Cứ cãi nhau là chồng cầm dao dọa giết do không được thỏa mãn chuyện "chăn gối"?

Anh ấy lại là người rất cục và thô, chỉ sờ và hôn vài phút là muốn cho vào luôn, em lại lần đầu nên rất sợ.

Em và anh ấy yêu nhau được 8 tháng thì lấy nhau. Ở được 7 tháng nhưng suốt ngày hai đứa cãi nhau. Em rất mong chương trình có thể giúp em xem em nên làm gì vì em đang rất rối bời và đau khổ ạ.


Em sinh năm 88 còn anh ấy sinh năm 87. Ngày đầu tân hôn, em vì giữ gìn quá nên ngày đầu ngủ với nhau em sợ không dám để anh ấy cho dương vật vào. Anh ấy lại là người rất cục và thô, chỉ sờ và hôn vài phút là muốn cho vào luôn, em lại lần đầu nên rất sợ. Tối hôm tân hôn, 2 đứa mấy lần làm không được, anh ta điên quá cầm dao chạy vào như uy hiếp em; nhưng lại cất dao đi luôn. Em cứ ngỡ chắc do anh ta khó chịu quá nên mới thế; nhưng không phải. Suốt thời gian ở với nhau, hai đứa em cũng cố gắng làm chuyện ấy nhưng không thành.

 

Đến bây giờ 7 tháng rồi, em đòi, anh ta cứ bảo đi làm mệt. Những lần cãi nhau anh ta toàn điên lên cầm dao đứng cách xa em 3m dọa giết. Em cứ nghĩ chắc do em không thỏa mãn được nên anh ta như vậy. Nhưng gần đây, hai đứa cãi nhau nhiều, anh ta uống rượu về khuya, em đòi hỏi thì anh ta kêu mệt.

 

Rồi một chuyện nữa tiếp tục xảy ra là: chiều 5h, anh ta gọi điện cho em, bảo anh đi uống bia với bạn; 6h anh về hai đứa đi ăn ngoài. Em đã đợi anh ta đến 7h tối không thấy đâu, em nhắn bảo anh không về thì ở đó luôn đi đừng về nữa. Rồi em gọi bảo anh có về không, anh ta bảo đang uống sắp về. 15 phút sau, anh ta có mặt ở cổng. Anh ta vào nhà không thấy nấu cơm, hằm hằm bảo “Sao không nấu cơm?” Em quay lại cũng sưng mặt nói, anh vừa nói cái gì? Anh ta hỏi lại sao không nấu cơm? Em cũng sưng mặt nói to lại như anh ta: “Anh xem lại mình đi. Bây giờ là mấy giờ rồi? Anh bảo 2 đứa đi ăn mà giờ anh còn kêu là sao không nấu cơm á?”


Nói xong, em đi vào buồng, định đi ăn 1 mình thì anh ta xông vào chửi *Đmm* và xé luôn váy em đang mặc. Tức quá, em gọi cho mẹ chồng bảo anh ấy xé váy của con, mẹ xem xem có quá đáng không? Anh ta điên tiết, chạy đi lấy dao và lao vào em dọa giết; nhưng không giết, mà đâm vào bàn sát chỗ em đứng, dao bắn sang 1 bên, còn chuôi bắn sang chỗ em đứng, may là không bắn vào người em. Em hét, thế là anh ta càng điên lên, cầm cổ áo em dằng co.

 

mâu thuẫn, giải quyết mâu thuẫn, tính cách, cách giải quyết vấn đề, thay đổi, cố chấp, cửa sổ tình yêu

 

Em không khóc, em thấy con người này không xứng đáng để mình khóc. Em đứng trơ ra như vậy, rồi anh ta điên rồ đập vỡ tan cả điện thoại. Em chờ anh ta đi rồi nhắn cho bố mẹ em sang. Em kể hết sự tình với bố mẹ, rồi mẹ anh ta cũng xuống bắt anh ta phải xin lỗi em, xin lỗi bố mẹ em; nhưng kỳ thực, em thấy anh ta không có hối hận gì hết.


Em hỏi anh ta là vì sao anh lại đối xử với em như vậy? Là do đâu? Do mọi người khích bác em không cho anh đi uống rượu hay là do ai nói. Anh ta nói là do anh ta không kiềm chế được bản thân. Vậy thì quá đáng sợ. Ở với nhau mấy tháng, hạnh phúc còn chưa hết, con thì chưa có, vậy mà đã đối xử với nhau như thế này. Nếu sau này có con, em già nua xấu xí, không còn xinh đẹp nữa thì không biết anh ta sẽ còn đối xử với em như thế nào nữa.


Mấy lần trước, 2 vợ chồng cũng cãi nhau như thế này, anh ta không uống bia; cũng không uống rượu mà anh ta vẫn lấy dao dọa em. Em cứ nghĩ là do em; nhưng không phải. em đòi mà anh ta cũng cứ kêu mệt. Anh ta bảo, anh ta ghét nhất là sưng mặt và nói nhiều. Em có được nói gì nhiều, anh ta đã dọa rồi. Giờ em không biết nên làm gì? Em sợ nếu sống với con người này em sẽ thành tàn phế mất. Vì anh ta không kiềm chế được bản thân.


Em thật sự rất khổ tâm, không muốn bỏ vì mãi mới lấy chồng, không muốn dị nghị lời qua tiếng lại, rồi nếu bỏ em sẽ lấy được ai. Mà em thì không muốn lấy người đã có con. Vì em 1 đời chồng thật; nhưng em chưa có con và cũng chưa từng làm chuyện ấy. Em nghĩ, nếu ở với người như vậy, liệu em có thể an tâm được hay không? Em đang rất khổ sở và dằn vặt, rất mong chương trình có thể cho em 1 lời khuyên để cho em biết em có nên tiếp tục nữa hay là thôi. Em cảm ơn chương trình ạ!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Đọc được những lời tâm sự của em tôi hiểu em đang cảm thấy băn khoăn không biết có nên duy trì cuộc hôn nhân của mình nữa hay không, khi mới 7 tháng ở bên cạnh nhau; nhưng hai vợ chồng xuất hiện rất nhiều mâu thuẫn. Và mỗi lần mâu thuẫn xảy ra thì chồng em lại cầm dao dọa giết em. Là một người vợ, ở vào hoàn cảnh của em, chắc hẳn nhiều người cũng sẽ cảm thấy lo sợ và bế tắc giống như em lúc này. Bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về câu chuyện của em.

 

Trong thư em có chia sẻ rằng, trước khi đến với chồng em thì hai em có tìm hiểu nhau 8 tháng. 8 tháng, nói dài thì cũng không phải; nhưng cũng không hẳn là ngắn. Không biết trong khoảng thời gian quen nhau em cảm nhận chồng mình là một người như thế nào? Tính cách, cách ứng xử của anh ấy với mọi người ra sao? Trong quá trình yêu nhau, mỗi lần có mâu thuẫn, anh ấy lựa chọn giải quyết bằng phương pháp nào? Có giống như anh ấy đã ứng xử trong khoảng thời gian chung sống với em?

 

Em gái này! Mâu thuẫn vợ chồng là điều không thể nào tránh khỏi trong cuộc sống hôn nhân; thế nhưng, mỗi người sẽ lựa chọn một cách giải quyết mâu thuẫn khác nhau. Có những người giải quyết mâu thuẫn bằng cảm xúc; có những người lại giải quyết mâu thuẫn sau khi bản thân đã bình tĩnh lại và nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau. Tuy nhiên, để dùng dao giải quyết vấn đề giống như chồng em là một trường hợp rất hiếm gặp và cũng rất nguy hiểm. Chính vì vậy, em nên tìm hiểu xem quá khứ của anh ấy như thế nào? Trước đây anh ấy có dùng dao để giải quyết vấn đề như thế không? Liệu anh ấy hành xử như vậy là theo thói quen, hay anh ấy có vấn đề gì về tâm lý?

 

Bên cạnh đó, khi anh ấy bình tĩnh lại, em có thể cân nhắc về một cuộc nói chuyện thẳng thắn với anh ấy để biết được anh ấy có suy nghĩ gì sau khi cầm dao dọa giết em để giải quyết mâu thuẫn như vậy? Liệu anh ấy có cảm thấy ân hận, có lỗi không; hay thấy mọi thứ bình thường? Nếu cho anh ấy lựa chọn lại thì anh ấy sẽ ứng xử bằng cách nào? Thực sự, mỗi người sẽ có nét tính cách, cách giải quyết vấn đề khác nhau. Có những cố chấp, không muốn thay đổi bản thân; nhưng có những người dù muốn thay đổi mình cũng không biết làm thế nào mới có thể thay đổi mình được.

 

Thế nên, trong trường hợp chồng em cảm thấy có lỗi, muốn thay đổi bản thân; nhưng không biết thay đổi như thế nào thì em có thể cùng chồng trao đổi để tìm ra cách ứng xử phù hợp mỗi lần xảy ra mâu thuẫn. Anh ấy nên như thế nào và bản thân em cần thay đổi ra sao? Từ đó, hai vợ chồng cùng nhắc nhở nhau cố gắng cải thiện mối quan hệ giữa hai vợ chồng. Còn nếu anh ấy cảm thấy điều đó là bình thường, cũng chẳng muốn thay đổi; điều đó khiến em cảm thấy lo lắng, không chấp nhận được thì em cũng có thể có những lựa chọn, hướng đi riêng cho mình.

 

Mọi người vẫn thường bảo “nồi nào úp vung nấy”, ai rồi cũng sẽ có một người phù hợp với mình. Chính vì vậy, nếu em đủ tốt thì em sẽ có thể tìm được một người phù hợp và xứng đáng với em em nhé!

 

Chúc em sớm có được quyết định của mình!

cờ bạc, giới hạn chịu đựng, tính cách, thói quen, hụt hẫng, tủi thân, cửa sổ tình yêu
Em vẫn còn thương chồng em; nhưng em không muốn anh sống như thế này, em đã nhỏ nhẹ nói chuyện...
nuối tiếc, tình yêu, mối tình đầu, chuyện ấy, kết hôn, hạnh phúc, ghen
Hối tiếc vì tôi đã không gật đầu đồng ý, hối tiếc vì lúc đó tôi vẫn còn kiêu hãnh, hối tiếc vì...
cửa sổ tình yêu, nói dối, thử lòng, vô sinh, quá khứ, chấp nhận, tình yêu, chán nản.
Thế là em thử anh! Quá khứ của em thì anh hoàn toàn chấp nhận và thương em như thể muốn bù đắp...
tâm sự tình yêu. giới tính, bạn trai, không quan tâm, im lặng, chia tay, chiếc bóng, chuyên gia tư vấn
Em rất giận.em đòi chia tay và nói em cần người yêu thương, lo lắng cho em, ở anh không có điều...
nhẫn cưới, tâm sự tình cảm, tâm sự hôn nhân, tâm sự tình yêu, hủy cưới, lợi, thuyết phục, áp lực, niềm tin
Mặc dù gia đình em đã khuyên bảo là chuyện cãi nhau là bình thường, không có gì hết, giận nhau...
tình yêu sinh viên, chưa một mảnh tình vắt vai, nghi ngờ bản thân, les, cô gái cá tính, không thể xóa hình ảnh chị khỏi tâm trí, quan tâm, hoang mang về giới tính, cua so tinh yeu
Tôi bắt đầu rơi vào cảm giác nghi ngờ bản thân từ sau một thời gian quen chị. Nhìn bề ngoài chị...
yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu, hoài nghi, nghi ngờ, cơ hội, thay đổi, niềm tin, tin tưởng
Anh cũng là người vô tư, chính vì vậy anh không có những suy nghĩ sâu sắc, đôi khi em thấy anh ấy...
tình yêu, hôn nhân gia đình, chấp nhận, tình cảm, tâm lý
Bạn trai em và em tính cách trái ngược nhau bạn em sống nội tâm bạn ấy hay nóng tính và rất dễ...
Nội dung khác
trẻ hóa làn da, mật ong, dầu oliu, dưỡng da
Lão hoá là một tiến trình của cơ thể, nó càng thể hiện rõ khi tuổi tác con người tăng lên. Hiện...
13:35 - Tin tức
làm đẹp, dưỡng da, Mỹ phẩm, chuyện công sở, skincare, Chăm sóc da, cua so tinh yeu
Bạn không thể "bê nguyên" quy trình chăm sóc da từ ngưỡng tuổi này qua ngưỡng tuổi khác...
14:02 - Tin tức
cách đây khoảng 1 tháng em có khối u mọc sát hạu môn nhưng ít hôm tự biến mất. Nhưng giờ nó lại...
09:02 - Tư vấn
bạn trai trẻ con, ham chơi, thích game, lười biếng, có nên kết hôn
Em cảm nhận bạn trai rất thương em, nhưng anh ấy hơi lười, chắc do còn ít tuổi nên trẻ con. Bên...
10:05 - Tư vấn
xuất tinh sớm, nam khoa, quan hệ, thời gian, cuasotinhyeu
em năm nay 28 tuổi, chưa có gia đình nhưng đã có quan hệ với bạn gái. Em quan hệ mỗi lần được 7-8...
07:02 - Tư vấn
"Cậu nhỏ" bị "ra sớm" và "cương kém" khi đang lớp 12!
Cháu năm nay học lớp 12 và bắt đầu có thói quen th.ủ d.â.m từ năm học lớp 10 ạ. Dạo này tình...
14:33 - Tư vấn
Dàn sao, mừng Mr Đàm mở thẩm mỹ viện, cửa sổ tình yêu.
Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Hà Kiều Anh... dự buổi ra mắt cơ sở làm đẹp của 'ông hoàng nhạc...
20:02 - Tin tức
Có nên mang thai khi đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung không ?
Em bị viêm lộ tuyến cấp độ một. Em đã đi khám và làm các xét nghiệm tế bào và xét nghiệm HPV....
08:05 - Tư vấn
mang thai, tụt huyết áp, dinh dưỡng, sức khỏe mang thai
Tụt huyết áp khi mang thai là tình trạng thường gặp ở những mẹ bầu huyết áp thấp và là nguyên...
10:30 - Tin tức