Có nỗi đau nào lớn hơn nỗi đau chia ly, mà chia ly trong nước mắt với 1 người mà mình vẫn còn quá yêu...

Một câu được thốt ra từ người vợ của bố . Bố tự đóng cửa suy nghĩ, không hiểu vì sao bỗng dưng mẹ thay đổi. Bố cầu xin mẹ con cho bố cơ hội làm lại từ đầu. Nhưng câu trả lời là muộn rồi. Bố không thể để con sống thiếu bố hoặc mẹ, bố muốn con được nuôi dạy của trong gia đình đầy đủ thành viên. Thế nên, bố đi tìm nguyên nhân. Nhưng chẳng có nguyên nhân nào từ mẹ con cả, tất cả là tại bố. Bố đã không chịu quan tâm, săn sóc con và mẹ. Bố đã biết lỗi của mình. Nhưng tất cả đã là quá muộn. Mẹ con đã hết tình cảm với bố. Vậy thôi.
Việt trì, ngày 02/02/2020
 
Thxxx! Con trai yêu quý của bố.
 
Bố viết những dòng này để thể hiện tâm trạng của bố lúc này, sau này con lớn lên con đừng oán trách bố. Bố xin lỗi con.
 
Bố và mẹ rất yêu nhau và kết quả tình yêu đấy là con đấy. Bố và mẹ cùng  đến với nhau để con có được cả bố và mẹ, được dòng tộc nhà nội và chính thức trở thành chắt trưởng trong dòng họ. Ngày con chào đời là ngày 1/8/2014 lúc 11h kém 10. Mẹ con ngoan cường lắm, bé nhỏ thôi mà sinh con thường. Bố bế con trên tay mắt con mở to nhìn bố và thế giới xung quanh. Con thật đáng yêu. Đối với bố con là tất cả,bố hy sinh mọi thứ cũng vì con, chính vì thế con hãy sống thật tốt và trở thành chàng trai dũng cảm con nhé.
 
 
Dù rất lâu nữa con mới có thể đọc và thấu hiểu cho bố, nhưng bố vẫn muốn viết cho nhẹ lòng, mong rằng sau này con sẽ hiểu được phần nào nỗi đau mà con không đáng phải chịu. Hôm nay bố viết mấy dòng chữ này để cho con hiểu bố. Chưa bao giờ bố phủ nhận công lao của ông bà ngoại đã chăm lo cho con từ khi trong bụng mẹ đến bây giờ. Nhưng, hôm nay mẹ con bảo bố thuận tình ly hôn. Bố nhất quyết không ký vào đơn thuận tình ly hôn. Bố nói rằng bố vẫn muốn giữ cho con 1 mái ấm gia đình trọn vẹn. Nhưng không biết bố có giữ được không và không biết giữ được đến bao giờ. Mong con hãy hiểu cho bố. Mẹ con quyết tâm ly hôn, bố đã giữ bằng đủ mọi cách. Nhưng thật khó để giữ 1 người khi người ấy không thuộc về mình. Con trai ạ, chỉ mấy ngày trước bố mẹ vẫn vui vẻ, nhưng bất ngờ ngày 26 (âm lịch) mẹ con là người xin về xuân hòa ăn tết và có nói là chia tay bố. Bố cũng sốc, không nói được lời nào…
 
 
Một câu được thốt ra từ người vợ của bố . Bố tự đóng cửa suy nghĩ, không hiểu vì sao bỗng dưng mẹ thay đổi. Bố cầu xin mẹ con cho bố cơ hội làm lại từ đầu. Nhưng câu trả lời là muộn rồi. Bố không thể để con sống thiếu bố hoặc mẹ, bố muốn con được nuôi dạy của trong gia đình đầy đủ thành viên. Thế nên, bố đi tìm nguyên nhân. Nhưng chẳng có nguyên nhân nào từ mẹ con cả, tất cả là tại bố. Bố đã không chịu quan tâm, săn sóc con và mẹ. Bố đã biết lỗi của mình. Nhưng tất cả đã là quá muộn. Mẹ con đã hết tình cảm với bố. Vậy thôi.
 
 
Cả tết, bố không ăn, không ngủ được. Nhưng con trai yêu quý. Ai cũng mong muốn con được hạnh phúc, đủ đầy. Con lớn lên không được oán trách ai cả, chỉ vì bố mẹ hết duyên nên không đi cùng nhau đến cuối con đường được. Mẹ con là người rất can đảm, lo toan mọi việc cho bố yên tâm học hành, thi cử đỗ đạt. Mẹ con chưa hề oán trách bố điều gì. Bố cũng vậy, rất biết ơn mẹ con và gia đình bên ngoại. Thực lòng, nếu không có gia đình bên ngoại thì con không thể lớn khôn như ngày hôm nay. Đó là điều chắc chắn. Con có thể vào link này: Vợ chồng đã “rổ rá cạp lại”, giờ lại ly hôn vì hết tình cảm... Bố cũng đã hỏi trên báo, xem có cách nào níu giữ cuộc hôn nhân này không.  Tóm lại: Không được nữa rồi con trai ạ.
 
 
ly hôn, vợ đòi ly hôn, thư gửi con trai, đau khổ, vợ hết tình cảm, cầu xin, giữa gia đình
 
 
Con hãy mạnh mẽ lên, bố luôn bên con, âm thầm để cho con cảm nhận được tình yêu thương của bố. Con là tất cả của bố. Đừng oán trách ai con trai yêu nhé. Bố rất muốn bên con, làm ngựa cho con cưỡi trên lưng, bố con mình cùng ngã lăn đùng…con vui cười mà nước mắt bố rơi. Bố con mình chơi trò xu, con cho xu vào mồm bố giả vờ, con nằm trên lưng bố, bố lắc đi lắc lại con ngã xuống giường…bố con mình cùng cười. Vui lắm những khoảnh khắc ấy mãi trong tim bố. Bố rất yêu con…Yêu lắm ấy thằng chó con ạ. Con có biết con bé bố gọi con là Tôm không??? Lúc nào con hỏi mẹ nhé.
Tôm à, bố xin lỗi. Bố xin lỗi vì không nuôi được con khôn lớn và cho con được một gia đình đầy đủ. Bố xin lỗi vì bố không thể dành lại quyền nuôi con. Bố xin lỗi, vì những đêm tới con ngủ mà không có bố nằm bên, không hôn lên trán bố và nghe con chúc bố đẹp trai ngủ ngon được..
 
 
Bố biết mẹ vẫn yêu bố rất nhiều, trong ánh mắt của mẹ con nói lên điều ấy. Mẹ con có lẽ cũng không muốn ly hôn. Nhưng bố không hiểu lý do của mẹ con là gì? Mẹ con là người phụ nữ tuyệt vời. Bố cảm thấy cuộc ly hôn này cả 2 đều không muốn, nhưng vì điều j đó mà mẹ con vẫn làm. Bố không hiểu được. Có lẽ, sau quyết định ly hôn này mẹ con sẽ mạnh mẽ hơn, nhưng cũng trống trải và cô đơn hơn vì mẹ con là người chung thủy, sẽ không có người đàn ông nào đến bên mẹ con để mẹ con phải chia tay bố đâu.
 
 
Thời gian này bố muốn kéo dài hơn nữa để mong rằng mẹ con có thể bình tâm trở lại, sẽ suy nghĩ lại để chúng ta lại là 1 gia đình hạnh phúc. Thực lòng bố luôn mong muốn điều ấy. Mẹ con nói bố vẫn ở trên mây, vẫn đang không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đúng. Bố không tin đây lại là sự thật. Một sự thật phũ phàng. Bố vẫn cầu mong ông trời làm sao đó để cho mẹ con nghĩ lại. Không biết bao giờ con trai bố mới đọc được những dòng này, nhưng giờ đây với tâm trạng sắp mất đi người mà mình yêu thương nhất, hạnh phúc nhỏ bé sắp tuột khỏi tầm tay thì cảm giác mới lạ làm sao.
 
 
Con yêu à. Con còn quá nhỏ để thấu hiểu nỗi đau này, con vẫn vui chơi nô đùa như bao đứa trẻ khác. Bố xin lỗi con đã làm con tổn thương từ khi con còn bé. Bố không làm gì được cho con, ngay cả giữ lại cho con 1 mái ấm gia đình bố cũng không làm được. Bố rất hối hận vì điều đó. Bố là một người bố tồi phải không con? Cũng chính vì thế mà mẹ con không còn muốn sống với 1 người hèn hạ và tồi như bố. Bố cũng đã cố gắng sửa chữa mình, cố gắng vun vén cho gia đình mình nhưng mọi cố gắng của bố vẫn chỉ là vô ích, cuối cùng vẫn phải cùng nhau ra tòa để ly hôn. Có nỗi đau nào mà lớn hơn nỗi đau chia ly, mà chia ly trong nước mắt, chia ly với 1 người mà mình vẫn còn quá yêu. Yêu đến mức độ hàng ngày bố đi làm từ 5h sáng đến 5h chiều lại về với vợ con, quãng đường 40km ấy đối với bố không xa chỉ cần về bên vợ và con là được. Nhưng điều ấy bố bây giờ cũng chẳng thể làm được nữa, mẹ con và bố ly thân rồi.
 
 
Mẹ ở nhà còn bố lại về với ông bà nội của con. Quãng đường 70km ấy đi lại hằng ngày đã làm bố mệt mỏi lắm. Không biết bố còn cố gắng được đến bao lâu. Đi trên đường mà tâm trạng nặng trĩu, những kỷ niệm đẹp của bố và mẹ lại ùa về làm cho bố gắng thêm, cố thêm mong có ngày bố sẽ kiếm thật nhiều tiền để mong mua cho con được những j con muốn, để được đưa mẹ con đi chơi…Bố sẽ phải cố gắng, trong lòng bố bây giờ cô đơn và tuyệt vọng. Nhưng vẫn phải gắng cười, gắng cố lên để con còn có nơi để về, con vẫn còn có bố. Tuy bố không ở cùng con được nữa nhưng bố hứa vẫn đưa con đi chơi những lúc bố rảnh. Bố hứa. Bố sẽ làm không được tốt nhưng mong con hãy thông cảm cho bố con trai yêu của bố nhé. 
 
 
Sau này, khi con lớn lên sẽ hiểu hơn về nguyên nhân khiến gia đình tan vỡ. Bố tự hứa sẽ cố gắng làm việc để có một cuộc sống tốt, sau này sẽ đón con trai về sống cùng. Hình ảnh con luôn trong trái tim bố. Bố yêu con và mẹ rất nhiều.
 

 

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)
CửaSổTìnhYêu
ngoại tình, con riêng, hôn nhân, mâu thuẫn, kinh tế, áp lực, chấp nhận, thiệt thòi, tổn thương
Chán với cảnh ngửa tay xin tiền chồng em quyểt tâm gửi con đi làm. Rồi em quen anh ấy. Em cũng...
tuổi 18, cô độc, không có bạn, bị sỉ nhục, muốn tử tử, không tâm sự được với mẹ
Tính cách thì mạnh mẽ , thực tế , kiên cường , xuất sắc từ học vấn cho tới giỏi giang trong công...
chuyện gia đình, gia đình ngăn cản, lo lắng, định hướng tương lai, cha mẹ giục cưới, cửa sổ tình yêu
Bố mẹ bảo em chỉ được thế thôi, cố mãi không học xong thành nghề thì lấy chồng đi, chứ cứ thế này...
tình yêu, chia tay, quay lại, đồng nghiệp nữ, nghi ngờ, thử thách, cửa sổ tình yêu
Bạn nữ kia còn tặng bạn trai em 1 chiếc áo và đỉnh điểm là em phát hiện ra tấm ảnh bạn trai em và...
day dứt, mẹ đi lấy chồng, con gửi nhà ngoại, chăm con chồng, có thai con chung
Cuối năm 2019, em quyết định đi thêm bước nữa, và đã thỏa thuận trước với chồng mới và gia đình...
cửa sổ tình yêu, tình yêu, ngoại tình, quan tâm, phức tạp, cảm xúc, kiên trì, tình cảm vợ chồng, quá giới hạn, áp lực, mâu thuẫn
Cách đây vài tháng em có chuyến du lịch sang Myanmar với chị bạn của em. Đi cùng có cả một anh...
áp lực từ gia đình, tốt nghiệp, mới ra trường, khủng hoảng, áp lực, muốn tử tử, định hướng tương lai, cửa sổ tình yêu
Một năm mới lại sắp đến rồi. Những ngày này người người, nhà nhà rộn ràng chuẩn bị đón Tết. Ai...
cửa sổ tình yêu, đồng tính nữ, băn khoăn, song tính, tình cảm, thay đổi, giông bão, quá khứ.
...trong lúc này, bạn ấy vẫn nhắn tin liên lạc như lúc còn yêu nhau, còn nói về chuyện tương lai...
vợ lạnh nhạt, không muốn sinh con, từ chối ân ái, muốn ly hôn, chồng níu kéo
Vì yêu cô ấy nên em cũng chấp nhận và tôn trọng quá khứ của cô ấy nên em không hề hỏi gì thêm về...
hôn nhân gia đình, hôn nhân rạn nứt, chồng nghiện ma túy, bạo lực gia đình, mâu thuẫn vợ chồng, cửa sổ tình yêu
Em thì trước cũng làm kế toán ở một phòng khám tư nhân nhưng em cũng xin nghỉ ở nhà trông con nhỏ...