Không biết có phải con của chồng không?

Ngày 29/10 và những ngày sau đó em quan hệ với chồng em. ngày 20/11 thì em biết mình có thai, em rất lo lắng vì không biết thai là con của ai, em cứ day dứt cảm thấy tội lỗi. Đến tháng thứ tám của thai kì, em quyết định thú thật với chồng và xin lỗi. Anh đã nói anh hiểu, vì em lúc đó vẫn còn yêu bạn trai cũ, vì tụi em yêu nhau 5 năm nhưng không đến được với nhau nên điều đó dễ hiểu.

Em chào chị. Em hiện có gia đình rất hạnh phúc với một người chồng tây và con gái 1 tuổi. Điều em ray rứt là em vẫn không thể biết con gái em là con của chồng em hay bạn trai cũ. Ngày 15/10/2013 em có kinh, sau đó ngày 25/10 em có quan hệ với bạn trai cũ vì hôm đó tụi em có gặp để tạm biệt trước khi em ra nước ngoài, hôm đó bạn trai cũ em xuất tinh ngoài.( trước đó em không hề quan hệ với ai) .

 

Ngày 29/10 và những ngày sau đó em quan hệ với chồng em. ngày 20/11 thì em biết mình có thai, em rất lo lắng vì không biết thai là con của ai, em cứ day dứt cảm thấy tội lỗi. Đến tháng thứ tám của thai kì, em quyết định thú thật với chồng và xin lỗi. Anh đã nói anh hiểu, vì em lúc đó vẫn còn yêu bạn trai cũ, vì tụi em yêu nhau 5 năm nhưng không đến được với nhau nên điều đó dễ hiểu.

 

 

Rồi anh trách em sao không nói sớm, một mình chịu trong lòng vậy sẽ không tốt cho con, anh nói tha lỗi cho em và bảo cho dù con của anh hay của ai anh đều thương yêu bé, và đối với anh thì là con của anh, nhất định em không được nói với ai. Rồi bé chào đời, gia đình em hạnh phúc vô bờ bến. Anh làm tất cả mọi việc, chiều chuộng, lo lắng tất cả mọi thứ cho em và con. Cũng có nhiều khi em nhắc lại là em vẫn chưa an tâm, ko biết có phải con chồng em không thì anh bảo em quên chuyện đó đi, nhất là không được để cho con gái biết. Sau đó anh vẫn tốt với mẹ con em như trước, không bao giờ có một lời gì làm em buồn.

 

Nhưng bé gái lại không hề có một nét nào giống chồng em cả, vì chồng em người tây, mà bé thì nét hoàn toàn việt nam, ai cũng bảo con lai gì chẳng thấy lai, không có nét nào giống bố. Điều đó làm em lo lắng, không biết bé có phải con chồng em không. Hiện gia đình em vô cùng hạnh phúc. Nhưng em vẫn chưa khi nào hết lo nghĩ. Em không biết mình có nên thử adn để giải đáp nghi vấn trong lòng không. Kể từ lần đó, em cũng không còn liên lạc gì với bạn trai cũ nữa.

 

Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em chân thành cảm ơn.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em!

 

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi tâm sự về cho chương trình. Qua thư chị biết rằng thời điểm em đến với người chồng hiện tại, em vẫn còn yêu người yêu cũ. Và việc tính chu kì kinh trong trường hợp của em thì sẽ không thể biết được ai là bố đứa bé, vì em quan hệ với cả hai người trong cùng chu kì rụng trứng. Tất cả chỉ là sự phỏng đoán của em mà thôi.

 

Nhưng chị nghĩ rằng con cái là lộc của trời cho, đứa con là sự mong mỏi của các gia đình và nó cũng là một phần để tạo nên hạnh phúc của mỗi gia đình, dù cho đó có phải con của chồng em hay không, thế nhưng  anh ấy vẫn chấp nhận dù đó không phải con mình, em thật may mắn có được một người chồng hiểu, thông cảm và hết mực yêu thương hai mẹ con như vậy.

 

Chính vì sự yêu thương, hết mực chiều chuộng như vậy em càng cảm thấy mình có lỗi với chồng mình, và chưa khi nào hết lo lắng vì luôn luôn có một sự nghi ngờ trong lòng. Người được quyết định lựa chọn là em,  nếu muốn giải đáp được nghi vấn đó chỉ có một cách duy nhất là xét nghiệm ADN. Và dù kết quả có ra sao thì em hãy sẳn sàng đối diện với nó. Cuộc sống ai cũng có lúc mắc sai lầm và thậm chí phải trả giá đắt cho sai lầm ấy, nhưng sau đó mình sẽ sống thật tốt để không làm tổn thương đến những người mình yêu thương nữa.

 

Nếu như bé là con của chồng em thì gia đình mình thực sự sẽ có được hạnh phúc tròn đầy, nhưng nếu ngược lại em cũng có thể lựa chọn giải pháp im lặng hoặc cho bé tìm đến cha ruột trong tương lai, vì bé có quyền biết điều ấy đúng không nào? Rồi em và chồng cũng sẽ có những đứa trẻ khác nữa và mọi chuyện cũng sẽ dần mờ đi theo thời gian. Quan trọng nhất chính là quyết định của em ở hiện tại, hãy làm điều em cho là phù hợp và điều đó giúp cho gia đình mình hạnh phúc.

 

Mong là em sẽ có được những quyết định sáng suốt và sớm bình an trong cuộc sống!

 

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

CửaSổTìnhYêu
tình yêu, tình cảm, giận dỗi, đuổi theo, mệt mỏi, chán nản, chia tay, cửa sổ tình yêu, cảm xúc
Không hiểu tại sao vì một trận cãi nhau 2 đứa im lặng tới 1 tháng, sau khi hoà lại thì em cảm...
giao kết, hẹn hò, an toàn, xáo trộn, hạnh phúc, lợi dụng, cửa sổ tình yêu
Chuyện là thế này: Tôi có một mối tình thời thơ ấu ở quê với một em gái cùng xã thua tôi 6 tuổi,...
muốn quay về với vợ, bạn tình không buông tha, ngoại tình, chồng ngoại tình
Gần đây cô ấy ngày càng cố chấp hơn khi đòi tôi phải cho cô ấy sinh con với, tôi không đồng ý thì...
người yêu nghe lời mẹ, lo lắng tình yêu, băn khoăn tình yêu, chia tay, cua so tinh yeu
Trong 6 năm chưa từng xảy ra chuyện nguời thứ ba hay 1 trong 2 đứa thay lòng. Nhưng mới đây em...
quan tâm, chăm sóc, cãi vã, làm dâu, chia tay, đối tượng mới, bạn gái lừa dối
Mức lương của em hiện tại khoảng 7 đến 8 triệu là không đủ để sống ở thành phố vì sau này nghề...
tình yêu, đánh mất, kiếm tìm, hối hận, cơ hội, bảy tỏ, chinh phục, nuối tiếc
Em nhận ra H có thể khiến em trải lòng, nói ra hết tất cả muộn phiền, vui buồn trong cuộc sống....
băn khoăn, tích cực, tiêu cực, tương lai, hôn nhân, hạnh phúc, thời gian, cửa sổ tình yêu
Trong đầu em luôn có suy nghĩ về một sự chọn lựa khác vì vậy mà tình cảm của em cũng không còn...
cửa sổ tình yêu, người thứ 3, phá hoại, nhu cầu, tình dục, đơn phương, có gia đình.
Em thấy bản thân mệt mỏi, dằn vặt, bối rối, hụt hẫng, hối hận vì đã đặt mình vào mối quan hệ này...
hôn nhân gia đình, hôn nhân rạn nứt, người yêu cũ, người thứ ba, không hạnh phúc, có bầu không cưới, cửa sổ tình yêu
Sau này chị vợ sắp cưới của anh ấy mới gọi điện cho em nói rằng anh đang nợ một số tiền lớn do...
tư vấn tâm lý, tư vấn cửa sổ tình yêu, thầy bói, mê tín dị đoan, chủ quan, tình yêu bị ngăn cấm, thiếu lòng tin, chia tay, thực tế
Em thật sự vô cùng hoang mang, em không biết có nên tin không, nhưng thật sự là cậu ấy nói rất...