Con nuôi của chúng tôi giống chồng tôi y đúc từ một khuôn...

Đứa con trai chúng tôi nhờ người quen xin từ bệnh viện về nhìn kỹ thì nó giống anh, anh cũng hết mực yêu thương nó còn hơn cả tôi.

Chúng tôi kết hôn trong sự vui mừng của cả hai đứa lẫn gia đình hai bên. bởi mối tình của chúng tôi cũng trải qua ít nhiều sóng gió, chia tay rồi yêu lại nên khi đám cưới diễn ra ai cũng hồ hởi chúc phúc cho hai vợ chồng son  Cuộc sống cứ trôi đi như vậy, hạnh phúc mãi đong đầy nhưng giá như tôi có tin vui thì tốt biết bao, sau đám cưới nhưng bẵng đi 1 năm rồi mà chúng tôi chưa có con. Tôi và chồng quyết định đi khám và phát hiện tôi vô sinh, rất khó có thai tự nhiên. Tôi suy sụp  ân hận, dày vò bản thân và muốn ly hôn thế nhưng anh lịa  là người động viên tôi tiếp tục chung sống với anh. Gia đình anh cũng không ít người muốn anh bỏ tôi để lấy người khác sinh con đẻ cái nối dõi tông đường nhưng anh vẫn nhất mực chỉ chon tôi dù anh là người cao to đẹp trai lại là trưởng phòng của một cơ quan nhà nước. Không thiếu gì người phụ nữ thèm thuộng cái vị trí làm vợ anh của tôi.

 

Anh thường xuyên xuống Hà Nội công tác, họp hành, tập huấn còn tôi vẫn tận tụy với công việc của mình cuộc sống cứ thế trôi đi và chúng tôi vẫn luôn bên nhau.

 

3 năm sau cú sốc nhận tôi bị vô sinh dù đã đi rất nhiều nơi, nhờ rất nhiều chỗ nhưng dường như may mắn vẫn không thể mỉm cười với tôi được. Bất cứ nghe ở dâu có thể có tia hy vọng tôi cũng bắt chồng đưa đến, tiền bạc làm được bao nhiêu tôi cũng chỉ dành cho đúng một việc đó làm sao để nhanh chóng có thai. Chồng tôi bắt đầu mệt mỏi và dần mất hy vọng, anh thủ thỉ chuyện nhận con nuôi và tôi đồng ý ngay. Anh nói nhờ người nhà làm ở bệnh viện ở Hà Nội xin cho. Tôi cũng có phần lo lắng vì sẽ lóng ngóng không biết sẽ thích nghi và chăm sóc đứa trẻ mới này như thế nào với thiên chức làm mẹ lần đầu.

 

con nuôi,con riêng của chồng,vô sinh,gia đình,hà nội,xét nghiệm adn,ly hôn

Ảnh minh họa. Nguồn internet

 

8 tháng sau tôi và chồng nhận được tin của người nhà chúng tôi đã xuống tận bệnh viện đón bé, đó là bé trai kháu khỉnh trông thông minh và sáng láng mới sinh được 3 ngày. Người nhà có nói lại với chúng tôi nó là con của một cô bé sinh viên chót lỡ dở bỏ lại và người nhà đã xin lại từ Bệnh viện.

 

Tôi xúc động đón con vào lòng, chồng hoàn tất thủ tục chúng tôi đưa con về nhà chăm lo giờ cháu đã lên 6.  Thời gian trôi quá nhanh với biết bao sự kiện nhưng thời gian này lời ra tiếng vào ngày càng nhiều không ít người nói rằng cậu nhóc càng lớn càng giống bố tôi đau thắt khi nghe câu đó. Vì cảm thấy mình có lỗi vì không sinh được con cho chồng. Lời ong tiếng ve tuy nhiều nhưng tôi cũng không quá quan tâm chỉ đến khi tôi chợt nghe qua bóng gió một người nhà của anh nói thằng bé là con riêng của anh với một cô bé sinh viên thời gian anh đi học, tập huấn họp hành ở Hà Nội.

 

Việc xin con nuôi chỉ là cách khéo léo che mắt nhằm để tôi dễ dàng chấp nhận con mà thôi. Con chính là máu mủ ruột rà của anh. Tôi hơi ngỡ ngàng và đúc kết lại mọi thứ thằng bé giống anh thật, dáng người, khuôn mặt, vầng trán rất giống và đặc biệt nó quấn quýt với anh hơn tôi nhiều dù tôi là người chăm nó lớn lên đến bây giờ.

 

con nuôi,con riêng của chồng,vô sinh,gia đình,hà nội,xét nghiệm adn,ly hôn

Ảnh minh họa. Nguồn internet

 

Người ta cũng có câu “ Giỏ nhà ai quai nhà ấy” tôi thấy giống, và tôi thấy có một tình cảm thiêng liêng gắn kết gì đó như  tình phụ tử thật sự chứ không hẳn của con nuôi. Từ ngày có con, anh gần như không còn quan tâm đến tôi, mỗi lần đi công tác câu đầu tiên anh hỏi khi gọi điện về là "con đâu", nếu lỡ con làm sai mà tôi có nghiêm giọng mắng mỏ là anh bênh ngay lập tức nhiều khi tôi cảm thấy mình như một "bà dì ghẻ" trong mắt anh vậy.

 

Tôi rất băn khoăn không biết có nên giấu chồng để có thể đi xét nghiệm ADN của thằng bé hay không? Nhất là thời gian gần đây mẹ ruột của thằng bé đã mày mò để tìm đến nhận con, cô ấy đã về tận quê đến trường con tôi học nhưng may là các thầy cô hiểu về hoàn cảnh của bé nên có che giấu hộ. Tôi lo lắng nếu hai người gặp lại, nếu đó đúng là con anh và cô ta thì giữa hai người sẽ còn rất nhiều ràng buộc, khi đó tôi liệu có vai trò gì trong gia đình này.

 

Thời gian này cuộc sống của tôi trở nên bế tắc, sao mọi chuyện trở nên phức tạp như vậy, chẳng lẽ chỉ vì tôi không thể có con mà tôi không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn???

 

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]
yêu 2 người, định cư nước ngoài, chia tay, đoàn tụ, ám ảnh, không dứt khoát, đau lòng cả 2
Nhưng rồi khi chuyện đó kéo dài khoảng vài ngày, và em lúc nào cũng trong tình trạng trầm lặng và...
yêu cả nam lẫn nữ, không thể come out, thiếu thốn tình dục, chia tay đồng giới, les
Liệu giữa tôi và chị có còn cơ hội đến với nhau? Liệu tôi và chị có đủ dũng cảm để nắm tay nhau...
chồng ngoại tình, chia tay, trăng hoa, tình một đêm, quyền nuôi con, bế tắc, chán nản, cửa sổ tình yêu, tư vấn tâm lý
Hồi tháng 3 năm nay tôi phát hiện chồng có chụp ảnh thân mật với 1 cô gái. Tôi hỏi thì anh bảo là...
hôn nhân gia đình, gia trưởng, ky bo, ích kỷ, kiểm soát, sự chấp nhận, ly hôn, băn khoăn, mệt mỏi, cửa sổ tình yêu
Chồng em thì đi làm giờ hành chính. chồng em có một số ưu điểm như sau: không trai gái, không...
cửa sổ tình yêu, chia tay, tình dục, đổi lấy, tình yêu, đòi hỏi, níu kéo, lạnh nhạt, rất yêu.
Vì mối quan hệ của tụi em càng ngày càng tệ, anh ấy càng vô tâm hơn, em thì không muốn mất anh ấy...
tình yêu, yêu người đã có gia đình, chia tay, hạnh phúc, đau khổ, dằn vặt, lỗi lầm, buông tay, cửa sổ tình yêu
Có vài lần anh rủ em đi cafe, em cũng không nghĩ gì mà nhận lời. Một lần, hai lần rồi cứ thường...
chia tay, vẫn quan tâm, không còn yêu nhiều, bạn trai muốn dừng lại, tập trung học tập
Sau khi bạn ấy ngủ đc 45p thì em có lên cơn đau bụng, em nhắn cho bạn, bạn nhắn lại cho em liền...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, trầm cảm, sau sinh, kết hôn, chăm sóc, gia đình, con cái, từ bỏ, thế giới.
Công việc của anh cũng có khá nhiều áp lực nên mình không muốn tạo áp lực gì cho ảnh cả, nhưng...
Khó khăn, cuộc sống, ma túy đá, không còn gì, giúp gia đình, sa ngã, không thể bỏ ma túy
Giờ mẹ em đã về... nhưng em đã 37 tuổi... không còn gì cả..con cái cũng không được sống chung ....
cha mẹ ép con, kết hôn, người không có tình cảm, áp lực, mệt mỏi, chia sẻ, tôn trọng, lựa chọn
Mọi người giới thiệu rất nhiều đối tượng cho em nhưng quả thực em không thấy bất kỳ cảm giác nhớ...