Đã tha thứ cho vợ chuyện ngoại tình thì mới phát hiện ra thêm 1 "vụ" nữa...

Qua 1 người bạn chơi thân với vợ em từ mấy năm trước cùng công ty của vợ, cô bạn đó đã xác nhận đó là sự thật nhưng không nói cụ thể.

Em và vợ em đã kết hôn được 8 năm, do công việc nên em đi làm xa. Vợ em sau khi sinh con đầu thì về sống với ông bà ngoại, em làm cách nhà ngoại hơn 100km. Trung bình 1 tháng em về thăm được 2 lần, vợ em đã xin việc và đi làm trên khu nhà ngoại từ cuối 2013, đầu 2014 đến nay. Em đã xin mượn nhà và muốn đưa vợ con em xuống gần chỗ làm của em để ở nhưng vợ em có mấy lần lý do vì ông bà và con nhỏ nên muốn ở lại, khi thấy phù hợp thì sẽ xuống với em.

 

Khoảng năm 2018 em thấy vợ em luôn có thói quen đi làm nhưng về đến nhà là xoá hết tin nhắn và danh sách cuộc gọi. Em có theo dõi và thấy vợ em có liên hệ đến 1 người đàn ông khác tên L cùng làm chung với vợ em có điều bất thường, em có hỏi nhưng vợ em phủ nhận và nói với em đó chỉ là quan hệ bình thường bạn bè làm cùng. Em thấy vợ em không có biểu hiện gì bất thường vì có lẽ em không ở nhà thường xuyên, chỉ về 2 ngày cuối tuần là đi nên em tin và không để ý.

 

Đến đầu năm nay em thấy vợ em có thay đổi, hay nói chuyện để cho em cáu giận, nói nặng là giận và ít nói chuyện với em, chơi với một số bạn mới ít tuổi hơn nhưng ăn chơi và có kiểu quan hệ không bình thường đứng đắn. Sự việc gây chuyện và cãi vã càng nhiều và càng ít nói chuyện hơn. Em đã cài theo dõi và biết được vợ em ngoại tình, dù em đã nghi ngờ nói bóng gió rất nhiều lần nhưng do không có bằng chứng và gia đình vợ rất bênh vợ nên em không dám nói.

 

Đến khi em cài đặt phần mềm theo dõi thì có được toàn bộ nội dung vợ em nhắn tin cho người tình mới tên N, không phải người em hỏi trước đó thì em đã nói chuyện với bố mẹ vợ và vợ thẳng thắn. Vợ em đã nhận toàn bộ việc đó trước mặt bố mẹ vợ và em, muốn em tha thứ và sẽ sửa chữa lỗi lầm, nhưng chỉ nhận là mới ngoại tình trong khoảng 3 tháng nay và vẫn phủ nhận với em về người đàn ông trước trong khi vợ của em trai vợ em nói với em là vợ em có ngoại tình với người đó và người này là người thứ 2 rồi nhưng không dám nói với em và bố mẹ vợ.

 

vợ ngoại tình, với nhiều người, không nhận, không phải con, chối bỏ

 

Em chấp nhận tha thứ và đưa vợ cùng đứa con thứ 2 về Bắc sống với bố mẹ em cách đây gần 1 tháng. Mọi chuyện em cố gắng bình thường, ngày nào cũng nhắn tin, gọi điện cả ngày để cho em và vợ em quên đi được nhanh. Nhưng đến hôm nay một tài khoản Facebook nhắn tin cho em xưng là em gái họ của vợ ông tên L nói với em chuyện vợ em đã có mối quan hệ bất chính với L từ 5 năm trước cho đến nay (sau khi vợ em xin vào làm khoảng 1 năm ở cty đó). Ngoài ra còn nói rất nhiều người ở công ty vợ em biết và nghi ngờ đứa bé thứ 2 nay được 4 tuổi có khả năng cao là không phải con em mà là của L với vợ em.

 

Em thật sự sốc nhưng do cô gái này không đưa ra được hình ảnh hay bằng chứng gì nên không tin, có hỏi vợ nhưng vợ em vẫn phủ nhận và cho rằng có thể do người tình mới đây tên N hay ai đó muốn phá gia đình em bày ra. Nhưng do có nội dung đe dọa và có sự trùng hợp nên em đã tìm cách xác minh. Qua 1 người bạn chơi thân với vợ em từ mấy năm trước cùng công ty của vợ, cô bạn đó đã xác nhận đó là sự thật nhưng không nói cụ thể.

 

Em có Facebook của vợ và em gái vợ L nhưng chưa liên lạc tìm hiểu. Còn vợ em sau khi em nói đã biết vợ L và sẽ tìm hiểu thì im lặng 1 hồi rồi sau đó nói em không tin này nọ, và không muốn dày vò như vậy, muốn đưa con vào lại còn nói em như vậy thì ly hôn nhưng em không nói cho vợ em biết là chính bạn thân nhất của vợ em rất thương vợ em và tốt với gia đình em đã nói ra sau khi em thuyết phục và bản thân cô bạn đó cũng giận vợ em đã làm như vậy sau khi đã khuyên bảo nhiều lần.

 

Em biết cô bạn đó nói thật và sự thật đó quá đau lòng với em. Em rất muốn tha thứ cho vợ và bảo vệ gia đình nhỏ của em nhưng em thấy vợ em chưa thật lòng với em hay vợ em sợ mà không dám nói ra chuyện đó, em không biết vợ em có thể quay đầu và sửa chữa được lỗi lầm được hay không... và em nên làm gì bây giờ, còn đứa bé thứ 2 của em nữa...nó dù sao cũng không có tội cho dù nó có là con của em hay không..

 

Em mong Chương trình cho em lời khuyên chân thành. Em xin cảm ơn.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chị chào em. Em đã chấp nhận bỏ qua tất cả những lỗi lầm của vợ em để hai vợ chồng bắt đầu một cuộc sống mới, vợ em cũng đã bày tỏ sự hối hận và trở về Bắc sống cùng ông bà nội, tuy nhiên “Cây muốn lặng nhưng gió chẳng ngừng”. Vợ em vì những lúc lầm đường lỡ bước nên giờ cuộc sống của hai vợ chồng em vẫn chưa thể êm đềm được. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu được những xót xa trong lòng em.


Chị nhận thấy em là một người đàn ông rất bao dung với vợ, em vẫn cho vợ em cơ hội để sửa đổi lỗi lầm sau khi em phát hiện ra sự thật và ngay cả trong tình huống này em vẫn nghĩ cho cháu bé dù cho cháu bé là con của ai. Hiện giờ em cũng đã có những nguồn thông tin xác minh, vợ em không chỉ đã từng có mối quan hệ với người tên N (như em bắt được qua tin nhắn), mà còn xuất hiện thêm một người đàn ông khác tên L, bạn thân vợ em cũng đã nói lại điều đó với em, cộng với việc một người phụ nữ khác là em họ của L nói với em thông qua facebook. Mọi việc cũng đã khá rõ ràng, chỉ có điều vợ em vẫn chưa dám thừa nhận, bởi ai trong tình huống này cũng sẽ cảm thấy rất sợ hãi: sợ phải mất gia đình, sợ bị mọi người chỉ trích, và sợ mọi sự thật sẽ bị phanh phui và cô ấy không dám phải đối mặt với điều đó.

Em đã đủ bao dung và kiên nhẫn với vợ rồi, tất cả những gì tốt nhất có thể em cũng đã cố gắng làm rồi. Còn giờ cuộc hôn nhân này có duy trì được không sẽ phụ thuộc vào thái độ của vợ em bởi theo như em nói thì em vẫn sẵn lòng tha thứ cho vợ, miễn sao vợ em thành khẩn và quyết tâm sửa sai. Chị nghĩ những gì cần làm em cũng đã làm rồi, vợ em chưa sẵn sàng tháo nút rối thì em sẽ cho cô ấy thời gian để suy nghĩ. Vợ em cũng thừa hiểu: Để biết được toàn bộ sự thật cũng không hề khó khăn gì với em. Và mọi việc càng rõ ràng thì em sẽ càng dễ giải quyết, bởi sự thật thì mãi luôn là sự thật và chúng ta nên học cách đối diện với nó thôi. Cần thiết em có thể xét nghiệm ADN của cháu bé, bởi em cứ nghi ngờ như thế này thì lòng em cũng chẳng thể nào yên được.


Sau tất cả mọi việc, cả em và vợ em cần phải bình tâm suy nghĩ và sau cùng là đối diện với sự thật. Nếu vợ em một lòng hướng về gia đình thì cô ấy sẽ biết cách làm thế nào để xoa dịu vết thương trong lòng em. Còn với một thái độ ngược lại, không hợp tác với em thì em cũng cần cân nhắc về cuộc hôn nhân này. Em đã một lòng cho người ta cơ hội, còn có nắm giữ được cơ hội ấy hay không thì phù thuộc vào vợ em. Mong rằng em sớm giải quyết được mọi chuyện và mạnh mẽ lên em nhé!

CửaSổTìnhYêu
em yêu anh, con riêng, lựa chọn người yêu, có con riêng, vợ cũ, chia tay.
Anh bận chưa gọi điện cho con hay đón con được thì vợ cũ của anh gọi điện trách móc, kêu phải gọi...
tình cảm, hạnh phúc, đau khổ, chia sẻ, lựa chọn, ứng xử, cua so tinh yeu
Mỗi lần đi đâu chỉ có tôi, chồng và thằng nhỏ, nên tôi sợ con gái buồn vì có gia đình mới không...
hôn nhân rạn nứt, chồng gia trưởng, ngày bình yên, cái vã, ly hôn, lo lắng hôn nhân.
Em vẫn tin tưởng và yêu, vì quá yêu em vẫn chấp nhận. Và năm vừa rồi, chúng em đã cưới nhau, đến...
mẹ chồng nàng dâu, mâu thuẫn, ngột ngạt, gượng gạo, mối quan hệ với gia đình nhà chồng, ứng xử phù hợp, cửa sổ tình yêu
Vì thương vợ mới sinh và con nhỏ nên chồng tôi nói tôi xin nghỉ việc; nhưng bố mẹ chồng thì khác...
cửa sổ tình yêu, chia tay, bạn trai, đòi quà, đắt tiền, yêu, chân thành, thay đổi, cân nhắc.
Ngày hôm sau anh có nhắn tin bảo em không cần mua máy cho anh ấy nữa vì anh ấy thấy vui hơn nếu...
yêu người từng đổ vỡ hôn nhân, lo lắng, thiếu niềm tin, vợ cũ, giữ gìn tình yêu, bảo vệ tình yêu, áp lực, cửa sổ tình yêu
Em thực sự không phải người thứ 3 xen ngang vào cuộc sống vợ chồng anh và anh cũng không phải vì...
cha mẹ bảo thủ, yêu cầu con quá cao, áp lực lên con cái, điểm số cao, chán nản
Lớp 5,lúc đó em bực quá không đi với nó thì nó lại đá thúng đụng nia và cằn nhằn (y chang mẹ em...
cửa sổ tình yêu, bắt cá hai tay, bạn trai, thay đổi, người thứ 3, quan tâm, công việc, yêu lâu.
Em và bạn ấy cũng nảy sinh tình cảm, cũng có ôm hôn, nhưng chưa đi quá giới hạn, chuyện xảy ra...
vợ ngoại tình, ngoại tình tư tưởng, tha thứ, quen đồng nghiệp, hay về khuya, lo lắng
Tôi và vợ đã yêu nhau 5 năm và đến với nhau bằng 1 đám cưới trong tình yêu và ngập tràn hạnh phúc...
ma túy đá, cố gắng, vượt qua, bi quan, thay đổi tích cực, suy nghĩ tiêu cực, động lực, phương hướng, cua so tinh yeu
Thời gian gần đây em mới biết anh đã dính vào ma tuý đá, lạm dụng để có thể làm việc vì khối...