Dù đã cố gắng hết sức nhưng hạnh phúc của chúng ta vẫn "lạc" ở đâu đó...

Vợ chồng em ở với nhau được 10 năm, có 1 con gái 5 tuổi. Lúc trước vợ chồng em sống khá tốt, thỉnh thoảng cãi nhau nhưng không để lâu. Khoảng mấy tháng nay vợ chồng em cãi nhau to, mà nhất là 1 tháng nay, sau khi chồng về quê ăn đám giỗ 1 mình, em thấy anh thay đổi rất nhiều, hay cáu gắt với em,tính tình sáng nắng chiều mưa .

Gửi đến chương trình,

 

Sau khi tham khảo ý kiến của chương trình, em có nhờ đến sự giúp đỡ của ba mẹ chồng và anh em chồng để cải thiện mối quan hệ vợ chồng em. Vợ chồng em ở với nhau được 10 năm, có 1 con gái 5 tuổi. Lúc trước vợ chồng em sống khá tốt, thỉnh thoảng cãi nhau nhưng không để lâu. Khoảng mấy tháng nay vợ chồng em cãi nhau to, mà nhất là 1 tháng nay, sau khi chồng về quê ăn đám giỗ 1 mình, em thấy anh thay đổi rất nhiều, hay cáu gắt với em,tính tình sáng nắng chiều mưa .

 

Ban ngày em điện thoại thì nói chuyện bình thường, còn hứa sẽ tranh thủ về sớm chở mẹ con em đi ăn, đi chơi, nhưng đến tối anh gọi lại anh bận uống cà phê với bạn cũng sẽ tranh thủ về sớm, khoảng 9-10 giờ để kịp chơi với em, đến giờ em gọi thì anh cáu gắt lên, anh nói anh lớn rồi không phải con nít, rồi cúp máy. Sau đó khóa máy để em không liên lạc được, còn nói gọi máy nào khóa máy đó, anh đi đến khuya 1 giờ sáng mới về.

 

Mọi chuyện cứ lặp lại có hôm anh đi tới sáng rồi đi làm luôn không về nhà. Em rất buồn, rất lo lắng, khóc suốt đêm không ngủ được. Đến sáng anh mới mở máy, em mới gọi được. Trong lúc nóng giận, em nói những lời khó nghe vì lúc trước anh biểu hiện cũng bình thường, cho dù em có đuổi anh cũng không đi,vợ chồng em đang ở nhà cha mẹ em, mẹ em đã mất, ba em bệnh nặng. Em cũng có công việc ổn định nhưng nếu chia tay sẽ khó khăn cho em khi vừa lo cho con vừa lo cho ba.

 

 Đợt trước em lên chỗ làm của anh, mong muốn tìm hiểu sao chồng mình lại như vậy, mọi người có nhậu, bé gái con chủ có nói lúc trước ba mẹ con uống bia với chú mà không có cô, chỉ có cô A, em nghe rất giận vì bình thường chồng em cũng đi uống cà phê với phụ nữ nhưng nói dối là uống chung với bạn nam, hoặc là uống chung 1 nhóm. Về đến nhà, em giận lắm cãi nhau với anh, anh tức và xô em ngã cả chục lần, có lần còn xô thẳng mình con gái.

 

Anh nói, 10 năm sống với em như ở tù, anh muốn tự do và ra ngoài ở trọ, anh nói em giống như mẹ anh, anh nói vợ người ta thông minh, nói chuyện ngọt ngào, giỏi giang chứ không như em,nói em ghen bóng ghen gió, anh nói ở nhà anh bực bội vì ba em cứ càm ràm không cho anh hút thuốc trong nhà, không cho anh mở nhạc lớn, khuya 12 giờ anh hát bị ba la, ba em bị viêm phế quản nặng nên 1 năm trở lại đây rất khó chịu. Anh đòi đi và còn nói có chỗ cho anh ở, có người đồng ý sinh con cho anh...

 

Vợ chồng em sống như ly thân gần 3 năm, mẹ mất nên em ngủ chung với con mới 2 tuổi hay nóng sốt giữa đêm nên em không dám ngủ riêng. Mà em cũng không nghĩ được chồng em sẽ có ngày như vậy, em nghĩ nếu cần thì anh sẽ gọi em. Anh cũng nói rằng thương con nhưng anh không chăm sóc con, con bệnh chỉ hỏi qua loa, chỉ mình em chăm. Nghe chương trình tư vấn, em dỗ con gái ngủ và vô phòng ngủ với anh, nhưng anh chỉ quay lưng với em, em muốn cải thiện quan hệ vợ chồng nên chủ động gần gũi nhưng anh có vẻ không hài lòng, chỉ là chiều em. Em hỏi thì anh nói thằng lớn dậy không nổi thì sao thằng nhỏ dậy nổi

 

Về với em anh hay than mệt mỏi, bị bệnh nhưng ngày nào anh cũng dành thời gian nhậu, uống cà phê nhưng dạo này em thấy anh ít nhậu nhưng uống cà phê nhiều, nhiều khi về khuya, có hôm tắt máy đi đến sáng. Anh có chơi zalo, facebook, là em tạo cho anh hồi đầu năm nên em vào được anh kết bạn với phụ nữ rất nhiều, mấy lần nhắn tin nhưng em bắt được, anh xoá hết tin nhắn, mấy hôm em cướp zalo thì có phụ nữ gọi đến cả chục cuộc gọi nhỡ, em nhắn tin lại gọi anh có việc gì, thì chị ta nhắn tin ngủ mới dậy, em biết tên, số điện thoại của người này mấy lần chồng nói dối uống cà phê 1 mình và đi đến sáng. Em gọi điện cho chị ta, em nói tên của mình và hỏi chị tên gì thì không thấy trả lời mà chỉ mở nhạc mà chồng em thích.

 

Mấy lần chồng hứa về sớm nhưng lại đi đến khuya đến sáng, em đau lòng lắm, vì biết người đó là bạn học của anh, khi còn học rất thích anh, giờ đã mấy lần chồng, anh nói người ta có chồng con em không được điện thoại nói bậy bạ, anh nói em gọi điện cho người ta thì đi mà quỳ lạy người ta, rồi nói em kiếm chuyện sẽ bị người ta đánh, mỗi lần hỏi tới anh bực mình ra mặt, trên facebook người này đang để chế độ độc thân, nhiều lần nhắn tin, điện thoại cho chồng là đang buồn đang chán, trên zalo thì luôn có dòng có ai thầm thương trộm nhớ tui không ế quá rồi, lại ở gần chỗ chồng em làm.

 

Dạo này chồng em nói bị stress, anh luôn muốn có 100 triệu để làm ăn, có lần vừa chở em đi ăn về tối 9 h 30 anh nói anh hút thuốc, rồi ra ngoài điện thoại cho người đó, em thấy sao lâu quá không vào nên ra xem,em đứng bên cạnh rất lâu nhưng không biết, đến khi con chạy ra anh giật mình tắt máy không nói gì, rồi nóng giận, em hỏi thì nói chuyện làm ăn.

 

Đến khi em nhờ ba mẹ anh em chồng giúp đỡ, em cũng nói năng dịu dàng không dám cãi anh, anh đi về trễ em chỉ khóc và năn nỉ anh về nhà, thì anh mới dịu lại anh nói anh không ngoại tình là do em ghen bóng gió, anh nói anh stress nên không muốn về nhà, anh nói em hay cằn nhằn nên anh nóng giận, rồi anh cũng nói anh sẽ về nhà với mẹ con em, không đi qua đêm nữa, anh nói anh không bỏ vợ, anh nói anh muốn có con trai, em thấy chưa đủ kinh tế nên chưa chịu, anh nói em có hiếu với ba thì là chuyện của em. Anh còn nói thông thường cho nhà vợ 1 đồng thì cho nhà chồng 1 đồng, trước giờ anh không nói vậy, em cũng nghĩ ở chung với cha mẹ thì lo cha mẹ thôi.

 

 Có nhiều chuyện 10 năm anh không nói, giờ anh đem ra chê trách em đủ thứ. Anh vẫn đi uống cà phê đến khuya, anh vẫn chở mẹ con em đi chơi nhưng rất ít mỗi tuần chỉ có 1 ngày, em rất ít thời gian được bên chồng vì anh bận anh mệt, anh nói anh stress nên cà phê không muốn về nhà.

 

Hôm qua anh chở mẹ con em đi ăn đến 11 giờ khuya, về nhà anh nói nóng quá ngủ không được, lăn ra lăn vô, rồi ra sân hóng gió, em ra theo thì anh kiếm chuyện đuổi vô, đến 12h30 em nhìn không thấy chồng đâu thì đi tìm, anh ra ngoài cổng rất xa để gọi điện cho bạn, anh nói chuyện rất nhỏ nhẹ, dịu dàng, anh còn nói anh đang nhức đầu... anh không biết em đang ở gần, đến khi thấy em thì anh im lặng, chỉ nghe, không nói nữa, rồi anh đuổi em về nhà, anh nói anh nói chuyện riêng không cho em nghe, kêu em đi vô nói xong anh vô.

 

Em không chịu, em lên tiếng vợ không biết đâu, khuya lắm rồi thì anh cúp máy luôn không nói tiếng nào với bên kia. Anh xoá nhật ký cuộc gọi, lúc trước anh không để điện thoại cho em lại gần, nhưng dạo này anh giục điện thoại đó và xoá hết nhật ký cuộc gọi cũng như tin nhắn, hồi còn thương vợ anh không làm vậy.

 

hôn nhân, mệt mỏi, áp lực, ly hôn, chia sẻ, thay đổi, lựa chọn

 

Anh nổi nóng với em, nhưng em nhỏ nhẹ em nói em là vợ của anh, em không được quyền ở bên chồng khi nghe điện thoại sao, bình thường anh đâu có nói, em nói anh có việc gì riêng, nhức đầu chuyện gì thì nói thẳng em với, vợ chồng thì chia sẻ với nhau, em hôn lên má ảnh nên anh kêu em đi ngủ đi, chuyện nhỏ như con thỏ. Khuya rồi anh còn gọi cho ai, có việc gì riêng, không nói em nghe được,lúc đầu thì mặt 1 đống đòi đá em, nhưng em chỉ cười mà chạy xem như anh giỡn để nói chuyện với anh.

 

Mẹ anh lên chơi anh chỉ nghỉ phép ở nhà 1 ngày, ngày sau anh đi ăn sinh nhật tới 11h00 khuya, ngày sau nữa thì ảnh cũng đi cà phê đến khuya mặc dù trước đó có hứa với mẹ và em sẽ về sớm, anh cũng nạt nộ nói anh mệt mà điện hoài, rồi không nghe máy của ai nữa. Lúc trước anh thân với anh em ruột lắm nhưng bây giờ anh cũng không muốn gặp, điện thoại gọi anh không về mà anh đi cà phê với bạn đến khuya. Nếu anh nhậu nhẹt em không nói nhưng mỗi lời anh nói lúc này rất tỉnh táo, em không nghe mùi rượu.

 

 Em buồn, em khóc hết nước mắt vì anh, em năn nỉ anh hết lời, nhắn tin tâm sự đủ thứ, anh chỉ cười mỉm. Chuyện hôm qua em hỏi thì anh nói anh mệt đừng có kiếm chuyện. Em phải làm sao? Vì hỏi thì anh không nói, chuyện gì buồn bực anh cũng không nói, anh nói chuyện với em câu trước câu sau gắt gỏng, với người ta thì thân tình, ngọt ngào và còn tâm sự. Em bây giờ không biết người đó là ai nữa vì anh xoá sạch. Anh cũng không đồng ý bỏ vợ con.

 

 Dạo gần đây anh ít đưa tiền sinh hoạt trong nhà, anh nói anh khó khăn, rồi anh nói anh mua sữa cho con nhiều, lúc trước anh đưa em được 2 triệu mỗi tháng,và trả tiền góp 2tr rưỡi, tháng này anh không đưa chỉ trả tiền góp. Anh nói lương anh được 8 triệu, trước giờ em không hỏi lương chồng, cũng không quản lý tài chính, em tin tưởng chồng, chỉ lấy tiền sinh hoạt thường ngày. Bây giờ đi ăn có lúc anh cũng yêu cầu em trả. Sáng nay anh đòi mua máy lạnh, em nói mua máy lạnh thì chồng về sớm chơi với vợ, máy lạnh có 5-6 triệu à, anh không chịu anh đòi cái 10 triệu, em nói anh mua góp, anh nói tiền đâu góp, không tiền thì thôi. Anh nhờ em giặt đồ của anh, em nói em giặt thì chồng về sớm chơi với vợ xem như anh thưởng cho em, rồi anh tự giặt luôn.

 

Bình thường em cũng đi làm nên đồ ai nấy giặt, con em lo cơm nước, chăm sóc, anh không ăn cơm nhà nên em có nấu anh cũng không ăn. Em phải làm sao? Em rất rối. Em không thể nói chuyện với ai, nhà chồng đã can thiệp nói giúp em nhưng mấy lần anh bực quá anh nói anh lớn rồi không phải con nít, tự anh biết suy nghĩ, còn ba mẹ chồng nói nữa thì ảnh nói ảnh không về quê cũng được,còn hỏi anh có ngoại tình không thì anh nói anh không yêu ai hết anh chỉ biết có tiền, anh nghĩ cách kiếm tiền.

 

 Anh năm nay 40 tuổi, em 30 tuổi. Hiện tại ba em bệnh nặng, em và anh trai không gánh nỗi tiền thuốc nên anh trai đòi bán nhà, lấy tiền mua nhà nhỏ hơn để ba và em ở, còn lại thì để ngân hàng mua thuốc cho ba. Nhà em anh trai định giá 1 tỷ 50 triệu, nhưng chồng em nói nó giá 2 tỷ, và anh em đang kiếm cách để lấy tiền. Vì mấy lần anh trai em đòi mượn sổ hồng để cầm lấy tiền làm vốn làm ăn nhưng ba em không đồng ý, đến đó thì anh trai nói khả năng không chu cấp nổi tiền thuốc buộc phải bán nhà, trong khi em biết anh trai làm được nhiều tiền chứ không như anh nói, anh cũng không chịu nuôi ba khi bán nhà, vì em có nói bán rồi thì với tình trạng vợ chồng em chia tay thì em khó lo cho ba lắm, nhà mới cũng heo hút, nên sẽ để anh trai nuôi ba, vì anh có vợ con rồi chị em bên vợ rồi người làm nữa, còn em không có ai.

 

Chồng em đi chơi với em cũng nói chuyện đủ thứ, nhưng rồi lại đem chuyện này ra nói. Em có hỏi anh tính làm sao, thì anh nói nhà thì trước sau gì cũng bán, anh nói bán rồi thì lấy tiền thuê mặt bằng làm ăn rồi ở luôn, còn ba muốn ở với em hay anh trai cũng được. Trước khi nói chuyện này với chồng với mẹ chồng thì em không thấy ai quan tâm đến em lắm nhưng sau đó thì lại nói chuyện nhỏ nhẹ với em, chồng cũng ít gắt gỏng nhưng vẫn còn bực bội ra mặt, hay nói với em anh đang mệt mỏi không kiếm chuyện. Mẹ chồng lên cũng bàn chuyện nhà em. Mẹ nói mẹ ứng trước tiền thuốc để vợ chồng em giữ nhà, rồi hỏi luật thừa kế đủ thứ, hướng dẫn đường để em đi. Rồi vợ chồng giữ được nhà thì giữ không giữ được mai mốt về với mẹ ở cũng được, rồi nói đất đai nhà mẹ cũng để phần cho vợ chồng em về...

 

Mong chương trình giúp em.

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Chương trình hiểu được những khúc mắc mà hai vợ chồng bạn đang gặp phải, cộng thêm việc hai vợ chồng không dành thời gian, chia sẻ với nhau, cuộc sống nhiều điều không như ý từ tình cảm, hòan cảnh, tới kinh tế khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Bạn băn khoăn không biết phải làm như thế nào để giải quyết ổn thỏa mọi chuỵện. Chương trình chia sẻ cùng bạn tâm sự này!

 

Có thể thấy, bản thân bạn cũng đã cố gắng, nỗ lực thay đổi để cải thiện mối quan hệ giữa hai vợ chồng bằng nhiều cách sau khi được chương trình tư vấn ở tâm sự trước "Phát hiện vỏ bao cao su trong nhà tắm dù vợ chồng sống như ly thân"  tuy nhiên dường như kết quả mang lại vẫn không được như mong muốn của bạn khi chồng vẫn thường xuyên đi qua đêm không về, đồng thời không quan tâm, lắng nghe hay chia sẻ với vợ điều gì. Chúng tôi hiểu và rất thông cảm với những gì bạn đang phải chịu đựng. Tuy nhiên, bạn có nghĩ rằng, một phần lí do cũng nằm ở chính phía bạn không?

 

Đành rằng, người vợ nào cũng mong muốn được chồng quan tâm và dành thời gian cho mình, nhưng đôi khi có lẽ do cách thể hiện của bạn chưa thực sự tinh tế và khéo léo, khiến cho chồng bạn cảm thấy bị gò bó, ngột ngạt. Chương trình không biết rằng, trước ý kiến của chồng cho rằng cảm thấy chán nản cuộc sống gia đình khi vợ thiếu sự chia sẻ, ngọt ngào, thay vào đó là những lời ca thán, chỉ trích, quản lý chồng như mẹ quản lý con thì bạn nghĩ như thế nào. Nhưng có lẽ, bạn cũng cần nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề để có sự thay đổi kịp thời nhằm có thể cứu vãn hôn nhân của mình. Tất nhiên, mọi nguyên nhân dẫn đến cuộc sống gia đình căng thẳng không chỉ nằm ở phía bạn, bản thân chồng bạn cũng có những hành xử chưa đúng, nhưng trách móc, đổ lỗi không giúp chúng ta giải quyết được vấn đề. Ai đúng ai sai không còn quan trọng bằng việc cả hai có nghiêm túc nhìn nhận để thay đổi hay không mà thôi.

 

Chúng tôi cảm nhận được rằng, ngoài việc hai vợ chồng bạn thiếu sự chia sẻ, tin tưởng lẫn nhau thì dường như cuộc sống gia đình bạn duy trì bằng việc ra điều kiện giữa đôi bên. Chẳng hạn như việc nếu bạn đáp ứng việc đầu tư vốn cho chồng làm ăn thì anh ấy sẽ thay đổi, nhỏ nhẹ về sớm hơn, hoặc việc bạn giặt quần áo giúp chồng thì anh ấy phải về sớm với bạn…Bạn thân mến! hôn nhân là sự tự nguyện yêu thương tin tưởng, quan tâm, tôn trọng từ hai phía. Nếu khi chồng hoặc vợ làm cho nhau việc gì chỉ vì điều kiện nào đó thì có lẽ ý nghĩa cuộc hôn nhân của hai bạn cũng không còn trọn vẹn nữa.

 

Sự thay đổi lúc này để hàn gắn tình cảm gia đình không phải chỉ nằm ở một mình chồng bạn nữa mà có lẽ bản thân bạn cũng cần cố gắng hơn trong việc học cách lắng nghe chồng, quan tâm, chia sẻ với chồng nhiều hơn để hiểu được những tâm tư, suy nghĩ cũng như những mong muốn của chồng để cả hai có thể hòa hợp hơn. Bạn cũng cần thay đổi trong cách hành xử của mình, việc bạn cằn nhằn chỉ trích chỉ khiến chồng bạn thêm chán nản cuộc sống gia đình và không muốn về nhà. Do đó, việc bạn học cách nhẹ nhàng, biết lắng cũng có thể phần nào giúp cải thiện tình cảm vợ chồng.

 

Liên quan tới việc bạn đang bế tắc trong việc bán nhà và lo chạy chữa thuốc thang cho bố. Về điều này, bạn cần có sự bàn bạc, cân nhắc cụ thể với cha mình, anh trai cũng như chồng để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Biết là rất khó, nhưng việc chạy chữa thuốc thang cho cha bạn cần thời gian và kinh tế vững, trường hợp phải bán nhà thì có lẽ cũng là bất đắc dĩ, vậy nên bạn đừng suy nghĩ quá nặng nề nhé. Về việc nuôi cha, bạn và anh trai cần có sự trao đổi dựa trên tình hình kinh tế, hoàn cảnh cụ thể của hai người. Đồng thời bạn có thể cân nhắc dựa trên mong muốn của cha mình, xem ông muốn ở với ai để đưa ra lựa chọn phù hợp.  Về phần chồng bạn, chúng tôi hiểu rằng có những hành xử cũng như những mối quan hệ của anh ấy khiến bạn cảm thấy nghi ngờ. Nhưng việc bạn dằn vặt chồng không giúp bạn giải quyết được cốt lõi vấn đề, thay vào đó bạn có thể một lần nữa trao đổi thẳng thắn với chồng về việc bạn hi vọng anh có thể thay đổi, quan tâm, yêu thương vợ con và có trách nhiệm với gia đình hơn. Bản thân bạn cũng sẽ cố gắng thay đổi để chồng cảm thấy được yêu thương hơn mỗi lần trở về nhà.

 

Chương trình không biết bạn có dự định như thế nào với cuộc hôn nhân của mình, nhưng nếu bạn vẫn còn muốn tiếp tục thì có lẽ cả hai vợ chồng cần nghiêm túc nhìn nhận, để thay đổi nhằm khắc phục những điều chưa tốt đang ảnh hưởng trực tiếp tới hôn nhân của hai người. Đó có thể là sự nhẹ nhàng, tinh tế, sự quan tâm thay vì kiểm soát...tất cả những điều đó cũng cần thực hiện kiên trì, nỗ lực theo năm tháng. Hi vọng ở những lần chia sẻ tiếp theo sẽ nhận được tin vui hay tín hiệu tốt về mối quan hệ của hai vợ chồng bạn.

 

Chúc bạn sáng suốt!

tình yêu, thất tình, yên đơn phương, từ chối, đau lòng, cô đơn, gần gũi chia sẻ, ngộ nhận, cung bậc cảm xúc, quy luật, chấp nhận, mạnh mẽ, vượt qua.
Niềm hạnh phúc ấy đã đến rất nhanh và ra đi cũng rất vội vã.. Chỉ vỏn vẹn vài tháng thôi. Chúng...
giới tính, song tính, xu hướng tình dục, băn khoăn, les, bỉ, rung động, cả hai giới, chiếm hữu
Sau khi P bỏ đi, cháu đã rất buồn và thu mình lại gần như hết cả mùa hè. Đến khi học lớp 7, cháu...
chung phòng,chia tay, bạn gái, sống thử, người khác, xin quay lại, níu kéo, bao quy đầu không lột hết
Cô ấy còn giải thích với em là cô âý và anh âý chỉ ở chung phòng để đỡ tốn tiền phòng...
cửa sổ tình yêu, ngoại tình, mẹ, bạc, ôm ấp, hôn nhân, cơ hội, sửa đổi, vỡ lở, sốc, quyết đinh.
Cháu năm nay 27 tuổi và là một người mẹ đơn thân. Nhưng chuyện xảy ra khiến cháu khó chấp nhận...
so sánh, người yêu cũ, quan tâm, nâng niu, chiều chuộng, sai bảo, hối hận, 15.04.2018 cua so tinh yeu
Khi xác định sẽ không thể có đám cưới với nhau được em đã chủ động chia tay anh. Sau đấy 1 tuần...
lo lắng tình yêu, yêu người mình thích, nhiều nỗi lo, sợ gia đình biết được, từng bị cưỡng hôn, sợ hôn, sợ gần gũi
Em và người đó đã có một khoảng thời gian không mấy lâu để lựa chọn ở bên nhau. Đại loại như ban...
tình yêu, người đã có gia đình, ly thân, ly hôn, ghen tuông, người thứ 3, quan tâm, gần gũi, chia sẻ, hợp nhau, thượng hải
Có lúc em nghĩ mình thiệt nhiều thứ muốn chia tay cho xong. Mà em lại thấy trong lúc này em là...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, tan vỡ, như trẻ con, thiếu kinh nghiệm, ly hôn, con cái, hàn gắn.
Tôi thấy tôi cũng ngu dốt như đứa trẻ đó vậy. Tôi không biết vợ tôi có phải phụ nữ thực sự không?
tình yêu, lây nhiễm, bệnh phụ khoa,mệt mỏi,hiv,trả thù,gia đình
Vì bất mãn nên anh muốn lây cho tôi, anh muốn người con gái anh yêu cũng bị HIV giống anh để khi...
tình yêu, day dứt, mặc cảm, tội lỗi, tỉnh tảo, sáng suốt, lựa chọn
Anh ấy có kể cho tôi nghe về chuyện tình cảm của mình, rất nhiều mâu thuẫn khiến mối quan hệ của...
Nội dung khác
cửa sổ tình yêu, lạnh nhạt, chia tay, tạm nghỉ, quan hệ, giai đoạn ấm, cố gắng, người thứ 3, lý do.
Khi em hỏi có phải do em không thì cô ấy bảo không phải, cũng không có người thứ 3 xen vào và cô...
07:02 - Tư vấn
Tình chưa đủ sâu, đã có bầu, Có thai trước hôn nhân, Băn khoăn trước kết hôn, lo lắng, học tập, kinh tế.
Em rất phân vân vì mọi thứ chưa sẵn sàng về mặt tâm lý, tài chính, bạn gái em đang tuổi học hành...
13:05 - Tư vấn
quan hệ lần đầu, ra máu, quan hệ liên tục, ra máu nhiều lần khi quan hệ, cuasotinhyeu
Bác sĩ cho hỏi ạ quan hệ lần đầu không có máu, quan hệ lần tiếp theo lần nào quan hệ đều có máu...
08:39 - Tư vấn
10 sự kiện giải trí, chấn động châu Á năm 2019, Giải trí, Chuyện của sao, cua so tinh yeu
Những cái chết và scandal thống trị thông tin giải trí châu Á năm 2019. Rất nhiều ngôi sao trẻ ra...
06:35 - Tin tức
mẹ và chị gái, mâu thuẫn tiền bạc, từ mặt nhau, làm sao hóa giải
Nhưng dạo gần đây vì vấn đề tiền bạc, mẹ mong chị gửi tiền về để trang trải cuộc sống bên này và...
18:05 - Tư vấn
Vì sao trẻ vẫn bị " nhỏ con" dù đã được bổ sung nhiều dưỡng chất ?
Bé nhà em là sinh năm 2015, lúc mới sinh được 3,3kg. Bé so với các bạn cùng lứa là rất nhỏ
14:05 - Tư vấn
Trễ kinh sau tiêm thuốc tránh thai có phải là do mang thai???
Em năm nay 28 tuổi và đã có 2 người con. Vừa rồi em có tiêm thuốc tránh thai để phòng ngừa có...
11:22 - Tư vấn
Thuốc kháng sinh có làm giảm tác hiệu quả thuốc ngừa thai không ?
Sau 20 phút thì có uống 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp ngay. Tuy nhiên khoảng 12 giờ tối cùng...
08:05 - Tư vấn
cố gắng, hoàn thiện, khó khăn, chấp nhận, tiếc nuối, cân nhắc, cửa sổ tình yêu
Nhưng vấn đề của em bây giờ là em thấy hiện tại bản thân mình chưa đủ khả năng để trở thành người...
16:02 - Tư vấn