Đã tha thứ cho vợ chuyện ngoại tình thì mới phát hiện ra thêm 1 "vụ" nữa...

Qua 1 người bạn chơi thân với vợ em từ mấy năm trước cùng công ty của vợ, cô bạn đó đã xác nhận đó là sự thật nhưng không nói cụ thể.

Em và vợ em đã kết hôn được 8 năm, do công việc nên em đi làm xa. Vợ em sau khi sinh con đầu thì về sống với ông bà ngoại, em làm cách nhà ngoại hơn 100km. Trung bình 1 tháng em về thăm được 2 lần, vợ em đã xin việc và đi làm trên khu nhà ngoại từ cuối 2013, đầu 2014 đến nay. Em đã xin mượn nhà và muốn đưa vợ con em xuống gần chỗ làm của em để ở nhưng vợ em có mấy lần lý do vì ông bà và con nhỏ nên muốn ở lại, khi thấy phù hợp thì sẽ xuống với em.

 

Khoảng năm 2018 em thấy vợ em luôn có thói quen đi làm nhưng về đến nhà là xoá hết tin nhắn và danh sách cuộc gọi. Em có theo dõi và thấy vợ em có liên hệ đến 1 người đàn ông khác tên L cùng làm chung với vợ em có điều bất thường, em có hỏi nhưng vợ em phủ nhận và nói với em đó chỉ là quan hệ bình thường bạn bè làm cùng. Em thấy vợ em không có biểu hiện gì bất thường vì có lẽ em không ở nhà thường xuyên, chỉ về 2 ngày cuối tuần là đi nên em tin và không để ý.

 

Đến đầu năm nay em thấy vợ em có thay đổi, hay nói chuyện để cho em cáu giận, nói nặng là giận và ít nói chuyện với em, chơi với một số bạn mới ít tuổi hơn nhưng ăn chơi và có kiểu quan hệ không bình thường đứng đắn. Sự việc gây chuyện và cãi vã càng nhiều và càng ít nói chuyện hơn. Em đã cài theo dõi và biết được vợ em ngoại tình, dù em đã nghi ngờ nói bóng gió rất nhiều lần nhưng do không có bằng chứng và gia đình vợ rất bênh vợ nên em không dám nói.

 

Đến khi em cài đặt phần mềm theo dõi thì có được toàn bộ nội dung vợ em nhắn tin cho người tình mới tên N, không phải người em hỏi trước đó thì em đã nói chuyện với bố mẹ vợ và vợ thẳng thắn. Vợ em đã nhận toàn bộ việc đó trước mặt bố mẹ vợ và em, muốn em tha thứ và sẽ sửa chữa lỗi lầm, nhưng chỉ nhận là mới ngoại tình trong khoảng 3 tháng nay và vẫn phủ nhận với em về người đàn ông trước trong khi vợ của em trai vợ em nói với em là vợ em có ngoại tình với người đó và người này là người thứ 2 rồi nhưng không dám nói với em và bố mẹ vợ.

 

vợ ngoại tình, với nhiều người, không nhận, không phải con, chối bỏ

 

Em chấp nhận tha thứ và đưa vợ cùng đứa con thứ 2 về Bắc sống với bố mẹ em cách đây gần 1 tháng. Mọi chuyện em cố gắng bình thường, ngày nào cũng nhắn tin, gọi điện cả ngày để cho em và vợ em quên đi được nhanh. Nhưng đến hôm nay một tài khoản Facebook nhắn tin cho em xưng là em gái họ của vợ ông tên L nói với em chuyện vợ em đã có mối quan hệ bất chính với L từ 5 năm trước cho đến nay (sau khi vợ em xin vào làm khoảng 1 năm ở cty đó). Ngoài ra còn nói rất nhiều người ở công ty vợ em biết và nghi ngờ đứa bé thứ 2 nay được 4 tuổi có khả năng cao là không phải con em mà là của L với vợ em.

 

Em thật sự sốc nhưng do cô gái này không đưa ra được hình ảnh hay bằng chứng gì nên không tin, có hỏi vợ nhưng vợ em vẫn phủ nhận và cho rằng có thể do người tình mới đây tên N hay ai đó muốn phá gia đình em bày ra. Nhưng do có nội dung đe dọa và có sự trùng hợp nên em đã tìm cách xác minh. Qua 1 người bạn chơi thân với vợ em từ mấy năm trước cùng công ty của vợ, cô bạn đó đã xác nhận đó là sự thật nhưng không nói cụ thể.

 

Em có Facebook của vợ và em gái vợ L nhưng chưa liên lạc tìm hiểu. Còn vợ em sau khi em nói đã biết vợ L và sẽ tìm hiểu thì im lặng 1 hồi rồi sau đó nói em không tin này nọ, và không muốn dày vò như vậy, muốn đưa con vào lại còn nói em như vậy thì ly hôn nhưng em không nói cho vợ em biết là chính bạn thân nhất của vợ em rất thương vợ em và tốt với gia đình em đã nói ra sau khi em thuyết phục và bản thân cô bạn đó cũng giận vợ em đã làm như vậy sau khi đã khuyên bảo nhiều lần.

 

Em biết cô bạn đó nói thật và sự thật đó quá đau lòng với em. Em rất muốn tha thứ cho vợ và bảo vệ gia đình nhỏ của em nhưng em thấy vợ em chưa thật lòng với em hay vợ em sợ mà không dám nói ra chuyện đó, em không biết vợ em có thể quay đầu và sửa chữa được lỗi lầm được hay không... và em nên làm gì bây giờ, còn đứa bé thứ 2 của em nữa...nó dù sao cũng không có tội cho dù nó có là con của em hay không..

 

Em mong Chương trình cho em lời khuyên chân thành. Em xin cảm ơn.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chị chào em. Em đã chấp nhận bỏ qua tất cả những lỗi lầm của vợ em để hai vợ chồng bắt đầu một cuộc sống mới, vợ em cũng đã bày tỏ sự hối hận và trở về Bắc sống cùng ông bà nội, tuy nhiên “Cây muốn lặng nhưng gió chẳng ngừng”. Vợ em vì những lúc lầm đường lỡ bước nên giờ cuộc sống của hai vợ chồng em vẫn chưa thể êm đềm được. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu được những xót xa trong lòng em.


Chị nhận thấy em là một người đàn ông rất bao dung với vợ, em vẫn cho vợ em cơ hội để sửa đổi lỗi lầm sau khi em phát hiện ra sự thật và ngay cả trong tình huống này em vẫn nghĩ cho cháu bé dù cho cháu bé là con của ai. Hiện giờ em cũng đã có những nguồn thông tin xác minh, vợ em không chỉ đã từng có mối quan hệ với người tên N (như em bắt được qua tin nhắn), mà còn xuất hiện thêm một người đàn ông khác tên L, bạn thân vợ em cũng đã nói lại điều đó với em, cộng với việc một người phụ nữ khác là em họ của L nói với em thông qua facebook. Mọi việc cũng đã khá rõ ràng, chỉ có điều vợ em vẫn chưa dám thừa nhận, bởi ai trong tình huống này cũng sẽ cảm thấy rất sợ hãi: sợ phải mất gia đình, sợ bị mọi người chỉ trích, và sợ mọi sự thật sẽ bị phanh phui và cô ấy không dám phải đối mặt với điều đó.

Em đã đủ bao dung và kiên nhẫn với vợ rồi, tất cả những gì tốt nhất có thể em cũng đã cố gắng làm rồi. Còn giờ cuộc hôn nhân này có duy trì được không sẽ phụ thuộc vào thái độ của vợ em bởi theo như em nói thì em vẫn sẵn lòng tha thứ cho vợ, miễn sao vợ em thành khẩn và quyết tâm sửa sai. Chị nghĩ những gì cần làm em cũng đã làm rồi, vợ em chưa sẵn sàng tháo nút rối thì em sẽ cho cô ấy thời gian để suy nghĩ. Vợ em cũng thừa hiểu: Để biết được toàn bộ sự thật cũng không hề khó khăn gì với em. Và mọi việc càng rõ ràng thì em sẽ càng dễ giải quyết, bởi sự thật thì mãi luôn là sự thật và chúng ta nên học cách đối diện với nó thôi. Cần thiết em có thể xét nghiệm ADN của cháu bé, bởi em cứ nghi ngờ như thế này thì lòng em cũng chẳng thể nào yên được.


Sau tất cả mọi việc, cả em và vợ em cần phải bình tâm suy nghĩ và sau cùng là đối diện với sự thật. Nếu vợ em một lòng hướng về gia đình thì cô ấy sẽ biết cách làm thế nào để xoa dịu vết thương trong lòng em. Còn với một thái độ ngược lại, không hợp tác với em thì em cũng cần cân nhắc về cuộc hôn nhân này. Em đã một lòng cho người ta cơ hội, còn có nắm giữ được cơ hội ấy hay không thì phù thuộc vào vợ em. Mong rằng em sớm giải quyết được mọi chuyện và mạnh mẽ lên em nhé!

CửaSổTìnhYêu
chỉ coi là bạn, nhắn tin tình cảm, không rõ ràng, tổn thương, viết thư cho người yêu
Lúc em hỏi thì cô ấy bảo em coi người kia là bạn. Nhiều lần em có nói chuyện với cô ấy rằng là...
chấp nhận buông bỏ, tổn thương, đau khổ, xác định lại tình cảm, ứng xử, cửa sổ tình yêu
Trong thời gian đó bỗng dưng cô ấy nói với em rằng hiện tại thích cuộc sống tự do, cô ấy cảm thấy...
cửa sổ tình yêu, giới tính, xu hướng tình dục, đồng tính nữ, hứa hẹn, qua mạng, chưa gặp, chat sex.
Tôi thương người nhiều lắm nhưng người có từng thương tôi không. Chắc cũng có.... nhưng người...
cửa sổ tình yêu, phản đối, ngăn cản, tình duyên, khiếm thị, lo lắng, con cái, yêu đương.
Em đã cố gắng thuyết phục nói cho mọi người hiểu nhưng không một ai hiểu cho em, nhất định phản...
kết hôn, nghiện ngập, thú nhận, hòa nhập, chân thành, li hôn, chồng tốt, chồng đập đá
Anh đi làm công nhân được 2 năm thì anh bắt đầu nghiện đập đá ( lúc đó em bầu được 2 tháng) em...
Mất lòng tin, cảm xúc, trêu đùa, khoảng cách, bạn trai đau lòng, tổn thương, vì đùa giỡn
Sau đó anh trả lời "không phải do em đâu, thương em mà, em coi xíu ngủ sớm đi anh mệt mai...
nói đùa, tình phai nhạt, không chấp nhận, bạn gái giận, hối hận
Ngay kể cả khi 2 đứa không gần nhau, lúc đi làm, đi xa - vì em làm ở Bệnh viện, cô ấy thì đi công...
 đừng suy tính quá nhiều,Lựa chọn người yêu, Tình yêu đơn phương, lo lắng tình yêu
Em không rõ tình cảm của mình, vì em bị chi phối quá nhiều bởi lý trí, bởi hoàn cảnh anh ý rất...
cửa sổ tình yêu, tuyệt vọng, đau đớn, ước, vợ ngoại tình, sững sờ, yêu thương, chấp nhận
Hai vợ chồng đã trải qua bao nhiêu gian khó để có được hạnh phúc hiện tại, vậy mà vì một phút yếu...
Nội dung khác
Sự khác nhau giữa chậm kinh do có thai và do tác dụng phụ của thuốc
Hơn một tháng trước cháu và bạn trai có gần gũi nhau, bọn cháu có dùng bcs, nhưng cháu vẫn sợ nên...
23/9/2021 - Tư vấn
5 cách ăn uống là "cứu tinh" khi phụ nữ bị đau bụng kinh, vừa đỡ mất công chườm nóng lại giúp tiêu mỡ nhanh
Tháng nào phụ nữ cũng phải đối mặt với những 'ngày dâu' mệt mỏi, gây ảnh hưởng đến công...
23/9/2021 - Tin tức
9 thói quen một người đàn bà đẹp luôn luôn làm, đàn bà dại lại cứ bỏ qua
Phụ nữ là phép màu do tạo hóa tạo ra. Họ có thể thắp sáng thế giới bằng sắc đẹp, sự dịu dàng, bao...
23/9/2021 - Tin tức
Đau buốt niệu đạo ở nam giới có phải là bệnh không?
Em cảm thấy đau buốt lỗ niệu đạo, sau đó em có đi vệ sinh cũng thấy đau nhưng sau đó thì lại trở...
23/9/2021 - Tư vấn
Dùng giấy bạc cho nồi chiên không dầu có tốt cho sức khỏe?
Giấy bạc được dùng để bọc thực phẩm và lót dưới đáy nồi chiên không dầu vì khá tiện lợi, lại dễ...
23/9/2021 - Tin tức
Sau đình chỉ thai có nên dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp?
Hoàn cảnh bây giờ của tụi em chưa thể có con được nên bọn em bắt buộc phải đình chỉ thai. Em mới...
23/9/2021 - Tư vấn
Lo lắng tương lai khi gần 40 mươi tuổi vẫn độc thân
Hiện tại em độc thân và vẫn đi làm công ty mà họ đánh giá em rất chậm, em thấy tương lai u ám và...
22/9/2021 - Tư vấn
Xóm trọ trong phim ’11 tháng 5 ngày’ có gì mà sinh viên nào cũng ao ước?
"11 tháng 5 ngày" đang là một trong những bộ phim truyền hình đình đám hiện nay. Bên...
22/9/2021 - Tin tức
Xét nghiệm không có thai mà sao bụng lại cứ to ra?
Cháu lo lắng nên cháu lại đi làm 3 xét nghiệm đó lại lần nữa và bác sĩ khẳng định cháu không mang...
22/9/2021 - Tư vấn