Em chồng quá "thân mật" với bạn trai tại nhà anh chị.

Chuyện là như thế này, vợ chồng em sống với em chồng, cô hiện nay đã có ngừơi yêu, dạo gần đây thường xuyen tới nhà chơi và ngủ qua đêm tại phòng riêng. Vì đây là chuyện tế nhị, em không tiện nói trực tiếp với cô nên đã bảo chồng nhắc nhở cô không để người yêu ngủ lại. Chồng em cũng đồng ý và bảo sẽ nói.

Xin chào Cửa sổ tình yêu. Vợ chồng lấy nhau được gần 4 năm, cuộc hôn nhân đến nay tạm ổn. Gần đây gia đình em gặp 1 vấn đề mà 2 vợ chồng không thể tìm được tiếng nói chung.

 

Chuyện là như thế này, vợ chồng em sống với em chồng, cô hiện nay đã có ngừơi yêu, dạo gần đây thường xuyen tới nhà chơi và ngủ qua đêm tại phòng riêng. Vì đây là chuyện tế nhị, em không tiện nói trực tiếp với cô nên đã bảo chồng nhắc nhở cô không để người yêu ngủ lại. Chồng em cũng đồng ý và bảo sẽ nói.

 

Tuy nhiên đã vài tháng rồi mà em không thấy có sự thay đỏi, tuy là việc cậu ta ngủ lại không phải tuần suất cao nhg 1 tháng cũng phải đôi ba lần. Em có hỏi lại chồng em mấy lần là đã nói chuyện đó chưa thì chồng em bảo rồi. Em thấy rất khó chịu khi chuyện này cứ tiếp diễn, hơn nữa cậu ta lại hay đến nhà ăn cơm, 2 cô cậu nằm ngồi với nhau tình cảm ở phòng khách. Em cũng có 1 cháu đã biết nói và khá lanh lợi, em không muốn những chuyện này ảnh hưởng đến tư duy non trẻ của con.

 

mâu thuẫn vợ chồng, em chồng, đưa bạn trai về nhà, cư xử thiếu tế nhị, góp ý, chia sẻ, chấp nhận

 

Đỉnh điểm là hôm đó chồng em không có nhà, cậu ta đến nhà thay đồ mặc ở nhà rồi nằm ngồi phòng khách. Em đã thấy bức xúc rồi nên cho con ra ngoài chơi, đi gần 1h đồng hồ về nhà thấy cậu đấy vẫn đang nằm, thấy em về nhưng không hề ngồi dậy, rất hồn nhiên đến vô duyên.

 

 Em bực quá nhắn tin nói với em chồng về chuyện cậu ta hay ngủ lại và nhận được câu trả lời là việc cậu ta ngủ lại đã được thông qua chồng em. Em bức xúc quá nhưng vẫn cố kìm nén để tìm thời cơ thuận lợi nói vó chồng. Em có nói lại như vậy thì chồng em bảo việc ngủ lại như thế chả có gì ghê gớm cả, chỉ khi nào nhỡ nhàng mới ngủ lại.

 

Vợ chồng em sau đó đã cãi nhau tuy nhiên chồng em tỏ ra bảo thủ, hết lời bênh vực cô. Vợ chồng em hiện không tìm được tiếng nói chung trong vấn đề này, em thì luôn thấy khó chịu, về nhà rất muốn nghỉ ngơi thoải mái tuy nhiên lại cứ có sự góp mặt của cặp đôi vô duyên nhất trên đời này. Em cũng xin nói thêm là em không phải chỉ xách vali đến ở mà nhà này cũng có tiền bố mẹ đẻ em cho để mua, cô ấy thì chưa có kế hoạch kết hôn. Vì vậy em nghĩ chuyện này sẽ diễn ra nữa.

 

Em rất mong Cửa sổ tình yêu tư vấn giúp em để giải quyết vấn đề này.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Qua chia sẻ của bạn chúng tôi hiểu rằng hai vợ chồng bạn không tìm được tiếng nói chung và xảy ra mâu thuẫn đối với việc em chồng dẫn người yêu về ngủ chung, sinh hoạt tại nhà. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này!

 

Khi gia đình có thêm người, cuộc sống chung sẽ không còn được thoải mái, tự nhiên. Nhất là khi người bạn trai đó và em chồng bạn chưa xác lập mối quan hệ chính thức, chỉ đang trong thời gian yêu đương tìm hiểu, thì việc cô ấy đưa bạn trai về nhà ngủ lại như vậy chắc hẳn khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái. Tuy nhiên, bạn cũng cần bình tĩnh nhìn nhận để có cách xử lý hài hòa mà không ảnh hưởng tới tình cảm gia đình.

 

Trong thư bạn có đề cập tới việc, bản thân bạn cảm thấy không thoải mái khi em chồng đưa bạn trai về nhà ngủ chung và người bạn trai cũng thiếu tế nhị trong cung cách sinh hoạt ở gia đình. Tuy nhiên chồng bạn không đồng tình với suy nghĩ của bạn và cho rằng chuyện đó là điều bình thường. Và chính điều này khiến hai vợ chồng bạn xảy ra mâu thuẫn.

 

Bạn nghĩ sao về việc sẽ trao đổi với chồng những suy nghĩ trong lòng để hóa giải những bất đồng giữa hai người? Bạn có thể chia sẻ để chồng bạn hiểu bản thân bạn không phải quá khắt khe trong việc bạn trai em chồng ở lại nhà, nhưng người bạn trai cũng cần tế nhị hơn trong cách sinh hoạt. Trong khi nhà có chị dâu, có cháu nhỏ, việc bạn trai của em chồng có những cư xử thiếu lịch sự như nằm ở phòng khách, chị về không chào hỏi khiến cho bạn cảm thấy khó chịu.

 

Nếu chồng bạn có thể hiểu những suy nghĩ trong lòng bạn và có sự góp ý để em chồng và bạn trai có sự điều chỉnh hành vi là một điều đáng mừng. Trong trường hợp chồng bạn vẫn giữ quan điểm của bản thân và không tìm được tiếng nói chung trong vấn đề này bạn có thể cân nhắc tới việc chia sẻ một cách khéo léo tình cảm với em chồng những suy nghĩ trong lòng.

 

Bạn có thể chia sẻ để em hiểu được bạn tôn trọng chuyện tình cảm của em, tuy nhiên, bạn mong muốn em và bạn trai sẽ cố gắng điều chỉnh cách cư xử, trước hết là tránh sự thân mật gần gũi công khai trước mọi người, bởi nhà có cháu nhỏ, điều này sẽ có tác động tới tâm lý và sự phát triển của cháu. Bạn cũng có thể chia sẻ để em hiểu được bạn không khó khăn trong việc bạn trai ở lại chơi nhà hay ăn cơm cùng gia đình. Tuy nhiên, việc ngủ lại thì cố gắng hạn chế để tránh làm ảnh hưởng tới sinh hoạt chung của gia đình. Ngoài ra, bạn cũng có thể động viên em chồng có thể lựa chọn những chỗ riêng tư, kín đáo để thể hiện tình cảm thì sẽ hợp lý hơn.

 

Chúng tôi hiểu những bất tiện, khó chịu mà bạn phải chịu đựng khi bạn trai của em chồng về ngủ và sinh hoạt tại nhà. Tuy nhiên, có lẽ bạn cũng cần cố gắng giải tỏa để bản thân bớt áp lực và cố gắng vượt qua mọi chuyện. Bởi thực tế thì em chồng bạn vẫn chưa có kế hoạch kết hôn, bạn cũng không thể đuổi hay ngăn cấm bạn trai không được đến nhà mà chỉ có thể góp ý để cả hai điều chỉnh cách hành xử của mình cho phù hợp.

 

Bên cạnh đó, bạn nghĩ sao về việc sẽ cố gắng cân bằng cảm xúc của mình tránh cho bản thân việc để ý quá nhiều sẽ gây ra áp lực. Bởi tần suất bạn trai ở lại nhà bạn cũng không phải quá thường xuyên liên tục, mà chỉ là những lúc nhỡ nhàng. Nếu bạn quá căng thẳng về vấn đề này mà không tự giải tỏa bản thân thì sẽ khiến ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng cũng như gây rạn nứt tình cảm gia đình anh em.Cuộc sống gia đình muốn êm đẹp hòa thuận rất cần sự ứng xử khéo léo của mọi thành viên. Vì vậy, hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của bản thân để giải quyết hài hòa mối quan hệ gia đình bạn nhé!

 

Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc!

tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, yêu xa, đi làm, đi học, thay đổi, hờ hững, không quan tâm, áp lực, thông cảm, hụt hẫng
Ngày trước liên lạc nhiều, giờ đây liên lạc cực kì ít ỏi, có khi 1 tuần chỉ biết đến nhau vỏn vẹn...
tưa vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, việc làm, thành phố, thoát lý, nhà nóng, đồng ruộng
Rồi có lần anh ấy lại bảo, nhà anh ý cấy, em mà không đi cấy thì thế nào cũng bị mẹ chồng ghét....
cuộc sống, hôn nhân, chồng, ham chơi, tu chí làm ăn, chăm sóc con cái, mẹ chồng nàng dâu, vừa lòng, vẻ ngoài, chặn số, chu cấp, nhớ cháu, quay về
Và bây giờ khi em đã tự mình nuôi con được hoàn toàn không phụ thuộc ai thì bất ngờ mẹ chồng gọi...
song tính, đồng tính nam, không có hy vọng, vẫn mong được yêu, phải lấy vợ
Anh hãy nghĩ đến tương lai, chắc chắn em không thể đi cùng anh đến hết cuộc đời, em phải lấy vợ,...
tâm sự tình yêu,bị phản bội bắt cá hai tay, tâm lý, lăng nhăng, mât niềm tin, chia tay, không chấp nhận, thời gian suy nghĩ lại, xứng đáng, cơ hội yêu thương
Trong một lần về quê nội anh ấy. Em đã lỡ mang thai. Và do hoàn cảnh như thế. Em buộc phải hy...
lạnh nhạt, mối quan hệ lấp lửng, ứng xử phù hợp, tổn thương, người không phù hợp, cửa sổ tình yêu
Em không còn buồn hay suy nghĩ nhiều vì người ấy, em nhận ra mình đã sai và dành cả thanh xuân...
tâm lý, con gái muốn lấy chồng, gia đình phản đối, nhỏ tuổi lấy chồng, ít tuổi, lo lắng, bố mẹ quan tâm, csty, cuasotinhyeu
Cuộc sống không có gì thay đổi khi mà cô con gái út của tôi năm nay mới 19 tuổi mà nó cứ nhảy...
tha thứ, cơ hội, tình cảm, niềm tin, thay đổi, nuối tiếc, tổn thương, vội vàng, cua so tinh yeu
Anh có biết 1 triệu tiền đề đó của anh được 2 hộp sữa bột cho con không? Anh có biết mấy tháng...
yêu đồng giới, cãi vã, hết tiền, cấm cản, mâu thuẫn, từ bỏ
Ba em muợn nợ ngân hàng thế chấp nhà và đã có con riêng, ba em không còn trợ cấp chính như xưa...
đám cưới, liên lạc, lừa dối, nhắn tin yêu thương với đàn ông, mua vui, bị tổn thương
Em năm nay 24 tuổi, em quen người yêu hiện tại của em trong lúc anh về công ty em làm việc để...
Nội dung khác
dương vật, ngoại khoa, cấy bi, đá quý, nam khoa, cuasotinhyeu
Em muốn gắn đá saphia vào dương vật bác sĩ cho em hỏi ngoài các nguy cơ có thể gặp do viêm nhiễm...
16:02 - Tư vấn
không giận hờn, không cãi vã, biến mất, hủy kết bạn, không nghe điện thoại
Sau khi bạn ấy đi xuống Tiền Giang 1,2 ngày vẫn còn liên lạc với em, nhưng qua ngày thứ 3 thì...
10:24 - Tư vấn
Phương pháp sàng lọc phôi trong thụ tinh ống nghiệm
Xét nghiệm di truyền trước chuyển phôi hay còn được gọi là xét nghiệm di truyền tiền làm tổ (PGT...
09:05 - Kiến thức
Có kháng thể lạ trong máu thì có sao không?
Em đã chủ động liên lạc trung tâm để biết về nhóm máu của mình thì được cho biết nhóm máu và bảo...
11:05 - Tư vấn
triệt sản, khả năng, có con, nguyên nhân, phẫu thuật, cuasotinhyeu, cởi thắt, ống dẫn tinh
Chào bác sĩ, tôi năm nay 50 tuổi. Hiện tại tôi đang muốn sinh thêm một cháu nữa, nhưng ngặt nỗi...
07:02 - Tư vấn
 truyện Kiều, Nguyễn Du, triển lãm truyện Kiều, UNESCO
Triển lãm giới thiệu tác phẩm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du cùng với hàng chục bản dịch...
13:35 - Tin tức
biện pháp tránh thai, quan hệ, tình dục, tinh trùng, cuasotinhyeu
em và bạn gái em quan hệ tình dục trong 3h nhưng không xuất tinh và không sử dụng biện pháp an...
09:02 - Tư vấn
yêu thầy giáo, tỏ tình, gây ấn tượng, thầy lảng tránh, ngày càng yêu
Thầy hơn em 9 tuổi. Em thích thầy vì thầy rất dịu dàng, ân cần, quan tâm học sinh nhưng cứ mỗi...
14:05 - Tư vấn
thai phụ,, tác động của dinh dưỡng, dinh dưỡng khi mang thai, cua so tinh yeu
Một chế độ dinh dưỡng khoa học rất cần thiết cho bà mẹ mang thai có sức khoẻ tốt. Để thành công...
09:02 - Tin tức