Lúc vợ mang thai mệt mỏi thì chồng ra ngoài vui vẻ với gái.

Nhưng không những thế mà hai hôm sau em bắt gặp cô ta và chồng em ở nhà nghỉ đi ra lúc đó em không tin vào mắt mình nữa em không ngờ chồng em lại có thể nói dối em bao nhiêu ngày tháng, lúc em mang thai mệt mỏi thì chồng em lại ra ngoài vui vẻ với người phụ nữ khác

Em năm nay 30 tuổi, chồng em hơn em 7 tuổi chúng em kết hôn được 9 năm và đã có với nhau hai mặt con. Gần đây em phát hiện ra anh có người phụ nữ khác cũng là lúc em mang thai cháu thứ hai. Người phụ nữ này hơn em hai tuổi, đã có gia đình và có hai con, chồng cô ta là người thật và rất hiền lành mặc cho cô ta muốn làm gì thì làm. Mấy năm trước cô ta còn quan hệ bất chính với người anh họ về đằng nhà chồng và đã bị họp họ và phải xin lỗi gia đình nhà chồng. Cô ta không biết dừng lại mà còn đi quan hệ bất chính với nhiều người đàn ông khác nếu như có nhu cầu về tình dục vì những người đàn ông họ nói ra là cô này chỉ cần gẩy cái là đi nhà nghỉ ngay, nói đúng hơn là gái làm tiền.

 

Lúc em có thai cháu thứ hai được bốn tháng mọi người bảo là chồng em đang cặp với người phụ nữ này nên em cũng đã để ý những hành động của chồng em. Có một hôm em đi chơi hàng xóm về thấy anh đang nhắn tin em bảo anh đưa điện thoại cho em mượn nhưng anh một mực nhất quyết không đưa và chửi em những lời thẩm tệ, em cố rằng lấy máy thì bị đạp vào bụng làm em rất đau nhưng cũng may cái thai trong bụng không bị sao. Hôm sau anh xin lỗi em và hứa là sẽ không liên lạc với người phụ nữ này và em đã tin.

 

 

Thời gian sau đó em không để ý đến chuyện này vì anh dường như đã cảnh giác với em hơn, khi em mang thai sắp đến ngày sinh thì chồng em bảo bây giờ anh bị bệnh nặng từ giờ chở đi anh không đưa tiền lương hàng tháng cho em mà để tiền đi chữa bệnh, anh bảo anh chụp cộng hưởng từ trên Hà Nội bị rỗ phổi em hỏi phim chụp đâu anh bảo xé đi rồi em không tin và bảo vậy mai hai vợ chồng mình đi khám xem, trước khi em đẻ em phải biết anh bị làm sao đã nhưng anh từ chối yêu cầu của em và em đã cố tình đi nên bệnh viện chờ anh ở đó. Cuối cùng anh cũng phải đi khám, kết quả không đúng như anh nói mà chỉ bị viêm phế quản nhẹ thôi.

 

Tối đến em phải ở nhà cho con em học còn anh thường xuyên đi chơi về muộn. Hôm đó anh sang nhà hàng xóm chơi vô tình em nghe được anh điện thoại cho người phụ nữ kia và anh bảo anh với cô ta chỉ là bạn bình thường thôi. Hôm sau em đi dò hỏi thì vẫn là người phụ nữ kia. Em cũng điện cho cô ta nhưng cô ta không nghe máy em nhắn tin và bảo tôi biết cô là ai rồi em đọc hẳn tên cô ta ra và bảo cô mà không chấm dứt với chồng tôi thì tôi đến tận nhà nói cho gia đình nhà chồng cô biết.

 

Nhưng không những thế mà hai hôm sau em bắt gặp cô ta và chồng em ở nhà nghỉ đi ra lúc đó em không tin vào mắt mình nữa em không ngờ chồng em lại có thể nói dối em bao nhiêu ngày tháng, lúc em mang thai mệt mỏi thì chồng em lại ra ngoài vui vẻ với người phụ nữ khác. Hôm đó về nhà anh lại xin lỗi và xin em tha thứ cho anh những anh đã làm cho em mất hết lòng tin ở con người anh rồi và giờ đây em phải sống trong sự dằn vặt đau khổ em không biết phải làm gì bây giờ.

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến!

 

Trong khi em “bụng mang dạ chửa”, thai nghén mệt mỏi, rất cần sự quan tâm, chăm sóc của chồng thì anh ấy lại phản bội em, đi tìm niềm vui ích kỷ cho mình, ngoại tình với một người phụ nữ khác. Điều tồi tệ hơn là anh ấy còn có thái độ lơ là, tìm mọi cách, mọi thủ đoạn để chối bỏ trách nhiệm với gia đình, có thái độ thiếu tôn trọng, thậm chí còn sử dụng bạo lực với em trong lúc nóng giận… Những hành vi của anh ấy đã khiến em tổn thương nặng nề, niềm tin sụp đổ, tình cảm vợ chồng rạn vỡ, gia đình, con cái không được quan tâm đúng mức…

 

Nhưng sau những lời hứa hẹn, thề thốt của anh ấy, em đã dễ dàng cho qua. Có thể chính sự bao dung của em đã khiến anh ấy không nhận ra sự phản bội của mình đã khiến em tổn thương, đau khổ và ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của hai người như thế nào. Nếu em vẫn muốn giữ lại gia đình này, có lẽ là em cần phải có những biện pháp mãnh mẽ, kiên quyết hơn, thể hiện cảm xúc của mình nhiều hơn. Nếu như anh ấy vẫn còn trân trọng gia đình, nhận thấy hậu quả của những hành vi sai lầm do mình gây ra, anh ấy sẽ điều chỉnh.

 

Ngược lại, nếu anh ấy vẫn tiếp tục mối quan hệ với người phụ nữ kia, bất chấp sự tổn thương gây ra cho gia đình, vợ con thì có lẽ đã đến lúc em cần phải đưa ra lựa chọn cho mình: tiếp tục chung sống, chịu đựng một người chồng lăng nhăng, vô trách nhiệm, bạc tình bạc nghĩa hoặc chấm dứt cuộc hôn nhân này để bản thân có cuộc sống tốt hơn, các con được sinh ra, lớn lên trong một môi trường sống lành mạnh hơn.

 

Người phụ nữ kia có thể rất lăng loàn, lẳng lơ. Nhưng nếu chồng em là người chung thủy, có bản lĩnh thì ai có thể quyến rũ được anh ấy? Ngược lại, nếu anh ấy là người đàn ông không chung thủy hoặc không có khả năng kiểm soát bản thân, thì sau khi chấm dứt mối quan hệ ngoại tình này, anh ấy lại có người phụ nữ khác mà thôi. Cho nên việc hướng sự tập trung vào chồng cũng như mối quan hệ giữa hai vợ chồng sẽ giúp em giải quyết triệt để vấn đề hơn. Em đang mang thai, có lẽ lúc này sức khỏe và sự an nguy của hai mẹ con là vấn đề quan trọng, cấp bách nhất. Hãy yêu thương, chăm sóc bản thân nhiều hơn em nhé. Mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp cả thôi. Vững tin em nhé!

hay chỉ trích, bạn gái chán yêu, dừng lại, níu kéo, vì nóng giận,
Gần đây em có bị bệnh phải cắt u nên em căng thẳng, muốn rủ người yêu đi chơi thì cô ấy lại...
gia đình ngăn cản, chia tay, kết hôn, đến tuổi lập gia đình, ở nước ngoài
Em năm nay đã 28 tuổi, bạn trai cũng đã 31 tuổi. Chúng em yêu nhau cũng đã được 2 năm và hiện tại...
cô đơn, trong cuộc tình, yêu người đổ vỡ, mẹ đơn thân, lạnh nhạt, không quan tâm nhiều
Tháng 10/ 2014 em đi XKLĐ ở Hàn, thỉnh thoảng nhắn tin cho nhau hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống....
tâm sự hôn nhân, giới tính, chồng, đánh đập, quá khứ, vô trách nhiệm, tư vấn hôn nhân gia đình, chồng vô học, ích kỷ, chửi bới, xúc phạm
Sau khi cưới thì anh mới lộ rõ bản tính, anh thô lỗ, ăn nói tục tĩu và hay đem em ra làm chuyện...
hôn nhân, chồng đồng tính, quan hệ đồng giới, đồng tính nam, đau khổ, phản bội thể xác, tinh thần
Nhưng tôi như bị rơi xuống vực sâu khi tình cờ sau một lần thay đổi công việc tôi trở về nhà thì...
ham muốn, nhu cầu, quan hệ tình dục, thỏa mãn, lo lắng, mệt, cửa sổ tình yêu
Mặc dù anh luôn nói những lời ngọt ngào, ôm hôn em, thậm chí mua cả đồ ngủ sexy cho em mang,...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, rạn nứt, thay đổi, vợ chồng, vũ phu, dạy con, đánh đập, ham chơi, ly hôn, hoang dã.
Giờ cháu thấy chán, thấy bế tắc trong cuộc sống, thật sự rất mệt mỏi. Cháu cảm giác như cháu và...
giữ gìn tình yêu, lo lắng, yêu xa, nghiêm túc trong tình yêu, chung thủy, cửa sổ tình yêu
Xa mặt cách lòng, ai cũng có cuộc sống riêng, đôi lúc cô ấy nói không xác định được tình cảm của...
quay lại, tình yêu, người cũ, mâu thuẫn, yêu lâu, chiều chuộng, cửa sổ tình yêu
Anh người yêu nói em khó tính không thông cảm cho anh ấy. Em hay soi mói và hay gây chuyện, đơn...
Nội dung khác
"Không có gì phải ngượng khi đẹp quyến rũ ở tuổi 60"
Người mẫu Kathy Jacobs tâm niệm "không có gì phải ngượng" khi bà vẫn quyến rũ, vẫn tự...
14:32 - Tin tức
Cô nàng 9x bỏ việc nghìn đô về “chơi” với các mẩu gỗ vụn, thu trăm triệu một tháng
"Thời điểm tôi từ bỏ công việc với mức lương nghìn USD về làm mộc, ai cũng bảo tôi điên...
13:35 - Tin tức
thích cả nam, lẫn nữ, song tính, thử yêu, thuộc giới nào, khó khẳng định, băn khoăn giới tính
Cháu sợ rằng mình đã cảm nhận sai nên khi lên lớp 10 cháu đã thử yêu đương với 1 bạn nam và cháu...
18:24 - Tư vấn
showbiz Việt, sao Việt, minh hằng, sao gặp sự cố trang phục, sao lộ hàng, cua so tinh yeu
Bị váy siêu ngắn "phản chủ", Minh Hằng vô tình để lộ khoảnh khắc kém duyên ngay trên...
11:35 - Tin tức
đau đầu gối, nguyên nhân, chế độ, xquang, xương khớp, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ, tôi năm nay 29 tuổi. Gần đây tôi gặp 1 số vấn đề về đầu gối. Khi tôi nằm nghiêng bên...
20:02 - Tư vấn
Vào ngày thứ 18 thuốc tránh thai đã có hiệu quả hay chưa ?
Em đi khám thì bác sĩ chuyên khoa nói em không có thai, kê cho em một vỉ thuốc tránh thai hàng...
14:05 - Tư vấn
Sử dụng men tiêu hóa và men vi sinh cho trẻ đúng cách
Hiện nay đa phần các bà mẹ và gia đình đều có biết chút ít về men tiêu hóa, men vi sinh cho trẻ,...
09:05 - Kiến thức
Chào anh chị. Thân dương vật em bị nổi một mụn thịt không đau không ngứa hay khó chịu gì cả. Em...
17:02 - Tư vấn
dấu hiệu, dậy thì, trêu chọc, thằng nhóc, tủi thân, dậy thì ở trẻ nhỏ, cuasotinhyeu
em năm nay được 15 tuổi rồi nhưng chưa có một dấu hiệu nào của dậy thì cả. Em thường bị bạn bè...
08:00 - Tư vấn