Hôn nhân đâu phải trò chơi

Chia tay cô ấy khoảng 1 tháng thì anh hay qua phòng trọ em chơi năn nỉ em. Vì em còn yêu anh và quí ba mẹ anh nên em quay lại quen anh. Lúc này em vẫn ở trọ. Sau đó 6 tháng chúng em cưới nhau. 4 tháng sau khi cưới thì anh vẫn quan tâm em. Sinh hoạt tình dục của 2 vợ chồng vẫn bình thường. Nhưng 2 tháng gần đây anh lạ lắm. Đi làm về là ôm máy tính, ẩn facebook em, không hề gần gũi em. Mỗi lần em ôm anh là anh đẩy anh ra.

Chào chương trình!

 

Em là Kim Ngân,năm nay em 24 tuổi.em vừa kết hôn được 8 tháng. Chồng em là con 1 trong 1 gia đình nhân viên bình thường. chồng em 24t. Anh ấy là nhân viên văn phòng.Em và anh ấy quen nhau. 3 năm mới đi tới quyết định kết hôn. Trong thời gian 6 tháng đầu yêu nhau. Anh ấy rất là yêu thương chăm sóc em. anh thấy em ở trọ 1 mình đi học không ai chăm sóc nên anh và ba mẹ anh kêu em dọn về nhà sống cùng với gia đình anh. Để gia đình anh tiện chăm sóc em. Ba mẹ anh rất yêu quí em.  Mẹ anh cũng hay gọi điện thoại về hỏi thăm ba mẹ em (dù 2 bên gia đình chưa gặp mặt nhau).

 

Về sống ở nhà anh được khoảng 6 tháng. Em với anh hay cãi nhau, vì chuyện anh đi chơi với bạn bè anh em không cho. Sau đó em phát hiện anh có bạn gái. Người này anh quen trên mạng, mới gặp mặt đi chơi được vài lần thì em phát hiên. Lúc đầu anh chối nhưng sau vài lần nói chuyện tranh chấp với em anh thừa nhận. Kể từ đó đi làm về là anh đi chơi tới khuya mới về, công khai chat và điện thoại cho người đó trước mặt em nữa. Lúc đó em buồn rồi bị xốc rất nhiều. Anh quen người đó được 3 tháng thì anh chia tay. Người đó có gọi điện thoại nói chuyện với em nữa. Người đó nói là anh chỉ yêu em mà thôi. Không yêu người đó. Anh xin lỗi năn nỉ em và em tha thứ cho anh và em cũng hứa sẽ không quản lý anh nữa. Anh kêu tại em quản lý anh quá, nên anh quen người đó để chọc tức em. (Em thấy mình cũng hơi quá đáng, vì lúc đó anh đi chơi đâu em cũng ko cho). Anh ấy hứa sẽ thay đổi không bao giờ như vậy nữa.

 

Em và anh trở lại bình thường với nhau được 4 tháng thì gia đình anh gặp gia đình em, bàn chuyện cưới hỏi cho 2 đứa. Theo dự tính 4 tháng nữa thì em với anh sẽ làm đám hỏi. Còn khoảng 1.5 tháng nữa tới đám hỏi (lúc này em và anh đã đi mua nhẩn đính hôn rồi).Em phát hiện ra anh đang quen với 1 người con gái khác, anh chặn facebook của e. Anh nói anh không yêu em nữa. Anh muốn chia tay. Lúc đó em rất buồn. E quyết định về quê, định chia tay với anh luôn(dù luc này em rất yêu anh). Em nói với mẹ em là em không muốn đám hỏi sớm nên không làm nữa. Lúc đó em nghĩ ba mẹ em rất quí anh nên em không nói thật với ba mẹ. Em sợ ba mẹ buồn. Em về quê được 1 tháng, trong thời gian này anh vẫn hay điện thoại hỏi thăm em. Sau đó em lên lại sài gòn và em dọn đồ ra khỏi nhà anh. Thuê nhà ở trọ ờ 1 nơi cách nhà anh 20km. Trong thời gian này anh vẫn hay điện thoại cho em và mời em đi chơi và nói với em là anh xem em như bạn. Lúc này anh vẩn quen cô đó. Anh còn tổ chức sinh nhật của anh cùng cô ấy. Anh qua nhà thăm ba mẹ cô ấy và chụp hình rất tình tứ (do em tạo nick facebook khác kết bạn với anh,nên em biết). Sau 1 thời gian khoảng 04 tháng quen cô ấy, thì anh và cô ấy chia tay. Lý do là gia đình cô ấy không chịu anh, chê anh lùn và do cô ấy đi chơi với người khác nữa.

 

Chia tay cô ấy khoảng 1 tháng thì anh hay qua phòng trọ em chơi năn nỉ em. Vì em còn yêu anh và quí ba mẹ anh nên em quay lại quen anh. Lúc này em vẫn ở trọ. Sau đó 6 tháng chúng em cưới nhau. 4 tháng sau khi cưới thì anh vẫn quan tâm em. Sinh hoạt tình dục của 2 vợ chồng vẫn bình thường. Nhưng 2 tháng gần đây anh lạ lắm. Đi làm về là ôm máy tính, ẩn facebook em, không hề gần gũi em. Mỗi lần em ôm anh là anh đẩy anh ra. Anh nói là mệt. Em thấy anh hay nói chuyện trên mạng với cô gái nào đó trong lớp học anh văn. Anh học thêm anh văn 2-4-6 buổi tối. Hỏi anh thì anh kêu không có gì. Em buồn lắm. Em có cảm giác như anh đang chán em. Ko muốn gần gũi em. Anh còn có tính trẻ con và hay tự ái nữa. Em phải làm gì để anh trở lại yêu thương em như xưa đây. Xin chương trình cho em một lời khuyên.

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chuyên gia tư vấn

 

Cơ thể mệt mỏi, stress cũng là yếu tố khiến hứng thú trong "chuyện ấy" của vợ chồng em suy giảm. Vì thế em nên tìm hiểm lại xem công việc cũng như học tập của chồng em có vất vả quá không đã nhé. Việc chồng em hay nói chuyện với cô ở lớp anh văn đó là chuyện học tập hay như thế nào. Tôi biết là qua 2 lần khiến em mất niềm tin nơi chồng nên nghi ngờ cậu ấy có tình cảm với cô gái ấy. Thế nhưng đừng để sự nghi ngờ giết chết tình yêu, hạnh phúc gia đình. Để câu ấy trở lại yêu em như ngày xưa thì chỉ còn cách là em hãy cứ đảm nhiệm tốt vai trò người vợ, người con dâu trong gia đình. Luôn quan tâm, lắng nghe, chia sẻ với cậu ấy cho cậu ấy thấy tình yêu của em. Nên kết thân với mẹ chồng để tiện việc thủ thỉ, nhờ mẹ nhắc nhở khéo con trai.

 

Xem tiếp

Hôn nhân rạn nứt, có thai, ly hôn, gia đình ngăn cản, bố mẹ ép phá thai.
Nhà chồng em thì khuyên em không nên phá thai vì sẽ sợ ảnh hưởng sức khỏe, do sức khoẻ em vốn dĩ...
đồng tính nam, bất chấp mọi thứ để có tiền, tranh chấp tài sản, kiếm sống, chết đi cho hết kiếp người cơ cực, ngủ với người khác để có tiền, bán lương tâm, cú sốc
Em cũng đã có một bài đăng lên mục tâm sự trên CSTY này, lúc đó em rất bối rối và hoang mang, em...
tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình, chị gái, anh rể,con rể, hỗn hào
Anh bạn bè, quán xá, nhậu nhẹt tối ngày không quan tâm tới vợ và con nhỏ. Chị em có tham gia góp...
cửa sổ tình yêu, chia tay bạn trai, tư cách yêu thương, gia đình ngăn cấm.
Và em chỉ là thằng công nhân vừa xin được việc khi mà gia đình em vay tiền cho em đi...
chia tay, bạn gái, sống thử, người khác, xin quay lại, níu kéo, đau khổ
Trước đó cô ấy không có tình cảm gì với anh kia cả. anh ta cũng sống chung với 1 người con gái...
mâu thuẫn với nhà chồng, chồng không cho quay về, ly thân, xin lỗi chồng
Vì quá ấm ức khi sống chung mà không hiểu nhau, có lần em tâm sự với chồng nhưng chồng không có ý...
cửa sổ tình yêu, người yêu cũ, tình cảm, vun đắp, đối phương, lựa chọn, bất công, nghiêm túc, lâu dài.
Em thật sự không biết lúc này nên đối diện với anh ấy thế nào, cũng không xác định được mình đã...
mối tình dài năm năm, sinh viên năm thứ hai, dân tỉnh lẻ lên sài gòn lập nghiệp, sống chung, nóng tính, gia trưởng, có lỗi với gia đình vô cùng, chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, chẳng được tôn trọng, chia tay, dứt khoát, mệt mỏi, sự nghiệp chưa ổn định
Yêu nhau đã năm năm nhưng tôi vẫn chưa giới thiệu anh với gia đình, tôi cũng giấu anh hoàn cảnh...
Nội dung khác
ung thư, qhtd, phụ nữ ung thư tuyến giáp, bệnh ung thư tuyến giáp
Em có một câu hỏi muốn gửi đến chương trình. Phụ nữ bị ung thư tuyến giáp có nên kiêng qhtd không
17:00 - Tư vấn
dinh dưỡng, chế độ ăn, mãn kinh, cua so tinh yeu
Từ 45 - 55 tuổi, phụ nữ trải qua những thay đổi trong cơ thể liên quan đến mãn kinh. mãn kinh...
12:35 - Tin tức
hack dáng, vóc dáng, chiều cao, mặc đẹp, Mix đồ, cua so tinh yeu
Vớt vát chút chiều cao cho nàng thấp bé bằng 3 combo năm nào cũng diện và chưa lần nào thất bại,...
15:35 - Tin tức
bị sếp ghét, lấy lòng sếp, sếp và nhân viên, mối quan hệ công sở
Thái độ không thiện cảm của sếp có thể xuất phát từ hai nguyên nhân chính, hoặc không tin năng...
15:19 - Tin tức
nam giới, phụ nữ, chuyện ấy, quan hệ tình dục, cửa sổ tình yêu.
Phụ nữ thật kỳ lạ. Họ có thể thể hiện cảm xúc của mình một cách tuyệt vời nhưng lại thường che...
16:35 - Tin tức
bất thường thai kỳ, thai sinh hóa, thai giả, thai chậm phát triển,siêu âm thai
theo dõi túi thai sớm trong buồng tử cung chưa loại trừ túi thai giả và yêu cầu đợi thêm 1 tuần...
08:05 - Tư vấn
bệnh sốt rét. tổn thương gan, chức năng gan, cua so tinh yeu
Gan có thể bị tổn thương với mức độ khác nhau tùy theo các thể bệnh sốt rét như sốt rét thông...
10:35 - Tin tức
hút thai, có kinh, thử que, thử thai, siêu âm đầu dò, xét nghiệm, beta hCG, theo dõi thai ngoài tử cung, nhân xơ tử cung, cuasotinhyeu
Em vừa mới hút thai được 3,5 tháng trước, sau khi hút thì 2 tháng mới có kinh trở lại được 1 kỳ.
14:05 - Tư vấn
tình yêu tan vỡ, chia tay, gia đình cấm cản, níu kéo, đau khổ, yêu xa, cửa sổ tình yêu
Anh thì 3, 4 ngày không gặp là nhớ rồi nhắn tin rủ em đi chơi, nhưng 1, 2 tuần em chỉ được đi...
09:02 - Tư vấn