Chuyện ngược đời muốn ly hôn vì chồng ngoại tình với " cái điếu cầy".

Em không biết những bà vợ khác thì suy nghĩ thế nào khi chồng mình nghiện thuốc lá chứ riêng bản thân em thì em rất khó chịu với cái mùi đó, cái làn khói kinh khủng đó.

 

Chào các anh/chị trong chuyên mục Cửa số tình yêu. Em năm nay 32 tuổi và đã là mẹ của hai đứa con kháu khỉnh lắm và hiện nay em đang mang bầu tháng thứ 4. Hai bé trước thì một bé nam 7 tuổi, một bé gái 5 tuổi và vì em sợ ít con, trong khi gia đình cũng có của ăn của để nên em muốn đẻ thêm đứa nữa cho đông vui.

 

Em lập gia đình từ khi mới sang tuổi 24, tính đến nay cũng đã được 8 năm. Về chồng em thì anh ấy năm nay 38 tuổi, cũng không hiền lắm nhưng được cái biết sống, cư xử rất tốt với vợ con. Vợ chồng em đến với nhau từ tình yêu chứ không mai mối, ép buộc vậy mà chẳng hiểu sao lại cứ hay mâu thuẫn, đấu khẩu mới lạ chứ. Chồng em thì không đàn đúm rượu chè hay cặp kè gái gú nọ kia. Đánh đập vợ con thì lại càng không. Tuy nhiên, ai chẳng có tật chồng em cũng vậy. Chồng em mắc cái tật mà đa số đàn ông đều mắc và đa số phụ nữ đều chấp nhận sống chung đấy là nghiện thuốc lá, thuốc lào.  

 

bỏ chồng, nghiện thuốc lá, điếu cày, vợ, chồng, ly hôn, khó chịu, mang thai,

Ảnh minh họa: Nguồn internet

 

Em không biết những bà vợ khác thì suy nghĩ thế nào khi chồng mình nghiện thuốc lá chứ riêng bản thân em thì em rất khó chịu với cái mùi đó, cái làn khói kinh khủng đó. Ngày trước khi em ở nhà, từ ông nội đến bố em đều không hút thuốc, em ra đường àm thấy ai hút là cũng tránh xa vậy mà cuối cũng lại lấy ngay phải một ông chồng nghiện nặng thuốc lá, thuốc lào. Cứ hai ngày là chồng em lại hút hết một bao thuốc lá đấy là chưa kể đến cả chục phát “bi lào” trong một ngày. Ngày mùi hôi rình của thuốc, cộng với cái tiếng kêu rin rít của thuốc lào lúc sáng sớm rồi lúc đem khuya khiến em đau hết óc. Có hôm chồng em mất ngủ thế là cứ hết thuốc lào lại thuốc lá, nhà nồng nặc mùi đặc trưng của thuốc rồi lại tiếng kêu chói tai khi rít thuốc khiến em mất ngủ theo chồng.

 

Cái sở thích này của chồng em chỉ phát sinh sau khi cưới, chứ nếu phát sinh trước thì không đời nào em lấy. Hồi đầu thì anh ấy nói là căng thẳng nên hút mấy điếu thuốc lá cho sảng khoái, rồi số lượng đầu điều thuốc cứ theo đó là tăng lên. Rồi khủng khiếp nhất là khi chồng em về quê một người bạn chơi, không hiểu hứng thú hay cái vị thuốc lào nó hay ho gì mà chồng em lôi hẳn một cái điều cày chính hiệu lên để chình ình trong phòng khách của nhà. Từ đó là say mê cái thứ thuốc ống điếu đó lắm, sáng dậy cũng ăn sáng với  nó đầu tiên, đi làm về cũng chào nó đầu tiên, đi ngủ cũng không quên tới nó. Nhiều lúc em nghĩ có lẽ người vợ như em có đi đâu vài ngày chồng em vẫn chịu được chứ vắng cái điếu đó vài phút là chồng em phát bệnh. 

 

Khi em đẻ đứa thứ hai, em đã nhắc khéo chồng phải bỏ đi hay không bỏ được thì tránh đi xa xa mà hút. Thế mà chồng em đâu có để ý đến lời của em đâu, điếu lúc đầu ở đâu thì sau vẫn ở đó. Làm chồng mà vợ mang thai cũng không quan tâm tới sức khỏe của vợ với con, cứ hút cái chất gây ung thư, gây sảy thai, quái thai trong cái nhà của em cơ chứ. Có lần đang mang thai ở tháng thứ 7 khi đó em vừa ấm ức vì nói mãi mà chồng không nghe, lại nhìn thấy cái điếu cày thế là em điên tiết nhân lúc chồng đi ra ngoài em vất luôn cái điều xuống thùng rác trước cửa cho bõ tức. Em cứ nghĩ vất đi rồi chồng em sẽ chỉ hút thuốc lá nữa thôi, rồi dần dần bỏ được cái cục nợ kia đi thì cũng nhẹ được vài phần.

 

bỏ chồng, nghiện thuốc lá, điếu cày, vợ, chồng, ly hôn, khó chịu, mang thai,

Ảnh minh họa: Nguồn internet

 

Ai ngờ về đến nhà lại đúng cơn thèm hay sao ý mà chồng em lùng sục khắp nơi tìm cái bảo bối của mình. Tìm mãi không thấy liền quay ra tra hỏi em, em cũng nhận luôn là vất rồi thế mà lão chồng em  quắc mắt lên với em, nói là em không tôn trọng sở thích của chồng rồi còn định dùng bộ mặt đó tra tấn tinh thần em nữa chứ. Đến khi em chỉ xuống cái bụng bầu vượt mặt của em thì chồng em lúc đó mới sực nhớ ra là em đang mang bầu và lùi ra xa đấy. Sau lần đó em thất vọng về chồng vô cùng, bao nhiêu năm không mâu thuẫn vậy mà chỉ vì mỗi cái điều cày lại quay ra nạt nộ em. Rồi khi em sinh con và các con còn nhỏ, em nhắc nhiều lần, mọi người nhắc nhiều lần chồng em vẫn “chứng nào tật đấy”. Nỗi căm ghét của em với cái điếu và bao thuốc thì chưa bao giờ hạ nhiệt, cứ nhìn thấy là em nóng mắt chỉ muốn quẳng ngay đi cho xong. Còn chồng em, với cái mùi hôi nồng đặc trưng của thuốc lào thì em cũng không thể ngửi được. Chồng cứ nằm bên cạnh là em mất ngủ, đau hết đầu óc và em quyết định “chung nhà không chung giường”. Bây giờ em hay cho chồng ra phòng khách ngủ hoặc là em sang ngủ cùng các con, còn chuyện gần gũi vợ chồng cũng không được thường xuyên như trước.

 

Khi em bắt đầu có thai, em đã nhắc khéo chồng nhưng chắc các chị cũng đoán ra kết quả của nó thế nào rồi đúng không ạ? Lần này em mang khi đã hơn 30, thai của em lại không được khỏe lắm, em hay bị đau bụng, ốm nghén cũng nặng chẳng ăn uống gì được và phải uống thêm thuốc bổ thuốc bệnh nữa. Em có khuyên chồng vì con mà chồng cũng không nghe. Em nói là “anh mà hút nữa thì con cũng không còn đâu” thì anh bảo “nó là con anh nó khác phải quen, sau này lớn lên còn giống bố nữa”. Đấy chị xem có tức không cơ chứ. Bác sĩ dặn là tránh xa chất kích thích, em cũng kiêng khem đủ đường nhưng chính trong nhà mình lại không làm gì được. Em dạo này cắng thắng, công việc thì vẫn phải xử lý, thai tượng thì không tốt rồi chồng lại không quan tâm. Em thấy chán ông chồng này quá rồi. Em từng nghĩ nếu sau này già chắc chỉ mình em lủi thủi thôi chứ chồng em chắc lại suốt ngày bê tha thuốc này thuốc nọ. Bây giờ vợ đang mang thai mà còn không nghe, không thương vợ con thì còn thương lúc nào nữa. Em thấy chồng mình vô tâm quá. Đôi lúc em muốn ly hôn quách cho xong. Theo anh chị, cái tật này của chồng em có cai được không? Mà nếu không bỏ được thì em chịu không nổi nữa.

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.
hôn nhân, chồng đồng tính, quan hệ đồng giới, đồng tính nam, đau khổ, phản bội thể xác, tinh thần
Nhưng tôi như bị rơi xuống vực sâu khi tình cờ sau một lần thay đổi công việc tôi trở về nhà thì...
có thai, bạn trai chối bỏ, phản bội, lấy chồng nhưng đã ly hôn, chia tay, băn khoăn, lợi dụng tình yêu
Vài tháng sau khi thôi chồng, em có quen 1 người và có quan hệ và em lại có thai. Nhưng em không...
khắc khẩu, không bao giờ tâm sự, cái vã, đánh đập, đuổi khỏi nhà, ghen tuông, không làm chủ bản thân, em gái, li hôn
Em thì rất thích ăn mặc đẹp, tính em trước nay vẫn vậy. Mỗi lần em đi chơi và gặp gỡ các bạn của...
chồng vô sinh, tinh trùng yếu, kết hôn năm, mẹ chồng nàng dâu, ly hôn, cửa sổ tình yêu, tư vấn
Bố chồng và mấy đứa em chồng cũng nghe mẹ chồng tôi và tôi cảm giác như người thừa trong gia đình...
tư vấn tâm lý, tư vấn hôn nhân gia đình, lừa dối, nghiệp ngập, tệ nạn xã hội, vô tâm, tổn thương, vẻ ngoài, ly hôn, thay đổi, ghen tuông
Em không muốn mất vợ mất con đâu, thật tâm em còn yêu vợ em rất nhiều! Cứ nghĩ lại...
tiến tới hôn nhân, không hợp tuổi, thuyết phục ba mẹ, sát tam phu, sướng khổ thì tùy ở con, làm vợ thành chồng, do dự không dám quyết định, phép màu, đám cưới
Tôi cũng đem chuyện nói với cô ấy. 2 đứa không nói được lời nào, chỉ biết khóc và khóc thôi. 2...
cửa sổ tình yêu, lo lắng, mẹ, khó tính, yêu xa, im lặng, lạnh nhạt, buông, chia tay, tiếp tục, không đành.
Em không biết phải làm sao nữa. Buông thì em không đành nhưng tiếp tục thì em cũng không đủ can...
Thực sự cảm thấy xấu hổ và day dứt, không biết chia sẻ cùng ai,...tất cả là do bản thân mình quá...
tâm thần, ngoại tình, bạo lực, hãm hiếp, nuôi con, tâm lý, thần kinh, cửa sổ tình yêu, 19006802
Em bị bệnh nên rất tự ti về bản thân nên lúc nào ra đường cũng cúi mặt xuống đất. Nhưng đôi khi...
Nội dung khác
bếp điện, sai lầm khi sử dụng bếp điện, cua so tinh yeu
Đây là những lỗi cơ bản nhiều bà nội trợ mắt phải vừa làm hao tốn điện năng khi sử dụng vừa làm...
18:35 - Tin tức
nhu cầu, quan hệ tình dục, thông cảm, ứng xử phù hợp, nguyên nhân, cửa sổ tình yêu
Thời gian gần đây mỗi lần em muốn quan hệ với vợ cô ấy lại cáu gắt lên, thật sự em rất là buồn và...
15:02 - Tư vấn
Những tác hại của việc "tự sướng" quá đà ở nam giới...
Năm nay cháu 18 tuổi. Cháu không nhớ rõ là mình bắt đầu thủ.d từ khi mấy tuổi, chỉ nhớ khoảng...
08:05 - Tư vấn
Những thực phẩm tốt cho sức khỏe, thực phẩm lành mạnh, thực phẩm giàu dinh dưỡng, cua so tinh yeu
Những thực phẩm kết hợp nhau tốt cho sức khỏe
16:02 - Tin tức
buồng trứng đa nang, chu kỳ kinh nguyệt, nang nhỏ, rối loạn hormone, phóng noãn, trứng trưởng thành, cuasotinhyeu
Em lấy chồng được 9 tháng nhưng chưa có bé. Lúc trước đi siêu âm thì em được chẩn đoán buồng...
07:05 - Tư vấn
chán nản, bị ép buộc, cãi vã, ngột ngạt khi yêu, bị kiểm soát
Em thì cũng đã 20 tuổi rồi, không thích bạn gái mình quản chặt mình quá vì người ta chưa phải vợ...
09:57 - Tư vấn
thai đôi, một thai ngừng phát triển, sảy thai, cuasotinhyeu
2 hôm trước mình có đau bụng lăn nhăn với ra 1 ít máu. Đi siểu âm, mình mang thai được 7 tuần....
09:02 - Tư vấn
Tại sao, duy nhất 1 Bill Gates, thành công, cửa sổ tình yêu.
Mải miết nghe câu chuyện, bí quyết thành công của những vĩ nhân như Bill Gates, Warren Buffett...
09:02 - Tin tức
hạ thân nhiệt, hạ thân nhiệt đột ngột, sơ cứu hạ thân nhiệt, cách ngừa hạ thân nhiệt, cua so tinh yeu
Hạ thân nhiệt đột ngột thường xảy ra khi thời tiết chuyển mùa, những ngày nhiệt độ thấp trong mùa...
19:05 - Tin tức