Lấy chồng Việt Kiều, hôn nhân không như là mơ...

Lúc chưa có thai em có ra shop bán hàng, từ lúc em ra máu em có nói với chồng để em ở nhà dưỡng thai. Chồng em nói có cục máu chút xíu mà không biết có hay không nữa, em nói vậy anh thấy buồn. Vợ chồng cũng lục đục do ko chịu hiểu nhau và rồi cứ im lặng.

Em chào chương trình. Hiện tại em đang rất khó xử. Em lấy chồng Việt kiều được 2 tháng thì em có thai. Nhưng em cứ bị ra máu hoài. Bên nhà chồng thì công việc bận rộn không ai chăm sóc hay có thể dẫn em đi bác sĩ.

 

Mẹ chồng thì cứ 3 hay 4 ngày em với mẹ lại có chuyện, đa phần là do hai bên nói chuyện không hiểu nhau. Mẹ chồng em nói em nói chuyện khó nghe. Nhưng em đã rất hạn chế nói chuyện, lúc nào cũng nhúng nhường có lẽ do em không khéo ăn nói. Nhà chồng em có 1 shop bánh mì. Lúc chưa có thai em có ra shop bán hàng, từ lúc em ra máu em có nói với chồng để em ở nhà dưỡng thai. Chồng em nói có cục máu chút xíu mà không biết có hay không nữa, em nói vậy anh thấy buồn. Vợ chồng cũng lục đục do ko chịu hiểu nhau và rồi cứ im lặng.

 

Em không biết nấu ăn. Lúc mới quen em có nói với chồng em nghe rồi. Chồng nói không sao,  mai này mẹ dạy. Nhưng qua đó em không biết nấu ăn, chồng em thấy vậy không vui. Ảnh nói em không làm được việc ngoài shop cũng không làm được việc nhà, không đẹp như người ta lại không cao. Ảnh lấy con vợ này thật sự rất thất vọng. Lúc đó em đã bị tổn thương rất nhiều. Phần vì mới mang bầu, tâm lý thay đổi em khóc nhiều hơn phần vì những câu nói ấy. Em đã khóc khi nói chuyện điện thoại ba mẹ ruột.

 

hôn nhân gia đình, hôn nhân rạn nứt, lấy chồng việt kiều, mẹ chồng nàng dâu, bỏ về nhà ngoại, hối hận, lầm lỗi, phụ bạc, cửa sổ tình yêu

 

Và em quyết định bỏ về Việt Nam mà không thông báo cho chồng hay gia đình chồng biết. Lúc ra đi do nông nổi không suy nghĩ kỹ, em đã để lại bức thư cho cha mẹ chồng xưng hô là 2 bác. Lúc em ra sân bay chồng em có gọi điện cho em nhưng em không nghe. Anh ấy có nhờ mẹ gọi về cho gia đình em nhưng ba em cũng nói những câu tuyệt tình không có ý hàn gắn cho 2 con. Em về Việt Nam đã được 1 tháng rưỡi rồi. Nhưng anh ấy không hề hỏi thăm đến bào thai trong bụng em. Anh ấy lạnh lùng lắm, không điện thoại, nhắn tin cho em.

 

Em biết em bỏ nhà ra đi và để lại lá thư xưng hô hai bác là sai. Dù sao họ cũng về Việt Nam cưới hỏi em đàng hoàng . Và cũng không phải vì em hết thương người chồng này. Em thật sự còn rất thương ảnh. Nhưng ảnh lạnh lùng. Gần đây em có nhắn tin trước cho ảnh. Vì em không chịu nỗi sự nhớ nhung này em muốn biết ảnh có khỏe không. Nhưng ảnh không trả lời. Và có lần em viết lá thư gửi ảnh nói rằng không làm phiền anh nữa. Thì ảnh có trả lời rằng. Từ lúc em về anh cứ hy vọng em sẽ nhờ ba điện thoại qua cho gia đình anh như có 1 lời ăn nói. Nhưng anh đợi cả tháng rồi không thấy. Ảnh nói với em duyên tình vợ chồng mình đến đây thôi. Em bỏ đi vậy gia đình anh không chấp nhận em nữa và em cũng không thể đối mặt với họ được nữa đâu. Kể cả ba mẹ em đối xử với ảnh như vậy nữa. Em khóc rất nhiều. Em có xin ba mẹ ruột em điện thoại qua cho mẹ ảnh. Nhưng ba mẹ em không chịu nói sinh xong đi rồi tính.

 

Hiện tại em mang thai ở tháng thứ 3. Em sợ sinh xong tình cảm vợ chồng cũng không còn vì ảnh không cần em và con nữa. Em hy vọng chương trình cho em một lời khuyên. Thật sự mang bầu không có chồng kế bên là 1 sự khó khăn và em còn thương ảnh rất nhiều. Em mất ngủ hằng đêm cứ canh giờ ảnh đi làm khoảng 2h tối lên facebook xem ảnh có online không. Rồi lại nhìn hình mà không ngủ được đến sáng.

 

Em biết em sai khi đã bỏ ảnh ra đi. Nhưng em nghĩ ảnh đã buông tay em rồi hay ảnh thật sự không có thương em nhiều như những lời ảnh nói mà cứ mở miệng là trách móc em. Ảnh có cần con không?

-Gửi Tâm Sự tại đây để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Em thân mến!

 

Người phụ nữ nào khi lập gia đình cũng mong muốn mình có được hạnh phúc trọn vẹn, được chồng yêu thương, gia đình chồng quý mến. Nhưng em lại không được như vậy, mẹ chồng không hài lòng, còn chồng cũng không thấu hiểu, cảm thông. Hơn nữa, chuyển đến một quốc gia khác sống có lẽ đã càng làm em khổ tâm và tổn thương hơn khi rơi vào hoàn cảnh như vậy.

 

Hẳn em đã kỳ vọng rất nhiều về cuộc sống hôn nhân khi được lấy người mình yêu thương. Dù em có những hạn chế như không biết nấu ăn hay ăn nói không khéo song anh ấy đã thể hiện không quan tâm đến những điều này. Nhưng sau khi kết hôn, có lẽ mọi việc đã không như em mong đợi, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hay xảy ra bất hòa còn anh ấy lại thể hiện rằng rất thất vọng khi không hài lòng cả về tính cách và ngoại hình của em. Hơn nữa, khi em mang thai và có dấu hiệu bất thường nhưng gia đình dường như cũng không quan tâm nhiều đến việc này. Có lẽ em cũng có thể chủ động đi thăm khám bác sĩ được, tuy nhiên, điều em cần hơn đó là sự quan tâm của mọi người dành cho mình và em bé. Ở một nơi xa quê, xa họ hàng, bạn bè, nên chỗ dựa tinh thần từ chồng là rất quan trọng với em, nhưng những sự việc xảy ra đã làm em cảm thấy cô đơn trong chính gia đình chồng và ở một nơi đất khách quê người.

 

Sau những sự việc xảy ra như vậy có lẽ đã làm em rất mệt mỏi, áp lực khi sống trong không khí gia đình khiến em ngột ngạt bởi vậy em đã quyết định về Việt Nam mà không thông báo trước với gia đình chồng. Hiện giờ sự việc dường như đã đi quá xa mà em không lường trước được, trái với hy vọng của em, anh ấy đã không hỏi thăm em và con, thậm chí khi em chủ động nhắn tin anh ấy cũng không trả lời. Và giờ đây em cảm thấy hối hận khi đã hành động nông nổi như vậy vì lo lắng cho tương lai của mình và đứa con sắp chào đời, hơn nữa em vẫn còn rất yêu chồng nên đã rất đau khổ khi phải xa anh ấy.

 

Hẳn lúc này em đang rất bối rối khi không biết phải làm như thế nào để vừa giữ tình cảm vợ chồng và cải thiện mối quan hệ với bố mẹ chồng cũng như mối quan hệ của hai gia đình. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là em và anh ấy. Nếu em quyết định sinh con và không chịu được sự nhớ nhung, chờ đợi phản ứng của chồng, em có thể chủ động nói chuyện với anh ấy? Xem anh ấy có trân trọng đứa con này không? Ý định của anh ấy về mối quan hệ này, liệu anh ấy vẫn muốn giữ hay muốn dứt khoát? Có lẽ em cũng không muốn khi vẫn là vợ chồng nhưng mỗi người lại ở một nơi cách rất xa nhau.

 

Nếu ba em chủ động nói chuyện để hòa giải việc này và anh ấy muốn gia đình đoàn tụ, liệu em sẽ sang bên đó? Khi mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu trước giờ đã không được hòa thuận, cộng thêm sự việc này xảy ra, em nghĩ em và mẹ sẽ như thế nào với nhau? Thật khó để cải thiện điều này khi chồng em cũng đã nói về thái độ của bố mẹ chồng hiện tại, em nghĩ mình có thể gắng gượng và chấp nhận được nếu tiếp tục chung sống? Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng cũng đã bị ảnh hưởng rất nhiều, có lẽ em cũng đã cảm nhận được qua những biểu hiện của anh ấy khi em bỏ về nước. Hạnh phúc gia đình khi đó có được đảm bảo? Có lẽ em cần nghĩ đến những tình huống có thể xảy ra nếu em sang bên đó.

 

Tuy nhiên, nếu như chồng em và ba mẹ anh ấy không còn cần mối quan hệ này và không cần cháu, bởi anh ấy đã nói những lời tuyệt tình làm em tổn thương vô hạn, em nghĩ mình sẽ làm gì tiếp theo? Em vẫn sẽ tiếp tục sinh con, chăm sóc con thật tốt và hai mẹ con sống với nhau? Chương trình hiểu rằng người phụ nữ khi mang thai rất cần chỗ dựa tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Có thể biết đâu, sau này anh ấy sẽ suy nghĩ lại và muốn gia đình đoàn tụ nhưng cũng có thể anh ấy sẽ không cần em và con nữa.

 

Em thân mến, chương trình hiểu rằng lúc này em đang rất rối bời và có thể không giữ được bình tĩnh, sáng suốt để nhìn nhận mọi việc. Tuy nhiên, những việc đã xảy ra rồi, dù em hối hận hay dằn vặt cũng không thể thay đổi được nữa. Điều quan trọng nhất lúc này là em phải giữ gìn sức khỏe thật tốt, không suy sụp tinh thần  để đảm bảo cho cả em và con.

 

Bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định em nhé!

CửaSổTìnhYêu
tình cảm thực sự, chắc chắn, kết hôn, cuộc hôn nhân, đổ vỡ, cửa sổ tình yêu.
Còn 1 tháng nữa là tụi em cưới, đám hỏi rồi; nhưng có một số việc em chưa hiểu được vợ sắp cưới...
ngoại tình, người có gia đình, sống trong bóng tối, lén lút, yêu thật lòng, không thể dứt bỏ
Tuy nhiên, em luôn chấp nhận việc anh về nhà không thể liên lạc với em và em chưa bao giờ đòi hỏi...
bạn trai cộc cằn, người yêu cũ bạn thân, không còn yêu, lấp chỗ trống
Nhưng 1 hôm bạn nam nhắn tin cho em rồi bảo là 2 bạn chia tay rồi. Em bất ngờ lắm. Bạn có vẻ buồn...
Kinh tế khó khăn, Mâu thuẫn Vợ Chồng, bất lực, vợ làm nghề gái gọi, kiếm tiền, mưu sinh, vỡ nợ
Sau khi kết hôn, em tìm hiểu trong thời gian vợ em học tại 1 trường cao đẳng sư phạm đã từng làm...
Hôn nhân rạn nứt, có thai, ly hôn, gia đình ngăn cản, bố mẹ ép phá thai.
Nhà chồng em thì khuyên em không nên phá thai vì sẽ sợ ảnh hưởng sức khỏe, do sức khoẻ em vốn dĩ...
gia đình, đau khổ, mệt mỏi, hôn nhân, ngoại tình, lựa chọn, cửa sổ tình yêu.
Ngày con em mất, em đau đớn đến tột cùng; còn anh lại thản nhiên như chuyện bình thường, anh vẫn...
cua so tinh yêu, bội bạc, giả dối, gạ gẫm, nhà nghỉ, bạn trai, chung thủy.
Nhưng thực ra từ 6h anh đã nhắn tin hẹn gặp cô gái kia vào lúc 8h30 - 9h. Và còn rất nhiều thứ...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, kinh tế, khó khăn, ghen tuông, bỏ nhà, con cái.
Trong thời gian qua, công việc của em cũng không được ổn định, tiền bạc cũng không làm được ra...
bố mẹ chồng nợ nần, bố chồng ngoại tình, gánh nợ nhà chồng
Bố mẹ chồng mình là người thích tiêu sài hoang phí, nghề nghiệp không ổn định, lương thấp, không...
cửa sổ tình yêu, chia tay, trẻ con, bướng bỉnh, ghen tuông, tặng quà, tiếp tục, trưởng thành.
Bạn ấy có cái tính hay ghen và bướng bỉnh, dù em chỉ nói chuyện với bạn gái khác hay thân mặt quá...
Nội dung khác
Khi nào cần lấy nút biểu bì ống tai cho trẻ
Nút biểu bì ống tai là tình trạng các mảnh tế bào da chết bong ra, tích tụ lại ở ống tai ngoài....
2/8/2021 - Kiến thức
Mạch cổ đập mạnh có phải dấu hiệu mang thai?
Em muốn hỏi lần cuối cùng em cùng chồng "gần gũi" là ngày 11 hiện giờ em đã trễ kinh 5...
2/8/2021 - Tư vấn
Hoang mang khi ngủ dậy phần phụ ra dịch nhớt
2 ngày nay khi cháu ngủ dậy thì thấy có một ít chất nhớt nhớt, trong trong xuất hiện ở "cậu...
2/8/2021 - Tư vấn
Cần điều gì để tìm thấy tình yêu
Ở độ tuổi này có lẽ nhiều bạn vẫn đang trật vật với cuộc sống song với bản thân em may mắn hơn...
2/8/2021 - Tư vấn
Dùng thuốc mỡ bôi nẻ có ảnh hưởng thai nhi
Bác sĩ cho em hỏi,em có bầu đang ở giữa tháng thứ 6, em thường xuyên dùng thuốc mỡ tra mắt
1/8/2021 - Tư vấn
Chó bị bệnh chết sau khi cắn người 20 ngày
Con em lúc cho chó con ăn thì bị nó cắn trúng em sợ nên em cũng ẵm đi chích ngừa được một mũi rồi...
1/8/2021 - Tư vấn
Nguyên tắc cho tình yêu
Lần thứ 5 có lẽ là lần mà em khó chấp nhận nhất, vì nhờ vả người khác giúp mình mà cô ấy chấp...
1/8/2021 - Tư vấn
Uống thuốc tránh thai không đúng giờ có còn hiệu quả?
Em có sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày loại 28 viên đến nay đã được 9 ngày tuy nhiên 7 ngày đầu...
1/8/2021 - Tư vấn