Chồng yếu sinh lý lại thường xuyên đánh đập vợ, có nên ly hôn?

Chồng con không ngủ chung cũng không khi nào động tới con ,mặc dù con cũng xinh ,và gọn gàng. Vợ chồng mà không ngủ chung sống như ly thân thi không thể có tình cảm

Chào cô chú va anh chị trong chương trình .con 28 tuổi ,chồng hơn 10 tuổi ,đã kết hôn 4 năm và có con 2 tuổi ,chồng làm trong Công ty nước ngoài ,lương cũng cao .lo hết việc lớn trong nhà ,đi làm về sớm ,không nhậu nhẹt bê tha ,lương đưa về đủ .

 

Nhưng làm gì thì không bao giờ hỏi con, xem con là trứng không thể khôn hơn vịt. tư quyết định moi việc, con thì ở nhà chăm con như osin ,tiền tiêu thỏai mái, chồng không nói gì, vì con khó ăn nên phải ở nhà ,con cũng có bằng cấp nhưng không được đi làm ,cũng cho cháu đi học thử 1 tháng nhưng cô giáo không cho ăn một muỗng cháo ̉nào.

 

Con là mẹ mà nhiều lần cũng điên vì con không chịu ăn, phần vì bực bội không đựơc đi làm, chồng con thì lại có tính gia trưởng nói là phải nghe, nói lại là ăn đòn ngay ,con cũng bướng nên bị đánh nhiều lần, mà toàn những chuyện nhỏ, ví dụ như con không ăn con lầu bầu con con, thi chồng em nói mày cút đi không lo được, để tao lo. Em nói viết đơn ly hôn đi rồi tôi đi, không phải đuổi, thế là chồng con vaò đánh con bể đầu phải khâu 2 mũi .

 

Nhiều lần cũng vậy, đánh xong không bao giờ xin lỗi, vì con cũng có cào lại chồng. nhưng con người nhỏ con, chồng lại rất to. Lần nào con cũng bị nặng. và im lặng một vài tuần không hỏi nhau rồi lại bình thường. Chồng con không ngủ chung cũng không khi nào động tới con ,mặc dù con cũng xinh ,và gọn gàng. Vợ chồng mà không ngủ chung sống như ly thân thi không thể có tình cảm, lại con cái bực bội, chồng không quan tâm sống như vậy con rất khổ, tối nào cũng khóc một mình.

 

Chồng con không nói lý do nhưng con biết ông ấy bị yếu sinh lý, con nói chồng bảo đi chữa nhưng không ngồi nghe mà bỏ đi, đã hai năm không đụng vào người con, cũng không ôm ấp gì cả, lần này đánh con như vậy ,con nghĩ chồng không cần vợ chỉ cần con, cũng chửi con không có tiền và đuổi ra khỏi nhà và nói ly hôn đi.

 

Con muốn hỏi con có nên tiếp tục sống như vậy không, hay ly hôn, vì con không có tiền sợ không đủ nuôi con, nhưng bỏ con cho chồng thì không yên tâm, không đành lòng . con phải làm sao, nếu viết đơn ly hôn thì nên viết thế nào để dành quyền nuôi con.

 

Cảm ơn chuong trinh ạ.

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Tôi hiểu là hiện tại bạn đang rất buồn và lo lắng. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, không ai giống ai cả. Tự mình hiểu mình cho hoàn cảnh của mình để đi đến một lựa chọn sáng suốt nhất là điều nên làm lúc này.

 

Không biết hai bạn kết hôn có phải xuất phát từ tình yêu và có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về nhau không. Chồng bạn thời gian gần đây mới có những biểu hiện bạo lực như vậy hay từ khi mới kết hôn. Chuyện "vợ chồng" không được viên mãn bắt đầu từ 2 năm trở lại đây vậy khi mới kết hôn quan hệ tình dục của các bạn như thế nào. Chúng tôi hỏi nhiều câu hỏi như vậy vì mong muốn biết được nguyên nhân những thay đối của chồng bạn hay bản chất anh ta vẫn như vậy mà bạn vẫn chấp nhận chung sống cho đến tận bây giờ.

 

Tuy nhiên vấn đề ở đây là bạn đã vô tình tạo cho chồng bạn có cơ hội để thể hiện những hành vi bạo hành với mình cả về thể xác lẫn tinh thần. Như cam chịu ở nhà chăm con, không đi làm và phụ thuộc vào kinh tế của người chồng. Bạn vẫn còn chấp nhận ở bên chồng và níu giữ hạnh phúc gia đình vì vài lý do đúng không nào?Những lý do khiến bạn còn băn khoăn và lo lắng không dám mạnh mẽ đứng lên để thay đổi cuộc sống?

Hãy nhìn nhận thẳng thắn về cách đối xử của chồng bạn với bạn, về những  hành vi bạo lực của anh ấy với bạn. Bạn có thể hạnh phúc với một người như vậy không, bạn có muốn con bạn lớn lên bên người cha như vậy, trong một môi trường gia đình đầy bạo lực?

 

Bạn thương con và vì đứa bé cũng khó ăn, nên bạn lo lắng không yên tâm khi cho con đi nhà trẻ.  Nhưng trẻ nhỏ có tính thích nghi cao hơn người lớn chúng ta nghĩ nhiều, việc đến lớp có bạn bè và cô giáo sẽ giúp con bạn vui vẻ và hòa đồng hơn, nếu bạn cứ bao bọc con quá như vậy thì đến khi nào con bạn mới trưởng thành . Bạn không thể bên con cả đời, hãy để con đi trên đôi chân của mình và chính bạn cũng cần như vậy, hãy tự quyết định cho cuộc sống của mình, bạn hạnh phúc vui vẻ thì con bạn mới thực sự hạnh phúc

 

Vấn đề trong tâm của bạn trong lúc này là quan hệ giữa bạn và chồng bạn. Qua lá thư bạn kể thì trong mối quan hệ vợ chồng này không có tình yêu hay sự quan tâm chia sẻ mà  một bên thì đàn áp và bên còn lại là sự chịu đựng. Không có hôn nhân nào tồn tại sự chịu đựng. Hãy nhìn cách đối xử của chồng bạn với bạn và trả lời câu hỏi đó có phải là  là cách đối xử của chồng với vợ không? Không đi làm không có nghĩa là ăn bám, nội trợ cũng là một nghề, thậm chí nó còn vất vả hơn các nghề khác vì nó đòi hỏi tình yêu thương và tinh thần trách nhiệm cao. Tâm lí mình là người ăn ăn bám và chồng thì rất to đang ăn sâu vào tâm trí của bạn để từ đó làm nảy sinh tâm lí phụ thuộc hoàn toàn của bạn vào chồng.

 

Trước mắt muốn có tiếng nói của bản thân, bạn nên có một công việc và có thu nhập. Tất nhiên là để lo cho bản thân sau nữa là cho con cái. Nếu như vấn đề xấu nhất xảy ra là hai vợ chồng bạn ly hôn, bạn cũng không phải lo lắng về việc không đủ sức để nuôi con nữa.

 

Trong quan hệ vợ chồng không thể không có yếu tố tình dục, việc chồng bạn đã hơn hai năn không quan hệ với bạn và điều đó thật đáng lo ngại Nhưng trong hôn nhân không còn sự tôn trọng lẫn nhau, không có tình dục, chỉ còn trách nhiệm với con cái, liệu cuộc hôn nhân này có bền vững.

 

Bây giờ điều bạn muốn là ly hôn? Và suy nghĩ là có nên hay không? Thực sự bạn là người biết rõ câu trả lời nhất, bạn và anh ấy có còn tình cảm với nhau không? Những rạn nứt trong hôn nhân hiện nay có cơ hội để "lấp đầy"? Và bạn có đủ tự tin vào sự tự lập của bản thân cũng như khả năng chăm lo nuôi nấng cho con mình.

 

Còn về vấn đề bạn lo lắng là mong muốn được nuôi con và viết đơn ly hôn như thế nào?thì bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các  văn phòng luật sư về thủ tục,  trình tự giải quyết và quyền lợi, nghĩa vụ khi ly hôn của hai người.

 

Chúc bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt.

 

Thân chào bạn

 

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

tình yêu trong sáng, nhuốm mầu nhục dục, bạn trai hay ghen, giận hờn quá nhiều
Thế là em unfriend bạn ấy. Bạn ấy biết em unfriend nên giận lắm, nói em là em có gì gian dối nên...
hôn nhân gia đình, ngoại tình, cướp chồng, bạo lực gia đình, ly hôn, đe dọa, đánh đập, bảo vệ
Anh ta bệnh hoạn tôi cũng không bắt anh ta đi làm mà ở nhà phụ tôi, tôi tự hỏi mình đã làm gì nên...
yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu, chia sẻ, hoài nghi, nghi ngờ, băn khoăn, giấu diếm, khúc mắc, mệt mỏi, hạnh phúc
Sau lần phát hiện đầu tiên được một thời gian chúng em chia tay và anh ấy là người chủ động,...
hạnh phúc, li hôn, tình yêu, phản đối, cãi nhau trên điện thoại, nóng giận, mâu thuẫn, gia đình
Em và cô ấy kết hôn được 2 năm, giờ bọn em đã li hôn xong. Bọn em cũng có với nhau một cậu con...
trầm cảm, tuổi dậy thì, mẹ bênh em, phân biệt đối xử, không nghe tâm sự, chán chường
Năm nay em 16 tuổi và đang học cấp 3. Chẳng biết tự khi nào mà giữa em và mẹ lại có nhiều khoảng...
ly hôn, hết tình cảm, sống vì trách nhiệm, mệt mỏi, không hối hận, chồng hay đi nhậu, cửa sổ tình yêu
Có 1 điều là anh thích nhậu, chỉ cần bạn điện thoại là khuya sớm hay mưa nắng anh cũng không từ...
tâm sự hôn nhân, tâm sự ngoại tình,người tình, cô hàng xóm,tư vấn tâm lý, tư vấn hôn nhân gia đình, ngoại tình, nhiều lần, tha thứ, tái phạm, đồng nghiệp, tác động
Từ khi lấy nhau anh đã ngoại tình 3 lần . Lần đầu khi em Mới sinh bé thứ nhất được 4 tháng , lần...
lựa chọn người yêu, tình tay ba, yêu nhưng không lấy làm chồng, tiêu chí chọn chồng, tìm được người phù hợp, che chở
Em luôn có cảm giác người em cưới là 1 người khác không phải anh, mặc dù chúng em vẫn yêu nhau....
bạn trai, vay tiền, mất liên lạc, lừa tiền, trốn tránh, không trả tiền
Sau đó anh bạn đó nói mượn mình tiền để giải quyết công việc do chưa lấy lại được thẻ ATM, chứng...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, chia tay, kết thúc, hết yêu, động chạm, quá giới hạn, đau khổ, khởi đầu, đautư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, chia tay, kết thúc, hết yêu, động chạm, quá giới hạn, đau khổ, khởi đầu, đau
Anh cứ im lặng mà đâu biết im lặng làm em tổn thương đến mức nào. Em gọi cho anh, quyết tâm tìm...
Nội dung khác
dậy thì, con lai, Thảo Nguyên, nữ sinh 2k
Sở hữu vẻ đẹp lai Tây ấn tượng, Thảo Nguyên còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì vóc dáng nuột nà,...
15:05 - Tin tức
sau sinh, thịt thừa, sa cổ tử cung, sa thành âm đạo, thăm khám, phẫu thuật
Em phát hiện ở cửa vùng kín có xuất hiện 1 cục thịt màu hồng nhạt che kín vùng và có lòi ra ngoài...
08:05 - Tư vấn
Nguyên nhân khiến kinh nguyệt hơn 3 tháng chưa có lại là gì ?
Bình thường kinh nguyệt của em không đều, có khi 2-3 tháng mới có kinh lại. Ngày 30.03.20 em có...
11:05 - Tư vấn
nói láo, bị bố tát, ám ảnh, đánh con, cảm thấy tổn thương
Kết thúc cuộc trò chuyện! Nhưng mà cái tát đó là cái tát đầu tiên đánh em . Trước giờ em chưa...
09:01 - Tư vấn
Chuyện tình cảm ngược đời của sao Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh chối bay chối biến lại có cái kết viên mãn hơn cặp đôi mạnh dạn công khai nhưng bị chỉ trích này
Không ít cặp sao Hoa ngữ đã có màn công khai tình cảm chấn động Cbiz, khiến netizen kinh ngạc.
12:05 - Tin tức
tình yêu đẹp, hôn nhân, kết hôn, mùa đông, tình cảm bền lâu, cua so tinh yeu
Chiếc lá rơi bị chúng ta bỏ lại. Thương anh nhiều nên chẳng dám yêu ai. Kỷ niệm của chúng ta,...
19:05 - Tin tức
yêu lâu, 7 năm bên nhau, sống chung, bạn gái muốn chia tay, hết yêu, có người khác
Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, nhưng bỗng một ngày bạn gái nói bây giờ không còn tình cảm với em,...
12:05 - Tư vấn
chê bạn gái, không tin tưởng, thất vọng, chán yêu, muốn người yêu thay đổi
Em cũng đồng ý vì muốn quay lại với anh ấy. Những ngày tháng quay lại tụi em vẫn bình thường....
09:58 - Tư vấn
Không phải xào hay nấu, làm miến chiên vàng giòn bên ngoài, mềm thơm bên trong thế này, cả nhà vừa ăn vừa tấm tắc
Món miến chiên giòn nhân thịt là một biến tấu độc đáo, mới lạ khiến giới chị em sốt xình xịch,...
14:35 - Tin tức