Đến với "người chồng" mình yêu lại thấy “nhớ” người chồng yêu mình

Sau li hôn em có gặp một người và em cảm nhận được đó là tình yêu true love của em. Mổi khi bên anh ấy em có động lực sống và thấy cuộc sống này thật tươi đẹp đầy ý nghĩa. Anh ấy cũng yêu em rất nhiều. Nhưng con tim em luôn mách bảo là anh ấy không yêu em nhiều như em muốn

Chào Anh, Em rất thích chương trình của anh và thường nghe những câu chuyện anh hay chia sẽ. Hôm nay em có chuyện của riêng em và rất cần đến lời khuyên của anh. Anh cho em nhe một lời khuyên vì em đang rất bế tắc. Em đã li hôn và em có một đứa con gái 4 tuổi. Em li hôn vì cuộc sống hôn nhân của em không hạnh phúc, có những mâu thuẫn nhỏ nhưng quan trọng là em sống ma không có tình yêu với chồng. Anh ấy là một ngươi rất tốt và ngày xưa em lấy anh ấy cũng vì thấy anh ấy rất yêu em và đối xử với em rất tốt, rất thật lòng. Lấy nhau rồi em ngoài mặt thì rất hạnh phúc nhưng thật ra trong lòng em luôn có một nổi trống vắng, thiếu thieu đi thứ gì đó. Em sống như không hồn chỉ cho qua ngày qua tháng. Một cuộc sống nhạt nhẽo vô vị. Và em chợt nhận ra em sống vì tình nghĩa chứ không phải vì yêu. Li hôn em thấy rất dau buồn và anh ấy cũng rất đau buồn vì anh ấy vẫn còn rất yêu em. Anh nói ảnh hy vọng một ngày nào đó em se quay lại và ảnh luôn chờ em.

 

Sau li hôn em có gặp một người và em cảm nhận được đó là tình yêu true love của em. Mổi khi bên anh ấy em có động lực sống và thấy cuộc sống này thật tươi đẹp đầy ý nghĩa. Anh ấy cũng yêu em rất nhiều. Nhưng con tim em luôn mách bảo là anh ấy không yêu em nhiều như em muốn. Anh ấy không quan tâm em nhiều như em muốn. Em có gợi ý nhưng anh ấy vẫn không hiểu. Có lẽ cái bóng của sự quan tâm của chồng cũ dành cho em quá lớn, nên lòng em lúc nào cũng mang ra so sánh. Em không biết em làm vậy có đúng không. Nhưng lòng em lúc nào cũng thấy tổn thương vì thấy anh ấy không quan tâm em đủ như chồng cũ. Lòng em luôn tự hỏi nếu anh ấy nói yêu em sao anh ấy không làm được như những gì chồng cũ từng làm. Ví dụ, anh ấy 1 tuần ít nhất 2 lần kêu em mang con đi gửi để em có thời gian với anh ấy và nấu cho anh ấy cơm trưa vì anh ấy thích ăn đồ em nấu. Trong khi đó chồng cũ của em lúc nào cũng không muốn em cực nhọc chăm con mà phải nấu nướng. Anh luôn hỏi “trưa nay nha có gì ăn không, nếu không anh ra tiệm mua về cho mấy mẹ con ăn”.

 

Đến với "người chồng" mình yêu lại thấy “nhớ” người chồng yêu mình

 

Thêm một chuyện nữa là về tiền bạc. Khi xưa sống với chồng em, mặc dù 2 vợ chồng đều đi làm, mổi lần đi ăn ảnh đều ngỏ ý trả hết. Anh không tiếc với em một đồng nào. Em và chồng cũ rất thoải mái nói đến tiền bạc. Còn người yêu hiện tại, có 2 lần ảnh dắt em đi sắp sửa đồ vật dụng trong nhà em vì ảnh nghĩ cần thiết cho em. Lúc tính tiền em thấy ngại nên em ngỏ ý trả. Xong ảnh cũng để em trả luôn. Em đi làm có tiền và có thể chi trả được, nhưng sau đó em cảm thấy bị tổn thương vì cho rằng người yêu em không thật lòng và keo kiệt với em. Lòng Em trách anh ấy sao không chủ động trả nếu có lòng thật. Em so sánh với chồng cũ vì chồng cũ khi nói và dắt em đi như vậy thì ấy sẽ chủ động trả cho dù em có ý muốn trả. Những gì người yêu em đang làm cho em cảm giác anh không quan tâm em và yêu thương con em. Cũng như là ảnh là một người tính toán. Em biết trái tim em đã rất yêu ảnh, nhưng lòng em vẫn cứ bị dặn vặt và tổn thương như vậy. Em sợ lấy phải một người keo kiệt và không yêu con mình. Người yêu em cũng có nói đến chuyện tương lai và muốn sống trọn đời với em. Nhưng lòng em thấy hoang mang. Tình yêu em dành cho ảnh thì luôn đoong đầy. Trong khi đó em luôn cảm thấy ảnh không yêu em, không quan tâm đến em, và luôn tính toán với em. Lòng em rất yêu và muốn tiến đến hôn nhân với ảnh. Nhưng làm sao để em biết được ảnh có yêu em thật lòng không. Trong khi đó thì chồng cũ em vẫn còn có, vẫn từ xa quan tâm lo lắng hỏi thăm em. Anh ấy muốn em và ảnh quay lại để con có được một mái ấm gia đình. Em không muốn tổn thương con, nhưng em sợ quay lại cuộc sống vô vị, chán chường không tình yêu đó lắm. Em phải làm sao hả anh? Cho em một lời khuyên Sớm với vì em rất bế tắc.

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em!

 

Mặc dù cuộc hôn nhân đầu tiên của em không hạnh phúc như em mong đợi nhưng em đã rất may mắn khi gặp được một người chồng tử tế, thương yêu em hết mực. Nhưng sâu thẳm trong tim, em vẫn khát khao đi tìm một tình yêu đích thực. Đến khi con tim em có sự rung động thực sự thì em lại có điều cảm thấy băn khoăn vì cách thể hiện tình yêu của người ấy dành cho em không được giống như kì vọng của em bởi trong đầu em luôn có sự so sánh với cách thể hiện của chồng cũ. Tôi hiểu em đang rất khó khăn trong việc đưa ra sự lựa chọn.

 

Gặp được một người chồng tốt là một điều rất may mắn với người phụ nữ. Nhưng tình cảm là thứ không thể miễn cưỡng, vì thế tôi hiểu mặc dù rất tiếc nhưng em cũng đành buông và giữa hai em hiện tại vẫn lưu giữ được những tình cảm tốt đẹp với nhau. Bởi gặp được người yêu hết lòng nên em lại được “cưng chiều” hết mực, nên khi gặp người mới này em bắt đầu có sự so sánh. Mặc dù với người đàn ông này, em đã tìm được sự rung động từ trái tim nhưng bởi em không nhận được sự chiều chuộng theo ý muốn như cách mà chồng cũ làm với em nên em rất băn khoăn. Em cũng chỉ đưa ra những ví dụ điển hình thôi nhưng tôi cũng thấy đó là những điều rất bình thường, mà không đến mức em như em nhận xét về anh ấy là tính toán hay không quan tâm tới mẹ con em.

 

Việc chi tiêu, mua sắm càng sòng phẳng bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu, trong khi đó em cũng không khó khăn gì, cũng không ai phải quy định là việc đó dành cho đàn ông. Có thể chồng cũ em có điều kiện và anh ấy chiều chuộng em nên anh ấy thích làm những điều đó. Hoặc đơn giản như việc bạn trai hiện tại thích được ăn cơm em nấu, đó cũng là điều mà nhiều người đàn ông khác thích người phụ nữ của mình làm. Nếu như anh vào bếp cùng phụ với em thì chẳng phải càng làm cho căn bếp của gia đình càng trở nên ấm áp hơn sao. Bên cạnh đó, thi thoảng anh cũng muốn hai người có những phút giây riêng tư ở bên nhau nên mới muốn em gửi con. Cho nhau những phút giây lãng mạn cũng là điều tốt để giúp cho hai người càng thêm hạnh phúc. Còn em muốn anh thương yêu con riêng của em thì em cũng cần khéo léo kết nối dần dần, tạo những khoảnh khắc vui vẻ, ý nghĩa giữa ba người, khi đó em sẽ đánh giá chính xác hơn về tình cảm của anh dành cho con của em.

 

Em đã từng lỡ dở một lần nên lần này em cứ cân nhắc thật kĩ càng em nhé, cho đến khi nào em cảm thấy thực sự thoải mái thì em mới đưa ra quyết định. Và bởi qua lần yêu này, em lại có sự so sánh nhiều hơn với người chồng cũ nên em mới phần nào đó xuyến xao ở trong lòng. Cứ cân nhắc suy nghĩ thật kĩ em ạ vì cuộc sống này rất khó để tìm được một sự hoàn hảo.

 

Chúc em hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
vợ chồng cãi vã, mâu thuẫn tiền bạc, chồng nghi ngờ, đem tiền cho bố mẹ
Em tức giận trong khi em không đua đòi, toàn mặc quần áo cũ người khác cho vậy mà anh bảo em như...
Em xem tin nhắn cuộc gọi các thứ thì không hề có cô gái nào khác nhưng tình cờ phát hiện được là...
Mâu thuẫn tiền bạc, Rượu chè-cờ bạc, chồng cờ bạc, ly hôn, vợ mang thai, cua so tinh yeu
Thế nhưng dù có đề phòng bằng chìa khóa hay thay chỗ cất giấu cũng không còn tác dụng, toàn bộ số...
khó khăn, mâu thuẫn, hạnh phúc, tổn thương, ứng xử, cửa sổ tình yêu
Em không hiền, em chỉ biết điều, nên nếu chồng em chửi em, em chửi lại, chồng em đổ oan cho em,...
tỏ tình, bạn cùng lớp, lạnh nhạt, cuối năm học, có nên tỏ tinh
Một chút rồi lại một chút, chẳng biết đã thích bạn ấy từ lúc nào. Khi nhận ra cảm xúc đó thì hành...
yêu hai người, băn khoăn, tham lam, chọn ai, yêu cả hai
Trước kia, tụi em chỉ là ở mức có tình cảm với nhau nhưng chưa đủ chín chắn để yêu nhau hay bắt...
cửa sổ tình yêu, chồng ngoại tình, nghi ngờ, gái bán hoa, hàng xóm, ly hôn, còn nhỏ.
Tất cả những điều này làm tôi thấy yên tâm, vả lại tôi cũng được nhận xét là có nhan sắc, hiền...
Niềm vui rồi cũng đến dù chồng vẫn chỉ như "cái bóng"
3 năm chung sống chúng em không con cái, không nhà cửa, không tiền tiết kiệm. Vợ chồng đi về như...
đau khổ, hy vọng, mối quan hệ, yêu đơn phương, tỏ tình, cửa sổ tình yêu
Sau khi tết quay lại, tâm trạng của em thực sự là rất buồn, em cảm thấy khó thở và không thể tập...
Nội dung khác
Không có nang trứng trội thì có con được không?
Ngày 12 của chu kỳ em đi siêu âm thì bác sĩ nói không có nang trội phát triển
18/6/2021 - Tư vấn
Đã có dấu hiệu báo sinh mà vẫn không thấy đau bụng
Nhưng đến hôm nay em chỉ đau lưng quá nhiều mà vẫn chưa đau bụng dù con em vẫn gò ạ
18/6/2021 - Tư vấn
Vì sao nhiều phụ nữ ngày càng chán hôn nhân?
Những bất mãn trong hôn nhân hoàn toàn có thể tránh được nếu các cặp vợ chồng sẵn sàng thảo luận...
18/6/2021 - Tin tức
Nghi bị "chửa ngoài" khi bị đau bụng và ra dịch nâu đỏ
Kết quả tử cung em bình thường, nhưng sau đó lại ra máu ạ, kiểu nhỏ giọt và có dịch nhầy màu nâu...
18/6/2021 - Tư vấn
Ngày càng "choáng" vì cách tiêu tiền của bạn gái
Cô ấy nói em hiểu rồi, em chỉ muốn anh chiều nên mới làm vậy. Chứ hồi đó có nhiều người mua cho...
18/6/2021 - Tư vấn
Bạn trai "hoang tưởng"
Dạ giờ em biết phải làm sao cho anh ấy hiểu và tin em không lừa dối anh, chỉ vì chuyện này mà anh...
17/6/2021 - Tư vấn
Xuất hiện đường sọc nâu ở bụng nhưng que thử chỉ có một vạch
có xuất hiện đường nâu mờ từ bụng xuống. Em nghi có thai nên test hai bút thử thai thì cho ra một...
17/6/2021 - Tư vấn
Tiềm phòng sau khi bị chó cắn khi nào tốt nhất?
Con em mới bị chó cắn khi chiều (chó mới sinh) ở gần mắt cá chân, xước tý da
17/6/2021 - Tư vấn
Gia đình Hà Nội 7 thập kỷ làm thứ trà hảo hạng, giá cả chục triệu/kg
Để làm được 1kg trà sen hảo hạng, người nghệ nhân cần tới 1000 - 1200 bông sen. Sen ướp trà phải...
17/6/2021 - Tin tức