Không thể ngờ "hồ ly tinh" chính là người ngay sát vách...

Rồi trong đêm, lần mò đi theo dấu chân chồng, tôi thất thần đứng ngay trước cửa nhà cô hàng xóm. Trong căn phòng, chỉ thấy ánh đèn mờ, chồng cùng cô hàng xóm đang ôm hôn thắm thiết. Tôi quỳ sụp xuống, không dám tin đó là sự thật. Tất cả như đổ sập ngay trước mắt. Thu hết tất cả bình tĩnh và chút sức lực cuối cùng, tôi đẩy cửa vào, lạc giọng, chỉ nói được một câu: “Mặc quần áo, về nhà nói chuyện!"

 vợ chồng, chồng, ngoại tình, cô hàng xóm, kiểm soát, lăng nhăng, cùng cơ quan, thanh minh, van xin, sự chung thủy

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

 

Khi tôi bắt gặp quả tang anh “lăng nhăng” ngoại tình mà lại là ngoại tình với cô hàng xóm thì tôi không thể tin vào mắt mình. Anh khóc lóc, van xin, một mực khẳng định mình không phải cố tình như thế, chỉ là do cô ta dụ dỗ, lôi kéo anh. Anh bảo “Cô ta quyến rũ và khêu gợi như thế, thằng đàn ông nào trong trường hợp đó cũng khó lòng mà kìm chế nổi”. Rồi anh còn để lỡ lời rằng:  “Sức chiến đấu” của cô ta  hơn hẳn tôi...Tôi đứng như trời chồng, chết lặng!

 

Ngày mới yêu, anh hết lòng chiều chuộng và quan tâm đến tôi. Tuy anh không phải là một người giàu có, thành đạt, cũng chẳng phải là anh chàng bảnh trai nhưng cái tính tình thật thà, dễ gần và hồn nhiên yêu đời của anh đã khiến tôi cảm ngay từ những ngày đầu gặp gỡ. Sau này lấy nhau, hai vợ chồng cùng làm một cơ quan, cùng đưa đón nhau đi làm, cùng về ăn cơm, cùng làm rất nhiều việc... Có lẽ nhịp sống ấy cứ lặp đi lặp lại khiến anh  nhiều lúc thấy gò bó, chán nản, mệt mỏi. Ngày nào cũng kè kè bên tôi, cũng đã đến lúc anh muốn bứt phá.

 

 vợ chồng, chồng, ngoại tình, cô hàng xóm, kiểm soát, lăng nhăng, cùng cơ quan, thanh minh, van xin, sự chung thủy

 Ảnh minh họa. Nguồn Internet

 

Nhưng tôi lại chẳng khi nào cảnh giác anh vì luôn nghĩ anh đã nằm trong tầm kiểm soát của mình. Chẳng ai ngờ, “giặc gần nhà” lại chính là mối  nguy hại. Tôi có nằm mơ cũng chẳng bao giờ nghĩ anh sẽ để ý đến cô hàng xóm chứ chưa nói gì đến việc ngoại tình. Cô ấy không phải là người có nhan sắc, càng không phải thuộc mẫu phụ nữ “công- dung- ngôn- hạnh” bởi nàng không chồng nhưng đang một mình nuôi một cô con gái. Không hiểu vì lý do gì anh lại tìm đến cô ta?

 

Và có lẽ tôi cũng không biết anh sẽ giấu tôi đến bao giờ nếu không phải tình cờ hôm ấy, trong cơn mê man khi bị ốm nằm ở nhà, tôi tỉnh giấc, dậy đi vệ sinh, tìm khắp nơi không thấy chồng đâu. Tôi đã đi tất cả các phòng nhưng không thấy dấu hiệu gì, gọi điện thì không nghe máy mà điện thoại anh cũng cầm theo tối hôm để làm gì. Không ngờ, tiếng nhạc chuông điện thoại văng vẳng đâu đó, lần theo dấu vết, thấy hình như phát ra từ nhà bên cạnh, nhà cô hàng xóm.

 

Chưa có bằng chứng nhưng lúc này tôi bắt đầu nghi ngờ, trằn trọc không sao ngủ được. Bao nhiêu câu hỏi cứ dồn lên trong đầu. Tại sao điện thoại của anh lại đổ chuông bên nhà hàng xóm  vào giờ này? Và rằng, anh đi sang đó có việc gì? Anh có thể đang làm gì, tại sao anh lại không nghe máy ... Tôi nằm đợi, đợi mãi nhưng cơn sốt khiến tôi thiếp đi ,còn anh lặng lẽ nằm gần tôi và giả vờ ngủ như không có chuyện gì.

 

Sau lần ấy, tôi không thể không theo dõi anh nhưng tuyệt nhiên không để anh hay biết gì về điều đó. Tối đấy, tôi vờ ngủ say cho chồng “đi công việc”. Rồi trong đêm lần mò đi theo dấu chân chồng, tôi thất thần đứng ngay trước cửa nhà cô hàng xóm. Trong căn phòng, chỉ thấy ánh đèn mờ, chồng cùng cô hàng xóm đang quấn chặt vào nhau thắm thiết. Tôi quỳ sụp xuống, không dám tin đó là sự thật. Tất cả như đổ sập ngay trước mắt. Thu hết tất cả bình tĩnh và chút sức lực cuối cùng, tôi đẩy cửa vào, lạc giọng, chỉ nói được một câu: “Mặc quần áo, về nhà nói chuyện!"

 

 vợ chồng, chồng, ngoại tình, cô hàng xóm, kiểm soát, lăng nhăng, cùng cơ quan, thanh minh, van xin, sự chung thủy

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

 

Tôi đờ đẫn bước đi như cái xác không hồn, mặc anh hốt hoảng thanh minh. Về nhà, tôi bật điện, gọi cả nhà xuống phòng khách, nói rõ ngọn ngành và trình bày tất cả cho gia đình biết. Chuyện anh làm, tôi không thể chấp nhận. Anh một mực van xin và nói chỉ vì cô hàng xóm nên anh mới ra nông nỗi này... Sự run sợ, hèn nhát của anh, người chồng mà tôi tin tưởng, yêu thương đã càng khiến cho tôi cảm thấy coi thường.

 

Bây giờ, tôi không biết mình phải làm gì, thú thực trong lòng tôi còn yêu anh nhiều lắm. Nhưng tôi làm sao có thể tha thứ, làm sao tôi có thể cùng chung chăn gối với người đã phản bội mình? Khi nghĩ lại cảnh anh và cô hàng xóm không một mảnh vải che thân, không lần nào tôi cầm được nước mắt, đau khổ vô cùng! Gia đình tôi, gia đình hàng xóm rồi sẽ nhìn mặt nhau như thế nào? Tôi thật không dám nghĩ. Nhưng còn con cái, còn gia đình tôi phải làm sao? Tôi có nên cho chồng một cơ hội tìm lại sự chung thủy hay lặng lẽ ra đi để có thể quên kí ức đau buồn ...

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.
trao thân, mất trinh, trinh tiết, đào mỏ, kết hôn, lợi dụng tình yêu, quan hệ trước hôn nhân
Không muốn em tiếp tục bị lừa dối như thế này nữa. Nhưng em phải làm sao đây hả anh chị. Anh ý là...
tình yêu tan vỡ, chia tay, níu kéo, theo đuổi, đau khổ, giữ gìn hạnh phúc, tổn thương, chạy theo tình yêu, cửa sổ tình yêu
Em là người chủ động nhắn tin rủ anh ấy đi sinh nhật. Sau hôm đó, tụi em hiểu nhau nhiều hơn em...
tâm sự hôn nhân, gia đình, mẹ chồng - nàng dâu, em chồng - chị dâu, bà cô bên chồng, can thiệp thô bạo, xúc phạm, tổn thương, mệt mỏi
Họ luôn xoi mói vào cuộc sống của vợ chồng tôi. Và luôn hoạnh họe những điều tôi làm. Cứ thế rồi...
cửa sổ tình yêu, đồng tính nữ, băn khoăn, song tính, tình cảm, thay đổi, giông bão, quá khứ.
...trong lúc này, bạn ấy vẫn nhắn tin liên lạc như lúc còn yêu nhau, còn nói về chuyện tương lai...
Chẳng biết rồi tôi có thể sống được với bà mẹ chồng hám tiền này nổi không.
Mâu thuẫn tiền bạc, Rượu chè-cờ bạc, chồng cờ bạc, ly hôn, vợ mang thai, cua so tinh yeu
Thế nhưng dù có đề phòng bằng chìa khóa hay thay chỗ cất giấu cũng không còn tác dụng, toàn bộ số...
“Nếu mày định chết thì chết một mình chứ đừng kéo theo con gái tao, nó không có tội”. Tôi cười...
Nội dung khác
Làm sao để có con khi không có tử cung?
Em đi khám ở bệnh viện phụ sản của tỉnh thì bác sĩ bảo là không quan sát thấy tử cung
16:05 - Tư vấn
Trễ kinh 2 ngày nhưng thử que chỉ có 1 vạch thì có thai hay là không ?
Em và bạn trai qh vào ngày cuối cùng em có kinh, là ngày 11/9 ạ. Nhưng lần đó là lần đầu của em...
09:05 - Tư vấn
gia đình mai mối, cha mẹ áp đặt hôn sự, thiếu niềm tin, lựa chọn người yêu, hạnh phúc, lo lắng, cửa sổ tình yêu
2 bọn em có nhắn tin nói chuyện nhưng em thấy bình thường, không có tình cảm gì với anh này cả....
15:01 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, người yêu, hủy hôn, người cũ, quay lại, so sánh, tình cảm, tuổi tác.
Và lần này thấy anh vui vẻ em góp ý về tính càm ràm tính nóng nảy của anh, anh cũng nổi giận vả...
07:02 - Tư vấn
bao dung, tình cảm, mệt mỏi, hiện tại, quá khứ, cửa sổ tình yêu,
Mọi chuyện chẳng có gì cho đến khi gần đây em biết được cô ấy đã quan hệ với bạn kia từ hồi 2 đứa...
09:35 - Tư vấn
Mang thai 31 tuần mà bụng mới chỉ "nhô" một xíu...
Em năm 26 tuổi và đang mang thai lần đầu ạ. Em mang thai cũng đã được 31 tuần rồi nhưng mà bụng...
14:05 - Tư vấn
chinh phục, mối quan hệ không tên, mông lung, nghiêm túc, tổn thương, cửa sổ tình yêu.
Vì em là người chủ động theo đuổi nên đôi khi phải chịu nhiều điều thiệt thòi. Bạn ấy nói rằng...
18:05 - Tư vấn
Câu chuyện “chồng giận thì vợ bớt lời” trong đời sống hôn nhân thời nay
Hồi bầu bí, thấy vợ có vẻ nặng nhọc và mệt mỏi, tôi ga lăng chiều chợ hết mình.
08:35 - Tin tức
Đàn ông, sợ gì nhất, ở những bà vợ, cửa sổ tình yêu.
Đặc tính của phụ nữ là thích được tâm sự, thích được chia sẻ, thích được lắng nghe. Nhưng oái oăm...
08:35 - Tin tức