Đồng ý cho vợ ngoại tình với phi công trẻ vì bất lực

Tôi sinh ra trong gia đình yên ấm cả về vật chất lẫn tinh thần. Cả bố và mẹ đều là những người có địa vị cao trong xã hôi. Bố mẹ chỉ có mình tôi là con gái cũng là con độc nên tôi luôn được chiều chuộng hết mức có thể. Chính vì vậy, bất cứ điều gì không làm tôi hài lòng đều được bố mẹ loại trừ ra khỏi cuộc sống của tôi.

Tôi sinh ra trong gia đình yên ấm cả về vật chất lẫn tinh thần. Cả bố và mẹ đều là những người có địa vị cao trong xã hôi. Bố mẹ chỉ có mình tôi là con gái cũng là con độc nên tôi luôn được chiều chuộng hết  mức có thể. Chính vì vậy, bất cứ điều gì không làm tôi hài lòng đều được bố mẹ loại trừ ra khỏi cuộc sống của tôi.

 

Gia đình tôi sống yên ấm và hạnh phúc như vậy đã 19 năm qua, tôi cũng đã gần 18 tuổi. Cuộc sống sẽ rất hạnh phúc và êm ả khi sắp đến ngày sinh nhật lần thứ 18 của tôi. Nhưng những gì tôi mong mỏi vào sinh nhật lần thứ 18 lại không đến, thay vào đó là những món quà không tên làm cho tôi đau khổ, cảm thấy ghê sợ. Tôi nghe phong phanh trên trường các bạn đồn rằng mẹ tôi ngoại tình, mà còn ngoại tình với phi công trẻ. Tôi không thể nào tin và tưởng tượng được điều đó đến với tôi cũng như bố tôi. Tôi bỏ học và chạy đến cơ quan chỉ để hỏi mẹ một câu đúng hay sai. Vậy mà mẹ tôi lại bảo “Con về nhà trước đi, mẹ đang ở chỗ làm, con còn nhỏ tuổi, chưa hiểu biết gì về chuyện này, đừng có nghĩ ngợi lung tung nhé”…

 

Câu nói của mẹ làm tôi đau đớn, mẹ không kịch liệt giải thích với tôi, hay  mắng mỏ tôi đã nghe tin ở đâu nói xấu cho mẹ, làm mất hạnh phúc gia đình, mà mẹ lại nói với tôi nhẹ  nhàng như vậy làm tôi càng nghi ngờ. Về nhà tôi cũng không nhắc lại chuyện đó nữa, những lời đồn, những lời bạn bè trêu ghẹo vẫn còn lởn vởn trong tâm trí tôi mãi không thôi, nó làm tôi điên đảo và mất tập trung ở tất cả mọi việc.

 

Tôi tự ti với các bạn trong lớp

 

Nhờ có đứa bạn thân mà tôi quen một người làm nghề “thám tử”. Tôi quyết định thuê người theo dõi mẹ tôi. Chỉ sau 1 tuần, tôi đã có kêt quả thật đau lòng. Mẹ đi nhà nghỉ với một thanh niên trẻ trung, chỉ ngoài 20 tuổi. Cầm những bức ảnh trong tay, cảm giác căm thù và khinh ghét mẹ dâng lên mỗi phút. Tôi tự hỏi những lúc ấy bố ở đâu, bố có biết không, có nghĩ ngợi gì không. Tôi thấy thương bố vô cùng.

 

Mẹ đi làm về, tôi hỏi mẹ ngay, ném xuống đất xấp ảnh bẩn thỉu kia, mẹ tôi lặng người đi, tôi thấy mặt mẹ tái dần. Rồi mẹ ngồi xuống giường và giải thích cho tôi. Nhưng những lời mẹ giải thích tôi không nghe được mấy, nó cứ nhạt nhòa dần trong những làn nước mắt.

 

Tôi quyết định sẽ nói chuyện này với bố, và tôi đã làm. Ngay buổi tối hôm ấy, tôi đã nói chuyện với cả bố và mẹ trong bữa cơm. Nhưng thật bất ngờ, bố không có thái độ cương quyết hay tức giận nào cả, mà chỉ ngồi cúi mặt lặng thinh. Hóa ra, bố đã biết mẹ ngoại tình từ trước, cả hai người đã biết và có sự thỏa thuận với nhau. Tôi không thể chịu đựng được cú sốc này, cả hai người mà tôi yêu quý nhất đã lừa dối tôi. Cái gia đình hạnh phúc mà bố mẹ cho tôi chỉ là giả tạo, là vỏ bọc cho một gia đình đầy nhớp nhúa. Vậy mà cả bố  và mẹ đã sống trong hoàn cảnh này được nhiều năm, trong khi một đứa trẻ như tôi không hề biết, vẫn hồn nhiên và vô tư sống…

 

Mẹ đi ngoại tình vì bố bị bất lực. Từ khi  mẹ có thai tôi, đến khi mẹ sinh tôi, chẳng hiểu sao mà bố bị bất lực. Mẹ cứ nghĩ rằng vì kiêng cho mẹ trong thời gian mang thai cũng như sinh con nên hai vợ chồng không nảy sinh quan hệ, nhưng sau khi sinh tôi được một năm, bố mới nói với mẹ lý do, không hiểu sao bố lại bất lực như vậy. Cả bố và mẹ đều rất buồn và đã đi chạy chữa nhiều nơi, tìm mọi cách, sang cả nước ngoài chạy chữa nhưng vẫn không cải thiện được tình hình. Cả bố và mẹ đều phải buông xuôi sau những chuyến đi chữa bệnh dài ngày không thành công. Và thế là, dường như quy ước ngầm đã được thực hiện. Bố chỉ cần có mẹ ở bên cạnh, có những bữa cơm gia đình thân mât, mẹ có quyền được đi giải tỏa sinh lý. Và mẹ đã đi tìm những người đàn ông trẻ trung để thỏa mãn nhu cầu dục vọng của mình trong gần chục năm qua.

 

Tôi không thể thông cảm và tha thứ cho mẹ được

 

Tôi bất ngờ và chóng vánh, tôi vô cùng đau khổ và dằn vặt, tôi không thể nghe được những lời giải thích từ bố mẹ tôi. Bố là người phải chịu đựng, vậy mà bố lại đi biện hộ cho mẹ, giải thích cho mẹ, và bày tỏ suy nghĩ mong muốn có một gia đình có vợ và con. Mẹ thì đau khổ, dằn vặt bản thân vì đã không nói với tôi sớm hơn. Mẹ là người phụ nữ, và mẹ vẫn còn khao khát trong chuyện ấy… Tất cả những lời lẽ ấy làm tôi cảm thấy ghê sợ gia đình mình.

 

Tôi tự ti về gia đình, tự ti về bản thân. Tôi không dám tiếp tục đến trường, không dám gặp bạn bè. Ngày ngày nhìn thấy bố mẹ vẫn vui cười, vẫn chào nhau lấy lệ, tôi thật sự chán nản và buồn. Tôi không thể chấp nhận hành động của mẹ khi mẹ vẫn tiếp tục đi cùng một người đàn ông khác chỉ hơn con gái mình vài tuổi.

 

Tôi không biết phải đối mặt với chuyện này, với bố mẹ như thế nào. Tôi không thể chấp nhận được cuộc sống như thế này, cũng không chấp nhận được hành động của mẹ, mỗi lần nhìn thấy mẹ tôi lại muốn dọn ra ở riêng. Tôi không biết nên làm gì lúc này. Tôi không còn tỉnh táo để nhìn nhận mọi việc.

 

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]
ghen tuông, khó chịu, mệt mỏi, đa tình, ứng xử phù hợp, niềm tin, cua so tinh yeu
Vì em và bạn ấy yêu nhau trong bí mật, không dám công khai nên bạn ấy thường đi với cô bạn thân...
tình yêu qua mạng, zalo, ít quan tâm, chia tay, băn khoăn, tình yêu
Nói một chút về anh, trong thời gian nói chuyện cùng nhau em chỉ mới biết anh sinh năm 1984, hiện...
lo lắng, ngoại tình, trưởng thành, trách nhiệm, tương lai, quyết định, lựa chọn
Nhưng rồi thời gian gần đây có một người phụ nữ gửi rất nhiều video về cảnh đi đánh ghen, và...
nhu cầu, quan hệ tình dục, thỏa mãn, nguyên nhân, chia sẻ, tình yêu, cửa sổ tình yêu
Tôi cảm thấy nhục nhã khi mình luôn là người chủ động giống như van xin; Trong khi đó chưa bao...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, tan vỡ, kết hôn, lễ đen, văn hoá, chửi mắng, thất vọng, mẹ chồng, con dâu, ly hôn.
Những ngày tháng đó em thật không muốn nghĩ lại 1 giây phút nào vì nó quá ám ảnh và sợ hãi.
day dứt, mẹ đi lấy chồng, con gửi nhà ngoại, chăm con chồng, có thai con chung
Cuối năm 2019, em quyết định đi thêm bước nữa, và đã thỏa thuận trước với chồng mới và gia đình...
hôn nhân gia đình, mẹ chồng, chị dâu, anh trai, bố bị ung thư, mẹ già yếu, cửa sổ tình yêu, tâm sự
Mọi chuyện chỉ trở nên gay gắt gần đây, khi anh chị em mua đất, xây nhà mới và bố mẹ e về ở cùng...
trầm cảm, tuổi dậy thì, mẹ bênh em, phân biệt đối xử, không nghe tâm sự, chán chường
Năm nay em 16 tuổi và đang học cấp 3. Chẳng biết tự khi nào mà giữa em và mẹ lại có nhiều khoảng...
Cứ vài năm vợ lại "ngất lên ngất xuống" vì chồng
Nhưng lần này em không khóc nhiều không xỉu như lần đầu nữa mà tim em đau thắt lại. Em gắng xốc...
cửa sổ tình yêu, người thứ 3, nạn nhân, tiếp tục, yêu nhau, thực vật, người, chết mê, từ bỏ.
Em cũng yêu anh ấy nhưng không bao giờ có ý định phá vỡ hạnh phúc của gia đình anh ấy, em luôn...