Mỗi lần tàu cập bến là một cuộc tình vụng trộm của chồng được "phơi bầy"...

Vợ chồng em kết hôn đã được 9 năm, có hai con một trai một gái. Chồng em là thủy thủ đi tàu, mỗi lần đi kéo dài 10 tháng, nghỉ ở nhà nhiều nhất cũng 4 tháng. Cuộc sống vợ chồng hay phải cách xa nhau. Nhưng mỗi khi chồng em đi tàu cập cảng có sóng là hai vợ chồng lại nhắn tin nói chuyện dành cho nhau những tình cảm yêu thương nồng nàn.

Xin chào chuyên viên tư vấn tình cảm.

 

Em đang rất buồn vì chuyện tình cảm vợ chồng. Em muốn chuyên gia tư vấn cho em, em không biết phải làm sao trong giai đoạn khủng hoảng này. Vợ chồng em kết hôn đã được 9 năm, có hai con một trai một gái. Chồng em là thủy thủ đi tàu, mỗi lần đi kéo dài 10 tháng, nghỉ ở nhà nhiều nhất cũng 4 tháng. Cuộc sống vợ chồng hay phải cách xa nhau. Nhưng mỗi khi chồng em đi tàu cập cảng có sóng là hai vợ chồng lại nhắn tin nói chuyện dành cho nhau những tình cảm yêu thương nồng nàn. Cuộc sống bao năm bên nhau vợ chồng đôi lúc có cãi vã giận hờn nhưng nhanh chóng làm lành với nhau. Tình cảm vợ chồng em bao năm gắn bó, chia sẻ động viên nhau kịp thời.

 

Đầu tháng 10/2016 em tình cờ phát hiện ra chồng em có qua lại với một cô gái lao động bên Đài Loan mỗi khi anh cập cảng. Cô đó viết mail vào hòm thư chồng em, mà máy điện thoại cũ chồng em cho em dùng lại vẫn lưu hòm email của anh. Nên em đã biết và đọc được thư cô đó gửi. Và em đã tìm hiểu rõ mọi chuyện, em không thể ngờ chồng em qua lại với cô đó đã hơn một năm, họ vẫn chát nhắn tin gửi mail cho nhau và cứ đến cảng là họ gặp nhau. Những ngày anh viết thư cho cô đó thì anh cũng viết thư gửi về cho vợ thường xuyên.

 

Biết được chuyện này em đã rất đau khổ và em đã hỏi chồng để hiểu rõ ngọn ngành, chồng em giải thích chỉ là chát chít qua mạng, trên tàu buồn thì nói chuyện thế thôi, anh đã xin lỗi và cầu xin vợ tha thứ. Nói không liên lạc chát chít với cô đó nữa. Chồng em đã dùng nhiều lời lẽ yêu thương vỗ về an ủi em. Em vì còn yêu chồng nên đã chấp nhận tha thứ. Rồi tin tưởng vào sự hối lỗi của chồng. Em đã rất buồn và đau khổ trong những tháng qua. Nhưng được chồng gọi điện nhắn tin khi có sóng là em lại vui trong lòng. Chồng em nói vợ hãy tin tưởng anh, anh chỉ có gia đình, yêu thương mẹ con em mà thôi. Anh nói rất nhiều nên em đã yên tâm tin tưởng vào tình yêu chồng dành cho mình.

 

Không hiểu sao như có linh cảm mách bảo, em cứ thấy bất ổn trong tim. Em đã âm thầm theo dõi mạng anh sử dụng khi có sóng, thì đầu tháng nay em phát hiện ra anh nhắn tin với một cô gái khác, em đã lại tìm hiểu và phát hiện ra đó là cô gái ở quê mà anh quen khi làm giấy tờ nhà năm xưa. Hai người họ nhắn tin yêu đương nhau. Và qua lại với nhau 4 năm rồi. Em lại một lần nữa chết sững không ngờ chồng lừa dối mình đã bao năm qua. Em chưa nói vội với chồng là em biết chuyện, tự tìm hiểu và đã biết được tung tích của cô gái này. Em đã vào nói chuyện zalo với cô này thì cô ấy nói do chồng em tán tỉnh, cô đã bị siêu lòng. Em cũng nói với cô ấy là chồng tôi không chỉ chát với mỗi mình cô ta, cô đó đã rất tức giận và quay lại nói chuyện với em.

 

tình cảm vợ chồng, khủng hoảng, thủy thủ, cập cảng, yêu thương nồng nàn, gắn bó, đau khổ, tha thứ, vỗ về an ủi, tin tưởng, yêu thương mẹ con, bắt cá nhiều tay, chat sex, sex miêng, bắt quả tang, tâm sự hôn nhân, ngoại tình lăng nhăng tình dục

 

Em hơn tuổi cô đó nên gọi nhau chị em và cô này tên Thxx. Em gửi bằng chứng cho Thxx để Thxx biết rằng chồng em đã bắt cá nhiều tay. Thxx đã nhận ra chồng em là kẻ trăng hoa nên đã cùng em nói chuyện. Qua Thxx kể thì chồng em đã qua lại với thúy 4 năm, hai người đã ân ái. Thxx nói đã thấy tội lỗi với chồng con vì Thxx cũng đã có gia đình. Đã muốn chấm dứt mối quan hệ với chồng em đã lâu. Nhưng do chồng em dụ dỗ nói yêu thương ngon ngọt mà Thxx không dứt ra được. Chồng em về nghỉ phép lợi dụng giờ giấc em đi làm anh ta hẹn hò với Thxxy. Càng nghe câu chuyện Thxx kể em càng thấy đau đớn trái tim.

 

Em không ngờ người chồng em tin tưởng lại lừa dối em quá nhiều. Thxx nói cũng nghĩ chồng em là người tốt nên tâm sự sẻ chia vì đợt đó thúy bị chồng bạo hành nên Thxx đã cuốn theo lời vỗ về an ủi của chồng em. Thxx nói khi nói chuyện nhắn tin với chồng em thì chồng em toàn bắt chát sex. Khi về nhà hẹn gặp thì chồng em cũng vồ vập quan hệ chỉ thích mút mát, khi lâm trận thì chỉ được 10 giây nên Thúy bảo rất sợ, mỗi lần hẹn gặp là Thxx đều từ chối. Thxx đã xin lỗi em vì đã làm em tổn thương. Và muốn giúp em lập kế hoạch bắt quả tang chồng cặp bồ để anh ta không chối cãi. Em tìm hiểu ra chồng em còn hay đi gái khi cập các bến.

 

Giờ em đang rất rối bời không biết nên làm gì và đau khổ tột cùng khi biết chồng như thế. Xin chuyên gia cho em lời khuyên là nói cho chồng biết hay là cùng Thxx bắt quả tang chồng cho một bài học chừa tính lừa dối để thỏa mãn sinh lý. Mà khi về vợ chồng em vẫn ân ái bình thường chỉ là chồng em lúc lâm trận rất ngắn em không được lên đỉnh bao giờ, cứ nghĩ chồng sex miệng thấy thích nghĩ là được đỉnh rồi nhưng do nói chuyện với Thúy thì bảo em đó không phải là lên đỉnh mà chỉ là cảm giác thích. Thxx có nói chồng em có thú vui bệnh hoạn chỉ thích chát sex và lúc gặp thì sex miệng hàng giờ nên cô ấy cũng sợ. Giờ em phải làm sao với người chồng như thế này?

 

Em đang đau khổ lắm xin chuyên gia cho em lời tư vấn. Mà Thxx nói lúc anh ta ở bên luôn nói với em là không bao giờ anh bỏ vợ con chỉ muốn em là người tình bí mật. Em nghĩ chồng em có tính thích lăng nhăng tình dục, em sợ mãi như này có ngày bệnh tật. Xin chuyên gia cho em lời khuyên về chuyện này của em. Em xin chân thành cảm ơn.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Qua những chia sẻ của bạn, chúng tôi hiểu rằng bạn đang cảm thấy khủng hoảng, thất vọng, đau khổ bởi vì người chồng mà mình luôn yêu thương, tin tưởng đã lừa dối mình suốt thời gian dài như vậy. Bạn phân vân không biết có nên cùng bồ của chồng bắt quả tang để cho anh ấy một bài học hay không? Chúng tôi chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

 

Bạn thân mến, chúng tôi ngưỡng mộ tình yêu, sự tin tưởng, bản lĩnh và lòng bao dung của bạn dành cho chồng. Vượt qua những đau khổ, tổn thương mà chồng mang lại thì bạn vẫn luôn lo lắng cho anh ấy. Bạn lo anh ấy cứ mải mê như vậy thì sẽ có ngày bệnh tật.

 

Vợ chồng kết hôn mà phải sống xa nhau là điều mà không ai mong muốn, sự quan tâm, yêu thương hai người dành cho nhau chỉ được trao đi và đón nhận ở những lần cập bến ngắn ngủi của anh ấy. Có thể vì những thiếu thốn về mặt tình cảm, cùng với đặc thù công việc khiến anh ấy rơi vào những tình cảm ngoài luồng như vậy. Bên cạnh đó, chồng cũng thể hiện là một người coi trọng và yêu thương gia đình, mặc dù có những ham muốn tình dục bên ngoài nhưng anh ấy vẫn luôn xác định vai trò của mình trong gia đình. Tuy nhiên, là một người vợ, không ai có thể chấp nhận được việc chồng mình có những quan hệ ngoài luồng như vậy. Bạn có thể bao dung nhưng cũng không thể mãi tha thứ, chấp nhận được những hành động đó của chồng.

 

Cân nhắc đến việc cùng bồ của chồng bắt quả tang để cho chồng một bài học. Có thể việc bắt quả tang sẽ khiến cho chồng không thể chối cãi hành vi của mình nhưng thực tế việc chồng bạn lăng nhăng đã rõ như ban ngày đâu cần phải làm thêm điều gì để chứng minh nữa. Thế nhưng nếu như chứng kiến tận mắt cảnh chồng mình phản bội như vậy, bạn sẽ có cảm xúc như thế nào? Có thể người tổn thương nhất sẽ là bạn. Và sau đó hai vợ chồng sẽ khó có thể đối diện được với nhau, có thể nhiều người sẽ biết về những mối quan hệ của chồng. Bạn có thể cân nhắc đến việc trao đổi thẳng thắn với chồng về những điều mình biết cùng với bằng chứng là những tin nhắn của tình cảm của chồng với những cô gái khác. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chia sẻ cho chồng biết những tổn thương, đau khổ, những suy nghĩ, mong muốn của bạn đối với chồng và mối quan hệ của hai người.

 

Còn về vấn đề chồng thích quan hệ bằng miệng, thích chat sex có thể chỉ là cách thức "ân ái" khiến cho anh ấy đạt được những khoái cảm trong tình dục. Và việc quan hệ bằng miệng với nhiều người như vậy hoàn toàn có thể tiềm ẩn những nguy cơ lây bệnh. Chúng ta không thể biết được rằng những hành vi của anh ấy chỉ là những ham muốn đơn thuần do thiếu thốn tình cảm và tình dục trong những lúc xa nhà hay sau đó là một bệnh lý nào đó. Để hiểu được quan điểm, suy nghĩ của anh ấy trong chuyện chăn gối không có cách nào khác chỉ khi chính anh ấy nhận thức được vấn đề, tìm hiểu kỹ lưỡng những kiến thức trong chuyện này có thể qua các bác sỹ, các chuyên gia về tình dục học và từ đó có những cải thiện phù hợp.

 

Không ai mong muốn mình phải rơi vào tình huống đau khổ, khó xử này. Điều quan trọng là bạn cần có sự bình tĩnh, xem xét khả năng chịu đựng của bản thân trong việc này. Sẽ tha thứ và tiếp tục tin tưởng, khích lệ chồng bỏ đi những thói quen, hành vi đó hay là dừng lại mối quan hệ này. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào tình yêu, sự bao dung cũng như niềm tin của bạn dành cho chồng.

 

Vẫn biết giữa vợ chồng quan trọng nhất là sự chia sẻ, tin tưởng và lòng bao dung nhưng khi mọi việc đi quá giới hạn thì rất khó để có thể hàn gắn. Hãy cố gắng tâm sự, lắng nghe suy nghĩ của nhau để giải quyết vấn đề này. Chúng tôi hi vọng những chia sẻ của chương trình sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp để giải quyết vấn đề của mình.

 

Chúc bạn mọi điều an lành!

Sống bên người vợ suốt ngày chê bai chồng và toàn mơ mộng những điều hão huyền khiến tôi chán nản...
chia tay, vì vô tâm, vẫn mong quay lại, không chấp nhận quay lại
Thế nhưng tuy không nhắn tin với nhau, nhưng tất cả những bài em share trên facebook anh ấy đều...
lừa dối, phản bội, lăng nhăng, đa tình, đau khổ, tổn thương, thất vọng, tha thứ, chấm dứt
Quen nhau hai năm nhưng khi hỏi tới chuyện cưới hỏi thì anh nói từ từ và vì hai đứa ở xa nhau quá...
Bỏ lại quá khứ!
Vì sống trong cô độc trong suốt quãng thời gian qua, nên em cũng biết là em không thể sống như...
tình yêu, yêu xa, quan tâm, trách móc, mệt mỏi, thông cảm, chia tay, lo lắng, níu kéo tình yêu
Em cảm thấy sững sờ quá, 2 đứa gần như chỉ nhắn tin cho nhau, không có thời gian gặp nhau, em...
Nhiều lúc tôi muốn ôm mẹ nhưng lại sợ khoảng cách giữa mẹ chồng nàng dâu.
say men chiến thắng, chán ghét bản thân, không chấp nhận thất bại
Thế nhưng, đi thi học sinh giỏi tiếng trung cấp tỉnh, có 9 bạn đầu danh sách được giải thì 9 anh...
Nhìn tấm ảnh cưới được treo ngay giữa căn phòng và lòng tôi đau nhói, đáng lễ bây giờ tôi đang...
hiểu lầm, chồng đánh đập, nghi ngờ vợ ngoại tình, nói chuyện điện thoại, mất niềm tin, ăn năn hối hận
Tuy nhiên em chỉ tâm sự với người ấy qua điện thoại mà thôi, chưa có cuộc gặp gỡ riêng nào cả,...
Nội dung khác
Đây là minh chứng yêu lại người cũ không sai, sai ở cách yêu cũ và con người cũ!
Nhiều người nói rằng, chẳng nên yêu lại người đã từng làm bạn tổn thương. Vì như vậy sẽ chỉ nhận...
08:35 - Tin tức
ký túc xá, không có bạn, bị cô lập, cô đơn, không có ai chơi cùng
Em có cảm giác như mình bị cô lập, vì ở ký túc xá nên em lại càng buồn hơn. Về phòng em chẳng...
10:01 - Tư vấn
"Hoang mang" khi thấy kinh nguyệt có ngay sau khi que thử lên 2 vạch!
Thời gian trước em bị trễ kinh 12 ngày. Đến ngày thứ 13 dm thử que thì que hiện lên 2 vạch, 1 đậm...
16:03 - Tư vấn
 Chuyện ấy, Chuyện phòng the, Lời nói khi yêu, Cuộc yêu nóng bỏng, cua so tinh yeu
Đôi khi, chỉ một tiếng rên rất khẽ hoặc câu nói đơn giản cũng kích thích, làm cho chàng run rẩy...
16:35 - Tin tức
 Đại học Oxford, chuyện lạ thế giới, cấm vỗ tay, cua so tinh yeu
Các sinh viên ĐH Oxford (Anh) đã bỏ phiếu “thay thế vỗ tay” bằng sự im lặng vì tin rằng vỗ tay “...
15:35 - Tin tức
Vì sao đã trễ kinh 2 tháng nhưng thử 7 lần que đều chỉ lên 1 vạch ?
Hiện tại em đã bị chậm kinh 2 tháng hoặc có thể hơn 2 tháng do em không nhớ chính xác ngày kinh...
14:05 - Tư vấn
sùi mào gà, lậu, giang mai, hiv, dấu hiệu đặc trưng, viêm đường tiết niệu
Cách đây 3 tuần em có qhtd với bạn gái là lần đầu của bạn gái và em.
09:05 - Tư vấn
Tình yêu, Sai lầm trong tình yêu, cua so tinh yeu
Khi yêu, bạn sẽ phát hiện ra rằng bản chất của tình yêu là sự không hoàn hảo. Người bạn yêu có...
19:05 - Tin tức
Kết quả xét nghiệm điện di huyết sắc tố (Hb) bình thường?
Hôm trước em có làm xét nghiệm điện di sắc tố và kết quả xét là như sau ạ: Hb A 72.0%, Hb F 0.0...
16:05 - Tư vấn