh cũng thường xuyên không về nhà. Và em đã phát hiện ra chồng mình có bồ bên ngoài.

 

hôn nhân rạn nứt, chồng ngoại tình, chồng vô tâm, vô trách nhiệm, ly hôn, thương con, cửa sổ tình yêu

 

Em đã họp gia đình 2 bên và gửi đơn li hôn lên tòa án. Và anh đã hứa cắt đứt liên lạc với cô gái kia. Mặt khác do em vẫn còn tình cảm với chồng nên đã đồng ý rút đơn li hôn. Sau đó em lại có bầu và bây giờ sắp đến ngày sinh. Tuy nhiên vô tình em lại tiếp tục phát hiện ra trong điện thoại của chồng mình hình ảnh ăn chơi của anh với một cô gái khác trong quán karaoke. Họ hôn hít nhau trông rất tình cảm. Em có nói chuyện với chồng về chuyện này thì anh ấy nói rằng do anh ấy say và bảo không có chuyện gì xảy ra cả, họ chỉ đùa nhau thôi. Nhưng em không tin.

 

Trong khi từ lúc lấy nhau đến giờ anh ấy không hề hỗ trợ em về mặt vật chất nào cả. Mọi chi phí sinh hoạt lo cho con cái đều do mình em gánh vác. Thậm chí lần này em có chuẩn bị được chút tiền để đi đẻ thì về nhà anh ấy cũng tự ý lấy hết sạch tiền mà không hỏi ý kiến của em. Khi em hỏi anh chỉ trả lời là anh vay và cũng không nói cho em biết anh vay để làm gì.

 

Thực sự bây giờ em cảm thấy vô cùng bế tắc. Em phải làm gì với cuộc hôn nhân này? Nếu cứ tiếp tục duy trì thì em sợ mình sẽ bị stress nặng quá. Em không thể chịu đựng nổi. Nhưng nếu li hôn thì em rất thương con trong khi em lại sắp sinh đứa thứ 2 nữa rồi.

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chào em!

 

Được chồng yêu thương, quan tâm là niềm hạnh phúc lớn nhất của bất kì người vợ nào. Tuy nhiên, dường như em lại không có được niềm hạnh phúc đó khi lấy chồng nhưng có lẽ lại vừa làm mẹ, vừa làm cha vì chồng đã không giúp đỡ em, không làm đúng trách nhiệm của một người chồng, người cha trong gia đình. Tổn thương, khổ tâm có lẽ càng lớn hơn khi trong những lúc em cần chỗ dựa tinh thần nhất là mang thai, sinh đẻ thì anh ấy cũng không ở bên giúp đỡ, chăm sóc cho em mà thậm chí còn nhẫn tâm lấy đi số tiền mà sắp tới em sẽ lo cho mình và con sau khi sinh đẻ.

 

Trước những việc làm, thái độ của chồng dường như không cho thấy sự thay đổi tích cực mà vẫn “chứng nào tật nấy”. Vì vậy lúc này em đang không biết nên làm như thế nào với cuộc hôn nhân của mình?

 

Qua những điều chia sẻ đã cho thấy rằng anh ấy là một người chồng không chung thủy, đã phản bội lại tình yêu, niềm tin của em, dường như không nghiêm túc và không thật sự trân trọng cuộc hôn nhân này. Bởi nếu không, anh ấy đã quan tâm, dành nhiều thời gian cho vợ con, cố gắng gìn giữ hạnh phúc gia đình thay vì tự tay “phá” nó. Đồng thời, anh ấy cũng là một người cha vô trách nhiệm khi đã thường xuyên không ở bên em trong lúc em mang thai, sinh đẻ, cũng thường xuyên không dành thời gian cho các con mà phó mặc hết cho em, thậm chí còn không cùng em trong lo lắng kinh tế gia đình. Một người chồng phụ bạc, người cha vô trách nhiệm có lẽ thật khó để ai có thể chấp nhận được. Không biết em nghĩ sao về những điều này?

 

Từ trước tới nay, khi chồng em bỏ bê gia đình, em cũng đã một mình gánh vác cả vai trò làm cha, làm mẹ. Vì vậy, sự có mặt của anh ấy có lẽ cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến em hay con bởi em và con dường như đã quen thuộc với sự vắng mặt của anh ấy trong gia đình này. Hay nói cách khác, dù có anh ấy hay không dường như em vẫn vừa làm cha, vừa làm mẹ để lo cho các con. Do đó, nếu như em muốn giữ gìn cuộc hôn nhân này, có lẽ là để cho các con một gia đình đầy đủ trên danh nghĩa mà thôi, còn sự thiếu thốn tình cảm là điều không thể tránh khỏi nếu như chồng em vẫn không hề thay đổi. Vì vậy, lựa chọn như thế nào là phụ thuộc vào sự chấp nhận của em. Em chấp nhận được một người chồng vô tâm, không chung thủy, người cha vô trách nhiệm thì em tiếp tục giữ cuộc hôn nhân này.

 

Nhiều người cho rằng, với đàn ông, có lẽ họ chỉ chung tình khi họ thực sự muốn như vậy. Hay nói rộng ra khác, thật khó để ai đó có thể thay đổi tính cách một con người trừ khi bản thân họ muốn làm điều đó. Tuy nhiên, cũng không hoàn toàn như vậy. Bất cứ ai cũng có nhu cầu tình cảm, tình dục và mong muốn được đáp ứng nhu cầu đó. Nếu như chồng em cảm thấy chưa hài lòng, không thực sự thỏa mãn là yếu tố dễ khiến anh ấy tìm đến những mối quan hệ ngoài luồng. Vì vậy, em có thể cân nhắc thay đổi cách nhìn nhận, cách cư xử của bản thân mình để trở nên hấp dẫn, cuốn hút, thú vị hơn cả về ngoại hình và tích cách. Đó là cách để em “kéo” người đàn ông trở về bên mình.

 

Đồng thời với đó, sự thẳng thắn chia sẻ về vai trò, trách nhiệm của mỗi người trong gia đình cũng là một việc làm hết sức cần thiết và quan trọng, từ đó anh ấy mới ý thức được trách nhiệm của mình về một người chồng, người cha. Cụ thể là dành thời gian cho gia đình, vợ con nhiều hơn, hạn chế những mối quan hệ bên ngoài, cùng đóng góp kinh tế để nuôi con, chi tiêu trong gia đình. Hai em nên bàn bạc phương án để "quy về một mối" vợ chồng được gần nhau thì người đàn ông cũng sẽ ít có cơ hội giao lưu "đàn đúm" với bên ngoài hơn. Nếu như em giữ im lặng, chờ đợi sự thay đổi từ chồng hay thái độ không dứt khoát, không đủ kiên quyết thì anh ấy có lẽ sẽ không thể nào nhận thức giá trị của gia đình, giá trị của em mà nhìn nhận lại. Hiện tại là khoảng thời gian em cần được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và con nên em cần giữ tâm lý ổn định cũng như chăm sóc bản thân đầy đủ. Nếu ở bên chồng quá áp lực thì em có thể tạm thời về nhà ngoại ở đây cũng là khoảng lặng giúp em và chồng cảm nhận được mong muốn của mỗi người về cuộc hôn nhân này cũng như tìm giải pháp phù hợp nhất

 

Trên đây là một vài chia sẻ của chương trình, mong có thể giúp em có cái nhìn khách quan hơn về cuộc hôn nhân của mình để từ đó có quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất. Cuộc đời của em, hạnh phúc của em là hoàn toàn do em quyết định. Nếu em đặt nó vào tay một ai khác là khi ấy em đang đánh mất đi chính bản thân mình.

 

Chúc em mọi điều như mong muốn!

chồng vô tâm, vợ chồng mâu thuẫn, có tình cảm với người khác, chia tay, đau khổ, lựa chọn ai, cửa sổ tình yêu, tư vấn
Nhưng em khóc quá nhiều bạn ấy động lòng và không thể chia tay em, em rất đau khổ, vì giữa em và...
Níu kéo tình yêu, tình yêu tan vỡ, bạn trai chia tay, Bỏ hết liêm sỉ để níu kéo, cua so tinh yeu
Em thật sự rất hụt hẫng, rất hụt hẫng khi anh nói vậy nên có níu kéo, bỏ hết liêm sỉ để cố gắng...
thương hại, không yêu, sợ gia đình, sợ kết hôn, muốn từ bỏ
Em chấp nhận anh ấy chỉ vì suốt phát từ thương hại mà thôi. Người ta nói khi yêu rất đẹp, rất...
Em nói em bỏ qua quá khứ, em yêu cô ấy, em chấp nhận. Cô ấy kể cho em nghe chuyện gia đình cô ấy...
lo lắng tình yêu, nghi ngờ tình cảm, người yêu đào hoa, bạn gái
Họ có gọi điện cho nhau và đến hẳn 3h sáng. Quan trọng hơn là sau khi nói chuyện xong, cô ấy xóa...
ma túy đá, chất gây nghiện, gia đình, chia sẻ, quyết tâm, cửa sổ tình yêu, tâm lý, tâm sự
Bạn em có sử dụng ma túy đá 5 năm nay. Nhưng trong 5 năm đó 3 năm lúc sử dụng lúc không. Em thấy...
yêu, tình yêu, cửa sổ tình yêu, buông bỏ, tình cảm, nhỏ, phản bội, chấp nhận, mạnh mẽ, tin tưởng, hạnh phúc
Em và anh yêu nhau hơn 4 năm và đã chia tay hơn 1 năm rồi. Lý do chia tay thì nhiều lắm nhưng bản...
cô đơn, trong cuộc tình, yêu người đổ vỡ, mẹ đơn thân, lạnh nhạt, không quan tâm nhiều
Tháng 10/ 2014 em đi XKLĐ ở Hàn, thỉnh thoảng nhắn tin cho nhau hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống....
Chuyện người thứ 3
Rồi một ngày em biết được anh có vợ ở Việt Nam năm 2011. Anh về cưới và ở được 40 ngày với vợ là...