Hơn cả "sốc" khi phát hiện chồng đang "cặp bồ" với...một chàng trai.

Cách đây 1 tháng, em được biết một sự thật đó là chồng em có mối quan hệ lén lút; nhưng đó là một người con trai khác. Em rất shock, nhưng vẫn cố gắng tìm cách hiểu được. Anh thú nhận anh là Bisexual...

Xin chào Cửa Sổ Tình Yêu! Em là nữ năm nay 22 tuổi. Em đã lấy chồng được 6 tháng, chúng em quen nhau được 1 năm rồi tiến đến hôn nhân. Cách đây 1 tháng, em được biết một sự thật đó là chồng em có mối quan hệ lén lút; nhưng đó là một người con trai khác. Em rất shock, nhưng vẫn cố gắng tìm cách hiểu được. Anh thú nhận anh là Bisexual (tức người lưỡng giới - khuynh hướng hấp dẫn bởi cả nam lẫn nữ).

 

Em đã tìm hiểu nguyên nhân, anh thú nhận do những tổn thương từ mỗi tình sâu đậm của người con gái trước kia, mà sau đó anh tự nhiên đã thay đổi bản thân mình từ một người đàn ông bình thường trở thành có sự thu hút bởi nam giới khác. Ban đầu em shock và phản đối rất kịch liệt; nhưng anh đã khóc và kể hết sự thật.

 

Anh nói anh vẫn rất yêu em, không muốn em rời xa anh; nhưng đồng nghĩa anh ấy cũng không muốn kết thúc mối quan hệ với người kia. Dù anh và người kia chỉ mới quen nhau vài tháng nhưng dường như hết bao nhiêu tình cảm của anh ấy đặt vào người ấy. Ngay cả em là bạn gái anh ấy dù được quan tâm, chăm sóc; nhưng vẫn không thể bằng một người đến sau ngang trái đó.

 

đồng tính, song tính, ngoại tình, chung thủy, quyết định, chấp nhận, con đường riêng, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu

 

Em đã có ý định tự tử và muốn cả ly dị; nhưng em vẫn không làm được vì vẫn yêu anh ấy. Sau những lần như vậy, anh ấy vẫn đối tốt với em và luôn muốn em có thể hòa hợp được và muốn em chấp nhận người kia. Em đã có gặp người đó, em đã định sẽ nói rõ, nhưng rồi em lại không làm được. Em chấp nhận để họ qua lại với nhau; nhưng trong lòng em thì không muốn như vậy; nhưng em vẫn không thể ngăn cản được. Em phải làm gì khi mà người đó luôn cố tìm cách để tách em ra khỏi chồng em và bản thân chồng em cũng bị cuốn vào cái vòng luẩn quẩn đó.

 

Dù nhiều lúc tưởng chừng em đã lôi anh ấy ra khỏi đó rồi, lại bất lực nhìn anh ấy mà không thể làm gì hơn. Anh ấy cho rằng người đó hi sinh vì anh ấy, vì anh ấy không thể cho người kia danh phận; nhưng họ đi chơi với nhau mặc định đó là một cặp. Còn em anh ấy yêu em vì em đã chấp nhận anh ấy vì em đã ở bên anh ấy. Đó có phải là điều em làm đúng? Em phải làm gì đây? Ly dị anh ấy hay tiếp tục sống bên một người luôn hoài nghi, luôn đau lòng, hay đơn giản là không còn gọi là gia đình nữa? Em phải làm sao?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Chắc hẳn lúc này em đang cảm thấy đau khổ và bế tắc không biết phải làm như thế nào khi chồng em lại dành tình cảm cho một người đàn ông khác. Anh ấy không muốn rời xa em, nhưng cũng không thể nào rời bỏ người kia. Bản thân em muốn thông cảm cho chồng và chấp nhận anh ấy; nhưng lại đau khổ trước sự thật phũ phàng như vậy. Bất kì ai ở vào hoàn cảnh của em có lẽ cũng sẽ cảm thấy đau lòng, bất lực giống như em lúc này.

 

Em gái à! Cuộc đời mỗi người, ai cũng mong muốn có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn, có được một người chồng chung thủy, hết mực yêu thương. Nhưng trong cuộc hôn nhân của em, mặc dù đã tìm hiểu nhau 1 năm; vậy mà sau 6 tháng thành vợ thành chồng thì em lại phát hiện chồng em có lén lút qua lại với một người con trai khác. Anh ấy chia sẻ với em rằng “do những tổn thương từ mỗi tình sâu đậm của người con gái trước kia, mà sau đó anh tự nhiên đã thay đổi bản thân mình từ một người đàn ông bình thường trở thành có sự thu hút bởi nam giới khác”.

 

Thực ra, giới tính của mỗi người là xu hướng tính dục đã được quy định từ khi chúng ta sinh ra. Chỉ là đến khi lớn lên, dậy thì thì xu hướng này mới được bộc lộ rõ. Cho nên, nếu thực sự anh ấy bị thu hút bởi người nam giới sau những tổn thương từ bạn gái cũ, thì có thể anh ấy đang có sự nhận thức lệch lạc về giới tính của mình. Về điều này, em có thể khuyên anh ấy đến gặp các chuyên viên tư vấn tâm lý để thông qua một vài thông tin sẽ giúp anh ấy khẳng định chắc chắn hơn giới tính của mình. Nếu thực sự anh ấy có nhận thực lệch lạc về giới tính của mình thì sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp.

 

Giới tính của một người được xác định bởi sự rung động, quyến luyến, cảm giác ham muốn, gần gũi của người đó đối với đối tượng thuộc giới tính nào. Nhưng dù anh ấy là người dị tính, đồng tính, hay song tính, thì trong hôn nhân, anh ấy vẫn có phải có sự chung thủy. Tôi không biết anh ấy đến với em có phải vì tình yêu thực sự hay không; nhưng thường khi ta thực sự yêu một ai đó, thì ta sẽ một lòng một dạ với họ. Đến khi có người thứ ba xuất hiện, dù đó là nam hay nữ thì điều đó chứng tỏ rằng tình yêu anh ấy dành cho em không còn trọn vẹn nữa rồi. Và những điều anh ấy làm với em bây giờ, nó cũng đang giống như một hành vi ngoại tình ở trong các mối quan hệ khác em à!

 

Trong hoàn cảnh của em lúc này, có lẽ em nên cho mình một chút thời gian cân nhắc thật kỹ xem, em cần và mong muốn điều gì trong cuộc hôn nhân của mình? Liệu cuộc hôn nhân hiện tại mang lại cho em điều gì? Em có thể chấp nhận được cảnh sống chung chồng, luôn luôn phải “ganh đua, giành giật” tình cảm, sự quan tâm của chồng mình với một đối tượng khác trong suốt quãng thời gian về sau?

 

Em à! Cuộc sống là của em, hạnh phúc nằm trong tay em, tất cả là do em tự quyết định lấy. Khi anh ấy không thay đổi, vẫn ích kỷ muốn có cả hai người ở bên cạnh mình, thì mọi quyết định nằm ở em. Nếu em chấp nhận được thì em hãy cứ sống bên cạnh anh ấy. Còn nếu em không chấp nhận được thì em có thể có những quyết định của riêng mình. Chẳng có ai có quyền trách móc hay phán xét gì em cả.

 

Ai sinh ra cũng đều có quyền được hạnh phúc, em cũng vậy. Trong chuyện này, em chỉ là người không may mắn, chứ không phải em phạm phải lỗi lầm gì, nên chẳng việc gì em phải suy nghĩ đến việc tự tử hay tự làm hại bản thân. Chết thì dễ, sống như thế nào cho ý nghĩa, hạnh phúc, vui vẻ mới khó em à. Mạng sống của em mới là quý giá, em còn rất trẻ, đoạn đường phía trước còn rất dài, tương lai cũng sẽ rộng mở nếu em biết cố gắng, nỗ lực. Khi em đủ tốt, sớm muộn gì em cũng sẽ gặp được người thực sự phù hợp với em và mang lại hạnh phúc cho em.

 

Cố gắng mạnh mẽ lên cô gái nhé! Hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với em!

tình yêu, hy sinh, vô trách nhiệm, lười nhác, thói quen hưởng thụ, cờ bạc, lô đề, thiếu tôn trọng, vô tâm
Vì anh không hợp gì với mẹ chồng em nên nhiều lần vợ chồng em có làm gì thì bà cũng không ngó...
Thật sự giai đoạn ấy như bế tắc,em không lo cho việc học,kết quả giảm sút,cuộc sống...
giới tính, tình yêu, tình dục, không quan hệ, hôn nhân không tình dục, tâm sự gia đình,8 năm, chuyên gia tư vấn, cửa sổ tình yêu
Rồi thời gian trôi đi đến nay con gái tôi học hết lớp một. Trong thời gian qua tôi đã rất nhiều...
tâm sự tình yêu, tâm sự ngoại tình, tâm sự tình cảm,tình yêu, thất tình, tâm lý, gia đình ngăn cản, tình tay ba, chấp nhận, ích kỉ, cươi vì nghĩa vụ, nhắn tin, chọc ghẹo, lựa chọn, quyết định
Tụi em giữ bí mật vì em sợ mọi người nghĩ anh là bắt cá 2 tay, anh sợ em bị tổn thương khi nghe...
tỏ tình, tiếp tục theo đuổi, tặng hoa, chinh phục, hình thức
Mãi đến lúc em than phiền buồn chán thì cô ấy nhắn với em rằng"giờ cô ấy không muốn có tình...
bạn gái, từng yêu người có vợ, ngoại tình, thất vọng vì quá khứ,yêu xa
Cô kể về tình đầu thời sinh viên kéo dài 4 năm từ 2012-2016, chuyện này cô ấy bảo khó quên thì em...
yêu đơn phương, lựa chọn người yêu, buông bỏ, tổn thương, dằn vặt, cửa sổ tình yêu.
Stress việc học, áp lực từ gia đình và nhiều chuyện không may xảy ra với em. Em đang tự hỏi liệu...
ngoại tình, căm hận, ly hôn, trả thù, đau khổ, day dứt, csty, cuasotinhyeu.vn , tư vấn, 19006802
Gần đây anh ta công khai quan hệ với 1 cô gái đã học xong chỉ chờ nhận bằng nhưng lại không về...
tâm lý, cáu gắt, mắg chửi, la mắng, tổn thương, ức chế, giận dỗi, bực tức, ngôn từ, yêu thương, chơi game, cửa sổ tình yêu
Lúc nào cháu cũng gán cái mác THẰNG KHÙNG, THẰNG CHÓ, MÀY CHƠI ĐIỆN THOẠI VỚI MÁY TÍNH NHIỀU RỒI...
tình yêu, vượt rào, quan hệ tình dục, thuyết phục, quyết tâm
Vì bố mẹ bạn ý không muốn con gái yêu xa cũng như lấy xa nên chúng em yêu nhau nhưng bố mẹ bạn ấy...
Nội dung khác
thuốc tránh thai khẩn cấp 120 giờ, kích thích tố progestin cao hơn, 5 ngày, lạm dụng, tác dụng phụ, giảm khả năng sinh sản, cuasotinhyeu
Hôm đầu, em có q.h với bạn trai rồi sử dụng thuốc 120 giờ, vậy hôm sau em q.h tiếp thì thuốc còn...
10:05 - Tư vấn
Tâm sự, Bí quyết hạnh phúc, Tình yêu đích thực, cua so tinh yeu
Bản chất của đàn ông thực sự rất tệ, luôn muốn chiếm hữu người yêu nhưng khi có được cô ấy lại tỏ...
19:02 - Tin tức
Mẹ bầu cần làm gì khi con bị giãn não thất?
Em đi khám ở bệnh viện Phụ sản Trung ương thì bác sĩ bảo là bị giãn não thất. Bác sĩ đưa cho ba...
14:05 - Tư vấn
nổi mẩn, nước tiểu vàng, vàng da, viêm da tiếp xúc, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, cuasotinhyeu
Bác tư vấn giúp em. Bé trai nhà em được gần 16 tháng nặng 10 ký, có 12 chiếc răng
19:04 - Tư vấn
tổn thương, tình cảm, hết yêu, mâu thuẫn, tình cảm nhạt dần, cửa sổ tình yêu
Em cũng đã cố gắng năn nỉ hết lời, nhưng anh ấy vẫn khăng khăng là không thể tiếp tục vì đã hết...
07:38 - Tư vấn
hiv, nguy cơ lấy nhiễm hiv, các đường lây truyền hiv, thuốc arv, tác dụng thuốc arv, lưu ý khi điều trị bằng arv, thời gian điều trị arv
Phơi nhiễm HIV là thuật ngữ dùng để chỉ sự tiếp xúc niêm mạc hay da không nguyên vẹn với máu, mô...
08:52 - Kiến thức
Tình yêu thật sự, Tâm sự yêu, Don't think just love, Tình yêu không phai nhạt, GUU ORIGINAL, cua so tinh yeu
Rồi sẽ đến một ngày bạn gặp được một người nhắc cho bạn nhớ tình yêu thật sự rất đẹp. Và tình yêu...
08:02 - Tin tức
Bí quyết thành công, tiệm bánh OperaNuts, cửa sổ tình yêu.
Trong những năm còn trẻ, Rachel Roth, người sáng lập OperaNuts có trụ sở tại New York City, đã...
13:35 - Tin tức
thu hút người khác, thu hút người đối diện, cô gái nhạt nhẽo, cô gái vạn người mê, kỹ năng sống, cua so tinh yeu
Ai trong chúng ta cũng sợ mình trở thành người nhạt nhẽo và tẻ nhạt trong mắt mọi người, thế...
08:02 - Tin tức