Được báo vợ bị bắt gặp ở trong nhà tắm với anh hàng xóm và sự thật là...

Ở cạnh nhà tôi có hai vợ chồng trẻ hơn chúng tôi vài tuổi cũng là giáo viên của trường tiểu học vợ tôi công tác. Hai gia đình vô cùng thân nhau (Chủ yếu là vợ tôi và vợ chồng hai người kia) mọi chuyện đều chia sẻ với nhau gần như tất cả mọi thứ. Vợ tôi trở thành trung tâm hòa giải của hai người (Vì vợ chồng kia hay xô sát, kể cả chuyện bồ bịch của ông chồng).

Tôi là một cán bộ Phòng Giáo dục của một huyện. Hằng ngày tôi đi từ làm sớm đến chiều mới về nhà. Vợ tôi là giáo viên của một trường tiểu học gần nhà tôi ở, cô ấy tương đối xinh đẹp và trẻ so với tuổi 35. Gia đình tôi nói chung là hạnh phúc hòa thuận luôn quan tâm và yêu thương nhau. Chúng tôi đã có hai đứu con gái rất xinh và thông minh. Có một vụ việc xảy ra chiều qua khiến tôi không biết làm xử lý như thế nào.

 

Chuyện là thế này: Ở cạnh nhà tôi có hai vợ chồng trẻ hơn chúng tôi vài tuổi cũng là giáo viên của trường tiểu học vợ tôi công tác. Hai gia đình vô cùng thân nhau (Chủ yếu là vợ tôi và vợ chồng hai người kia) mọi chuyện đều chia sẻ với nhau gần như tất cả mọi thứ. Vợ tôi trở thành trung tâm hòa giải của hai người (Vì vợ chồng kia hay xô sát, kể cả chuyện bồ bịch của ông chồng).

 

Chiều hôm qua tôi nghe tin "sét đánh", cô vợ của gia đình kia điện cho tôi "Anh phải thật sự bình tĩnh để em nói chuyện này: Em vừa bắt được chúng nó quan hệ với nhau ở trong nhà tắm, em đánh chúng nó và đập cửa nhà tắm nhà anh". Tai tôi ù, giọng run lên nhưng tôi cũng cố chấn chỉnh và nói với cô ấy "chuyện này đã có ai biết chưa" cô ta trả lời "chưa". Tôi nói thế thì em đừng nói với ai để chiều anh về và tính. Hết giờ làm việc tôi về nhà thì thấy chị gái của anh chồng kia và vợ tôi đang nói chuyện về vụ việc vừa rồi.

 

Tôi bình tĩnh chào hỏi cả hai người như chưa có chuyện gì. Tôi hỏi vợ: Chuyện là thế nào. Vợ tôi kể: Cửa nhà tắm bị chốt ở phía trong em điện thoại nhờ anh C.. sang mở hộ. Anh ta đi phía sau nhà vì trời mưa nên vợ tôi cất dép vào trong và chốt cửa sau lại. Dĩ nhiên cửa trước vẫn mở vì nhà tôi có bán thêm ít hàng đồ điện. Anh C mở được rồi đang kiểm tra vì sao chốt lại bị đóng còn em (vợ tôi) đang ở gần máy lọc nước hành lang đi xuống nhà tắm cách nhà tắm hơn 1m thì thấy cô L (Vợ anh C) lao vào vừa bới vừa chửi "hôm nay tao giết hai đứa mày" tiện cây chổi lau nhà cán inox ở gần đó đánh em, em tránh được thì cô ta lao xuống nhà tắm đập ông chồng và đập cửa vừa đánh vừa chửi.

 

Vì sự việc quá bất ngờ, vợ tôi và anh chồng kia không kịp phản ứng chỉ nói tại sao lại thế này, mày để tao giải thích. (lúc đó vợ tôi mặc váy nghiêm chỉnh, ông chồng kia mặc quần áo bình thường). Sau đó họ đi về theo hai người chửi bới nhau sau đó cô ta điện cho tôi. Sau khi nghe vợ tôi kể, tôi dẫn vợ tôi sang nhà kia để hỏi chuyện cho rõ. Lúc này cô vợ kia rất sốc nói rằng đã nghi ngờ hơn 1 năm nhưng giả vờ thân thiết (quá thân) giăng bẫy để bắt quả tang. Rồi kể rất nhiều việc hai người tình tứ với nhau: Trao đổi tin nhắn, hay sang nhà nhau, hàng xóm người ta nói.

 

Về việc này thì có thật vì nhà cô ta có cháu nhỏ hơn 2 tuổi hay sang nhà tôi chơi. Hơn nữa vì công việc làm cộng tác viên cho Tổ chức Tầm nhìn thế giới, vợ tôi là nhóm trưởng. Hơn nữa cửa nhà tắm của nhà tôi đã một lần bị chốt trong, anh chồng kia và một số người khác đã phải sang mở cách đó mấy tháng. Anh chồng kia nói với vợ mình (Lúc mới xảy ra chuyện). Anh có thể cởi quần cho em kiểm tra, còn vợ tôi thì bảo đi bệnh viện kiểm tra. Nhưng cô vợ nói chúng nó giũ sạch còn đâu. Không có chuyện tại sao dép lại để phía trong và chốt cửa lại.

 

chuyện gia đình, quan hệ với hàng xóm, láng giềng, thiếu niềm tin, nghi ngờ vợ, ngoại tình, tin tưởng, hôn nhân gia đình, cửa sổ tình yêu

 

Sau khi nghe hai bên trình bày song tôi chốt lại: Tôi tin chú C và vợ tôi không bao giờ có chuyện đó. Giá như em bắt được quả tang hai người đang ở trong nhà tắm hay đang tay trong tay thì sự việc anh không phải nói nữa nhưng giời đây em đưa anh và mọi người vào tình thế "khóc cũng không được cười cũng không song". Không đưa sự việc này ra cơ quan giải quyết thì nếu nhìn hiện trường cửa nhà tắm bị đập tung và cô ta luôn miệng nói là bắt được quả tang và đã theo dõi hơn một năm vợ tôi có nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng không rửa hết tội. Mà đưa ra cơ quan giải quyết thì tình nghĩa hai nhà quá thân quen sẽ thế nào và liệu ai hiểu được "tình ngay ý gian" " Không có lửa làm sao có khói" nếu có chứng minh hai người không có chuyện gì thì tiếng vẫn còn đó gia đình nhà giáo, cán bộ lâu nay gia đình gương mẫu hạnh phúc.

 

Còn bản thân tôi lương tâm đang đứng giữa hai dòng xoáy tin vợ nhưng những mối nghi ngờ mà cô vợ kia đưa ra quá nhiều điều thuyết phục luôn xoáy vào dòng tư tưởng của tôi. Còn không tin vợ thì sự thực ở với vợ tôi biết vợ tôi rất ít khả năng có chuyện đó, vả lại nhu cầu sinh lý tôi mạnh hơn cô ta và trên hết vợ tôi chưa bao giờ phàn nàn về tôi. Thú thực tôi cơ bản là người chăm lo gia đình, chu toàn vợ con, hiền lành, có địa vị xã hội. Cô vợ kia cũng phải thừa nhận tôi là người chồng lý tướng tại sao vợ tôi lại phản bội tôi.

 

Cô ta nói em tức chồng em phản bội một phần nhưng thương anh vô cùng (ám chỉ tôi bị cắm sừng). Hơn nữa nhìn vợ tôi khóc cả đêm không ngủ tôi xót xa vô cùng. Giá như hai người có chuyện và thú nhận với tôi hoặc bắt được hai người rõ mười và hai người xin lỗi thì tôi dễ dàng xử lý (Tôi sẵn sàng tha thứ) nhưng đằng này như tôi đã trình bày ở trên, mong quý đài tư vấn giùm tôi, tôi phải làm gì bây giờ?

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào bạn!

 

Trước sự việc xảy ra vừa rồi giữa gia đình bạn và nhà hàng xóm vốn có mối quan hệ khá tốt đẹp trước đó khiến bạn đang rất rối bời vì không biết phải làm sao để giữ gìn tình cảm vợ chồng, hạnh phúc gia đình, đồng thời cũng là để giữ gìn tình hàng xóm với vợ chồng. Bạn tin vợ mình và người em gần nhà ấy không có mối quan hệ bất chính với nhau nhưng trong bạn giờ cũng không khỏi nảy sinh sự nghi ngờ từ những lập luận của người vợ kia, dù bạn không hề muốn như vậy song không thể nào xóa bỏ được.

 

Sau khi nhận được tin của người vợ bên gia đình kia, có lẽ đã khiến bạn rất sốc và bàng hoàng vì không nghĩ vợ lại phản bội mình như vậy. Tuy nhiên, sau khi lắng nghe từ các bên và sự phân tích của bạn, bạn đã nhận thấy có cơ sở nào để khẳng định vợ bạn và chú C kia đã làm hành động khuất tất sau lưng bạn. Trong sự việc này, dường như cô L làm như vậy để thỏa mãn sự đa nghi của mình, hơn nữa còn muốn kéo bạn trở thành “đồng minh” của mình khi cô ấy nói “em tức chồng em phản bội một phần nhưng thương anh vô cùng”. Những hành động của cô L như có lẽ đã sốc nổi mà thiếu sự suy nghĩ chín chắn khi gọi điện để thông báo với bạn một tin với thái độ “chắc như đinh đóng cột” nhưng chính cô ấy cũng không hề bắt được quả tang mà còn nói rằng “cố tình giăng bẫy”.

 

Thêm vào đó, việc cô L làm không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của cô ấy mà còn tác động rất lớn đến tình cảm của bạn và vợ mình. Vậy có lẽ bạn cũng cần đặt câu hỏi ngược lại, cô L muốn gì, được gì khi làm như vậy hay chỉ đơn giản là để thỏa mãn sự nghi ngờ của mình mà sẵn sàng phá hỏng hạnh phúc của hai gia đình? Là một người lý trí và tỉnh táo, hẳn bạn sẽ có sự nhìn nhận khách quan về sự việc này để tránh làm ảnh hưởng đến tình cảm láng giềng.

 

Vợ bạn đã khóc cả đêm không vì sự việc này, điều đó cho thấy rằng cô ấy đang cảm thấy tổn thương khi danh dự, lòng tự trọng của mình bị xúc phạm và có lẽ rất buồn vì những việc bạn làm dù cố tình hay bị tác động bởi cô L nhưng cũng đã thể hiện sự không tin tưởng vợ. Việc này đã ắt hẳn tác động rất lớn đến tình cảm vợ chồng. Nếu như bạn muốn giữ gìn hạnh phúc và danh dự gia đình mình, có lẽ bạn càng phải lý trí và bình tĩnh hơn nữa, bởi trong tình huống nhạy cảm như vậy, sẽ rất dễ có những lời nói, hành động làm tổn thương vợ bạn, khiến không khí gia đình căng thẳng, mệt mỏi và còn làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai gia đình từ trước tới nay.

 

Bạn là chồng, hẳn bạn sẽ là người hiểu vợ mình nhất. Bản thân bạn cũng thấy rằng nếu giả sử vợ bạn và người đàn ông kia có gì khuất tất họ có hành động như vậy không, chẳng ai dại gì lại có những hành động cử chỉ tình tứ ngay tại nhà nhất là khi vợ người hàng xóm cũng đang ở nhà. Khi bạn đã tin cô ấy hoàn toàn trong sạch, không làm điều gì có lỗi với bạn rồi, có lẽ điều quan trọng là bạn thể hiện sự tin tưởng ấy với vợ mình để cô ấy cảm thấy được an ủi và vững tâm hơn. Song, bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhẹ nhàng bày tỏ rằng từ nay cô ấy cần chú ý hơn đến những việc làm của mình để tránh người ngoài nghi ngờ và sự việc tương tự xảy, tránh hiểu lầm không đáng có.

 

Về phía gia đình hàng xóm, bạn có thể xem xét sang nhà nói chuyện với vợ chồng hai em ấy, thể hiện suy nghĩ, quan điểm của bạn rằng bạn tin tưởng vợ mình và chú C, đồng thời cô L cũng cần chú ý hơn về những hành động của mình để không làm ảnh hưởng đến gia đình bạn, nếu có nghi ngờ chồng thì hai vợ chồng tự nói chuyện và giải quyết với nhau. Từ việc cô ấy tự ý sang nhà mà có hành động căng thẳng như vậy, có lẽ cũng cần rút kinh nghiệm vì dẫu sao đó cũng là nhà của bạn, cần thể hiện sự tôn trọng.

 

Chương trình tin rằng một người có chính kiến, sự nhìn nhận khách quan và sáng suốt như bạn hoàn toàn có thể biết rằng mình nên và không nên làm gì để bảo vệ tổ ấm của mình.

 

Chúc bạn sớm có giải pháp vẹn toàn để làm ổn thỏa sự việc xảy ra vừa rồi!

CửaSổTìnhYêu
mâu thuẫn, giải quyết, ghen tuông, nghi ngờ, xin lỗi, tha thứ, niềm tin, cửa sổ tình yêu
Bây giờ em xin các chuyên viên tư vấn giúp em có nên nói thẳng thắn để 2 vợ chồng hiểu nhau hơn...
giới tính, gia đình, tâm sự cuộc sống, cha mẹ, tìm việc, thất nghiệp, chuyên gia tư vấn, cửa sổ tình yêu
Giờ cháu bi quan lắm, nhưng bố mẹ thì không biết gì về công chức nên cháu nói thế...
cuia so tinh yeu, chinh phục, tỏ tình, cố gắng, tiếp tục, bật đèn xanh, chưa sẵn sàng, làm bạn.
Thế nhưng không biết có phải do bản thân nóng vội hay không, khi mà em nói ra tình cảm của mình...
cửa sổ tình yêu, trầm cảm, nhảy sông, tự tử, đâm mình, cầm dao, con cái, gia đình, ly hôn, bố mẹ.
Bốn năm nay, tình cảm của vợ chồng cháu cũng không khá hơn tí nào, mặc dù anh ấy nghe lời khuyên...
thần tượng, ước mơ, làm trợ lý, bị vùi dập, cả gia đình không ủng hộ
Cũng chính sự chênh lệch tuổi tác đó cộng thêm cả 3 anh của em đều khó tính nên lâu lâu khi kể...
cửa sổ tình yêu, người yêu, lạnh nhạt, mất tích, liên lạc, yêu xa, khó giữ, thay đổi.
Hồi tháng 7 này cô ấy có về thăm em. Lúc ấy em lại phát hiện cô ấy có quen 1 người khác ở Hà Nội...
Chồng ngoại tình, ghê tởm, gần chồng, đau đớn, đào bới quá khứ, hận chồng, báo cho gia đình
Sau cô ấy đi riêng và rồi họ đã ôm hôn nhau khi cô ấy định về Hà Nội. Sau hôm ấy, cô ấy có nhắn...
cửa sổ tình yêu, đồng tính, đơn phương, tỏ tình, chấp nhận, giới hạn, 15 năm, chờ đợi, danh dự, sĩ diện.
Lúc ra về tình cờ em gặp lại cô, cô đứng nhìn em từ xa mà không nói gì, nhìn vẻ mặt cô dường như...
chia tay người yêu, làm quen, thích, tặng quà, người yêu cũ, im lặng, còn thương người cũ
Đầu tháng 5 em gọi điện và nhắn tin bạn gái không trả lời, hôm sinh nhật bạn ý, em lên tặng quà...
dằn vặt, trách móc, ứng xử phù hợp, hy vọng, nuối tiếc, hối hận, cửa sổ tình yêu
Em hối hận lắm, tất cả đều một tay em phá hết rồi. Nếu có một lần nữa em sẽ trân trọng tình yêu...
Nội dung khác
Chồng "selfie" gửi ảnh cho người yêu cũ
Ngày xưa khi mới cưới có lần em làm um lên vì phát hiện anh lưu giữ ảnh, kỉ vật tình yêu của...
23/6/2021 - Tư vấn
Nghi ngại khi thấy tuổi thai lớn hơn so với dự tính
Đến ngày 11/5 em có thai và đến ngày 20/6 em có đi khám thai thì bác sĩ có bảo là thai được 11...
23/6/2021 - Tư vấn
Kinh nguyệt ít có màu nâu đen sau đình chỉ thai nội khoa
Đến nay em đã có kinh lại những kinh nguyệt ra ít và có màu nâu đen
23/6/2021 - Tư vấn
Những truyện cười dân gian thú vị không thể bỏ lỡ
Truyện cười dân gian sẽ mang lại cho các bạn những tiếng cười bất chợt. Chắc hẳn bạn đã từng nghe...
23/6/2021 - Tin tức
Làm gì khi bị đa ối ở tháng cuối thai kỳ?
Khi đi xuống bệnh viện Phụ sản Trung Ương làm xét nghiệm, siêu âm thì bác sĩ kết luận là bị đa ối
23/6/2021 - Tư vấn
Đời thăng trầm của tài tử đóng Bạch Long Mã 'Tây du ký'
Vương Bá Chiêu, đóng Bạch Long Mã trong "Tây du ký" 1986, day dứt khi nhiều lần cùng vợ...
23/6/2021 - Tin tức
Rối loạn kinh nguyệt sau sinh có đáng lo?
Em sinh bé được một năm thì có kinh nguyệt trở lại. Lần đầu tiên em có bốn ngày thì sạch
23/6/2021 - Tư vấn
Công việc yêu thích thì khó sống công việc sống được thì lại không yêu
Chỗ bệnh viện Long An lúc nào cũng khiến em nhớ đến, thấy mình quá vội vì lúc rời đi, em chưa có...
23/6/2021 - Tư vấn
Phát hiện mới: Kẽm giúp kiểm soát huyết áp
Các nhà nghiên cứu phát hiện ra nguyên tố này có thể giúp kiểm soát huyết áp.
23/6/2021 - Tin tức