Gia đình đang hạnh phúc nhưng vẫn "cảm nắng" "người em gái"...

Tôi đã ngỏ lời yêu em, em từ chối tôi và nói tôi lợi dụng em khi chồng em đi xa. Từ đó em tránh tôi, không nhắn tin nói chuyện nữa...

Xin chào chương trình Cửa Sổ Tình Yêu!

 

Tôi nay 40 tuổi, đã có vợ và hai con cũng lớn rồi và gia đình vẫn hạnh phúc. Trong công ty có cô bạn nhỏ hơn mình 13 tuổi, từ lâu tôi coi như người em gái.

 

Rồi cô ấy lấy chồng năm ngoái, chưa có em bé thì anh chồng đi nước ngoài lao động. Khoảng một tháng nay tôi và em hay có những tin nhắn với nhau. Em hay kể chuyện về chồng cũng như gia đình chồng đối xử với em không tốt, có những chuyện riêng tư em cũng kể cho tôi. Và tôi cũng chia sẻ rất nhiều về gia đình và cuộc sống của tôi cho em.

 

Tôi đã ngỏ lời yêu em, em từ chối tôi và nói tôi lợi dụng em khi chồng em đi xa. Từ đó em tránh tôi, không nhắn tin nói chuyện nữa. Em nói nếu không rút lời yêu thì em sẽ không bao giờ gặp tôi nữa và chấm dứt tình bạn.

 

Ảnh minh họa.

 

Tôi phải xử lý thế nào? Tôi không muốn mất tình bạn, cũng không thể thôi nhớ em được.

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Bạn thân mến!

 

Chương trình hiểu rằng tình cảm xuất phát từ cảm xúc của mỗi người, không dễ để phân định rạch ròi hay nói quên là sẽ quên ngay được. Vì vậy, lúc này bạn đang cảm thấy bối rối, băn khoăn chưa biết phải làm sao để đáp ứng mong muốn của bản thân mà không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ đồng nghiệp, anh em trong công ty.

 

Qua những điều bạn chia sẻ cho thấy trong bạn đang có sự mâu thuẫn. Một mặt bạn nói rằng “đã ngỏ lời yêu”, nghĩa là bạn có tình cảm với cô ấy, muốn cô ấy trở thành bạn gái, hay nói cách khác là “bồ”, bởi hiện tại bạn người đã có gia đình. Song, một mặt khác bạn lại nói rằng “không muốn mất tình bạn”. Vậy không biết bạn muốn mối quan hệ này ở mức nào?

 

Trong tình huống này, có lẽ cô ấy đã rất lý trí và có cách cư xử thấu đáo để cả bạn và cô ấy không bị rơi vào hoàn cảnh khó xử. Khi cả hai người đều có gia đình riêng, nếu cô ấy chấp nhận lời tỏ tình của bạn, đồng nghĩa rằng hai người sẽ bước vào mối quan hệ tình cảm ngoài luồng. Và khi đó, đương nhiên sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của cả hai gia đình. Đồng thời, có lẽ bạn cũng cần nhìn nhận về việc làm của mình. Những hành động của bạn là biểu hiện của ngoại tình và phản bội lại niềm tin, tình yêu của vợ. Đặt vào vị trí của vợ, hẳn bạn cũng không muốn người bạn đời phản bội mình và có tình cảm với người đàn ông khác?

 

Một khi bạn đã tỏ tình với em trong công ty thì thật khó để tiếp tục kiềm chế nó ở mức tình bạn được, bởi có lẽ bạn cũng không thể kiểm soát được tình cảm của mình nếu hai người tiếp tục liên lạc, trò chuyện với nhau ngoài công việc. Vì qua chia sẻ, bạn muốn tiếp tục mối quan hệ này để thỏa nỗi mong nhớ của mình và khi ấy bạn sẽ tiếp tục reo rắc tình cảm, thậm chí là nuôi hy vọng tiến xa hơn. Lúc đó, sẽ không thể nào song hành mối quan hệ tình cảm ngoài luồng mà vẫn có thể đảm bảo hạnh phúc gia đình hiện tại của bạn được. Sự nhạy cảm của người phụ nữ sẽ giúp họ biết rằng tình cảm của người bạn đời đang đối với mình như thế nào?

 

Vì vậy, bạn cân nhắc giới hạn mối quan hệ này ở công việc có lẽ sẽ tốt nhất cho cả bạn và cô ấy. Hy vọng với một vài chia sẻ của chương trình có thể giúp bạn có lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất.

 

Chúc bạn sớm có hướng đi cho mình!

giới tính, xu hướng tính dục đồng tính nữ, băn khoăn giới tính, quan hệ cô trò, lo lắng, định kiến, cửa sổ tình yêu
Thú thật với chương trình là em cũng rất băn khoăn về giới tính của mình. Em bị nhiều người cho...
đau khổ, tổn thương, hối hận, chấp nhận, tôn trọng quyết định, cơ hội bình an, cửa sổ tình yêu.
Mẹ em bảo em để yên cho anh ấy sống làm việc, để cho anh ấy lấy vợ hạnh phúc, sau em sẽ hạnh phúc...
chồng ngoại tình, tán tỉnh đồng nghiệp, đau khổ, hôn nhân giả dối
Anh nói rằng chỉ là anh em ( do mối quan hệ quen biết anh đưa vào làm đến nay cũng được 6 năm)....
chồng ngoại tình, không hòa hợp, chán ghét hôn nhân, cô đơn, hôn nhân địa ngục
Cái ngày định mệnh ấy đã quyết định em đến với chồng em lúc em chưa tròn 18 ...chồng em 22 ...em...
bố mẹ chồng nợ nần, bố chồng ngoại tình, gánh nợ nhà chồng
Bố mẹ chồng mình là người thích tiêu sài hoang phí, nghề nghiệp không ổn định, lương thấp, không...
tình yêu, lo lắng trước kết hôn, hoang mang, mất phương hướng, thiếu niềm tin, lời bịa đặt, hàng xóm, cửa sổ tình yêu
Lần đầu tiên anh nghe được thì anh cho qua vì anh biết người nhà người đó chuyên gia đểu và nói...
hôn nhân rạn nứt, mâu thuẫn với cha mẹ, mẹ chồng nàng dâu, chị em dâu, mâu thuẫn vợ chồng, ly hôn, bạo lực gia đình, cửa sổ tình yêu
Mọi chuyện rắc rối có lẽ do chung sống trong một gia đình đông người và quan điểm sống của em và...
tổng đài tư vấn ánh dương, 19006802, 19006801, tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tư vấn hạnh phúc gia đình, tư vấn giới tính, tư vấn sức khỏe, tư vấn sức khỏe sinh sản, bác sỹ hoàng thúy hải, bác sỹ vũ minh phượng, chuyên gia tâm lý đinh đoàn, chuyên gia tâm lý nguyễn thị mùi, cưỡng bức, hiếp dâm, ám ảnh, lấy chồng, nói ra sự thật, lo lắng, hoang mang
Cách đây 4 năm trong 1 lần đi học về buổi tối em đã bị cưỡng bức. Vì lúc đó bố mẹ em sợ tai tiếng...
bạn gái đòi chia tay, mệt mỏi, ghen tuông, yêu xa, không quay lại
Nhưng cô ấy nói thời gian này cô ấy không yêu ai và nói sau này có duyên gặp lại, không muốn yêu...
yêu đồng giới, cãi vã, hết tiền, cấm cản, mâu thuẫn, từ bỏ
Ba em muợn nợ ngân hàng thế chấp nhà và đã có con riêng, ba em không còn trợ cấp chính như xưa...