Đau đớn khi chồng ăn ngủ với gái mà không biết hối lỗi...

Từ khi quen cô gái đó chồng em thay đổi nhiều lắm: tập hút thuốc, uống bia rượu nhiều hơn, đánh đề... anh ngoại tình vậy mà cũng không tỏ ra biết lỗi, cứ nói theo thái độ mình ngoại tình là không sai, nói người ta cho thì mình nhận, người ta có nhu cầu thì mình đáp ứng, muốn thử cảm giác lạ

Chào chương trình! Em năm nay 26 tuổi, chồng em 28 tuổi, lấy chồng được hơn 3 năm và có 1 bé trai gần 2 tuổi. Mong chương trình tư vấn giúp em với!!! Quen và yêu nhau hơn 4 năm mới kết hôn, lúc đầu chồng em yêu vợ, quan tâm vợ con nhiều lắm. Lúc trước vợ chồng em sống cùng nhau ở thành phố, em mới về quê sống từ đầu năm đến nay vì em xin việc làm ở quê em, sẵn tiện nhờ người quen trông con.

 

Gần đây anh tỏ ra yêu thương con nhiều hơn nhưng lại hờ hững với vợ. Em tìm hiểu nguyên nhân thì phát hiện anh đang quen và có chung sống với 1 người con gái chưa chồng nhưng đã sống chung với chồng sắp cưới. Giờ người con gái đó đã tuyên bố sẽ hủy hôn với chồng sắp cưới. Thời gian này công ty chồng em cho nghỉ ngày thứ 7 mà em không biết, anh ở trên đó chung sống và nấu nướng cho cô ta ăn (em nghe người trên phòng trọ kể lại mới biết). Lúc đầu em hỏi thì chồng em không thừa nhận đã sống chung với cô gái đó. Khi em đưa ra chứng cứ thì chồng em mới thừa nhận quan hệ của 2 người.

 

hôn nhân rạn nứt, chồng ngoại tình, chung thủy, phản bội, đau khổ vì chồng ngoại tình, cửa sổ tình yêu

 

Em đau lắm, chồng em nói sẽ không bỏ ai hết vì dù sao anh cũng ngủ với cô gái kia rồi. Em cũng có nhắn tin nói chuyện đàng hoàng với cô gái đó nhưng cô gái đó chỉ trích em là do em không đẹp, không quan tâm chồng, gia đình chồng nên anh mới vậy. Cô gái đó còn nói chồng em chẳng có gì để cô ta thèm hết. Chồng em tâm sự với cô ta nhiều về tất cả mọi chuyện, kể cả nói về chuyện em từng lầm lỡ khi đến với anh (chuyện này là bịa đặt).

 

Em buồn lắm, chồng em hứa không qua lại với cô ta nữa nhưng cả ngày thứ 7 anh nghỉ làm nói đi đám giỗ nhà người bạn nên không về, đến 8h tối anh về. Em phát hiện trong điện thoại anh có mấy cuộc gọi cho cô gái đó, em nói thì chồng em nói gọi hỏi thăm cô ta mà cô ta không bắt máy, rồi anh nói em ghen lung tung, gọi điện mà cũng ghen. Em có nói chuyện với cô ta thì cô ta kêu em về giữ chồng đừng bám theo cô ta nữa.

 

Sau đó chồng em hứa không liên lạc nữa nhưng vô công ty làm thì luôn đụng mặt nhau vì 2 người làm chung chuyền. Chồng em nộp đơn xin nghỉ về quê làm để gần vợ con vậy mà còn 3 ngày nữa là hết 30 ngày anh lên rút đơn lại, tiếp tục làm. Giờ em cũng chẳng biết làm sao để ngăn mối quan hệ này của 2 nguời. Từ khi quen cô gái đó chồng em thay đổi nhiều lắm: tập hút thuốc, uống bia rượu nhiều hơn, đánh đề... anh ngoại tình vậy mà cũng không tỏ ra biết lỗi, cứ nói theo thái độ mình ngoại tình là không sai, nói người ta cho thì mình nhận, người ta có nhu cầu thì mình đáp ứng, muốn thử cảm giác lạ (2 người quan hệ mà không có biện pháp nào).

 

Em rất hoang mang. Mong chương trình giúp em với!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Qua chia sẻ, chương trình cảm nhận được rằng em cảm thấy rất buồn khi biết chồng mình có chung sống với một người phụ nữ khác. Tuy nhiên, anh ấy lại có vẻ không thực sự muốn chấm dứt cô gái ấy. Điều này làm em hoang mang khi không biết phải làm sao để anh ấy chấm dứt mối quan hệ với cô ấy và quay về với vợ con.

 

Là một người vợ, người mẹ yêu chồng, thương con, bởi vậy em đã sẵn sàng làm tất cả để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, gia đình êm ấm, hôn nhân rạn nứt là điều chẳng ai mong muốn. Không biết em nghĩ sao về những điều mà cô gái kia nói với em? Hẳn cô ấy không thể nào biết được những điều đó nếu như anh ấy không nói ra. Đó có thể là những điều anh ấy cảm thấy không hài lòng về em và là lý do khiến anh ấy tim đến mối quan hệ bên ngoài để thỏa mãn.

 

Em có thể xem xét thay đổi những điều đó nếu muốn anh ấy thay đổi. Em có thể dành thời gian chăm chút cho bản thân mình hơn để mình trở nên hấp dẫn trong mắt anh ấy. Xem xét thay đổi cách cư xử với anh ấy, thay vì cố gắng hỏi anh ấy đi đâu, đi với ai và làm những gì, em thường xuyên thể hiện những cử chỉ âu yếm, nhẹ nhàng quan tâm anh ấy để anh thấy rằng em vẫn thú vị và đáng yêu như những ngày 2 em còn yêu nhau. Có câu “lạt mềm buộc chặt” đúng không em? Bất cứ người đàn ông nào cũng muốn được vợ tôn trọng, khích lệ. Thay đổi cách ứng xử với gia đình, họ hàng nhà chồng để anh ấy thấy rằng, em không chỉ là một người vợ khéo léo, người mẹ đảm đang, chu toàn cho gia đình mà còn là người con luôn biết chăm lo cho gia đình nhà chồng.

 

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là trong việc anh ấy ngoại tình hoàn toàn là lỗi ở em. Anh ấy là người đã có gia đình, phải biết làm tự chủ trong hành động của mình. Đã là một người có gia đình, có con, thì phải làm tròn trách nhiệm của một người cha, người chống, chứ không thể đổ lỗi cho việc người con gái kia cám dỗ và chủ động tán tỉnh anh. Bởi nếu anh ấy không muốn, hẳn cô ấy cũng không thể tiến tới được.

 

Có lẽ việc em nói chuyện với cô gái kia sẽ không mang lại tác dụng gì, bởi người cần thay đổi là anh ấy, chứ không phải cô ấy. Chắc hẳn em cũng đã nhiều lần nói chuyện với chồng mình về việc này, tuy nhiên, điều cần thiết lúc này là thể hiện thái độ kiên quyết và dứt khoát của em để cho anh ấy rằng em không chấp nhận việc này. Nếu anh ấy thực sự muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình thì phải chấm dứt mối quan hệ với cô gái kia.

 

Em cũng có thể đề nghị rằng nếu anh muốn nghĩ đến con và em, anh hãy chuyển công việc về quê để gần gia đình, cũng là để hạn chế 2 người họ có cơ hội gặp nhau. Đồng thời, anh cũng cần bỏ việc hút thuốc, cơ bạc vì việc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình. Trao đổi với chồng về những nguy cơ có thai ngoài ý muốn khi hai người quan hệ dùng biện pháp nào. Đặc biệt vẫn là giới hạn chấp nhận của em nếu anh ấy vẫn tái diễn hành vi gặp gỡ, sống chung với cô gái kia.

 

Tuy nhiên, nếu sau những cố gắng của em và sau khi em đã thể hiện quan điểm của mình mà anh ấy vẫn không thay đổi, em sẽ ứng xử ra sao? Liệu em có chấp nhận việc anh ấy chung sống với cô gái kia khi vẫn là chồng của em? Nếu không, liệu em có xem xét việc dứt khoát với anh ấy để bản thân không còn phải nhận những tổn thương sâu sắc thêm nữa mà tự giải phóng cho mình?

 

Hy vọng với một vài chia sẻ như trên có thể giúp em phần nào giải tỏa được cảm xúc của mình và sớm đưa ra được quyết định sáng suốt.

 

Mong em hạnh phúc!

còn yêu, không muốn đến với tôi, không xứng đáng, không muốn đau khổ, chỉ là bạn, vẫn còn yêu, vẫn muốn quay lai
Mỗi lần tôi đề cập với anh về chuyện này. anh lại nói rằng bây giờ tuy anh còn yêu, còn nhớ tôi...
chồng có tình nhân, tha thứ, giả dối, cầu xin buông tha, lòng tin không trọn vẹn, ngang nhiên hẹn hò, chồng chủ động hàn gắn
Em và chồng cưới nhau được tròn 10 năm và có ba cô con gái. Nhưng cách đây 1 năm, em phát hiện...
vợ ngoại tình, ly hôn, níu kéo, hôn nhân rạn nứt, tình cảm vợ chồng, thương con, cửa sổ tình yêu
Em biết vợ em cũng đã rung động trước anh ta. Vì hồi giờ vợ em không bao giờ nhớ số điện thoại ai...
vợ ngoại tình, với nhiều người, không nhận, không phải con, chối bỏ
Qua 1 người bạn chơi thân với vợ em từ mấy năm trước cùng công ty của vợ, cô bạn đó đã xác nhận...
yêu, cửa sổ tình yêu, gia trưởng, vũ phu, tổn thương, tính cách, bản chất, tình cảm, níu kéo
Năm đầu tiên yêu nhau em và anh ấy đều cảm thấy rất hạnh phúc, chúng em nói chuyện với nhau, tâm...
ly hôn, chia tay, chúc em hạnh phúc, cố níu kéo, hôn nhân, cửa sổ tình yêu, tâm sự
Tôi không đổ lỗi cho em hay dán trách nhiệm tất cả những sai lầm thuộc về em bản thân tôi cũng...
mâu thuẫn gia đình,tâm sự hôn nhân, không có tiếng cười, cái tôi, tự ái cá nhân, sự khác biệt, hòa hợp, ly hôn
Cưới nhau về không bao lâu thì em cũng học xong và về quê nhà chồng sống, vì có 2 căn nhà nên em...
Em xem tin nhắn cuộc gọi các thứ thì không hề có cô gái nào khác nhưng tình cờ phát hiện được là...
Nội dung khác
màng trinh, ngã xe, quan hệ, tình dục, lần đầu, ra máu, cuasotinhyeu
Em năm nay 20 tuổi và có quan hệ lần đầu hôm 2/6 và có ra máu trong lúc quan hệ. Cảm giác là đau...
15:02 - Tư vấn
quan hệ tình dục, trầy xước, bôi vaseline, vùng kín, cuasotinhyeu
Trầy xước da vùng dưới sau khi quan hệ mất thời gian bao lâu sẽ lành
16:02 - Tư vấn
Con cái anh gọi em bằng mẹ và ngược lại con em cũng gọi anh bằng ba. Em rất yêu anh...
09:54 - Tư vấn
Điều trị ung thư xương ở trẻ nhỏ thành công cao nếu được phát hiện sớm
Ung thư xương là bệnh nguy hiểm và thường xảy ra ở đối tượng trẻ em và thanh thiếu niên, độ tuổi...
13:05 - Kiến thức
Bìu nổi mụn trắng không ngứa có phải là do bệnh lý gây ra không ?
Em là Nam và năm nay 21 tuổi. Hiện xung quanh vùng bìu của em có nổi các hạt nhỏ, màu trăng trắng...
16:05 - Tư vấn
Nước tiểu đục có phải là dấu hiệu của viêm nhiễm không ?
Cách đây 4, 5 tháng tôi đi tiểu thấy nước tiểu ra 1 đoạn nước đục như nước vo gạo. Tôi cũng hay...
19:05 - Tư vấn
phim đen gay, hứng thú, không muốn là gay, muốn kết hôn, sinh con
Đồng tính không phải là bệnh, vì thế chẳng có công cụ máy móc nào có thể đánh giá được, khám xét...
12:05 - Tư vấn
mang thai, xác định cha cái thai, quan hệ với hai người trong một ngày
em đều có quan hệ với 2 người cùng 1 ngày bây giờ em có em bé nhưng em không biết đứa bé là của...
10:05 - Tư vấn
truyện cười, hài lấy vợ, chuyện cười kiểm tra trinh tiết
Chuyện giống thật lắm, nhưng không biết nếu đưa lên mục "Tâm sự" thì mọi người có tin...
13:35 - Tin tức