Khi vợ ốm nằm viện thì anh đang vui bên ai kia...

Từ đó bao công việc đối nội đối ngoại lo sinh hoạt nuôi dạy con cái và dọn dẹp nhà cửa chồng phó thác cho em và một mực từ chối nếu vợ phân công công việc và luôn lấy lí do bận công việc.

Xin chào chương trình cửa sổ tình yêu. Năm nay em 34 tuổi, chồng em hơn 1 tuổi, chúng em đã kết hôn dựa trên tình yêu đẹp được 8 năm và có 1 cặp sinh đôi 7 tuổi. Chúng em đều công tác trong ngành than chồng em đang là trưởng phòng còn em làm kế toán, về kinh tế cũng tạm ổn, gia đình 2 bên rất khó khăn nên cả 2 vợ chồng đều luôn có ý thức giúp đỡ về kinh tế cho cha mẹ.

 

Cách đây 2 năm bố chồng em bị ung thư thực quản, cả nhà dồn kinh tế chạy chữa mổ được cho bố và chữa đến giờ khá tốn kém nên 2 vợ chồng em đã chuyển về nhà ở cùng ông bà và có ý định sẽ xây nhà trên đất ông bà và không ra ngoài sống nữa. Từ đó bao công việc đối nội đối ngoại lo sinh hoạt nuôi dạy con cái và dọn dẹp nhà cửa chồng phó thác cho em và một mực từ chối nếu vợ phân công công việc và luôn lấy lí do bận công việc.

 

Có khi cả nửa năm anh không có ngày chủ nhật nghỉ mà lúc nào cũng lấy cớ bận việc đến 6-7 h tối. Khi vỡ kế hoạch đứa thứ 3 cách đây 4 tháng em bị nghén nặng và yếu phải nhập viện suốt nhưng chồng cũng chỉ hỏi thăm chứ không chăm sóc vì vậy em đã bí mật theo dõi trên điện thoại và biết được chồng ngoại tình.

 

nghi ngờ tình cảm, thiếu tin tưởng, chồng ngoại tình, tổn thương, phản bội, ám ảnh

 

Em đã tự tử sau đó 1 tuần dứt khoát phá thai và bỏ nhà đi ngay sau ngày ra viện. Khi chồng tìm được 3 mẹ con về em đã đưa đơn li hôn và nói hết với chồng. Chồng rất sốc, xin lỗi, hứa không liên lạc.....tìm mọi cách để em ở lại. Em đã bỏ qua cho anh nhưng từ ngày đó đến giờ lúc nào em cũng chán chồng. Lúc nào phải làm việc nhà một mình em cũng nghĩ mình thật ngu ngốc bao năm phục vụ nhà chồng mà bỏ cha mẹ già yếu ở nhà không ai lo lắng chăm sóc.

 

Lúc nào chồng đi tiếp khách em cũng nghĩ chắc giờ anh ta đang vui vẻ với bồ ở ngoài. Lúc đó em chỉ nhìn vaò cái điện thoại và mong chồng trở về nhà nhưng không bao giờ gọi điện thoại hay nhắn tin tình cảm với chồng như ngày xưa. Chồng gọi thì nghe còn nhắn em trả lời. Anh ấy nói gì yêu thương vợ con thì em cũng nghĩ ngay đến lúc hơn 1 tháng nằm viện chồng bỏ mặc vợ đi hẹn hò với bồ.

 

Em vừa ghét vừa hận chồng lắm, nói với chồng cảm giác đó để chồng hiểu và lấy lại niềm tin của vợ, chồng chỉ cười trừ và ghen ngược lại... xin chương trình tư vấn cho em nên làm gì vì em không muốn sống mà lúc nào cũng đề phòng và ghét chồng như vậy? Có phải em đã suy nghĩ quá tiêu cực về chồng hay không?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Chúng tôi hiểu rằng bạn đã phải chịu cú sốc lớn như thế nào khi phát hiện người chồng bạn hết lòng tin tưởng lại lừa dối, phản bội trong lúc đau ốm. Bạn không còn niềm tin ở chồng và luôn có những suy nghĩ tiêu cực về anh ấy. Bạn rối bời và bế tắc không biết phải làm như thế nào? Chương trình chia sẻ cùng bạn tâm sự này!

 

Có thể nói, bản thân bạn luôn nhẫn nhịn, hi sinh vì chồng con, gia đình. Điều đó không phải người phụ nữ cũng làm được, có lẽ vì vậy, chúng tôi hiểu được vì sao bạn có những cảm xúc hụt hẫng, đau khổ như hiện tại. Nhưng bạn ạ! Yêu thương có ý nghĩa nhất, có lẽ chính là yêu thương chúng ta cho đi mà không màng tới việc nhận lại. Điều chúng ta nhận lại phải chăng cũng là sự an nhiên trong lòng mà thôi. Nói như vậy để thấy rằng, nếu bạn cứ mãi so sánh, tại sao mình đã cố gắng vì mọi người, vì chồng, vì gia đình như vậy mà mình nhận lại chỉ toàn khổ đau, thì khi đó, có lẽ chính bạn là người đang khiến cuộc sống của mình thêm áp lực, mệt mỏi.

 

Cuộc sống không chỉ là phép cộng giản đơn, mà đôi khi nó còn là những khó khăn để thử thách niềm tin và lòng nhẫn nại của chúng ta.  Bởi mọi phép so sánh đều là khập khiễng, có lẽ vì thế nên bạn mới mãi luẩn quẩn trong vòng quay cho nhận, rồi tự thương cho bản thân mình sao quá ngu dại. Bạn có nghĩ rằng nếu cứ tiếp tục suy nghĩ như vậy thì chỉ có bạn là người đau khổ hay không?

 

Cuộc sống vốn dĩ không có sự hoàn hảo, bản thân ai cũng sẽ có lúc mắc phải những sai lầm. Chúng tôi không phủ nhận việc chồng bạn đã sai khi làm bạn tổn thương, nhưng có một điều chúng ta cũng cần ghi nhận, đó là việc anh ấy đã dám đối diện với những lỗi lầm của bản thân và đang cố gắng từng ngày để lấp đầy những tổn thương trong bạn. Chương trình không biết rằng, sau chuyện này, bạn có dự định gì cho cuộc hôn nhân của mình và có múôn tiếp tục cùng chồng cố gắng hay không nhưng bạn nghĩ sao về việc sẽ cho chồng thêm một cơ hội? Khi bạn trao đi niềm tin, có lẽ cũng chính là khi bạn đang cho bản thân mình cơ hội được bình yên. Vậy tại sao chúng ta không thử một lần tin tưởng?

 

Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này, nhưng luôn giữ những suy nghĩ tiêu cực về chồng thì tình cảm gia đình sẽ rất khó để có thể hàn gắn. Chúng tôi hiểu bản thân bạn bị ám ảnh bởi những điều đã qua, nhưng cũng đừng vì thế mà biến cuộc hôn nhân của mình thành sự chịu đựng, dày vò lẫn nhau. Cuộc sống đề phòng, hoặc luôn nghĩ tiêu cực về bạn đời của mình chỉ khiến cho bạn thêm áp lực và bế tắc mà thôi. Bạn có thể bắt đầu từ việc học cách tin tưởng chồng, cho anh ấy một cơ hội để thay đổi và chứng minh bản thân mình. Bạn cũng có thể cố gắng cân bằng lại cảm xúc của mình bằng việc phân tán sự quan tâm vào việc chăm sóc con cái, gia đình, công việc, nếu cần có thể là một chuyến du lịch cho riêng mình để bản thân được tĩnh lặng, nghỉ ngơi, tránh phải nghĩ quá nhiều và chỉ tập trung tâm sức vào chuyện đã qua.

 

Để giải toả cảm xúc của mình, bạn cũng có thể có một cuộc trao đổi thẳng thắn với chồng về những chuyện đã qua. Baỳ tỏ quan điểm của bản thân đối với chồng về việc bạn sẽ không thể chấp nhận chuyện chồng ngoại tình thêm một lần nữa, đồng thời, chia sẻ để chồng hiểu bản thân anh ấy cần sống có trách nhiệm hơn với gia đình, quan tâm tới vợ con để hàn gắn những vết thương trong bạn. Tuy nhiên dù chồng có cố gắng đến đâu thì sự nỗ lực của chính bạn để vượt qua biến cố này là quan trọng  nhất, chỉ khi bạn tự giải tỏa được những "gánh nặng" đang đè nặng trong lòng khi đó sự nỗ lực của chồng mới có thể có ý nghĩa

 

Chúng tôi hiểu rằng không dễ dàng gì để quên đi việc mình từng bị lừa dối, phản bội, nhưng có lẽ, việc cho chồng một cơ hội để thay đổi bằng cách tin tưởng anh ấy cũng sẽ giúp bạn có được cuộc sống an nhiên hơn. Nếu cứ tiếp tục cuộc sống hoài nghi, không quan tâm tới chồng chắc hẳn bản thân bạn cũng không thấy thoải mái, mà ngược lại chỉ thêm áp lực, mệt mỏi. Ai cũng chỉ được sống có 1 lần, hi vọng bạn sẽ trân trọng hơn cuộc sống của mình để được hưởng hạnh phúc trọn vẹn bạn nhé!

 

Chúc bạn hạnh phúc!

tình tay ba, tổn thương 3 người, tâm sự tình yêu,tình cảm, ghen, học sinh, thi đại học, kỳ thị, nằn nì, xin lỗi, gia đình, niềm vui, tổn thương
Em cũng dây dưa không dứt khoác với bạn đó, nay cũng gần ba tháng, ban đầu em thường hay an ủi,...
hạnh phúc, rung động, cảm động, đau khổ, mệt mỏi, cảm xúc, cửa sổ tình yêu.
Đến giờ em vẫn chả rõ mình có yêu anh ấy không, là rung động hay cảm động vì sự kiên trì theo...
đến tuổi lấy chồng, gia đình thúc ep, sống ở thành phố, về quê chồng, đơn vị công tác, không thống nhất, đồng thuận, chia tay
Anh không kể thật với em bố mẹ anh đã nói những gì, nhưng nội dung anh nói với em là ý bố mẹ anh...
học thức cao, tôn giáo, đi quá giới hạn, bạn bè, giấu gia đình, gia đình không đồng ý, hứa hẹn
Anh rất là bận. Không có thời gian để mà gặp nhau. Em thì ở xa thành phố, cuối tuần...
bạn trai nghi ngờ, ngừng liên lạc, cho nhau thời gian, chia tay, đau khổ, cô đơn, oan ức, người yêu cũ, thiếu quan tâm, hờ hững vô tâm
Em đã gặp anh không phải người như em suy nghĩ anh nhậu rất nhiều , lúc rãnh hay bận cứ bạn gọi...
hạnh phúc, tình yêu, cân bằng cảm xúc, ứng xử phù hợp, sự tôn trọng, cân nhắc kỹ lưỡng, cửa sổ tình yêu.
7 ngày sau chúng em lại nhắn tin lại và em lại vô tình được biết anh nói dối em về năm sinh. Lần...
giới tính, đồng tính nam, xu hướng tình dục, tình dục, cảm xúc, khao khát, mong muốn, hòa nhập, hấp dẫn
Về sau em chuyển sang xem sex gay luôn vì những thước phim như thế thoả mãn được những nhu cầu...
giới tính, tâm sự đồng tính,sống cùng bạn trai, cưới vợ, bạn nam, thân thiết, hoang mang, chuyên gia tư vấn
"Em đã từng mất đi người thân thiết nên em rất sợ cảm giác đó, nhiều lúc nó ám ảnh em. Bây...
bài học tình yêu, đạo đức giả, chà đạp tình cảm, con người thật, không quan tâm,thay thế, bản chất con người
Trong khi tôi đang cố vượt qua nổi đau, thì anh ta lại mang lại nổi đau cho một người con gái...
Nội dung khác
phân màu xanh, sữa công thức, sắt, chất béo, màu vàng, Enfa A+, cuasotinhyeu
Con em được hơn 4 tháng tuổi, lúc đầu bé uống sữa mẹ thì đi ngoài phân phân màu vàng, từ lúc 3...
07:05 - Tư vấn
Mình bị nổi đốm trắng ở phần đầu dương vật và bên trong bao quy đầu. Cho mình hỏi là do bệnh gì ạ...
17:02 - Tư vấn
Phụ nữ tuổi 40 muốn 'ăn gian' tuổi tác, hãy thử cách kết hợp này, khí chất thanh lịch và thời thượng hơn
Khi phụ nữ bước samg tuổi 40, họ luôn lo lắng về gương mặt của mình. Ngoài việc tăng cường chăm...
15:34 - Tin tức
Em bị gẫy xương cổ tay và ngón tay, bàn chân và ngón chân. Vậy nếu em quan hệ sớm có ảnh hưởng gì...
20:02 - Tư vấn
đi khám, kết luận, thai nhỏ, đầu nhỏ, hoang mang, thai 31 tuần, đường kính lưỡng đỉnh, chiều dài xương đùi, cuasotinhyeu
Vừa qua em có đi khám bác sĩ có kết luận: Thai nhỏ, đầu nhỏ, em hiện đang rất hoang mang lo lắng...
19:35 - Tư vấn
que thử thai, phát hiện, âm tính, dương tính, xét nghiệm, cuasotinhyeu
Cho em hỏi là em thử que thử thai 4 ngày liên tiếp đều cho một vạch đậm một vạch mở 5 ngày sau em...
16:02 - Tư vấn
ẩm thực giảm cân, đồ ăn buổi tối, giúp bạn giảm cân
Nhịn ăn vào ban ngày có thể khiến bạn mất ngủ vào ban đêm và dễ ăn quá độ vào buổi sáng. 10 thực...
16:28 - Tin tức
Em năm nay 15 tuổi mới có kinh. Lần đầu em ra chất lỏng ít và nó kéo dài tới 2 tháng nữa mới có...
14:02 - Tư vấn
yêu, ủng hộ, người yêu cũ, đe dọa, bám riết, đối diện
Bây giờ, chị ta vẫn cứ bám riết lấy người yêu em, không chịu buông tay, suốt ngày gọi điện, nhắn...
14:05 - Tư vấn