Muốn quay về với vợ nhưng “bạn tình” nhất quyết không buông còn đòi tự tử...

Gần đây cô ấy ngày càng cố chấp hơn khi đòi tôi phải cho cô ấy sinh con với, tôi không đồng ý thì cô ấy tiếp tục đòi đến gia đình hoặc nơi làm việc tôi để quậy. Từ khi biết ý định tôi muốn chia tay, cô ấy kiểm soát tôi càng chặt hơn, luôn đe dọa sẽ quậy để tôi tan nát gia đình, sự nghiệp. Tôi chỉ biết xuống nước năn nỉ.

Xin kính chào các chuyên gia! Trước tiên tôi xin cảm ơn các chuyên gia tư vấn về câu chuyện của mình.

 

Tôi là nam giới, năm nay 40 tuổi, làm việc trong cơ quan nhà nước (có chức vụ). Tôi đã kết hôn 10 năm, có 01 con gái 08 tuổi. Vợ tôi là giáo viên, nhỏ hơn tôi 3 tuổi. Cách đây 4 năm, do giữa 2 vợ chồng có một số chuyện bất hòa, tôi đã tìm đến các mối quan hệ bên ngoài và quen với một người phụ nữ. Cô ấy nhỏ hơn tôi 10 tuổi, làm công nhân, đã có chồng và 01 con 10 tuổi, hiện hai vợ chồng đã ly thân nhưng chưa ly hôn (cô ấy về nhà cha mẹ ruột sinh sống). Xin nói thêm là tính tình cô ấy rất dữ tợn, nổi nóng bất cứ lúc nào, muốn làm gì thì bất chấp, không ai cản được. Qua tìm hiểu được biết khi cô ấy mâu thuẫn với chồng, cô ấy bị trầm cảm nặng và đã tự tử 1 lần nhưng được cứu kịp (sau này tôi mới biết).

 

Sau một thời gian, mối bất hòa của vợ chồng tôi được xoa dịu, hiện tại gia đình tôi rất hạnh phúc. Tôi muốn kết thúc mối quan hệ ngoài luồng nhưng không được, cô ấy không chịu. Cô ấy ngày càng đáng sợ, ghen ngược với gia đình tôi (mỗi khi xem thấy hình ảnh hạnh phúc của gia đình tôi trên trang cá nhân,…), đòi đến nơi làm việc của tội quậy nếu tôi chia tay; đòi đến nơi tôi làm việc hoặc nhà tôi để chết (tự tử). Gần đây cô ấy ngày càng cố chấp hơn khi đòi tôi phải cho cô ấy sinh con với, tôi không đồng ý thì cô ấy tiếp tục đòi đến gia đình hoặc nơi làm việc tôi để quậy. Từ khi biết ý định tôi muốn chia tay, cô ấy kiểm soát tôi càng chặt hơn, luôn đe dọa sẽ quậy để tôi tan nát gia đình, sự nghiệp. Tôi chỉ biết xuống nước năn nỉ.

 

muốn quay về với vợ, bạn tình không buông tha, ngoại tình, chồng ngoại tình

 

Tôi bây giờ rất hối hận, muốn quay về với gia đình của mình và có 1 cuộc sống bình yên một cách trọn vẹn nhưng không thể. Tôi sợ cô ấy quậy sẽ tan nát gia đình, sự nghiệp; không loại trừ cô ấy sẽ làm những chuyện nguy hiểm hơn ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của vợ và con tôi (vì cô ấy rất hung hăng mỗi khi lên cơn giận). Tôi quá mệt mỏi với mối quan hệ này, tôi luôn phải xuống nước để năn nỉ trước những đòi hỏi của cô ấy (trước đây chúng tôi 2 tuần mới gặp 1 lần, nay cô ấy đòi mỗi tuần đều gặp) nhưng cô ấy đều bất chấp. Tôi đã có suy nghĩ xin nghỉ việc, nhưng chắc cũng không yên. Tôi hoang mang, tim cứ hồi hộp, ngủ chập chờn không ngon giấc.

 

Tôi rất mong các chuyên gia cho tôi xin một lời khuyên chân thành giúp tôi giải quyết khó khăn này. Tôi thành thật biết ơn. Xin chương trình tư vấn giúp tôi qua gmail, vì qua số điện thoại tôi sợ có người biết. xin cảm ơn.

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chào bạn.

 

Chương trình nhận thấy bạn đang cảm thấy hoang mang khi bị “người tình” đe dọa về mối quan hệ ngoài luồng của bạn và cô ấy. Đồng thời bạn cũng cảm thấy bế tắc vì không biết phải làm sao để chấm dứt tình trạng này để quay trở về với gia đình. Thực lòng, bất cứ ai rơi vào hoàn cảnh như bạn ít ai tránh được cảm giác lo lắng, bất an. Chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi về vấn đề này.

 

Bạn đã có một gia đình êm ấm nhưng vẫn sa chân vào một mối quan hệ ngoài vợ, ngoài chồng. Có lẽ chính bạn cũng hiểu được rằng kết quả của việc ngoại tình chưa bao giờ đem lại sự bình yên, viên mãn cả. Bạn chưa hiểu được về con người của cô gái kia, cũng như gia cảnh của cô ấy mà đã dẫn thân quá sâu vào mối quan hệ này. Ở vào hoàn cảnh của bạn, chắc hẳn ai cũng rơi vào tâm trạng hoang mang, lo sợ trước những lời đe dọa làm ảnh hưởng đến danh dự, tình cảm gia đình. Tuy nhiên, cũng đừng vì những lo sợ, dọa nạt của cô ấy mà bạn nhượng bộ hay chấp thuận những đề nghị của cô ấy quá nhiều. Với những người như này, họ sẽ “được đằng chân lân đằng đầu” và khi ấy, bạn sẽ nằm trong tầm khống chế của họ. Đến lúc ấy, mọi chuyện sẽ phức tạp và làm đảo lộn của sống của bạn. Họ có thể biến bạn thành “nô lệ” để thỏa mãn những ham muốn, đòi hỏi của họ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng bạn là nạn nhân trong câu chuyện bởi chính bạn là người khơi nguồn cho mối quan hệ này. Bạn khiến cho đối phương yêu thương bạn đến đảo điên thì đúng là rất có thể sẽ có nhiều điều đáng tiếc xảy ra nếu bạn cư xử quá căng thẳng.

 

Trước những gì là bất ổn tâm lý của cô ấy có lẽ bạn cũng sẽ khó lòng mà dứt bỏ cô ấy được. Vậy nên trước tiên việc bạn nhận thấy cô ấy có những bất ổn, có trầm cảm thì cần giúp cô ấy thay đổi về vấn đề này tránh điều đánh tiếc xảy ra. Hoặc thậm chí bạn cũng cần tìm cách để người nhà cô ấy biết rằng cô ấy có bất ổn về tâm lý như vậy để mọi người giúp cô ấy vượt qua bệnh tật.

 

Quyết đinh rời xa cô ấy là rất đúng đắn khi bạn đã sai trái khi không chung thủy với vợ mình và cũng sai khi càng ngày càng để một người yêu bạn đến tổn thương như thế. Lúc này bạn nên thưc sự bình tĩnh, tỉnh táo để tìm cho mình hướng giải quyết đúng đắn. Chớ nên tỏ ra sợ hãi để cô ấy nắm được điểm yếu của mình. Bạn nên biết rằng hành vi đe dọa của cô ấy xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín, hạnh phúc gia đình của người khác thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng của mọi người xung quanh và chính cô ấy nữa. Bạn nên tìm hiểu về những điều luật này để lấy đó là cơ sở lý lẽ thuyết phục cô ấy từ bỏ ý định uy hiếp này, khuyên cô ấy đã sai thì nên để mọi chuyện kết thúc trong êm ấm. Còn nếu như bạn đã cố gắng hết sức chẳng thể giúp cô ấy thoát ra khỏi những đau khổ đó và cũng không thể kết thúc mọi chuyện trong êm ấm thì có lẽ đó cũng là hậu quả sau những lần lạc bước của bạn. Sẽ chẳng có sự lựa chọn nào là hoàn hảo nhưng khi đã biết sai thì cần sửa cũng như chịu mọi trách nhiệm với những điều chúng ta đã làm bạn nhé

 

Chúc bạn sớm đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho vấn đề của mình.

yêu, hôn nhân gia đình, tình cảm, thay đổi, tình yêu, bỏ mặc, tổn thương, cảm xúc
Lúc em mới quen anh ấy chỉ vừa ly hôn vợ cũ không lâu và có với vợ cũ mình 1 bé gái. Nhưng anh...
hở hang, sai trái, pháp luật, xã hội, không cấm làm bạn, ra mắt, làm ruộng, không bỏ rơi, lo sợ, yêu họ hàng, họ hàng, có thai, gia đình phản đối, có họ, gia đình có họ hàng, tư vấn, cửa sổ tình yêu
Em và cô ấy điều sốc khi nghe mẹ nói thế nhưng sau khi tìm hiểu hỏi người lớn là ngoại của cô ấy...
cửa sổ tình yêu, vợ ngoại tình, ly hôn, ra tòa, xử ly hôn vắng mặt, quyền nuôi con
Nhưng thời gian sau khi nghe điện thoại hay nhắn tin với người đó vợ tôi thường lén lút và nói do...
Có duyên mà không có phận... thôi đành!
Em không thể tưởng tượng một người đầu ấp tay gối với mình suốt ngần ấy năm qua lại dễ dàng từ bỏ...
người tình, sáng suốt, cuộc sống hôn nhân, ích kỷ, chung thủy, cửa sổ tình yêu
Giờ cô người yêu thì cảm thấy không thể đến bên em, cùng em đi hết cuộc đời nên đã lấy lý do chia...
tình yêu, tình cảm, tuổi học trò, rung động đầu đời, hối hận, lảng tránh, lạng nhạt, cửa sổ tình yêu
Bạn ấy nổi tiếng trong trường lắm vì lúc nào đi thi bạn ấy cũng đều được giải cao, nhiều bạn...
hôn nhân bế tắc, bạo lực gia đình, thiếu quan tâm, thiếu tôn trọng, ghen tuông, dũng cảm, mạnh mẽ, lo sợ
Cách đây 3 năm, tôi đã say nắng 1 người, chúng tôi nhắn tin tâm sự nhiều chuyện. Tôi đã ôm và hôn...
cửa sổ tình yêu, tuổi tác, có gia đình, lo lắng, rào cản, văn hoá, xã hội, say nắng, cứng rắn, trăn trở.
Chị vẫn đáp: "thấy vậy thôi em chứ không phải vậy đâu". Rồi chị tâm sự với em chuyện...
chia tay, níu kéo tình cảm, chọn người yêu, đem lại cảm giác an toàn, hối hận, trách cứ bản thân, chán nản
Bọn em cắt đứt liên lạc, em rất đau khổ vì thất vọng. 1 năm sau em vẫn chưa thể bước tiếp 1 mối...
tình yêu, tình cảm, người thứ ba, tổn thương, thoải mái, cảm xúc, cửa sổ tình yêu
Nhưng giờ đây em buồn lắm, em không biết làm thế nào để thể hiện cho anh thấy sự quan tâm và tình...