Đẻ thuê, nhưng tôi muốn chiếm đoạt chồng con của chị ấy

 

Cái thai đã sang tháng thứ 8. Cảm nhận tình mẹ con ngày càng rõ ràng hơn trong tôi. Sự lớn dần lên của đứa bé cùng đồng hành với sự ganh tỵ và tham lam của tôi. Tôi muốn giành cha của đứa bé tôi đang mang trong bụng với một người đàn bà khác, mà người ấy chính là vợ anh. Tôi chỉ là người đẻ thuê.

 

Lên thành phố trong tâm trạng chán nản, tuyệt vọng về mọi thứ. Tôi về nhà một người chị cùng quê ở nhờ, mong tìm được công việc trong thời gian sớm nhất. Đang thất nghiệp, chán nản, chị bạn cùng quê hỏi tôi có muốn đẻ thuê không? Tôi sững sờ khi nghe chị đề cập vấn đề này. Mới đầu tôi do dự, ái ngại với cái tiếng không chồng mà chửa.Nhưng đằng nào tôi cũng mất hết, bị người tình lừa hết rồi, còn gì mà tiếc nuối. Tôi đồng ý đi đẻ thuê.

 

Chị là đồng nghiệp của chị bạn tôi. Còn anh là giám đốc một công ty kinh doanh bất động sản.Kinh tế khá giả, nhưng hai người lấy nhau đã gần 4 năm mà chưa có con vì chị bị vô sinh. Tôi được biết anh chị yêu nhau, không muốn chia tay nhau nhưng mẹ chồng chị luôn mong có đứa cháu và tạo áp lực cho anh chị. Cuối cùng, phương án đẻ thuê cũng được mẹ chồng chấp nhận. Thực chất bà cũng yêu quý chị vì chị hiền lành, đảm đang. Nhưng tâm lý cần có người nối dõi vẫn chi phối bà. Khiến hạnh phúc gia đình chị chao đảo ít nhiều.

 

Anh mua những thứ đồ đáng yêu cho con khi rảnh rỗi. Ảnh minh họa

 

Tôi có thai với anh sau hơn hai tháng quen biết. Anh chị đưa tôi đi thụ tinh nhân tạo. Sau khi xuất viện, tôi được anh chị thuê cho căn nhà rộng rãi, sạch sẽ gần nhà anh chị. Gần như tôi không phải động tay đến bất cứ việc gì. Trong phòng có máy giặt, tủ lạnh, máy hút bụi… Hàng ngày tan sở, chị còn chợ búa nấu cơm cho tôi. Anh bảo anh thuê ôsin, nhưng chị không cho, chị muốn tự tay chăm sóc cho đứa bé, muốn lên thực đơn dinh dưỡng cho tôi. Tất cả những hành động ấy, đều cho tôi biết chị vui mừng, sung sướng thế nào để chuẩn bị chào đón đứa con này.

 

Cứ cách 1 tháng anh lại đưa tôi đi khám thai định kì một lần. Mỗi lần khám anh đều vào cùng tôi, nhìn hình ảnh siêu âm với vẻ mặt đầy hạnh phúc. Những lúc như vậy, chẳng hiểu sao tôi vô cùng sung sướng, cảm giác cứ như 1 gia đình thực sự vậy.

 

Đến tháng thứ 5, tôi cảm nhận rõ ràng hơn với sinh linh bé bỏng. Tôi hay nói chuyện với con, tâm sự với con về mọi thứ… và rồi những lời nói ấy dần dẫn tới sự ích kỉ của tôi. Đứa bé càng lớn, tôi càng tham lam, tôi muốn nó được ở với tôi. Nhưng tôi lại sợ nuôi con một mình, đứa bé cần có bố. Tôi hay nghĩ nhiều về anh, từ những lần anh mua đôi tất nhỏ cho con, hay mỗi lần đi làm về vội vào xoa bụng tôi, áp tai vào và trò chuyện cùng con. Hay những cuối tuần rảnh rỗi, chị bận đưa mẹ anh đi chợ sắm sửa, bếp núc, anh đưa tôi đi dạo quanh công viên, kể cho tôi nghe những dự định trong tương lai. Một người phong nhã, lịch sự, có tiền bạc và công việc ổn định, lại có trách nhiệm gia đình như anh làm tôi thèm muốn có được. Tôi lại mường tượng ra mình sẽ hạnh phúc khi có cả con và anh.

 

Cứ hai ngày anh không ghé qua thăm tôi và đứa bé, tôi thấy trống trải và nhớ anh vô cùng. Tôi nhớ từ nụ cười, đến dáng đi, đến cả hành động ân cần anh dành cho tôi khi đỡ tôi từ cầu thang xuống. Mỗi lần anh gần gũi tôi từ lúc trò chuyện với con, đến bàn tay xoa bụng làm tôi rạo rực và muốn anh mãi là của tôi.

 

Mỗi hành đồng của anh càng làm tôi yêu và muốn chiếm đoạt anh hơn. Ảnh minh họa

 

Tôi biết anh không yêu tôi, anh yêu chị thật nhiều nhưng anh cũng khao khát đứa bé. Anh thèm được làm bố đã từ lâu lắm rồi. Tôi đã có kế hoạch, dự định cướp anh khỏi tay chị, trở thành người phụ nữ của anh. Mẹ con tôi sẽ cùng anh thành 1 gia đình, chung hạnh phúc và chung con. Tôi từng nghĩ, chị xinh đẹp, trẻ trung, lại làm được nhiều tiền, đó là hạnh phúc của chị rồi. Chị chia cho tôi anh ấy, để tôi, anh ấy và con trở thành 1 gia đình thực sự sẽ là toàn vẹn cả hai bên.

 

Nhưng, mỗi lần thấy chị vô tư hỏi han tôi, chia sẻ khó khăn với tôi, quan tâm tôi và người thân trong gia đình. Tôi lại cảm thấy day dứt. Chị tốt với tôi là thế, bao dung tôi và đứa bé, một người đàn bà không có thiên chức làm mẹ, chịu nuôi con chồng, chăm sóc nó như con đẻ. Một người hi sinh bản thân, vất vả cần mẫn chăm sóc người dưng, chăm sóc cái thai không phải là của mình. Nhiều lần tôi định trốn đi, chỉ anh mới tìm được chỗ mẹ con tôi, và chúng tôi chung sống, nhưng cứ nghĩ đến chị tôi lại ngần ngừ. Tôi ích kỉ quá phải không? Nhưng tôi luôn mong hạnh phúc và mơ ước nhỏ bé ấy thành hiện thực. Tôi không biết nên làm gì lúc này nữa. Mọi người hãy giúp tôi với!

 

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]
cửa sổ tình yêu, đồng tính, hysteria, tâm thần, lo lắng, ngột ngạt, đau tim, đau bụng, quần, khó chịu, đi khám, 6 năm, chạy theo.
... Tim em đau nhói, đập 1 cách loạn nhịp và có 1 biểu hiện là cứ nghĩ đến chuyện đó là em bị hồi...
tình yêu đồng tính, yêu đơn phương, song tính, ngỏ lời yêu, tỏ tình, bạn cùng học, lo lắng, cửa sổ tình yêu
Nhiều người cũng trêu em với cậu ấy yêu nhau, kiểu mấy đứa “hủ nữ” thích trai đẹp yêu nhau, cậu...
tổn thương, chấp nhận, chịu đựng, giới hạn, khó khăn, cửa sổ tình yêu
Em cũng rất vui mừng, nhưng niềm vui không kéo dài được bao lâu khi em biết vợ em đã yêu người...
bắt cá hai tay, bạn trai lợi dụng, chỉ yêu không cưới, chán nản, có nên tiếp tục
Câu nói lúc anh ta bị phát hiện.. Em về nhà: anh ta qua làm hều...vì thương, em chấp nhận..hều 10...
nỗi đau, vợ kiếm nhiều tiền hơn chồng, mâu thuẫn, tình cảm, kinh tế ra đình, ly hôn.
Vợ mình làm bên ngoài, lương cao gấp đôi mình. Thời gian gần đây cô ấy luôn nói mình không biết...
giới tính, xu hướng tình dục, hành vi tình dục, tình dục, ham muốn, hấp dẫn, tình cảm, song tính, di tinh, đồng tính, tự nhận thức bản thân
Tôi không hôn cô ấy nhưng cô ấy đã hôn tôi trước. Ban đầu chỉ là hôn má hay trán nhưng dần dần cô...
cửa sổ tình yêu, tình yêu, tổn thương, thương hại, đau khổ, chấp nhận, buông bỏ, tình cảm, tin, dối lòng, hạnh phúc, bền vững. tinh thần
Ở với nhau lâu quá trình nảy sinh tình cảm. Em không biết với em có phải là tình yêu hay không...
Yêu "mẹ đơn thân" đâu phải chuyện đơn giản!
Thậm chí không chỉ quan tâm em, bạn ấy còn rất quý con trai của em nữa. Em chưa bao giờ thấy...
cửa sổ tình yêu, tình yêu, tình cảm, người yêu cũ, cái bóng, người dự bị, thế vai, đau đớn, tổn thương, ký ức
Bọn em mới yêu nhau được 6 tháng, anh là một người nội tâm, sống rất tình cảm, anh ấy chăm sóc em...