Em chồng quá "thân mật" với bạn trai tại nhà anh chị.

Chuyện là như thế này, vợ chồng em sống với em chồng, cô hiện nay đã có ngừơi yêu, dạo gần đây thường xuyen tới nhà chơi và ngủ qua đêm tại phòng riêng. Vì đây là chuyện tế nhị, em không tiện nói trực tiếp với cô nên đã bảo chồng nhắc nhở cô không để người yêu ngủ lại. Chồng em cũng đồng ý và bảo sẽ nói.

Xin chào Cửa sổ tình yêu. Vợ chồng lấy nhau được gần 4 năm, cuộc hôn nhân đến nay tạm ổn. Gần đây gia đình em gặp 1 vấn đề mà 2 vợ chồng không thể tìm được tiếng nói chung.

 

Chuyện là như thế này, vợ chồng em sống với em chồng, cô hiện nay đã có ngừơi yêu, dạo gần đây thường xuyen tới nhà chơi và ngủ qua đêm tại phòng riêng. Vì đây là chuyện tế nhị, em không tiện nói trực tiếp với cô nên đã bảo chồng nhắc nhở cô không để người yêu ngủ lại. Chồng em cũng đồng ý và bảo sẽ nói.

 

Tuy nhiên đã vài tháng rồi mà em không thấy có sự thay đỏi, tuy là việc cậu ta ngủ lại không phải tuần suất cao nhg 1 tháng cũng phải đôi ba lần. Em có hỏi lại chồng em mấy lần là đã nói chuyện đó chưa thì chồng em bảo rồi. Em thấy rất khó chịu khi chuyện này cứ tiếp diễn, hơn nữa cậu ta lại hay đến nhà ăn cơm, 2 cô cậu nằm ngồi với nhau tình cảm ở phòng khách. Em cũng có 1 cháu đã biết nói và khá lanh lợi, em không muốn những chuyện này ảnh hưởng đến tư duy non trẻ của con.

 

mâu thuẫn vợ chồng, em chồng, đưa bạn trai về nhà, cư xử thiếu tế nhị, góp ý, chia sẻ, chấp nhận

 

Đỉnh điểm là hôm đó chồng em không có nhà, cậu ta đến nhà thay đồ mặc ở nhà rồi nằm ngồi phòng khách. Em đã thấy bức xúc rồi nên cho con ra ngoài chơi, đi gần 1h đồng hồ về nhà thấy cậu đấy vẫn đang nằm, thấy em về nhưng không hề ngồi dậy, rất hồn nhiên đến vô duyên.

 

 Em bực quá nhắn tin nói với em chồng về chuyện cậu ta hay ngủ lại và nhận được câu trả lời là việc cậu ta ngủ lại đã được thông qua chồng em. Em bức xúc quá nhưng vẫn cố kìm nén để tìm thời cơ thuận lợi nói vó chồng. Em có nói lại như vậy thì chồng em bảo việc ngủ lại như thế chả có gì ghê gớm cả, chỉ khi nào nhỡ nhàng mới ngủ lại.

 

Vợ chồng em sau đó đã cãi nhau tuy nhiên chồng em tỏ ra bảo thủ, hết lời bênh vực cô. Vợ chồng em hiện không tìm được tiếng nói chung trong vấn đề này, em thì luôn thấy khó chịu, về nhà rất muốn nghỉ ngơi thoải mái tuy nhiên lại cứ có sự góp mặt của cặp đôi vô duyên nhất trên đời này. Em cũng xin nói thêm là em không phải chỉ xách vali đến ở mà nhà này cũng có tiền bố mẹ đẻ em cho để mua, cô ấy thì chưa có kế hoạch kết hôn. Vì vậy em nghĩ chuyện này sẽ diễn ra nữa.

 

Em rất mong Cửa sổ tình yêu tư vấn giúp em để giải quyết vấn đề này.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Qua chia sẻ của bạn chúng tôi hiểu rằng hai vợ chồng bạn không tìm được tiếng nói chung và xảy ra mâu thuẫn đối với việc em chồng dẫn người yêu về ngủ chung, sinh hoạt tại nhà. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này!

 

Khi gia đình có thêm người, cuộc sống chung sẽ không còn được thoải mái, tự nhiên. Nhất là khi người bạn trai đó và em chồng bạn chưa xác lập mối quan hệ chính thức, chỉ đang trong thời gian yêu đương tìm hiểu, thì việc cô ấy đưa bạn trai về nhà ngủ lại như vậy chắc hẳn khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái. Tuy nhiên, bạn cũng cần bình tĩnh nhìn nhận để có cách xử lý hài hòa mà không ảnh hưởng tới tình cảm gia đình.

 

Trong thư bạn có đề cập tới việc, bản thân bạn cảm thấy không thoải mái khi em chồng đưa bạn trai về nhà ngủ chung và người bạn trai cũng thiếu tế nhị trong cung cách sinh hoạt ở gia đình. Tuy nhiên chồng bạn không đồng tình với suy nghĩ của bạn và cho rằng chuyện đó là điều bình thường. Và chính điều này khiến hai vợ chồng bạn xảy ra mâu thuẫn.

 

Bạn nghĩ sao về việc sẽ trao đổi với chồng những suy nghĩ trong lòng để hóa giải những bất đồng giữa hai người? Bạn có thể chia sẻ để chồng bạn hiểu bản thân bạn không phải quá khắt khe trong việc bạn trai em chồng ở lại nhà, nhưng người bạn trai cũng cần tế nhị hơn trong cách sinh hoạt. Trong khi nhà có chị dâu, có cháu nhỏ, việc bạn trai của em chồng có những cư xử thiếu lịch sự như nằm ở phòng khách, chị về không chào hỏi khiến cho bạn cảm thấy khó chịu.

 

Nếu chồng bạn có thể hiểu những suy nghĩ trong lòng bạn và có sự góp ý để em chồng và bạn trai có sự điều chỉnh hành vi là một điều đáng mừng. Trong trường hợp chồng bạn vẫn giữ quan điểm của bản thân và không tìm được tiếng nói chung trong vấn đề này bạn có thể cân nhắc tới việc chia sẻ một cách khéo léo tình cảm với em chồng những suy nghĩ trong lòng.

 

Bạn có thể chia sẻ để em hiểu được bạn tôn trọng chuyện tình cảm của em, tuy nhiên, bạn mong muốn em và bạn trai sẽ cố gắng điều chỉnh cách cư xử, trước hết là tránh sự thân mật gần gũi công khai trước mọi người, bởi nhà có cháu nhỏ, điều này sẽ có tác động tới tâm lý và sự phát triển của cháu. Bạn cũng có thể chia sẻ để em hiểu được bạn không khó khăn trong việc bạn trai ở lại chơi nhà hay ăn cơm cùng gia đình. Tuy nhiên, việc ngủ lại thì cố gắng hạn chế để tránh làm ảnh hưởng tới sinh hoạt chung của gia đình. Ngoài ra, bạn cũng có thể động viên em chồng có thể lựa chọn những chỗ riêng tư, kín đáo để thể hiện tình cảm thì sẽ hợp lý hơn.

 

Chúng tôi hiểu những bất tiện, khó chịu mà bạn phải chịu đựng khi bạn trai của em chồng về ngủ và sinh hoạt tại nhà. Tuy nhiên, có lẽ bạn cũng cần cố gắng giải tỏa để bản thân bớt áp lực và cố gắng vượt qua mọi chuyện. Bởi thực tế thì em chồng bạn vẫn chưa có kế hoạch kết hôn, bạn cũng không thể đuổi hay ngăn cấm bạn trai không được đến nhà mà chỉ có thể góp ý để cả hai điều chỉnh cách hành xử của mình cho phù hợp.

 

Bên cạnh đó, bạn nghĩ sao về việc sẽ cố gắng cân bằng cảm xúc của mình tránh cho bản thân việc để ý quá nhiều sẽ gây ra áp lực. Bởi tần suất bạn trai ở lại nhà bạn cũng không phải quá thường xuyên liên tục, mà chỉ là những lúc nhỡ nhàng. Nếu bạn quá căng thẳng về vấn đề này mà không tự giải tỏa bản thân thì sẽ khiến ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng cũng như gây rạn nứt tình cảm gia đình anh em.Cuộc sống gia đình muốn êm đẹp hòa thuận rất cần sự ứng xử khéo léo của mọi thành viên. Vì vậy, hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của bản thân để giải quyết hài hòa mối quan hệ gia đình bạn nhé!

 

Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc!

ngoại tình với bạn cũ, chồng mất, không muốn làm người thứ ba, không thể từ bỏ, trái tim mù quáng, lấn át lý trí
Chắc có lẽ lần trước gặp lại em thấy em giờ đã khác không như hồi sv. Nói chung chắc em hợp khí...
sinh đôi, trầm cảm, kinh tế, khó khăn, ly hôn, kiếm vợ khác
Rồi bà cũng cho tôi ở lại với điều kiện chồng tôi phải giữ tiền tôi cũng chấp nhận...
níu kéo, tình yêu, chia tay, cố gắng, quay lại, chinh phục, tổn thương, mâu thuẫn
Em giận đến mức ép cô ấy phải trả lời ngay là chia tay hay không.? Mặc dù cô ấy nói cho em suy...
khó có con, vợ áp lực, đòi ly hôn, mâu thuẫn quá nhiều, không thể hàn gắn
Tôi cũng đồng ý vì tôi cũng rơi vào cảnh bất lực giống như vợ, nhưng tôi cảm nhận tình cảm của vợ...
vợ đi nước ngoài, ngoại tình, tha thứ, ám ảnh vợ ngoại tình, vợ bất cần
Sau 1 khoảng thời gian, đến năm 2018 thì tình cảm vợ chồng em có giảm xuống, em cảm thấy vợ mình...
tâm lý, tư vấn, tổng đài tư vấn, chương trình cửa sổ tình yêu, tư vấn ánh dương, tư vấn tâm lý, gỡ rối tâm lý
Họ còn nói là anh bạn của chị em thì không biết có nghiện thật hay không nhưng cứ về nhà là rất...
mâu thuẫn, nhắn tin zalo, cãi nhau, đánh đập, mệt mỏi, bố mẹ cãi nhau, ghen tuông
Rồi vào 1 ngày, lúc khoảng 2 giờ sáng , mẹ đánh hỏi ba về vụ này. Và tiếp theo là em và ba mẹ...
cửa sổ tình yêu, lo lắng, trầm cảm, tự tử, chia sẻ, nói chuyện, chấp nhận, trách nhiệm.
Em biết em rời bỏ bạn lúc này là một điều rất độc ác nhưng cảm giác trầm uất nặng nề cứ đeo bám...
mang thai ngoài ý muốn, bạn trai vô trách nhiệm, sinh con một mình, làm mẹ đơn thân
Em quyết định nuôi con 1 mình cho dù biết sẽ rất khó khăn. Em giấu bố mẹ em không cho ai biết rồi...
tình yêu, tư vấn ánh dương, tư vấn tâm lý, tổng đài tình yêu, lo sợ, tình cảm, chàng trai, cô gái, e ngại, rụt rè, sợ bị từ chối
Đôi lúc em tự hỏi rằng hay mình làm công việc không được danh giá hay thu nhập không bằng cô ấy...
Nội dung khác
thai 3 tuần tuổi, em bé, mang thai, có bầu, hình thành, thay đổi, cơ thể mẹ
Em bé của bạn bắt đầu trông giống như một nhóm tế bào rồi đấy.
20:05 - Kiến thức
Thai 12 tuần bị tụ dịch màng đệm 6mm liệu có bị làm sao không?
Khi em đi khám thai lúc 12 tuần thì được bác sĩ kết luận là bị tụ dịch màng đệm 6mm. Lúc đó em...
08:05 - Tư vấn
Tại sao hiệu quả ngừa thai của bao chỉ là 98% dù đã dùng đúng ?
Cháu có đọc được rất nhiều thông tin trên mạng là bao cao su có tác dụng tránh thai 98%, vậy cho...
08:05 - Tư vấn
mất hứng, lỗi khi làm chuyện ấy, những sai lầm khi làm chuyện ấy, khi đàn ông tụt hứng
Trong phòng ngủ, việc hiểu tường tận từng cử chỉ, động tác nhỏ nhất của đối phương sẽ góp phần...
20:05 - Kiến thức
Bật bí 4 phương pháp làm đẹp từ Nha đam
Như các bạn đã biết thì nha đam hay còn gọi là cây lô hội, nó được ví như là “thần dược” của làn...
13:35 - Tin tức
4 tháng sau chia tay, anh vẫn mong mình quay lại, Chia tay, Níu kéo tình yêu, cua so tinh yeu
Chúng em cũng đã gặp nhau đi chơi với nhau cũng được 3 lần rồi nhắn tin và liên lạc bình thường...
07:35 - Tư vấn
học trên thành phố, phản đổi ngăn cản, không lấy chồng quê
Trước giờ tụi em không công khai với bất cứ ai, đến giờ bị phát hiện thì gia đình em ngăn cấm...
17:45 - Tư vấn
thần tượng, giới trẻ, bố mẹ ghét, căm giận, mâu thuẫn với cha mẹ
Năm nay em 17 tuổi và từ nhỏ em có thần tượng 1 nam idol. Nhưng tới bây giờ mỗi khi nhắc đến nam...
13:24 - Tư vấn
cua so tinh yeu, gia đình, ngăn cấm, chia tay, 8 năm, có họ, không đẹp trai, ngoại hình.
Ba mẹ em vốn không thích anh ấy vì anh ấy có ngoại hình không được đẹp trai. Với lại ba mẹ em lấy...
15:05 - Tư vấn