Dằn vặt trong tội lỗi vì một đêm "yếu lòng"...

Sống trong cảm giác tội lỗi với chồng nhưng tôi sợ rằng nếu không may đứa bé là con của...thì càng lớn nó sẽ càng khác chồng tôi và cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra và khi đó tôi sẽ không biết mọi chuyện còn đi xa đến thế nào?...

Hôm nay tôi muốn nhờ chương trình tư vấn giúp tôi 1 vấn đề như sau: Vợ chồng tôi ở xa gia đình chúng tôi kết hôn được 5 năm nay hiện đang có 2 cháu cháu đầu 3 tuổi và cháu thứ 2 mới sinh đc 10 ngày. Dù mới sinh nhưng tôi không thể nghỉ ngơi và an tâm được vì lý do là như thế này.

 

 

Vợ chồng tôi sống rất hạnh phúc, nói chung 5 năm chung sống không có vấn đề gì xảy ra. Chồng tôi là 1 người hiền lành, chăm chỉ, yêu vợ thương con hết mực chỉ tội 1 điều vì hiền lành quá cho nên mọi công việc trong gia đình hay việc của bên nội và bên ngoại lúc nào cũng 1 tay tôi quán xuyến và quyết định cho nên nhiều lúc tôi thấy buồn vì cuộc sống mà nhiêù lo nghĩ mệt mỏi đôi khi tôi thèm cảm giác có 1 bờ vai vững chắc để tôi có thể dựa vào mỗi khi mệt mỏi mà điều đó thì chồng tôi lại không thể mang lại cho tôi  cảm giác đó.

 

Mọi việc sẽ không có gì xảy ra cho đến khi năm ngoái tôi về dự họp lớp cấp 3, sau 1 thời gian xa cách khá lâu tôi vô tình gặp lại bạn trai cũ người đó vẫn độc thân chưa có gia đình sau buổi gặp nhau hôm đó tôi và người đó có gặp nhau đi cafe ngồi nói chuyện tâm sự cuộc sống, gia đình, hôn nhân tự nhiên tôi có cảm giác an toàn và có thể tin tưởng và dựa vào vai người ấy( cái điều mà từ ngày lấy chồng tôi đã thầm ước ao) vậy là như không kiểm soát được bản thân mình cái gì đến nó cũng sẽ đến như các cụ nói tình cũ không rủ cũng tới đêm hôm đó tôi và người đó ở bên nhau, mọi thứ như òa vỡ chúng tôi quyện vào nhau mà quên hết mọi việc xung quanh cuộc sống, gia đình và chồng con tôi...

 

giới tính, vợ chồng, bạn trai, mang thai, nghi ngờ, lo lắng, tư vấn tình cảm, cửa sổ tình yêu

 

Ngày hôm sau về tôi thật sự thấy có lỗi với chồng tôi nói như vậy có thể mọi người sẽ cho tôi là làm sai còn biện hộ nhưng thực sự là 5 năm hôn nhân dù chồng tôi như thế nhưng tôi vẫn luôn yêu chồng, quán xuyến tốt mọi công việc trong gia đình chứ chưa bao giờ tôi có ý định phản bội chồng mình vậy mà...tối hôm sau tôi bắt xe về với chồng sau 1 tuần về nhà ra chồng nhớ và muốn gần gũi tôi vì cảm giác mặc cảm đã có lỗi với chồng tôi cố gắng vui vẻ để chồng thỏa mãn không 1 chút nghi ngờ.

 

Mọi chuyện không dừng ở đấy cho đến khi...hơn 1tháng sau tôi thấy trong người cảm giác thay đổi khó chịu buồn nôn, không thèm ăn chồng tôi lo lắng sợ tôi bị bệnh lý gì nên đưa tôi đi kiểm tra thì kết quả đúng như những gì tôi lo lắng tôi thật sự có thai thật tôi bàng hoàng lo lắng tôi sợ không biết phải làm sao trong khi chồng tôi lại vui mừng hạnh phúc gọi điện cho ông bà nội ngoại để thông báo.

 

Về đến nhà tôi ủ rũ mệt mỏi tôi cố thuyết phục chồng làm sao để có thể bỏ đứa bé vì tôi không dám khẳng định nó là của chồng tôi hay của...nhưng chồng tôi 1 mực không đồng ý nhất quyết giữ cho bằng được và có dọa nếu tôi có cố tình đi bỏ chồng tôi sẽ nói với bố mẹ đẻ tôi. Vậy là tôi im lặng và chấp nhận, từ ngày đó tôi cắt đứt mọi liên lạc với người cũ thay sđt, chặn fb và không nói rằng mình đã có thai 9th 10 ngày  mang thai tôi luôn lo lắng, tôi dằn vặt bản thân mình tôi tù túng không lối thoát cảm giác tội lỗi lúc nào cũng quanh quẩn trong tôi trong khi chồng tôi thì 1 mực quan tâm chăm sóc.

 

giới tính, vợ chồng, bạn trai, mang thai, nghi ngờ, lo lắng, tư vấn tình cảm, cửa sổ tình yêu

 

Đến nay tôi mới sinh cháu được vài ngày, hôm sinh dù đau đớn nhưng điều đầu tiên tôi gắng là gượng nhìn cho bằng được khuôn mặt đứa bé xem nó giống ai nhưng vì bé nên chưa rõ được. Giờ sinh đc 10 ngày cảm giác tội lỗi, dằn vặt bản thân trong tôi càng dâng trào không biết vì bị ám ảnh hay như thế nào giờ càng nhìn đứa bé lâu tôi lại thấy nó có nét giống...thực sự là vừa sinh xong vừa mệt vừa đau nhưng tôi không tài nào nhắm mắt nghỉ ngơi được

 

Giờ tôi không biết fải làm sao liệu tôi có nên nói cho chồng tôi biết tất cả sự thật để chồng tôi quyết định mọi thứ cho dù quyết định đó là như thế nào  đi chăng nữa để tôi không còn cảm giác tội lỗi dằn vặt với chồng hay là tôi cứ im lặng cho dù đứa bé là con ai đi chăng nữa và tôi cứ thế sống trong cảm giác tội lỗi với chồng nhưng tôi sợ rằng nếu không may đứa bé là con của...thì càng lớn nó sẽ càng khác chồng tôi và cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra và khi đó tôi sẽ không biết mọi chuyện còn đi xa đến thế nào?tôi có nên nói cho người....đó biết tôi đã có thai hay không mong chương trình cho tôi 1 lời khuyên sớm nhất.

 

Xin cảm ơn chương trình.

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chị chào em !

 

Cảm ơn em đã tin tưởng gửi thư cho chúng tôi ! tôi có thể nhận ra  những băn khoăn và lo lắng của em trong hoàn cảnh hiện tại khi em đang sống trọng sự dày vò vì không biết đưa bé mà em sinh là con của chồng em hay con của người tình một đem của em.

 

Cuộc hôn nhân của em không mang lại cho em hạnh phúc đủ đầy mà em mong muốn khi mọi việc trong nhà đều dồn lên đôi vai của em, em cảm thấy mệt mỏi và cần một bờ vai nương tựa nhưng chồng em không cho em được điều đó. Liệu có phải do em quá tham công tiếc việc, và làm mọi thứ quá tốt nên chồng em đã ỷ lại vaò em, có lẽ chồng em cho rằng nếu vợ mình đã làm tốt như vậy thì mình không cần làm. Trong mỗi người đàn ồng đều có bản tính tự lập, tháo vát và thích che chở cho phụ nữ, có vẻ ở chồng em điều đó chưa có điều kiện để phát huy.

 

Về em, em ngã vào vòng tay của một người đàn ông khác, đây là quyết định của em. Những hệ lụy của quyết định chắc chắn em đã  nhận định được. Em đang sống trong sự nghi ngờ, điều duy nhất giúp em thoát khỏi sự nghi ngờ là tìm sự thật. Em sẽ không thể biết chính xác phải cư xử như thế nào khi không biết  con em là con ai ? ( xét nghiệm ADN là cách duy nhất cho kết quả chính xác).

 

Khi có trong tay kết quả chính xác em sẽ biết mình cần làm gì là tốt nhất, cho bản thân em, cho con và cho gia đình mình. Đúng như em nói  không có sự thật nào có thể giấu mãi, việc lựa chọn công khai nó vào thời điểm nào ở quyết định ở em. Đây là hệ lụy từ quyết định của em trong quá khứ, tôi rất tiếc nhưng em là người duy nhất có thể chịu trách nhiệm cho quyết định của mình. Dù lựa chọn như thế nào, thì tôi hi vọng em cũng sẽ dũng cảm đối mặt với những quyết định của bản thân.

 

Chúc em và gia đình luôn hạnh phúc.

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

 

ứng xử, cố gắng, tình yêu, thể hiện tình cảm, tổn thương, niềm tin, cửa sổ tình yêu
Rồi em cũng cố gắng vào facebook cô ấy, tìm về những bức ảnh trong quá khứ, thả tim để gợi nhớ,...
Yêu ai, cưới ai là do...bạn cùng phòng "định đoạt"
Em mới tò mò tìm hiểu tại sao bạn bè thôi mà quan tâm lo lắng nhau nhiều như vậy, dù có thân đến...
hôn nhân gia đình , hạnh phúc, tình yêu, ngoại tình, tâm sự , ly hôn, bố mẹ , áp đặt , đi học
Trời còn thương tôi nên không khiến tôi yêu anh nên tôi mới không khổ nhiều như những người khác...
Trong một lần say xỉn vì không làm chủ được bản thân, tôi đã bị cô ấy cho vào tròng, và giờ cô ấy...
cửa sổ tình yêu, chinh phục, ích kỉ, ghen tuông, lừa dối, tình cảm, lý do.
Trong khoảng thời gian mà em không liên lạc với cô bé nữa thì cố bé có quen 1 người khác qua...
Mẹ có thể mắng chửi, thậm chí đánh nếu con sai, nhưng xin mẹ đừng xúc phạm tới những người đã...
tâm sự tình yêu, tư vấn tình yêu, chí tiến thủ, chia tay, thay đổi, quay lại, níu kéo tình yêu, trưởng thành, thiếu quan tâm, tâm sự cuộc sống
Trước kia em là 1 người không có chí hướng trong tương lai chỉ biết khi ra trường là nhờ bố mẹ...
tình yêu, lo lắng trước kết hôn, hoang mang, mất phương hướng, thiếu niềm tin, lời bịa đặt, hàng xóm, cửa sổ tình yêu
Lần đầu tiên anh nghe được thì anh cho qua vì anh biết người nhà người đó chuyên gia đểu và nói...
Tâm sự tình yêu, bạn trai, quan tâm, tỏ tình, chán nản, xa nhau, tư vấn tình yêu, tâm sự tình cảm, thờ ơ, lạnh nhạt
Em lại quay trở về những tháng ngày đâm đầu vào công việc để quên đi nỗi nhớ nhưng không thể nào...
Nội dung khác
bà bầu tiêm chủng, bà bầu tiêm vắc xin, vắc xin phòng bệnh cho bà bầu, cua so tinh yeu
Tiêm phòng vắc-xin cho bà mẹ mang thai là cách tốt nhất để giảm thiểu những rủi ro cho bé trong 9...
09:02 - Tin tức
thai 15 tuần, dị tật bẩm sinh về nhãn cầu, không có nhãn cầu, tật nhãn cầu nhỏ, tam cá nguyệt thứ hai, tuần thứ 6 - tuần thứ 22, cuasotinhyeu
Thai của em đến nay được 15 tuần 3 ngày, đi siêu âm kiểm tra thì phát hiện một bên mắt của thai...
14:05 - Tư vấn
viêm vùng đáy chậu, tâm lý căng thẳng, nguyên nhân, qh cửa sau, cuasotinhyeu
em thỉnh thoảng bị đau tức vùng cửa sau, sau khi qh mà trong khi em không qh bằng cửa sau
07:05 - Tư vấn
cua so tinh yeu, rạn nứt, quan tâm, lạnh nhạt, thay đổi, nói chuyện, chia sẻ, hiểu nhau, tình cảm 14 tuổi, bền lâu.
Em là đứa ương bướng khó bảo và lì lợm, bạn ấy thì lại một chút vô tâm và không hay để ý cho cảm...
09:35 - Tư vấn
Chia tay anh rồi em mới nhận ra em yêu anh nhiều đến nhường nào
Lúc đầu anh rất quan tâm và yêu thương em, cũng như con trai em. Nhưng sau 1 thời gian thì tình...
21:09 - Tư vấn
hạch nách, tuyến vú phụ, tuyến vú, thăm khám, điều trị, cuasotinhyeu
Cháu năm nay 23 tuổi. Khoảng 1 năm trước cháu có nổi 1 hạch ở nách, khoảng 1cm,đau, hơi cứng....
12:02 - Tư vấn
Triệu chứng quan trọng với phụ nữ ngoài 40, phải đặc biệt cảnh giác: Rất có thể là dấu hiệu của căn bệnh “chết người”
Buồn nôn thường bị mọi người bỏ qua vì cho rằng đó chỉ là một dấu hiệu bình thường nhưng nếu xảy...
10:35 - Tin tức
quan hệ, ra máu, nguyên nhân, sức khỏe, khối u, cuasotinhyeu.
Em và bạn gái em mới quan hệ và có sử dụng bao cao su. Nhưng sau khi quan hệ thì âm đạo của bạn...
19:32 - Tư vấn
bạn gái, thay đổi thái độ, tìm hiểu, theo đuổi tình yêu
Tại sao bạn ấy đến làm cho em thích bạn ấy rồi bạn ấy lại thờ ơ với em như vậy. Liệu bạn ấy đang...
09:46 - Tư vấn