Đến với "người chồng" mình yêu lại thấy “nhớ” người chồng yêu mình

Sau li hôn em có gặp một người và em cảm nhận được đó là tình yêu true love của em. Mổi khi bên anh ấy em có động lực sống và thấy cuộc sống này thật tươi đẹp đầy ý nghĩa. Anh ấy cũng yêu em rất nhiều. Nhưng con tim em luôn mách bảo là anh ấy không yêu em nhiều như em muốn

Chào Anh, Em rất thích chương trình của anh và thường nghe những câu chuyện anh hay chia sẽ. Hôm nay em có chuyện của riêng em và rất cần đến lời khuyên của anh. Anh cho em nhe một lời khuyên vì em đang rất bế tắc. Em đã li hôn và em có một đứa con gái 4 tuổi. Em li hôn vì cuộc sống hôn nhân của em không hạnh phúc, có những mâu thuẫn nhỏ nhưng quan trọng là em sống ma không có tình yêu với chồng. Anh ấy là một ngươi rất tốt và ngày xưa em lấy anh ấy cũng vì thấy anh ấy rất yêu em và đối xử với em rất tốt, rất thật lòng. Lấy nhau rồi em ngoài mặt thì rất hạnh phúc nhưng thật ra trong lòng em luôn có một nổi trống vắng, thiếu thieu đi thứ gì đó. Em sống như không hồn chỉ cho qua ngày qua tháng. Một cuộc sống nhạt nhẽo vô vị. Và em chợt nhận ra em sống vì tình nghĩa chứ không phải vì yêu. Li hôn em thấy rất dau buồn và anh ấy cũng rất đau buồn vì anh ấy vẫn còn rất yêu em. Anh nói ảnh hy vọng một ngày nào đó em se quay lại và ảnh luôn chờ em.

 

Sau li hôn em có gặp một người và em cảm nhận được đó là tình yêu true love của em. Mổi khi bên anh ấy em có động lực sống và thấy cuộc sống này thật tươi đẹp đầy ý nghĩa. Anh ấy cũng yêu em rất nhiều. Nhưng con tim em luôn mách bảo là anh ấy không yêu em nhiều như em muốn. Anh ấy không quan tâm em nhiều như em muốn. Em có gợi ý nhưng anh ấy vẫn không hiểu. Có lẽ cái bóng của sự quan tâm của chồng cũ dành cho em quá lớn, nên lòng em lúc nào cũng mang ra so sánh. Em không biết em làm vậy có đúng không. Nhưng lòng em lúc nào cũng thấy tổn thương vì thấy anh ấy không quan tâm em đủ như chồng cũ. Lòng em luôn tự hỏi nếu anh ấy nói yêu em sao anh ấy không làm được như những gì chồng cũ từng làm. Ví dụ, anh ấy 1 tuần ít nhất 2 lần kêu em mang con đi gửi để em có thời gian với anh ấy và nấu cho anh ấy cơm trưa vì anh ấy thích ăn đồ em nấu. Trong khi đó chồng cũ của em lúc nào cũng không muốn em cực nhọc chăm con mà phải nấu nướng. Anh luôn hỏi “trưa nay nha có gì ăn không, nếu không anh ra tiệm mua về cho mấy mẹ con ăn”.

 

Đến với "người chồng" mình yêu lại thấy “nhớ” người chồng yêu mình

 

Thêm một chuyện nữa là về tiền bạc. Khi xưa sống với chồng em, mặc dù 2 vợ chồng đều đi làm, mổi lần đi ăn ảnh đều ngỏ ý trả hết. Anh không tiếc với em một đồng nào. Em và chồng cũ rất thoải mái nói đến tiền bạc. Còn người yêu hiện tại, có 2 lần ảnh dắt em đi sắp sửa đồ vật dụng trong nhà em vì ảnh nghĩ cần thiết cho em. Lúc tính tiền em thấy ngại nên em ngỏ ý trả. Xong ảnh cũng để em trả luôn. Em đi làm có tiền và có thể chi trả được, nhưng sau đó em cảm thấy bị tổn thương vì cho rằng người yêu em không thật lòng và keo kiệt với em. Lòng Em trách anh ấy sao không chủ động trả nếu có lòng thật. Em so sánh với chồng cũ vì chồng cũ khi nói và dắt em đi như vậy thì ấy sẽ chủ động trả cho dù em có ý muốn trả. Những gì người yêu em đang làm cho em cảm giác anh không quan tâm em và yêu thương con em. Cũng như là ảnh là một người tính toán. Em biết trái tim em đã rất yêu ảnh, nhưng lòng em vẫn cứ bị dặn vặt và tổn thương như vậy. Em sợ lấy phải một người keo kiệt và không yêu con mình. Người yêu em cũng có nói đến chuyện tương lai và muốn sống trọn đời với em. Nhưng lòng em thấy hoang mang. Tình yêu em dành cho ảnh thì luôn đoong đầy. Trong khi đó em luôn cảm thấy ảnh không yêu em, không quan tâm đến em, và luôn tính toán với em. Lòng em rất yêu và muốn tiến đến hôn nhân với ảnh. Nhưng làm sao để em biết được ảnh có yêu em thật lòng không. Trong khi đó thì chồng cũ em vẫn còn có, vẫn từ xa quan tâm lo lắng hỏi thăm em. Anh ấy muốn em và ảnh quay lại để con có được một mái ấm gia đình. Em không muốn tổn thương con, nhưng em sợ quay lại cuộc sống vô vị, chán chường không tình yêu đó lắm. Em phải làm sao hả anh? Cho em một lời khuyên Sớm với vì em rất bế tắc.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Mặc dù cuộc hôn nhân đầu tiên của em không hạnh phúc như em mong đợi nhưng em đã rất may mắn khi gặp được một người chồng tử tế, thương yêu em hết mực. Nhưng sâu thẳm trong tim, em vẫn khát khao đi tìm một tình yêu đích thực. Đến khi con tim em có sự rung động thực sự thì em lại có điều cảm thấy băn khoăn vì cách thể hiện tình yêu của người ấy dành cho em không được giống như kì vọng của em bởi trong đầu em luôn có sự so sánh với cách thể hiện của chồng cũ. Tôi hiểu em đang rất khó khăn trong việc đưa ra sự lựa chọn.

 

Gặp được một người chồng tốt là một điều rất may mắn với người phụ nữ. Nhưng tình cảm là thứ không thể miễn cưỡng, vì thế tôi hiểu mặc dù rất tiếc nhưng em cũng đành buông và giữa hai em hiện tại vẫn lưu giữ được những tình cảm tốt đẹp với nhau. Bởi gặp được người yêu hết lòng nên em lại được “cưng chiều” hết mực, nên khi gặp người mới này em bắt đầu có sự so sánh. Mặc dù với người đàn ông này, em đã tìm được sự rung động từ trái tim nhưng bởi em không nhận được sự chiều chuộng theo ý muốn như cách mà chồng cũ làm với em nên em rất băn khoăn. Em cũng chỉ đưa ra những ví dụ điển hình thôi nhưng tôi cũng thấy đó là những điều rất bình thường, mà không đến mức em như em nhận xét về anh ấy là tính toán hay không quan tâm tới mẹ con em.

 

Việc chi tiêu, mua sắm càng sòng phẳng bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu, trong khi đó em cũng không khó khăn gì, cũng không ai phải quy định là việc đó dành cho đàn ông. Có thể chồng cũ em có điều kiện và anh ấy chiều chuộng em nên anh ấy thích làm những điều đó. Hoặc đơn giản như việc bạn trai hiện tại thích được ăn cơm em nấu, đó cũng là điều mà nhiều người đàn ông khác thích người phụ nữ của mình làm. Nếu như anh vào bếp cùng phụ với em thì chẳng phải càng làm cho căn bếp của gia đình càng trở nên ấm áp hơn sao. Bên cạnh đó, thi thoảng anh cũng muốn hai người có những phút giây riêng tư ở bên nhau nên mới muốn em gửi con. Cho nhau những phút giây lãng mạn cũng là điều tốt để giúp cho hai người càng thêm hạnh phúc. Còn em muốn anh thương yêu con riêng của em thì em cũng cần khéo léo kết nối dần dần, tạo những khoảnh khắc vui vẻ, ý nghĩa giữa ba người, khi đó em sẽ đánh giá chính xác hơn về tình cảm của anh dành cho con của em.

 

Em đã từng lỡ dở một lần nên lần này em cứ cân nhắc thật kĩ càng em nhé, cho đến khi nào em cảm thấy thực sự thoải mái thì em mới đưa ra quyết định. Và bởi qua lần yêu này, em lại có sự so sánh nhiều hơn với người chồng cũ nên em mới phần nào đó xuyến xao ở trong lòng. Cứ cân nhắc suy nghĩ thật kĩ em ạ vì cuộc sống này rất khó để tìm được một sự hoàn hảo.

 

Chúc em hạnh phúc!

cửa sổ tình yêu, bảo vệ, bạn gái, dụ dỗ, đồng nghiệp, đàn ông, chàng trai, say rượu, tổn hại.
Khi mới vào làm thì bạn gái em được phân cho 1 người làm trước hướng dẫn công việc, qua 1 thời...
hạnh phúc, tổn thương, đau khổ, ghen tuông, hoàn hảo, tôn trọng, cua so tinh yeu
Một lần cãi nhau, chị ném chiếc nhẫn em tặng xuống ao, nhưng chị vẫn đeo chiếc mà người đầu tiên...
thích bạn nam, tình cảm học trò, khó chịu, bạn cùng lớp, ngồi cùng bạn, thích, để ý, hay quan sát, theo dõi
Có nhiều lúc cậu ấy trêu em quá đà và cậu ấy tự mình ra chỗ em, lúc đó em cảm thấy rất rối loạn...
chồng ngoại tình, vợ không biết chiều, chán vợ
Đến giờ phút này, tôi vẫn không hiểu tại sao chồng mình lại thay đổi nhiều như vậy? 6 năm qua là...
vợ chồng, gia đình, ngoại tình, không quan tâm, tiếp tục, ly hôn, mâu thuẫn tiền bạc, bạo hành
Đồ đạc trong nhà ông đã phá tan hết, từ trước đến giờ thì nhiều lần em thấy ông nhắn tin cho...
thấu hiểu, tôn trọng, thời gian, sở thích, đam mê, thói quen, cua so tinh yeu
Anh ghét bị áp đặt và đã lén đi chơi bi-a vài lần em không biết. Anh không còn là anh nữa và mong...
ly hôn, ngoại tình, vợ xấu tính, bất hiếu, tham lam, bất nghĩa, ăn không nói có, người phụ nữ khác, băn khoăn
Tiền học hành mua sắm xách vở, xe cộ, học thêm, học phí và tất cả mọi thứ cho con, tôi lo hết, ăn...
tình yêu đồng tính, áp lực, mệt mỏi, trách nhiệm, quan tâm thái quá, chia tay, cửa sổ tình yêu
Như 1 thằng trẻ con, em nghĩ chỉ cần mình quan tâm rồi anh sẽ vượt qua. Em liên tục gọi điện hỏi...
Nội dung khác
Irina Shayk, siêu mẫu Nga, siêu mẫu Irina Shayk, boots chiến binh
Siêu mẫu Nga Irina Shayk chuộng boots buộc dây, đế bằng, có thể phối với nhiều trang phục.
12:05 - Tin tức
cửa sổ tình yêu, chúng ta, rào cản, vô hình, tình cảm, đi xuống, con trẻ, thay đổi, sai lầm.
Cho đến thời gian gần đây em lại suy nghĩ những gì bạn ấy làm cho em khiến em phải bức xúc và khó...
07:02 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, đánh chồng, ly dị, ương bướng, khó nghe, mâu thuẫn, pha, gia đình, mang thai.
Chồng em cũng đã tha thứ nhưng do đã lỡ xảy ra mâu thuẫn với gia đình em nên chồng em kiên quyết...
14:02 - Tư vấn
Xe cứu thương "đội giá" thêm 850 triệu, Việt Hương: Tôi chưa mua vì đang phải tính toán
"Tôi không giàu có, một phút bốc đồng mà bỏ 1,7 tỷ ra mua xe. Tôi làm việc này vì nghĩ anh...
13:32 - Tin tức
vùng kín, môi bé, mụn đỏ, khá đau, viêm nang lông, viêm â.đ, mụn mọc li ti, đau rát, ngứa, vệ sinh, cuasotinhyeu
Em năm nay 14 tuổi chưa q.h.t.d 1 lần nào. Khi tắm em phát hiện ra có 1 mụn màu đỏ nằm ở môi bé...
09:05 - Tư vấn
Giọt nước mắt của gã con rể nhẫn tâm
HÀ TĨNH- Lê Minh Hải lấy tay lau nước mắt, nói việc đoạt mạng hai chị của vợ cũ là không cố tình...
12:17 - Tin tức
Bệnh xã hội có lây truyền qua tiếp xúc da không?
dịch đó có chứa các vi khuẩn, virus như lậu, giang mai, sùi mào gà, HPV, HSV
17:05 - Tư vấn
Công sở, Chuyện công sở, Chuyện phiếm công sở, cua so tinh yeu
Yêu đồng nghiệp, cứ nghĩ là vui vẻ giản đơn, nhưng kì tình là sẽ oan trái hơn bạn tưởng nhiều.
19:02 - Tin tức
Xu hướng thời trang, mix đồ, hot items, phong cách ăn mặc, hot trends, hot trends 2019, cua so tinh yeu
Nào cùng cập nhật nhanh những xu hướng thời trang sắp lùi vào dĩ vãng và vẫy tay với các items...
18:35 - Tin tức