Cuộc đời ơi, tôi hối hận vì đã rời xa anh...

Em không bao giờ nghĩ là cuộc đời của em lại thành ra thế này. ba năm bên nhau chỉ vì 1 chút chuyện nhỏ mà em vội vàng quyết định ra đi. bố mẹ anh ấy vẫn rất quý em nhưng em không dám đối mặt với họ, em xấu hổ lắm . giờ nếu được quay trở lại em sẽ lại đi trên con đường có anh ấy... nhưng mãi mãi không quay lại được nữa.

Cuộc đời ơi tôi hối hận...!

 

Chào chương trình cửa sổ tình yêu! Chắc chương trình còn nhớ có 1 người đã gửi bài viết mong nhận được sự tư vấn của chương trình với bài " Ba năm bên nhau giờ tan thành bọt biển " chứ ạ.

 

Em chính là nhân vật "cô ấy" trong câu chuyện đó. Hôm nay em gửi bài viết này mong nhận được sự chia sẻ từ chương trình. Vậy mà đã được mấy tháng kể từ khi chúng em chia tay rồi chương trình ạ và chương trình nói đúng chỉ vì muốn chọc tức anh ấy nên em đã nhận lời yêu người khác . thực ra em đau lòng lắm đêm nào em cũng khóc tại sao anh ấy không hiểu cho em.giờ nghĩ lại em cũng trách mình nhiều lắm đã làm anh ấy tổn thương và thực sự làm con tim anh ấy chết đi khi em quyết định lấy chồng...

 

Vậy là em đã lấy chồng được hơn tháng. giờ đây em ân hận lắm tại sao em lại đi quyết định vội vàng trong khi cả 2 đang giận dỗi nhau. em yêu anh ấy rất nhiều hơn cả bản thân em. hiện giờ vẫn thế. chúng em vẫn liên lạc em thì đau khổ lắm vì giờ em đã có gia đình. em trách anh ấy hồi đó sao không giữ em lại khi biết em lấy chồng. nhưng em lại càng trách bản thân mình hơn vì quá ích kỉ không chịu cho anh ấy cơ hội.

 

Em không bao giờ nghĩ là cuộc đời của em lại thành ra thế này. ba năm bên nhau chỉ vì 1 chút chuyện nhỏ mà em vội vàng quyết định ra đi. bố mẹ anh ấy vẫn rất quý em nhưng em không dám đối mặt với họ, em xấu hổ lắm . giờ nếu được quay trở lại em sẽ lại đi trên con đường có anh ấy... nhưng mãi mãi không quay lại được nữa.

 

 

Và giờ cái giá em phải trả cho sự ngu ngốc là 1 gia đình không hạnh phúc. suốt ngày sống trong nước mắt. chương trình ơi tất cả những gì anh ấy làm để muốn em tha thứ em đều không biết, giá như em biết thì mọi chuyện không như thế này. lúc em bảo em sắp lấy chồng em rất mong anh níu kéo nhưng vì tính sĩ diện của mình em đã không nói để giờ đây em ôm ân hận suốt đời, em đã khóc rất nhiều , nhớ anh rất nhiều nhưng giờ làm sao được. cả đời này em sẽ sống trong dằn vặt. em biết phải làm gì khi tâm trí em chỉ toàn nghĩ đến anh và em yêu anh rất nhiều.

 

Ba năm chúng em yêu nhau đâu phải dễ quên. em đau khổ lắm giờ chỉ muốn buông xuôi tất cả muốn cùng anh làm lại . 2 tuần nay em sống trong sự cô đơn và nước mắt tuyệt vọng nhưng không chia sẻ được với ai. em thấy mình bế tắc quá. em biết anh ấy vẫn yêu em và đợi em và em cũng thế cả đời này em chỉ dành tình cảm cho mình anh ấy thôi.

 

Em phải làm gì bây giờ ?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến

 

Rất bất ngờ khi nhận được những Tâm sự của em và cũng chia sẻ với những tâm trạng em đã trải qua trong suốt một khoảng thời gian dài. Không biết vì sao bây giờ em mới đọc được những dòng Tâm sự của bạn trai cũ đã gửi cho chúng tôi trước đây và liệu có phải vì những Tâm sự đó mà khiến em càng cảm thấy day dứt, ân hận không?

 

Cuộc sống đã cho ta rất nhiều sự lựa chọn và khi ta quyết định bất cứ điều gì thì hãy luôn có trách nhiệm với quyết định ấy. Em đã từ bỏ tình yêu 3 năm để kết hôn với người khác và bây giờ em luôn thấy không yên vì em cho rằng em đang sai lầm. Vậy tại sao mới 2 tháng kết hôn mà lại chỉ có nước mắt mà thôi, chồng em là người như thế nào, anh ấy đối sử với em ra sao. Em lấy người chồng này có thể không vì tình yêu như với người yêu cũ những chắc chắn anh ấy phải có ưu điểm nào đó khiến em cảm mến. Cuộc sống sau hôn nhân của em có những khó khăn gì mà em lại bế tắc đến vậy. Em có nghĩ rằng chính vì em luôn thường trực trong lòng nỗi day dứt vì mối tình đã qua, em không toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho chồng cho gia đình nhỏ của mình thì làm sao em có thể có được một cuộc sống hạnh phúc như em mong đợi. Và cũng không có gì đảm bảo được rằng nếu em lấy được người em yêu thì cuộc đời của em sẽ sung sướng không bao giờ có mâu thuẫn đau lòng.

 

Em có biết rằng nếu em kết hôn với một người em không yêu, em lại vẫn cứ liên lạc với người cũ, và em không tìm cách cải thiện mối quan hệ vợ chồng mà chỉ ở đó than vãn, khóc thương phận mình thì em đang là người có lỗi với cả hai người đàn ông hay không? Còn em thì mãi không thế thấy được ý nghĩa cuộc sống hiện tại của mình.

 

Em thấy rằng mình đã sai lầm khi kết hôn, em cũng biết mình không thể quay trở lại vậy việc em cần phải làm đó là hãy vui với những gì mình có. Hãy cùng chồng chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, tìm cách hiểu chồng hơn, thấy được những gì tốt đẹp chồng đang dành cho mình và trên hết em hãy toàn tâm toàn ý vì gia đình chứ đừng coi đó là trách nhiệm. Để làm được điều này em cần phải từ bỏ mối quan hệ cũ, em muốn anh ấy hạnh phúc thì hãy để anh ấy có cơ hội tìm được đối tượng khác phù hợp thay bằng việc phải nghe những than vãn kêu khóc từ em. Em biết rằng mình đang ích kỷ với mọi người vậy thì hãy thay đổi bản thân mình,sốngc ó trách nhiệm hơn, mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó em hãy làm cho mình trở nên bận rộn, tập trung cho công việc, sở thích cá nhân, bạn bè, chăm lo cho sức khỏe sắc đẹp của bản thân. Và thời gian sẽ làm mọi vết thương dần liền da, em đã từng sai lầm trong quá khứ và quá khứ không thể quay trở lại. Vậy hãy sống hết mình cho hiện tại đừng để sai lầm này nối tiếp sai lầm khác nữa.

 

Còn nếu em đã tìm mọi cách cải thiện, em vẫn không thể dành tình cảm cho chồng, cuộc sống giữa hai người không tìm được tiếng nói chung khi đó em hãy mạnh dạn từ bỏ. Chỉ có em là người có thể quyết định cho cuộc sống của bản thân, hạnh phúc hay đau khổ là do em tạo nên.

 

Mong rằng em sẽ sớm tìm lại được sự cân bằng trong cuộc sống, có được cái nhìn lạc quan hơn với những gì đã qua và sẽ nhận được nhiều niềm vui.

 

Thân ái

Sống bên người vợ suốt ngày chê bai chồng và toàn mơ mộng những điều hão huyền khiến tôi chán nản...
chia tay, vì vô tâm, vẫn mong quay lại, không chấp nhận quay lại
Thế nhưng tuy không nhắn tin với nhau, nhưng tất cả những bài em share trên facebook anh ấy đều...
lừa dối, phản bội, lăng nhăng, đa tình, đau khổ, tổn thương, thất vọng, tha thứ, chấm dứt
Quen nhau hai năm nhưng khi hỏi tới chuyện cưới hỏi thì anh nói từ từ và vì hai đứa ở xa nhau quá...
Bỏ lại quá khứ!
Vì sống trong cô độc trong suốt quãng thời gian qua, nên em cũng biết là em không thể sống như...
tình yêu, yêu xa, quan tâm, trách móc, mệt mỏi, thông cảm, chia tay, lo lắng, níu kéo tình yêu
Em cảm thấy sững sờ quá, 2 đứa gần như chỉ nhắn tin cho nhau, không có thời gian gặp nhau, em...
Nhiều lúc tôi muốn ôm mẹ nhưng lại sợ khoảng cách giữa mẹ chồng nàng dâu.
say men chiến thắng, chán ghét bản thân, không chấp nhận thất bại
Thế nhưng, đi thi học sinh giỏi tiếng trung cấp tỉnh, có 9 bạn đầu danh sách được giải thì 9 anh...
Nhìn tấm ảnh cưới được treo ngay giữa căn phòng và lòng tôi đau nhói, đáng lễ bây giờ tôi đang...
hiểu lầm, chồng đánh đập, nghi ngờ vợ ngoại tình, nói chuyện điện thoại, mất niềm tin, ăn năn hối hận
Tuy nhiên em chỉ tâm sự với người ấy qua điện thoại mà thôi, chưa có cuộc gặp gỡ riêng nào cả,...
Nội dung khác
Sau " yêu" 15 ngày thử que lên 1 vạch, vậy có thai hay là không ?
m qh ngày 15-16-17, đến hôm nay là dược 15 ngày. Em thử que thì thấy 1 vạch, nhưng bụng đau lâm...
17:05 - Tư vấn
Thai đã được 5 tuần nhưng vẫn chưa thấy túi noãn hoàng???
Ngày 10.1.2021 em đi siêu âm mà biết được thai của mình đã được 5 tuần. Nhưng mà thai vẫn chưa có...
16:05 - Tư vấn
tình cảm, đơn phương, tình bạn, từ chối, ứng xử, vội vàng, cửa sổ tình yêu.
Mối quan hệ của bọn em cứ thế mập mờ không rõ cho đến khi trong lúc ngồi học cô ấy hỏi em rằng “...
09:35 - Tư vấn
Độ tuổi 19 của nữ có còn cơ hội phát triển chiều cao nữa không ?
Em là nữ năm nay 19 tuổi. Em cao 1m53, từ năm 14 tuổi đến giờ em không cao lên nữa. Xin hỏi bác...
16:02 - Tư vấn
dấu hiệu có thai, phát triển thai sớm, mang thai, dùng thuốc, kháng sinh
Em và bạn trai có qh cách đây hơn 1 tuần,dạo gần đây em hay có hiểu hiện khó thở mệt mõi
16:02 - Tư vấn
Các thứ tự thoa dầu để làn da trơn mịn, láng mềm
Việc sử dụng sản phẩm chăm sóc da bằng dầu thế nào có tác dụng lớn với làn da của bạn.
13:35 - Tin tức
Vẫn còn nóng ran niệu đạo dù xét nghiệm lậu PCR đã âm tính!
Tối ngày 06/03/2021 em có quan hệ tì.n.h d.ụ.c không an toàn với bạn gái cũ. Đến ngày 14/03/2021...
10:05 - Tư vấn
Chảy máu cam khi mang thai, nguy hiểm, ảnh hưởng thai nhi, xử lý chảy máu cam
Nếu như trong 3 tháng đầu thai kỳ mẹ bị triệu chứng ốm nghén khi mang thai hành hạ thì khi bước...
10:02 - Kiến thức
Sức khỏe sẽ ra sao khi phải tiếp xúc thường xuyên với thuốc trừ sâu?
Em là nam, năm nay em 21. Hiện em đang làm việc trong 1 công ty thuốc trừ sâu, hằng ngày hít phải...
10:18 - Tư vấn