Mất niềm tin và ghê tởm chồng khi phát hiện chồng “gạ tình” với gay và phải dùng thuốc chống nhiễm H...

Em đã thẳng thắn hỏi thì anh ấy nhận là thời gian vừa rồi căng thẳng công việc nên chỉ thỉnh thoảng mới xem “video sex” chứ không làm gì quá đáng với người khác. Cách đây 1 tháng ở nhà vệ sinh trêu đùa nhau, sờ vào dương vật của người khác chứ không làm gì...

Kính gửi các anh chị!

 

Thực sự bây giờ đầu óc em rất trống rỗng, không biết phải nghĩ gì nữa. Em rất mong nhận được những lời khuyên của xác anh chị! Em đang căng thẳng nên có thể viết hơi lung tung mong thông cảm!

 

Vợ chồng em kết hôn đã 10 năm, có 3 con trai gái đủ cả. Chồng em là người nhẹ nhàng, tình cảm và yêu con hết mực, tuy vậy hơi yếu đuối và hay khóc. Ban đầu khi cưới tình cảm vợ chồng khá mặn nồng và hoà hợp. Sau khi sinh cháu đầu được vài tháng, em thấy có tin nhắn của một người đàn ông nhưng rất mùi mẫn và tình cảm, nhưng em vốn thoáng tính và không nghĩ ngợi nhiều, nghĩ là người đó nhắn nhầm nên bỏ qua.

 

Chồng em cách khoảng 3 năm có dấu hiệu trầm cảm nặng, thường phải đi bác sĩ tâm lý và uống thuốc. Lý do gia đình nhà anh ấy cũng là một phần công việc áp lực. Em để ý anh ấy hôm nào ra khỏi nhà cũng xịt nước hoa và về nhà thì dễ cáu gắt.

 

Em vốn không hay để ý điện thọai của người khác vì tôn trọng riêng tư, nhưng cách đây 2 năm, khi chồng em ngủ em có lấy điện thoại dùng thì thực sự sốc khi phát hiện chồng em là gay. Vì chồng em biết em không để ý điện thoại nên mọi tin nhắn đều không xoá. Anh ấy tham gia nhiều “group”, và như 1 người nghiện, toàn chủ động mời chào người khác đi nhà nghỉ. Nhưng qua các tin nhắn thì anh ấy chỉ muốn qua đường 1 vài lần và không gắn bó với ai, lúc nào cũng khẳng định vợ con là số 1.

 

ghê tởm, mât niềm tin, tha thứ, hạnh phúc gia đình, chịu đựng, hy sinh, cân nhắc kỹ, cửa sổ tình yêu

 

Em đã nói chuyện thẳng thắn và anh ấy lý giải do quá stress nên bị rối loạn không thể điều khiển được mình. Còn anh ấy là trai thẳng hoàn toàn. Vì con, em đã bỏ qua, tạo không  khí gia đình vui vẻ và giúp giải toả vấn đề gia đình anh ấy, khiến anh ấy thực sự đã vui vẻ và quyết tâm.

 

Tuy nhiên, thời gian gần đây em lại thấy các dấu hiệu căng thẳng và mệt mỏi như dạo trước nên lại tìm hiểu, điện thoại anh ấy thể hiện có từ khoá tìm kiếm những “video sex của dân Gay”, và nghiêm trọng hơn, em thấy lọ thuốc Mylan chống phơi nhiễm HIV chỉ còn mấy viên, còn các triệu chứng khác như viêm họng hạt, ngứa bộ phận sinh dục, bị trĩ và nóng gan, sút cân. Em thấy các phiếu xét nghiệm máu mới làm nhưng chưa có kết quả.

 

Em đã thẳng thắn hỏi thì anh ấy nhận là thời gian vừa rồi căng thẳng công việc nên chỉ thỉnh thoảng mới xem “video sex” chứ không làm gì quá đáng với người khác. Cách đây 1 tháng ở nhà vệ sinh trêu đùa nhau, sờ vào dương vật của người khác chứ không làm gì, nhưng vì về mới nhớ là tay có vết thương hở nên sợ quá mới uống thuốc Mylan, và vì quá căng thẳng và sợ hãi nên mới sút cân, ăn không thấy ngon, viêm họng là do vừa rồi đi thực tế tắm và uống nước suối lạnh (điều này là chính xác). Anh ấy vẫn yêu vợ con và gia đình là số 1.

 

Thực sự, em mất lòng tin và thấy ghê tởm, anh ấy đã phụ lòng của em và đã thất hứa. Em không biết còn nên tin không? Thực sự anh ấy là Gay hay không? Những lời nói và lời hứa còn đáng tin không? Em định trước mắt sống ly thân, em nuôi cả 3 con, chồng em coi như đi công tác xa và thỉnh thoảng về thăm con. Em rất thương bố mẹ chồng em và không muốn để ai biết chuyện này. Con em còn nhỏ quá, em không biết làm như vậy có đúng không nữa...

 

Rất mong nhận được lời khuyên của anh chị!

 

Em chân thành cảm ơn!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Có lẽ trong em đang căng thẳng những luồng suy nghĩ rối bời, điều đó khiến em thực sự bế tắc và trống rỗng, em luôn đặt ra câu hỏi cho bản thân mình:  rốt cuộc thì chồng mình là người như thế nào? Đâu mới là bản chất thực sự của anh ấy? Tất cả đang khiến em hoang mang và quá đỗi phân vân. Thực sự em đang mất lòng tin vào anh ấy, hơn nữa em đang sợ sệt và thấy “ghê tởm” anh ấy. Chúng tôi hiểu những hoang mang, lo lắng, băn khoăn trong những tâm sự ngổn ngang của em lúc này! Chương trình sẽ cùng em chia sẻ vấn đề này.

 

Em có chia sẻ rằng: trước đây chồng em đã có dấu hiệu trầm cảm nặng, thường phải đi bác sĩ tâm lý và uống thuốc do gia đình anh ấy và áp lực công việc. Hơn nữa,em phát hiện chồng em là gay, sau rất nhiều các biểu hiện từ anh ấy như: anh ấy tham gia nhiều nhóm và như người nghiện, toàn chủ động mời chào người khác đi nhà nghỉ. Dù em đã nói chuyện thẳng thắn nhưng anh ấy lý giải do quá stress nên bị rối loạn không thể điều khiển được mình. Còn anh ấy không hề bị “gay”!

 

Theo những gì em cảm nhận thì chồng em là người nhẹ nhàng, tình cảm và yêu con hết mực nhưng lại hơi yếu đuối và hay khóc. Nhưng những hành động hằng ngày và xu hướng tính dục của anh ấy mà em tìm hiểu được lại mâu thuẫn với cách anh ấy trao đổi với em. Điều đó làm em hoang mang, thấy ngờ vực và cảm giác bị lừa dối, không tin tưởng những gì anh ấy giải thích. Mọi hành động và lời nói của anh ấy dường như không hề thống nhất nhau. Phải chăng anh ấy đang cố che giấu một sự thật nào đó? Hoặc trong công việc hay mối quan hệ xã hội đang có vấn đề mà anh ấy không muốn em phải lo lắng nên cố giấu em?

 

Tuy nhiên, chỉ qua những gì em thấy thì chưa thể kết luận một cách chắc chắn là anh ấy có phải đồng tính nam hay là người song tính không. Để xác định chính xác giới tính của một người thực sự là rất khó khăn bởi không phải ai cũng "lộ" ra bên ngoài xu hướng tình dục của bản thân. Chỉ khi chồng em "thú nhận" hoặc em biết chắc chắn việc anh ấy có tình cảm hoặc quan hệ tình dục đồng giới thì mới có thể khẳng định được. Nếu hiện tại anh ấy yêu thương vợ con thì em cũng hãy lấy đó làm niềm vui động lực đển vun đắp cuộc hôn nhân này.

 

Thực sự thì trong cuộc sống cũng có không ít những người đồng tính lấy vợ sinh con để làm vỏ bọc nhưng họ vẫn yêu thương trân trọng gia đình và vẫn có những người vợ vẫn chấp nhận cuộc hôn nhân như vậy. Tuy nhiên, nếu để khẳng định được chính xác nhất thì bản thân em cần có thêm thời gian và tìm hiểu kỹ các mối quan hệ của anh ấy. Không nên đưa ra khẳng định chắc chắn về giới tính và xu hướng tình dục của anh ấy nếu như anh ấy chưa thực sự mở lòng chia sẻ với em về điều này. Hơn nữa việc anh ấy có xu hướng tính dục nào đi chăng nữa thì đó cũng không phải là điều sai trái, vì bản thân anh ấy không thể lựa chọn và quyết định được giới tính cũng như xu hướng tính dục của mình. Chỉ có thể trách anh ấy chịu đựng, che giấu trong khoảng thời gian quá dài. Có thể anh ấy cũng là người chịu đựng, hi sinh quá nhiều khi phải che giấu con người thật của mình chỉ vì không muốn em biết và làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình chăng?

 

Còn việc em thấy lọ thuốc Mylan chống phơi nhiễm HIV và các triệu chứng viêm họng hạt, ngứa bộ phận sinh dục, bị trĩ và nóng gan, sút cân và  các phiếu xét nghiệm máu mới làm nhưng chưa có kết quả. Sau khi em có nói chuyện với anh ấy thì anh ấy có giải thích là do đùa nhau sờ vào dương vật của người khác chứ không làm gì và tay có vết thương hở nên sợ quá mới uống thuốc Mylan. Nếu em cảm thấy băn khoăn không biết liệu chồng mình có nhiễm HIV hay không, thì cả hai nên nói chuyện thẳng thắn với nhau về điều này và chờ kết quả xét nghiệm từ bệnh viện.

 

Hơn nữa, với ý định sống ly thân và nuôi cả 3 con nhỏ và vì thực sự yêu quý bố mẹ chồng nên em không muốn để ai biết chuyện. Thì thực sự em nên cân nhắc thật kĩ việc này. Nếu em cứ vậy mà ly thân và không để ý đến cảm xúc của chồng em, khi đó anh ấy sẽ cảm thấy như thế nào? Liệu anh ấy có vì vậy mà cảm thấy sốc mà có những suy nghĩ hành động tiêu cực không? Nếu ly thân sẽ ảnh hưởng đến con cái ra sao? Hai bên gia đình sẽ như thế nào nếu biết đựơc hai vợ chồng không cùng chung sống? Điều đó khiến em thực sự phải cân nhắc. Em nên hiểu ly thân chỉ nên áp dụng trong 1 khoảng thời gian ngắn nhằm để giúp vợ chồng nhìn nhận lại mối quan hệ giữa hai người chứ không phải để “che đậy” một cuộc hôn nhân rạn nứt, làm như vậy sẽ khiến những người trong cuộc mệt mỏi căng thẳng và rất tổn thương

 

Có thể với thời điểm hiện tại em đang thực sự sốc nên chưa thể suy nghĩ thấu đáo cho chuyện này, vì vậy nếu có thể thì em nên cho mình thời gian để nghỉ ngơi và cân nhắc kĩ về điều này. Em cũng có thể chia sẻ thẳng thắn với anh ấy những suy nghĩ, mong muốn nơi em. Để anh ấy thực sự hiểu và có thể chia sẻ hết những gì thật lòng với em. Nếu có thể còn thực sự tin tưởng và cho anh ấy cơ hội khi anh ấy thực sự chia sẻ để cứu vãn cuộc hôn nhân vì hạnh phúc con cái và hai bên gia đình hay không? Nếu không thể thì khi đó em nên đưa ra quyết định khi đã cân nhắc thật kĩ!

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp!

tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình, tiền nong, thu nhập, tự trọng, khoe khoang, mạng xã hội, gia đình, mâu thuẫn, bế tắc, mệt mỏi, xúc phạm chồng, tư vấn tình cảm, chuyên gia tư vấn
"Lòng tự trọng trong tôi bị xúc phạm và mỗi khi bị xúc phạm như vậy tôi đều tát cô ấy....
tình thầy trò, tình yêu đơn phương, đau khổ, mệt mỏi, vô vọng, dai dẳng
Có hôm Thầy bận rộn công việc rồi phải đi đón con đi học về đến tận 8h mới về đến nhà. Nhưng...
cửa sổ tình yêu, băn khoăn, lo lắng, thể xác, thu hút, không nhớ, thưởng, kết hôn, vội vàng, đổ vỡ.
Khi ở xa nhau chúng em nhắn tin, gọi điện trò chuyện rất hợp nhau, nhưng đến khi ở lại gần nhau...
đồng tính, phát hiện chồng đồng tính, hôn nhân, gia đình, chat sex, đồng giớivợ, chồng
Tôi đang đang rất đau khổ và hoang mang khi vô tình phát hiện người đàn ông mà tôi chung sống 16...
có nên lấy chồng chung, có bồ, có thai 4 tháng, có con riêng, lén lút chu cấp, lo lắng, ly hôn, thương hai con, cửa sổ tình yêu
Chỉ còn 1 tuần nữa là đến ngày cưới thì mọi việc mới vỡ lẽ, người yêu cũ của anh đang mang thai 4...
níu kéo tình yêu, chia tay, người yêu lạnh nhạt, anh đã thay đổi, mong em đừng rời xa anh.
Nếu như em buông tay liệu sau này cô ấy có được hạnh phúc không? Còn 1 tuần nữa thôi, mong chương...
giới tính, tâm sự hôn nhân,nghi ngờ vợ,vợ ngoại tình đồng nghiệp, nghen ngét, ngoại tình, tự tử, không quan tâm, quay về, chuyên gia tư vấn
Trước khi đến với chồng cũ cô ấy đã có một vài mối tình , nhưng khi yêu tôi cô ấy đã không còn...
cửa sổ tình yêu, trầm cảm, bỏ học, thất bại, thất nghiệp, con cá, bệnh tật, hậu đậu.
Tôi mặc dù cũng rất chăm chỉ và cố gắng nhưng sức học của tôi cũng chỉ ở mức trung bình . 12 năm...
tán tỉnh, chinh phục tình yêu, lừa dối, nhút nhát, hiểu lầm, lo sợ, hoang mang, hay nói dối
Em và bạn trai quen nhau đã gần chín tháng rồi, mới đầu thì tụi em quen khá vội vàng, có thể nói...
lo lắng tình yêu, nghi ngờ tình cảm, người yêu đào hoa, bạn gái
Họ có gọi điện cho nhau và đến hẳn 3h sáng. Quan trọng hơn là sau khi nói chuyện xong, cô ấy xóa...
Nội dung khác
cấu tạo vòi trứng, cấu tạo buồng trứng, vùng tủy buồng trứng, vùng vỏ buồng trứng, nang trứng, đoạn eo, đoạn kẽ, đoạn bóng, đoạn loa, tua vòi trứng, núm buồng trứng, hoàng thẻ, nhung mao, trứng rụng
Mỗi người phụ nữ đều có hai buồng trứng, buồng trứng rất quan trọng đối với người phụ nữ. Đây là...
20:05 - Kiến thức
Em và bạn trai quan hệ với nhau dùng biện pháp ngày 10/2 sau đó 2 tuần em có kinh nguyệt ít hơn...
11:02 - Tư vấn
tổn thương, hạnh phúc, đau khổ, cơ hội, quyết định phù hợp, cửa sổ tình yêu
Cho đến thời gian gần đây, vì bạn ấy cũng yêu đơn phương một người khác và người ta không yêu bạn...
09:02 - Tư vấn
thuốc tránh thai hàng ngày, trong lúc yêu, qhtd, thuốc tránh thai, vỉ 21 viên, mang thai, cuasotinhyeu
Em và bạn trai em qh trong lúc 'yêu' thì bao rơi ra khi nào cả hai cũng không biết.
10:05 - Tư vấn
có kinh, rong kinh, máu đỏ tươi, cục đen, uống lá nhọ nồi, cuasotinhyeu
Khoảng 3-4 tháng mới có 1 lần. Lần này em ra từ hôm 1/12 đến tận hôm mùng 10 mới hết. Nhưng sau 3...
18:02 - Tư vấn
đã từng quan hệ,người cũ quấy phá, nghi ngờ, chán nản, không muốn tin tưởng
Sau đó em có kể lại chuyện này cho cô ấy nghe thì cô ấy nói đã quen hắn ta được hơn 2 năm và đã...
14:05 - Tư vấn
yêu người đã ly hôn, có con riêng, bị phản đối, không cho kết hôn
Hiện tại anh và vợ anh đã li dị,2 con anh thì vợ nuôi. Khi gia đình em biết sự việc, cả gia đình...
11:04 - Tư vấn
Buồn ngủ sau khi "tự sướng"!!!
Năm nay cháu 15 tuổi và cháu có thói quen t.h.ủ d.â.m từ lớp 7 cho đến bây giờ. Hồi xưa cháu có...
08:16 - Tư vấn
Con gái có cơ thể " quá gầy" thì có thể dậy thì được không ?
Con gái của em năm nay 13 tuổi. Cháu hơi gầy, chỉ nặng có 34 kg. Bác sĩ cho em hỏi với cân nặng...
09:05 - Tư vấn